Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 8: Dưỡng Khí Hoàn Hiệu Quả

TrướcTiếp
Không thích hợp!

Bị Giang Hàn một quyền trúng mục tiêu trong nháy mắt, Trương Hiên liền cảm thấy không đúng.

Quyền kia đầu truyền tới lực lượng, căn bản cũng không phải là cái gì khí bệnh thiếu máu trống không người có thể đánh ra tới, mà lại này cỗ lực lượng kinh khủng, cũng tuyệt đối không phải Đoán Thể cảnh đại thành, đây là Đoán Thể cảnh viên mãn!

Mặc cho Trương Hiên trong lòng điên cuồng rít gào, con mắt trừng tròn vo, nhưng cũng không cách nào lại làm ra bất kỳ phản ứng nào, Giang Hàn một quyền bên trong tất cả lực lượng, tất cả đều hung hăng đánh vào trên ngực hắn.

Phốc!

Trương Hiên cả người liên tục lui về phía sau bốn năm bước, vẻ mặt ửng hồng, cố nén đau nhức mong muốn đem trong miệng máu tươi nuốt xuống, nhưng vẫn là theo ép không được, một ngụm máu tươi phun tới.

Mà ở đối diện hắn, Giang Hàn thân thể nhoáng lên, hơi lui về phía sau môt bước, thậm chí biểu lộ đều không có biến hoá quá lớn, hiển nhiên là gần như lông tóc không tổn hao gì.

Giữa sân bầu không khí quỷ dị yên tĩnh một cái chớp mắt, sau đó liền một mảnh xôn xao.

Không ít người đều lộ ra khó có thể tin vẻ mặt.

”Rèn. . . Đoán Thể N5BMW cảnh viên mãn!”

Có người nhịn không được lên tiếng kinh hô, mặt mũi tràn đầy kinh sợ.

Năm nay Thanh Huyền học viện mới ra đời bên trong, đến bây giờ có thể luyện thành Đoán Thể cảnh viên mãn, tối đa cũng chỉ chiếm một phần ba tỉ lệ, này một bộ phận người , có thể nói hoặc là hết sức có thiên phú, hoặc là có đầy đủ bối cảnh tài nguyên.

Mà Giang Hàn hiển nhiên là không có cái gì, thậm chí còn khắp nơi nhận đến từ Lâm Hạo Hiên chèn ép, hắn đến tột cùng là tu luyện thế nào đến Đoán Thể cảnh viên mãn? !

”Này, điều đó không có khả năng! !”

Trương Hiên che ngực, khóe miệng còn mang theo một tia máu tươi, một mặt khó có thể tin nhìn xem Giang Hàn.

Mười ngày trước cái tên này còn khí huyết thâm hụt, ngắn ngủi mười ngày liền đạt đến Đoán Thể cảnh viên mãn, nói đùa cái gì, căn bản cũng không khả năng, trừ phi. . . Cái tên này một mực tại ẩn giấu thực lực!

”Ngươi, hố ta! !”

Trương Hiên vừa nghĩ tới chính mình thua trận hậu quả, vẻ mặt trong nháy mắt lại lần nữa trở nên một mảnh ửng hồng, há to miệng, sau cùng nổi giận gầm lên một tiếng, lần nữa phun ra một ngụm máu tươi, mắt tối sầm lại, trực tiếp té xỉu trên đất.

Giang Hàn nhìn xem tâm lý chênh lệch quá lớn trực tiếp ói máu té xỉu Trương Hiên, tự mình đi tới bên cạnh hắn, theo trong túi tiền của hắn lấy ra giả bộ Dưỡng Khí hoàn bình nhỏ, thở dài:

”Ai, cần gì phải bức ta ra tay đâu, cần gì chứ.”

Phốc!

Ý thức hỗn độn một mảnh, miễn cưỡng thức tỉnh từng chút một Trương Hiên, nghe được Giang Hàn câu nói này, liền lại là một ngụm máu tươi bắn ra, triệt để hôn mê đi.

Giang Hàn mở ra bình nhỏ, ngửi một cái, phát giác được một mùi thơm mùi thuốc, biết thuốc này hơn phân nửa không giả, liền đứng lên, hướng về phía Trương Tiểu Hổ vẫy tay một cái.

”Hổ Tử, đi.”

”Được rồi.”

Trương Tiểu Hổ nhìn xem một màn này, cố nén cười, dự định làm người tốt không cho Trương Hiên đám người thương càng thêm thương, nhưng vừa về tới Giang Hàn viện nhỏ, hắn vẫn là không nhịn được ôm bụng cười phá lên cười.

”Trương Hiên tên kia cuối cùng biểu lộ, ha ha ha ha. . . Giang ca, vẫn là ngươi lợi hại, ngài là lúc nào đột phá Đoán Thể cảnh viên mãn a.”

”Ai nói cho ngươi ta Đoán Thể cảnh viên mãn.”

Giang Hàn lườm Trương Tiểu Hổ liếc mắt, huyền bí huyết dịch can hệ trọng đại, hắn không có nói ra, nhưng mình tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết, lại là trực tiếp nói cho Trương Tiểu Hổ.

Hỏi thăm một thoáng Viêm Dương Tinh Thần Quyết hiệu quả, Trương Tiểu Hổ liền trầm mặc một hồi, nhất về sau chém đinh chặt sắt nói: “Ta tin tưởng Giang ca! Không phải liền là một bộ đặc thù công pháp sao, nguy hiểm lại lớn có thể so ra mà vượt chúng ta năm đó nhìn lén quận thành chủ gia. . .”

”Khục! Im miệng!”

Giang Hàn tức giận trừng Trương Tiểu Hổ liếc mắt, sau đó đem vừa rồi thu lại bình nhỏ đem ra, từ trong đó đổ ra một cái Dưỡng Khí hoàn, “Cho, hắn Lâm Nhị ít thuốc cũng không giả.”

Trương Tiểu Hổ căn bản không tiếp, nói thẳng: “Giang ca, đây chính là ngài tu luyện loại kia nguy hiểm công pháp mới thắng tới, cùng ta không có quan hệ gì, ta không thể nhận.”

”Đừng nói nhảm, cầm lấy.”

Giang Hàn lại lần nữa đưa tới.

Trương Tiểu Hổ không có đưa tay,

Lần nữa tránh đi, nói:

”Ngài coi như cho ta ta cũng không ăn, Thanh Huyền học viện nhập học phí ngài còn giúp ta đệm một bộ phận đâu, ta đến bây giờ cũng không có cách nào trả, huống chi thứ này cho ta ăn quá lãng phí, ta mới Đoán Thể cảnh chút thành tựu, lại là ổn trát ổn đả tu hành, khí huyết dồi dào, chỉ sợ liền một nửa dược hiệu đều không hấp thu được.”

Nghe Trương Tiểu Hổ kỷ lý oa lạp nói một tràng, Giang Hàn liếc mắt nhìn hắn, chậc chậc nói: “Tiểu tử ngươi được a, hiện tại càng ngày càng biết ăn nói, cũng được, vậy cái này ngươi cầm lấy đi.”

Giang Hàn đem còn lại cuối cùng một bao Bổ Khí tán đem ra, đưa cho Trương Tiểu Hổ, nói: “Này Bổ Khí tán cầm lấy đi dùng, đột phá không đến Đoán Thể cảnh đại thành tựu đừng đến thấy ta.”

”Ta đây liền dày mặt nhận ha.”

Trương Tiểu Hổ lần nữa khôi phục cười đùa tí tửng biểu lộ, nhận lấy Giang Hàn đưa tới Bổ Khí tán, vỗ ngực nói: “Ngài yên tâm, có này bao thuốc, ba ngày ta liền có thể Đoán Thể cảnh đại thành.”

”Đừng chém gió nữa, mau cút đi.”

Giang Hàn tức giận hướng về phía Trương Tiểu Hổ phất tay.

Trương Tiểu Hổ hướng về phía Giang Hàn cười hắc hắc, rời đi Giang Hàn viện nhỏ.

. . .

”Đồ ngu!”

Lâm Hạo Hiên trên mặt lộ ra một tia tức giận, đối trước mặt ba người giận dữ mắng mỏ một tiếng, đột nhiên tiến về phía trước một bước, hướng về phía cầm đầu Trương Hiên hung hăng một bàn tay quất tới.

Ba!

Một tiếng vang giòn, Trương Hiên trên mặt sưng lên một cái đỏ tươi chưởng ấn, cúi đầu không nói lời nào.

Lâm Hạo Hiên hít sâu một hơi, vẻ mặt một hồi âm tình bất định, ánh mắt lấp lóe mấy lần về sau, từ trong ngực xuất ra một cái bình thuốc, nói: “Đây là lưu thông máu hóa ứ thuốc, cầm lấy đi đem thương trị, sau đó đi tra cho ta tra tiểu tử kia gần nhất có cái gì gặp gỡ!”

Nghe được Lâm Hạo Hiên, Trương Hiên sững sờ, ngẩng đầu lên, như tro tàn trên mặt, đột nhiên lộ ra một vệt vẻ cảm kích, nói: “Đa tạ Lâm ca!”

”Lăn.”

Lâm Hạo Hiên không nhịn được khoát tay áo, đợi Trương Hiên đám người rời đi về sau, hắn trong đôi mắt lóe lên một vệt lạnh buốt, UU đọc sách www. uuka N Shu. com nói: “Chỉ Nhân, ngươi cầu tình ta đã cho hắn, cũng là tiểu tử kia không lĩnh tình, tiếp xuống ta sẽ không lại cho hắn cơ hội.”

Lười nhác cùng Giang Hàn chấp nhặt, kết nếu như đối phương lại cho mặt không cần.

Tại đây Thanh Huyền trong học viện, hắn là thật khó khăn thế nhưng Giang Hàn, quy củ của học viện chính là Thanh Huyền quốc chủ sở định, coi như sau lưng của hắn Lâm gia cũng không dám tùy tiện ở trong học viện làm loạn, nhưng chỉ cần ra học viện, hắn một câu liền có thể khiến cho Giang Hàn hoàn toàn biến mất!

. . .

Trong tiểu viện.

”Này Dưỡng Khí hoàn quả nhiên không giả, mà lại có lẽ vẫn là tinh phẩm.”

Giang Hàn trên đỉnh đầu bốc lên màu trắng hơi nóng, đang đứng ở nơi đó một quyền lại một quyền vung ra, toàn thân mồ hôi đầm đìa, toàn thân mỗi một khối máu thịt, phảng phất đều tại thư giãn.

Bởi vì cưỡng ép tiến giai Đoán Thể cảnh đại thành mà tạo thành khí huyết thâm hụt, đã hoàn toàn bị di bù đắp lại, Giang Hàn cái kia hơi có vẻ thon gầy bề ngoài cũng dần dần trở về trơn nhẵn.

Dưỡng Khí hoàn hiệu quả so Giang Hàn trong tưởng tượng còn tốt hơn, chẳng những bù trở về thâm hụt khí huyết, đồng thời còn đối trong cơ thể hắn cái kia một cái mỏng manh nguyên khí có trình độ nhất định tẩm bổ.

”Không sai biệt lắm.”

Cảm giác được toàn thân khí huyết bắt đầu khởi động, một cái nguyên khí cũng là cuồn cuộn mà động, Giang Hàn khoanh chân ngồi xuống, hít sâu một hơi, đã vận hành lên Viêm Dương Tinh Thần Quyết.

Chiếu xuống trong đình viện nóng bỏng Nhật Quang, chiếu rọi tại Giang Hàn bên ngoài thân, đem mỏng manh Viêm Dương lực lượng rót vào Giang Hàn trong cơ thể, rèn luyện Giang Hàn toàn thân máu thịt.

Viêm Dương lực lượng hạng gì cuồng bạo, dù cho chỉ là hơi câu thông, hơi hấp thu một chút, hình thành thối luyện hiệu quả cũng là không có gì sánh kịp.

Tê tê!

Giang Hàn lại một lần đau nhe răng trợn mắt, mặc dù đã liên tục tu hành năm ngày, nhưng dùng Viêm Dương lực lượng tôi thể cái chủng loại kia cực nóng cháy cảm giác, đau đớn kịch liệt cảm giác, vẫn như cũ là khiến cho hắn khó có thể chịu đựng, chỉ có thể cắn răng liều mạng kiên trì.