Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 3: Biến Hóa

TrướcTiếp
Nước mưa càng rơi xuống càng lớn.

Giang Hàn cứ như vậy lẳng lặng đứng tại dã ngoại hoang vu, đứng tại trong mưa không nhúc nhích, phảng phất đã mất đi thần trí, như con rối, bị nước mưa không ngừng cọ rửa.

Không biết qua bao lâu, màn đêm dần dần hạ xuống, nước mưa dần dần biến mất, mà Giang Hàn lại như cũ đứng ở nơi đó không nhúc nhích.

Cũng không phải là Giang Hàn tận lực như thế, mà là hắn lúc này cả người đều thần hồn hốt hoảng, liền phảng phất đứng tại một cái chuông lớn bên trong, bị chuông lớn hung hăng chấn một thoáng, nửa ngày đều không có thể hồi phục lại.

Mà theo mây đen tiêu tán cùng màn đêm buông xuống, này vắng vẻ dã ngoại hoang vu, cũng biến thành yên tĩnh lên, trong yên tĩnh thỉnh thoảng truyền đến vài tiếng côn trùng kêu vang.

Bỗng nhiên.

Nơi xa truyền đến một hồi tiếng bước chân dồn dập, tại đây đen kịt mà yên tĩnh vùng ngoại ô cực kỳ rõ ràng, thậm chí có thể nghe rõ ràng là hướng Giang Hàn vị trí mà đến.

Một tên mặc áo đen, trên quần áo có vết máu loang lổ nam tử trung niên, tay thuận nắm một lần mang máu thanh thép trường kiếm, thần thái hốt hoảng tại bùn lầy bên trong một đường chạy nhanh, mà tại hắn phía sau thì bóng người chớp động, hình như có một đám người đang truy đuổi.

”Đáng chết!”

Làm tên này nam tử áo đen tại trong màn đêm, đi tới Giang Hàn chỗ khu vực lúc, liếc nhìn đứng ở nơi đó Giang Hàn, hắn liền trong lòng mãnh kinh, bản năng liền cho rằng truy binh phía sau đã đến phía trước.

Trong màn đêm thấy không rõ bộ dáng của đối phương, trong mông lung cũng phán đoán không ra đối phương khí tức cùng mạnh yếu.

Tiên hạ thủ vi cường!

Nam tử áo đen cắn răng một cái, không kịp nhìn kỹ, trong đôi mắt lộ ra quả quyết, hắn không biết người trước mắt thực lực mạnh bao nhiêu, mà tự thân lại bị thương, bị kéo ở chắc chắn muốn chết ở nơi này, thế là trực tiếp liền thân thể chuyển động, ở giữa không trung một cái vươn mình, dùng ra chính mình mạnh nhất võ kỹ.

Ông! Ông! ! !

Trong tay ba thước Thanh Phong, tại trong màn đêm toát ra một vệt lạnh lẽo hàn mang, một chiêu phía dưới phong tỏa Giang Hàn chỗ có khả năng tránh lui vị trí, bay thẳng mà đến.

Phốc xích!

Khiến nam tử áo đen vô cùng ngạc nhiên chính là, trước mắt 'Kẻ địch' thế mà cùng choáng váng một dạng, đứng tại chỗ không nhúc nhích, tránh đều không tránh, trực tiếp liền bị hắn một kiếm đâm xuyên trái tim!

”Chuyện này. . .”

Nam tử áo đen tại kiếm xỏ xuyên qua Giang Hàn thời điểm, mới phát hiện ra người trước mắt này, tựa hồ cũng không phải là cái gì kẻ địch, mà chỉ là một cái vô cùng nhỏ yếu võ đạo cảnh giới thứ nhất võ đồ.

Không kịp tường tra, nam tử áo đen quả quyết rút kiếm mà đi, đồng thời trong lòng giận mắng Giang Hàn hảo chết không chết đứng tại dã ngoại hoang vu làm gì, kém chút không có hù chết hắn không nói, còn phí phạm hắn một chút thời gian, quả thực là đem hắn cản trở một thoáng.

Cảm thấy được bởi vì vừa mới toàn lực ra tay, mà mơ hồ làm đau vết thương, cùng với phía sau nhanh như gió đến gần truy binh, nam tử áo đen trong lòng dâng lên một cái hoang đường suy nghĩ, hẳn là hôm nay nguyên nhân quan trọng vì một cái võ đạo cảnh giới thứ nhất tiểu quỷ mà chết ở chỗ này?

. . .

”Mau đuổi theo!”

”Người kia trúng đại nhân một chưởng, chạy không xa!”

Trong màn đêm, một đám người bắt lấy nam tử áo đen khí tức, nhanh như gió nhanh như tên bắn mà vụt qua, đi ngang qua Giang Hàn vị trí lúc, có người dừng lại một chút, cảnh giác nhìn Giang Hàn liếc mắt, nhưng lập tức liền chú ý tới Giang Hàn ngực xỏ xuyên qua thương.

”Là chiêu kiếm của hắn, tiếp tục đuổi!”

Chú ý tới cái kia xỏ xuyên qua thương tại vị trí trái tim, dừng lại một chút mấy người lắc đầu, tiếp tục chạy vội, một đường nhanh như tên bắn mà vụt qua, biến mất tại bóng tối màn đêm phía dưới.

Nhưng mà.

Ngay tại đám người này biến mất tại màn đêm cuối thời điểm, bởi vì giọt kia huyền bí huyết dịch mà nhận trùng kích Giang Hàn, mới rốt cục bởi vì trái tim bị xỏ xuyên đau nhức, mà theo loại kia mất hồn trạng thái hồi tỉnh lại.

”Ta đây là. . .”

Nơi trái tim trung tâm đau nhức khiến cho Giang Hàn hoàn toàn thức tỉnh, nhớ tới vừa rồi chính mình tựa hồ là bị xỏ xuyên trái tim, thậm chí toàn bộ trái tim đều bị nam tử áo đen kia chân nguyên chấn vỡ, Giang Hàn khóe miệng khẽ nhăn một cái.

Phải chết sao? Thật đúng là ngoài dự liệu kiểu chết.

Thế nhưng là.

Khiến Giang Hàn biểu lộ, theo đắng chát đến không cam lòng, lại đến dần dần ngưng kết, cuối cùng chuyển hóa làm ngạc nhiên là, trái tim bị hoàn toàn đánh nát hắn, thế mà cũng chưa chết!

Đồng thời, tại mấy hơi thở về sau, trong cơ thể hắn mơ hồ màu xanh biếc, không cách nào dùng lời nói mà hình dung được hoa văn cùng u quang chợt lóe lên, mà cái kia bị đánh nát trái tim, vậy mà như thời gian đảo lưu, bắt đầu cấp tốc chữa trị!

Một cái hô hấp về sau.

Cái kia bởi vì trái tim vỡ nát mà bay lên huyết dịch, toàn bộ biến mất không thấy gì nữa, trên người trên mặt đất sạch sành sanh, ngực cái kia một đạo xâu xuyên trái tim vết thương, cũng là biến mất vô tung vô ảnh, chỉ còn lại trên quần áo một đạo tổn hại, cho thấy tình cảnh vừa nãy cũng không phải là mộng ảo, mà là chân thật!

”Là. . . Giọt kia huyền bí huyết dịch nguyên nhân? !”

Giang Hàn hô hấp một hồi gấp rút, trên mặt toát ra mấy phần không thể tin vẻ mặt, sờ lên lồng ngực của mình, lại nhịn không được sờ lên trán của mình, nhưng lại không có cái gì sờ đến.

Nhất là bộ ngực mình cái kia bị xỏ xuyên mà bay lên huyết dịch, thế mà toàn bộ biến mất, phảng phất toàn bộ đảo lưu về tới trong cơ thể mình, càng là khiến Giang Hàn cảm thấy như mộng huyễn không thể tưởng tượng nổi.

Trên thế giới này không phải là không có có thể trị liệu trái tim xỏ xuyên qua loại trí mạng đó thương linh dược, thậm chí trong truyền thuyết còn có sắp chết người mọc lại thịt từ xương linh đan diệu dược, thế nhưng là có thể tạo thành loại này, tựa như như mộng ảo khôi phục hiệu quả, Giang Hàn lại là chưa bao giờ nghe!

Nhỏ máu trùng sinh?

Bất tử bất diệt?

Giang Hàn trong đầu hiện ra như thế mấy cái, từng tại một ít truyền thuyết chuyện xưa bên trong nghe được từ ngữ, trong lòng hình như có thao thiên cự lãng đang quay cuồng bắt đầu khởi động.

Cũng là từ nhỏ một người vật lộn lớn lên, lại tại Thanh Huyền thành ma luyện nửa năm Giang Hàn, vẫn là rất nhanh cưỡng ép trấn định lại.

Hắn nhìn chung quanh, lờ mờ một mảnh dã ngoại hoang vu về sau, hắn hít sâu một hơi, trái tim bị xỏ xuyên còn có thể phục sinh, nếu là bị người phát hiện, nhất định là phiền toái lớn, bị giam lại cắt miếng nghiên cứu cũng có thể.

Không thể lưu tại nơi này!

Trong đôi mắt lộ ra mấy phần trấn định, Giang Hàn quả quyết quay người, bay nhanh rời đi.

Bởi vì chính mình trên người không có cái gì vết máu, chỉ là quần áo hư hại một chút, Giang Hàn liền không có làm bất luận cái gì khả năng phức tạp sự tình, tại trong màn đêm dọc theo chính mình đường quen thuộc đi nhanh.

Một đường bình yên vô sự trở lại Thanh Huyền học viện, quay trở về chỗ mình ở, đóng cửa lại về sau, Giang Hàn mới thở dài nhẹ nhõm, bắt đầu cẩn thận chỉnh lý vừa rồi phát sinh từng màn tình cảnh cùng đi qua.

”Thân thể của ta, tựa hồ cũng không có sinh ra biến hóa gì.”

Giang Hàn ngồi xếp bằng, cảm giác thân thể của mình, vẫn như cũ là nội tình suy yếu căn cơ bất ổn Đoán Thể cảnh, cũng không có tăng lên nhiều ít, trong đôi mắt không khỏi lóe lên một vệt hoang mang.

Liền tâm tạng bị xỏ xuyên đều có thể phục hồi như cũ, loại này cường hãn năng lực khôi phục, coi như không thể để cho hắn trực tiếp tăng lên cảnh giới, nhưng bổ túc chính mình cưỡng ép luyện võ mà đưa đến khí huyết hao tổn, hẳn là vẫn là có thể.

Có thể hiện ở trong cơ thể mình ngoại trừ túi kia Bổ Khí tán bổ sung một chút khí huyết hao tổn bên ngoài, vẫn như cũ là khí huyết thâm hụt, cực kỳ hư nhược.

Hẳn là. . .

Giọt kia huyền bí huyết dịch lực lượng, vừa vặn bởi vì khôi phục thương thế của mình, mà bị hao hết?

Nghĩ đến như thế một cái khả năng, Giang Hàn không khỏi mày nhăn lại, loại này gần như đồng đẳng với trùng sinh một lần năng lực, tại toàn eUX3 bộ Thanh Huyền nước chỉ sợ đều là vô giá phương pháp, cứ như vậy bị hắn tiêu hao hết, nói ra sợ là phải bị những võ sư kia Võ Vương nhóm đánh chết tươi.

Không đúng!

Nếu như chỉ là đơn thuần khôi phục thương thế, không thể có thể làm cho mình chảy ra tới huyết dịch, cũng toàn bộ huyền bí biến mất không thấy gì nữa.

Nghĩ tới đây, Giang Hàn trong đôi mắt hào quang loé lên, lật ra một lần thô ráp dao găm, duỗi ra cánh tay khoa tay một thoáng về sau, trên mu bàn tay nhẹ nhàng vạch một cái.