Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 5: Viêm Dương Đoán Thể

TrướcTiếp
Mặc dù không biết mình thân thể năng lực khôi phục, sẽ có hay không có số lần hạn chế, có thể hay không hao hết, nhưng ít ra hiện tại là tồn tại, nếu có dạng này ỷ vào, còn không dám đụng một cái, vậy hắn cũng không cần mơ mộng cái gì tu thành Võ Vương, cải biến vận mệnh, trực tiếp hồi hương gieo hạt món ăn được rồi.

Hít sâu một hơi về sau, Giang Hàn lật ra Viêm Dương Tinh Thần Quyết kỹ càng giới thiệu cùng công pháp tổng cương, bắt đầu từng chút từng chút lưu vào trí nhớ.

Bộ công pháp kia tu luyện độ khó cực thấp, cũng đang thích hợp hắn.

Giống Thiên cấp công pháp bên trong nào đó một bản, toàn thiên chỉ có một chữ, Giang Hàn lúc ấy xem một mặt được bức ba mặt mờ mịt, cuối cùng chửi bậy căn bản cũng không phải là người bình thường có thể tu luyện đồ vật.

Viêm Dương Tinh Thần Quyết người sáng tạo, mặc dù cũng chỉ tu luyện đến Võ Vương, khiến quyển công pháp này đứt gãy tại Võ Vương cảnh giới, nhưng bộ công pháp kia lại từng gió cực một thời.

Từng có nào đó to lớn nước đem công pháp này định là quân đội chế thức công pháp, bồi dưỡng được một con kinh khủng quân đội, mặc dù bởi vì bước vào Võ sư nguy hiểm quá lớn, mà khiến cho toàn quân cảnh giới đều dừng lại tại cao giai võ đồ, nhưng mấy chục vạn đại quân quét ngang phía dưới, Võ sư Võ Vương thua chạy như cỏ lướt theo ngọn gió, phụ cận mấy nước chịu run rẩy!

Mà đang lúc phụ cận mấy nước dự định dồn dập mô phỏng phương pháp này thời điểm, chi quân đội này quân tốt lại bắt đầu một cái tiếp một cái kinh mạch đứt đoạn, lực lượng mất hết, sau cùng toàn quân sụp đổ, này mới khiến bộ công pháp kia dần dần xuống dốc.

. . .

Yên tĩnh công pháp các, khi thì có học sinh tiến đến tìm đọc công pháp, cũng là truyền thừa trụ cũng đủ lớn, lẫn nhau ở giữa cũng sẽ không sinh ra cái gì quấy nhiễu, không người náo động.

Thời gian vội vàng trôi qua.

Làm Giang Hàn đem Viêm Dương Tinh Thần Quyết ký không sai biệt lắm, vừa rồi mở to mắt, trong đôi mắt lộ ra một vệt vẻ hài lòng, quay người rời đi công pháp các.

Thanh Huyền học viện một tuần chỉ buổi sáng khóa, thời gian còn lại đều là tự do tu hành, hôm nay không phải lên khóa tháng ngày, không qua sông lạnh rời đi công pháp các về sau, cũng không có trực tiếp trở về chỗ ở của mình, mà là đi tới Thanh Huyền học viện bên trong cửa hàng.

Tại Thanh Huyền học viện, toàn thể học viên cùng sở hữu duy nhất phúc lợi, chính là dùng ăn loại thịt đều là huyết khí tràn đầy hoang thú chi thịt, lại miễn phí cung ứng, trừ cái đó ra, các loại luyện võ cần thiết dược tán đều cần chính mình mua sắm.

Đương nhiên.

Thanh Huyền học viện bên trong cửa hàng cũng có chỗ tốt, cái kia chính là các loại dược tán giá cả, so bên ngoài muốn hơi rẻ, một cái tinh tệ ở bên ngoài nhiều nhất có thể mua được một phần nửa Bổ Khí tán, mà ở chỗ này thì có thể mua được hai phần nhiều một chút.

”Ba phần Bổ Khí tán.”

Đi vào cửa hàng bên ngoài, Giang Hàn khoảng chừng nhìn lướt qua về sau, cất bước bước vào trong đó, từ trong ngực thận trọng lấy ra một cái tinh tệ, lại lấy ra một cái túi tiền, trong bao vải là hơn ba mươi miếng thạch tệ.

Một cái tinh tệ tương đương 100 miếng thạch tệ.

Đây là hắn không để ý tới khí huyết thâm hụt, cưỡng ép tiến giai Đoán Thể cảnh đại thành về sau, tìm không ít việc vặt chỗ kiếm lấy một chút của cải, cũng là còn sót lại toàn bộ của cải.

Thấy nội vụ chấp sự nhận lấy chính mình tinh tệ cùng thạch tệ, Giang Hàn khóe mắt hơi hơi co rúm, cố nén không nhìn tới , chờ tiếp nhận nội vụ chấp sự đưa tới ba phần Bổ Khí tán về sau, cảm giác rốt cục hơi tốt một chút.

”Tiền sẽ có, linh đan dược tán cũng sẽ có. . .”

Giang Hàn ở trong lòng tự an ủi mình.

Rời đi Thanh Huyền học viện bên trong cửa hàng về sau, Giang Hàn một đường quay trở về chỗ ở của mình, hắn chỗ chỗ ở là Thanh Huyền học viện miễn phí cung cấp cho học viên, có một cái phòng nhỏ thêm một cái tiểu viện, cũng coi là Thanh Huyền học viện một cái khác chỗ tốt.

Không qua sông lạnh cũng không cảm thấy Thanh Huyền học viện hào phóng.

Hắn rời nhà tới quốc đô thời điểm, lão cha gần như lấy ra tuyệt đại bộ phận tích súc, đều cho hắn, mà trên đường đi tiêu xài cũng không lớn, cũng là Thanh Huyền học viện thu lấy học phí đem tiền của hắn túi rút cái úp sấp.

Ở phòng nhỏ viện nhỏ cũng không có nhiều người, đại bộ phận đều là giống Giang Hàn một dạng không quyền không thế, võ đạo tư chất lại tương đối bình thường tồn tại, võ đạo tư chất tương đối tốt, cùng với những con em quyền quý kia, thì đều ở tại nơi tốt hơn.

Trở về phòng nhỏ về sau, Giang Hàn bình phục một thoáng nỗi lòng, ngẩng đầu nhìn đến trên bầu trời, một vòng mặt trời đã treo mái vòm, bắt đầu tản mát ra nhất ánh sáng nóng rực, uống một hớp về sau, liền trực tiếp đi tới trong tiểu viện.

Viêm Dương Tinh Thần Quyết.

Bộ công pháp kia chia làm hai bộ phận, một bộ phận làm Viêm Dương Đoán Thể, một bộ phận khác làm sao trời luyện nguyên, Viêm Dương Đoán Thể đối ứng Đoán Thể đến Luyện Huyết giai đoạn, mà sao trời luyện nguyên thì đối ứng Thông Mạch đến Hóa Cương.

Giang Hàn hiện tại muốn tu luyện, chính là Viêm Dương Đoán Thể bộ phận.

Tại trong một ngày nóng cháy nhất Nhật Quang chiếu xuống, Giang Hàn mở ra bộ pháp, tại chỉ có thể miễn cưỡng đủ hoạt động thân thể trong tiểu viện, đánh lên học viện một bộ cơ sở nhất quyền pháp.

Ước chừng sau gần nửa canh giờ, Giang Hàn đã là mồ hôi đầm đìa, toàn thân khô nóng khó nhịn, hắn cố gắng bình phục một thoáng hô hấp của mình, khoanh chân ngồi xuống, điều khiển trong cơ thể một tia mỏng manh nguyên khí, câu thông treo bầu trời một vòng mặt trời.

Ngoại Luyện gân cốt, nội tu nguyên khí.

Đây là võ đạo một đường tu hành căn bản, theo Đoán Thể, Thối Cốt, Luyện Huyết từng bước một bước qua, một cái nguyên khí dần dần lớn mạnh, xây dựng kinh mạch, ngưng tụ chân nguyên, phương mới xem như chính thức đặt chân võ đạo.

Tại toàn thân khí huyết cuồn cuộn, khó mà khống chế khô nóng phía dưới, Giang Hàn trong cơ thể cái kia một cái mỏng manh nguyên khí, cũng rất là hỗn loạn, nhưng chính là dưới loại tình huống này, lại cùng treo bầu trời cái kia một vòng mặt trời, vung vãi nóng bỏng Nhật Quang hô ứng lẫn nhau.

Vô thanh vô tức.

Cái kia bị Giang Hàn da thịt ngăn cách tại bên ngoài cơ thể Nhật Quang, bỗng nhiên như gợn nước, tại nguyên khí câu thông phía dưới, xâm nhập trong cơ thể của hắn, trong chốc lát khiến Giang Hàn toàn thân nóng bỏng cảm giác, trực tiếp tăng lên mấy chục lần, như bị gác ở trên lửa đồ nướng.

Tê tê! !

Tại đây nóng rực cùng đau nhức phía dưới, Giang Hàn nhịn không được hít vào một ngụm khí lạnh, hắn cũng không phải là không thể ăn khổ người, nhưng loại đau nhức này thật sự là quá khó nhịn, đau khiến cho hắn có chút hoài nghi nhân sinh.

Ngọa tào!

”Trách không được không có phẩm cấp, trách không được tính nguy hiểm cực lớn, trách không được không có người nào tu luyện. . . Ánh sáng đau đều có thể đau chết người a!”

Giang Hàn trong lòng có chút sụp đổ.

Tại chỉ là võ đạo cảnh giới thứ nhất, liền mượn nhờ Viêm Dương cuồng bạo lực lượng tới tôi thể, bộ công pháp kia trên thực tế đã không phải là gan lớn có thể hình dung, mà là gần như phát rồ.

Công pháp hoàn thành vòng thứ nhất vận chuyển về sau, liền không hề bị Giang Hàn khống chế, bắt đầu trực tiếp trong ngoài câu thông, liên tục không ngừng hấp thu từng sợi cực nóng Viêm Dương lực lượng, thối luyện toàn thân.

Lúc này Giang Hàn trên mặt biểu lộ mơ hồ đều có chút vặn vẹo, cho dù là nghĩ dừng lại cũng làm không được, bởi vì đau đớn kịch liệt khiến cho hắn căn bản là không có cách lại trầm tĩnh thần tâm đi khống chế trong cơ thể vận chuyển một cái nguyên khí.

Loại này giống như tùy thời đều có thể 'Phi thăng thành tiên' tu hành, iSRO một mực kéo dài đến mấy canh giờ về sau, nóng bức Nhật Quang dần dần yếu hóa một chút, vừa rồi tại Giang Hàn khống chế phía dưới kết thúc.

”Quả nhiên là một môn điên cuồng công pháp. . .”

Giang Hàn xụi lơ trên mặt đất, thở hổn hển, qua rất lâu mới miễn cưỡng bò lên.

Hắn chửi bậy một câu về sau, nắm chặt lại nắm đấm, trong nội tâm nhưng lại một hồi vui vẻ, bởi vì hắn hết sức cảm giác được rõ ràng chính mình lực lượng tăng lên!

Gần như điên cuồng võ đạo công pháp, tu luyện về sau mang tới hiệu quả, cũng là so Giang Hàn trong dự đoán còn tốt hơn, ngắn ngủi nửa ngày thời gian, tăng lên liền đủ để so sánh lúc trước hắn mười ngày nửa tháng kết quả!

Đồng thời.

Còn có một cái vấn đề rất trọng yếu.

Loại này thô bạo tăng lên phương thức, vốn nên cái kia mang đến tương đối nghiêm trọng tác dụng phụ, công quyết bên trên cũng nói, một lần tu hành về sau, ít nhất phải dùng cơ sở nhất thuốc chữa thương Thảo, thoa khắp toàn thân, chỉnh đốn mấy ngày sau mới có thể lần nữa tu hành.

Nhưng đối với Giang Hàn mà nói, này tác dụng phụ nhưng căn bản không tồn tại!

Hắn cảm giác một thoáng, trong cơ thể của mình căn bản không có bất luận cái gì ám thương, da thịt cũng không có bất kỳ cái gì bị đốt bị thương dấu vết, hiển nhiên thể chất của hắn có khả năng triệt tiêu mất toàn bộ ám thương, căn bản không cần chỉnh đốn, cũng không cần thuốc chữa thương Thảo!