Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 9: Đoán Thể Cảnh Viên Mãn

TrướcTiếp
Tại Viêm Dương lực lượng thối luyện phía dưới, Giang Hàn trên người mỗi một khối máu thịt, phảng phất đều thành đặt ở cái đe sắt bên trên khối sắt, bị chuỳ sắt không ngừng đập nện rèn luyện, mỗi một lần rèn luyện, toàn thân máu thịt gân cốt, đều trở nên càng tăng mạnh hơn mềm dai.

Tại đây loại rèn luyện phía dưới, máu thịt bên trong ẩn chứa tiềm năng, bị từng điểm từng điểm phóng xuất ra.

Võ đạo một đường, thân thể chính là là căn bản, không có cường hãn thân thể, mạnh hơn nguyên khí, mạnh hơn chân nguyên, cũng bất quá là lục bình không rễ, không trung lâu các.

Đoán Thể cảnh làm võ đạo cảnh giới thứ nhất, là cực kỳ trọng yếu căn cơ, thân thể thối luyện cường độ cùng Hoàn mỹ trình độ, sẽ cực lớn liên quan đến về sau Thông Mạch Tụ Nguyên khó dễ trình độ.

Một canh giờ. . . Hai canh giờ. . .

Thời gian không ngừng trôi qua, Giang Hàn thân thể đã sớm bị mồ hôi thấm ướt, có thối luyện máu thịt bài xuất chất bẩn, cũng có bởi vì khó mà chịu được nóng rực mà đau đi ra mồ hôi lạnh.

Viêm Dương lực lượng không ngừng hướng về Giang Hàn trong cơ thể chỗ sâu thẩm thấu, trải qua địa phương, tất cả máu thịt đều nhận Viêm Dương lực lượng thối luyện, mà khi này Viêm Dương lực lượng xuyên thấu qua sâu nhất một tầng máu thịt, cho đến xương cốt thời điểm, Giang Hàn liền toàn thân chấn động, toàn thân máu thịt phảng phất ngưng đã luyện thành nguyên một khối.

Đoán Thể cảnh viên mãn!

Từ ngoài vào trong thối luyện màng da, máu thịt, làm này thối luyện không ngừng đi sâu, cho đến có thể chạm đến xương cốt thời điểm, cũng liền mang ý nghĩa đạt đến võ đạo cảnh giới thứ nhất, Đoán Thể cảnh viên mãn!

Cảm nhận được toàn thân thuế biến, Giang Hàn đình chỉ Viêm Dương Đoán Thể, nắm chặt lại nắm đấm của mình, đột nhiên một quyền hướng về trong tiểu viện một khối cọc gỗ đánh qua.

Ầm! !

Khối này bị Giang Hàn một mực lấy ra luyện quyền, chất cực kỳ cứng cỏi cọc gỗ, bị Giang Hàn một quyền cứ thế mà đánh ra vết rách!

Theo Đoán Thể cảnh đại thành, thuế biến đến Đoán Thể cảnh viên mãn, rèn luyện chạm đến xương cốt, hết thảy cơ bắp tất cả đều cô đọng tương hợp, một quyền phía dưới toàn thân cơ bắp đều tại phát lực, lực lượng tăng lên gần như có thể đi đến nhiều gấp đôi!

Giang Hàn nhìn xem một quyền của mình đánh nứt cọc gỗ, nhớ tới ba tháng trước đó chính mình vì mưu cầu đường ra, không để ý khí huyết thâm hụt, cưỡng ép rèn luyện cơ bắp tiến giai Đoán Thể cảnh đại thành, kết quả dẫn đến tu vi đình trệ gần ba tháng.

Hiện tại có huyền bí huyết dịch mang tới cải biến, có Viêm Dương Tinh Thần Quyết cùng đầy đủ tài nguyên, vẻn vẹn chỉ dùng bảy ngày, liền vào giai Đoán Thể cảnh viên mãn, không khỏi cảm khái không thôi.

”Không biết ta thực lực bây giờ, tại học sinh mới của năm nay bên trong như thế nào. . .”

Giang Hàn một bên nghỉ ngơi, một bên suy nghĩ lung tung một lát sau, dần dần thu liễm tâm NItUi tư, lần nữa khoanh chân ngồi xuống.

Tiến giai Đoán Thể cảnh viên mãn về sau, tiếp xuống cần chính là củng cố, tiếp tục rèn luyện màng da cùng máu thịt, cường hóa khí huyết cùng trong cơ thể một cái nguyên khí.

Làm toàn thân cơ bắp đi đến cường độ nhất định, nguyên khí cùng khí huyết cũng đầy đủ dồi dào về sau, liền có thể càng sâu một bước, dùng tự thân khí huyết, thối luyện toàn thân xương cốt, tiến giai võ đạo đệ nhị cảnh, Thối Cốt cảnh.

Tại dần dần lặn về phía tây một vòng Viêm Dương dưới, Giang Hàn tiếp tục củng cố lên Đoán Thể cảnh viên mãn cảnh giới, cho đến cuối cùng một sợi Nhật Quang biến mất tại trong tiểu viện, rốt cuộc chiếu xạ không tiến vào, mới ngừng lại.

Thanh Huyền học viện sẽ không miễn phí cung ứng võ đạo tài nguyên, nhưng mỗi một vị tiến giai đến Đoán Thể cảnh viên mãn học viên, đều có thể nhận lấy một phần Bổ Khí tán.

Bổ Khí tán cho dù là đối Đoán Thể cảnh viên mãn, cũng có tư bổ khí huyết tác dụng, Giang Hàn đương nhiên không có ném loạn đồ vật thói quen xấu, ngày thứ hai liền đi tới Thanh Huyền học viện diễn võ đường, chuẩn bị tiến hành một thoáng cảnh giới bình trắc, sau đó dẫn một phần Bổ Khí tán.

Hôm qua hắn 'Lấy thương đổi thương ', chính diện đánh tan Trương Hiên, rất nhiều người đều khi hắn đột phá đến Đoán Thể cảnh viên mãn, tự nhiên không có che lấp cảnh giới tất yếu.

Diễn võ đường mỗi ngày đều có học viên tới bình trắc tu vi, cũng có tới nơi này luận võ quyết đấu, rất là náo nhiệt, Giang Hàn trong đám người tự nhiên là không chút nào thu hút, đo xong tăng lên đến Đoán Thể cảnh viên mãn tu vi, lấy được một phần Bổ Khí tán về sau, Giang Hàn liền rời đi diễn võ đường.

”Một phần Bổ Khí tán, còn có một cái Dưỡng Khí hoàn, chỉ dựa vào này hai phần linh dược, mong muốn trong khoảng thời gian ngắn tiến giai Thối Cốt cảnh, vẫn là kém một chút, sợ là lại có khí huyết thâm hụt khả năng,

Phải nghĩ biện pháp lại làm một chút linh dược.”

Ước lượng trong tay Bổ Khí tán, Giang Hàn vừa đi vừa trầm tư.

Võ đạo tu hành cần vững bước tiến lên, Thanh Huyền học viện miễn phí cung cấp hoang thú trong thịt, ẩn chứa khí huyết, gần đủ chậm chạp nhất tu luyện sử dụng, mà nghĩ phải nhanh chóng tăng cao tu vi, đồng thời không xuất hiện khí huyết thâm hụt mấy căn cơ bất ổn hiện tượng, liền cần phải mượn các loại bổ dưỡng thân thể linh dược.

Trước mấy ngày loại kia đánh cược có thể chỉ lần này thôi, người khác có ngốc cũng là có hạn độ, không có khả năng một bên mặt ăn đòn, còn muốn đem một bên khác mặt đưa tới lại lần lượt một lần.

Mà hắn hiện tại, một khi rời đi Thanh Huyền học viện đi ra bên ngoài, Lâm Hạo Hiên hơn phân nửa sẽ không lại làm cái gì cong cong quấn, phái mấy cái lão bộc, chơi cái lấy lớn hiếp nhỏ cơ hồ là chắc chắn sự tình.

Chỉ cần ở trong học viện, hết thảy đều muốn dựa theo Thanh Huyền quốc chủ định quy củ đến, đừng nói là Lâm Hạo Hiên, liền xem như toàn bộ Lâm gia cũng không dám tại Thanh Huyền học viện làm loạn.

”May mắn Viêm Dương Tinh Thần Quyết bản thân không tiêu hao cái gì tài nguyên, chỉ cần phải mượn Viêm Dương lực lượng là được, bằng không thì nếu là tu luyện võ quyết cũng cần một chút linh dược, vẫn là rất khó mà gánh vác.”

Giang Hàn một bên suy tư, một bên lắc đầu.

Trong bất tri bất giác, đủ loại kiến trúc cùng đá xanh đường nhỏ biến mất, đi tới một mảnh tràn ngập tươi mát khí tức vườm ươm bên ngoài, mảnh này vườm ươm cực lớn, liếc nhìn lại, gần như không nhìn thấy phần cuối.

Nơi này là Thanh Huyền học viện Linh thực vườn, trồng các loại cơ sở linh dược, cũng có một chút linh dược trân quý, giá trị cực cao, học viện nội bộ cửa hàng cùng với nội vụ trong đường Bổ Khí tán Dưỡng Khí hoàn các loại linh dược, chính là lấy ở đây gieo trồng linh dược, lại từ chuyên môn Luyện dược sư chế tác mà thành.

Linh thực ngoài vườn treo một khối cong vẹo bảng hiệu, phía trên có 'Cấm chỉ trộm thuốc, người vi phạm nghiêm trị' chữ, nhìn qua hết sức không đi tâm.

Bất quá.

Giang Hàn trong lòng rõ ràng, không ai dám tới nơi này đánh cắp linh dược, dám đến trộm thuốc, vô luận trộm thuốc trân quý vẫn là bình thường, đều là trực tiếp huỷ bỏ tu vi, trục xuất học viện, đều không ngoại lệ.

Linh dược tài nguyên chính là một cái thế lực lớn cực kỳ trọng yếu căn cơ một trong, không có linh dược liền không cách nào bồi dưỡng được võ giả, không có võ giả thì càng không cần nói chuyện gì thế lực.

”Ai. . .”

Nhìn xem mảnh này linh dược vườm ươm bên trong gieo trồng linh dược, Giang Hàn trông mà thèm không thôi, nhưng vẫn là cố nén theo bên ngoài đi qua.

Đi đi, phía trước xuất hiện một cái cỡ nhỏ Linh thực vườn, chỉ có ước chừng mấy chục mét xung quanh, trong đó còn có bóng người đang bận rộn.

Nói là cỡ nhỏ, trên thực tế lại là toàn bộ Linh thực vườn một khối trọng yếu nhất khu vực, bị đặc biệt quây lại, trong đó gieo trồng đều là các loại linh dược trân quý.

”Vì cái gì này lục diệp máu hoa lan liền là loại không sống đâu? Không nên a.”

Tại đây khối Tiểu Linh trồng thực vườn rìa, một tên lão giả tóc hoa râm, đang ngồi chồm hổm trên mặt đất, nhìn xem có chút khô héo một đóa màu đỏ như máu, mọc ra sáu cánh hoa kỳ hoa vò đầu bứt tai.

Giang Hàn lại là nhận biết vị lão giả này.

Vị lão giả này tự xưng Hồ lão, chính là địa vị tôn sùng một vị Linh thực sư, nghe nói là Thanh Huyền học viện trưởng lão một trong, từng cho Giang Hàn ở bên trong toàn thể mới ra đời trải qua một tiết linh dược khóa , khiến cho Giang Hàn rất có ấn tượng.

Linh thực sư không chỉ là tại Thanh Huyền quốc, liền là tại toàn bộ thế giới, đều địa vị tôn sùng, bên trong có thể khởi công xây dựng Linh thực vườn, đại lượng gieo trồng linh dược, bên ngoài có thể dò xét núi tìm linh, tìm tới ẩn giấu tại núi sâu các nơi linh dược trân quý, một vị chân chính Linh thực sư, đối bất kỳ một thế lực nào mà nói, đều là nội dung chính trà thượng tọa nhân vật.

Nhìn một chút ngồi xổm ở nơi đó Hồ lão, cùng với cái kia đóa có chút khô héo lục diệp máu hoa lan, Giang Hàn lắc đầu, đang định quay người rời đi thời điểm, hắn chợt khẽ giật mình, có chút không hiểu nhìn chằm chằm cái kia đóa nửa khô héo kỳ hoa.