Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 11: Đối Luyện

TrướcTiếp
Rất nhanh.

Giang Hàn đoàn người liền đi tới sân luyện võ.

Thanh Huyền học viện sân luyện võ rất lớn, là một mảnh cực kỳ khoáng đạt sân bãi, tại rộng lớn trong luyện võ trường, có thể thấy có một ít mới ra đời lão sinh tại chuyên chú luyện quyền, cũng có qua lại luận bàn đấu.

Mục sư mang theo Giang Hàn đám người, đi tới một khối bỏ trống khu vực, ngừng lại.

”Có thể thi vào Thanh Huyền học viện, tư chất của các ngươi đều sẽ không quá kém, chắc hẳn phần lớn người cũng đã có Đoán Thể cảnh đại thành tu vi, Đoán Thể cảnh viên mãn hẳn là cũng không ít.”

”Đoán Thể cảnh viên mãn về sau, chính là võ đạo đệ nhị cảnh Thối Cốt cảnh, Đoán Thể cảnh chỉ có thể nói đẩy ra võ đạo chi môn, Thối Cốt cảnh mới có thể nói là chính thức đặt chân võ đạo một đường, chỉ có khí huyết dồi dào, xương cốt bền bỉ, mới có tu luyện võ kỹ cơ sở.”

Nói tới chỗ này, Mục sư đi tới một cái có khả năng vừa xem Giang Hàn mấy hai mươi người luyện quyền khoảng cách, nói: “Không cần nói nhảm nhiều lời, các ngươi trước riêng phần mình đánh một bộ cơ sở quyền pháp cho ta xem một chút.”

Ngài đã nói hết sức nói nhảm nhiều.

Giang Hàn âm thầm chửi bậy một câu, sau đó ngoan ngoãn đánh lên tu luyện Viêm Dương Đoán Thể trước đó dùng để làm nóng người bộ kia cơ sở quyền pháp.

Giang Hàn không có toàn lực thi triển, nhưng cũng không có che giấu Đoán Thể cảnh viên mãn tu vi.

Rất nhanh.

Tính cả Giang Hàn ở bên trong tất cả mọi người, liền phân biệt đánh xong một bộ cơ sở quyền pháp.

Mục sư nhìn xem Giang Hàn đám người, ánh mắt buông xuống, tựa hồ đang suy tư điều gì, mà Giang Hàn mấy người cũng không ai dám lên tiếng quấy rầy vị này 'Người mặt sắt' .

Sau một lúc lâu, Mục sư bỗng nhiên giơ tay lên, phân biệt chỉ chỉ trong đám người hai người.

”Ngươi, còn có ngươi, tới đối luyện một thoáng.”

Hai người bị điểm đến, sửng sốt một chút về sau, không dám vi phạm, ngoan ngoãn đi ra đội ngũ, mặt đối mặt đứng thẳng về sau, nghe được Mục sư một câu 'Có khả năng bắt đầu ', liền xông về đối phương.

Này tu vi của hai người hào không xuất chúng, thậm chí có thể nói là kém nhất, bởi vì đều chỉ có Đoán Thể cảnh chút thành tựu tu vi, toàn bộ lớp còn dừng lại tại Đoán Thể cảnh chút thành tựu cũng chỉ có rải rác mấy người.

Bất quá.

Hai cái Đoán Thể cảnh chút thành tựu đối luyện, Mục sư lại vẫn như cũ là tấm lấy một tấm sắt mặt, con mắt đều không nháy mắt một thoáng nhìn xem, đưa cho hai người đầy đủ áp lực, để cho hai người đều sử xuất bú sữa mẹ khí lực.

Cuối cùng một người trong đó trúng liền hai quyền, té ngã trên đất, thở hổn hển.

”Tốt.”

Mục sư nhẹ nhàng gật đầu, quát bảo ngưng lại hai người về sau, lại lần nữa từ trong đám người điểm hai người ra khỏi hàng qua lại đối luyện.

Chờ Mục sư có một chút nhóm thứ ba người thời điểm, Giang Hàn mấy người cũng đã cảm thấy được, Mục sư là đem tu vi gần, thực lực tương cận hai người điểm ra tới qua lại đối luyện, hơn nữa là dựa theo theo yếu đến mạnh trình tự.

Theo một đôi lại một đôi người ra khỏi hàng đối luyện, đánh xong cùng còn lại, thì dần dần bắt đầu nhỏ giọng nghị luận, Mục sư cũng không ngăn lại bọn hắn nghị luận, chỉ chuyên tâm nhìn xem trong sân đối luyện.

”Cuối cùng bị điểm đến hẳn là chúng ta bên trong mạnh nhất, hết sức phù hợp đấu thú biểu diễn quy tắc a, chỉ là không biết ai sẽ cuối cùng bị điểm đến.”

”Triệu Phong khẳng định là cái cuối cùng, hắn tiến giai Đoán Thể cảnh viên mãn hẳn là sớm nhất, bây giờ cách Thối Cốt cảnh hẳn là chỉ có cách xa một bước đi.”

Đám người đang nghị luận ở giữa, trong sân chiến đấu kết thúc, Mục sư lại điểm ra hai người, đây đã là vòng thứ bảy, không có bị có một chút chỉ còn lại sáu người.

Vòng thứ bảy trong hai người, đã có một cái là Đoán Thể cảnh viên mãn, cảnh giới cao đối thấp cảnh giới, mặc dù cái kia người đã cực kỳ tiếp cận Đoán Thể cảnh viên mãn, nhưng cuối cùng vẫn lạc bại.

Theo sát phía sau là vòng thứ tám, bị điểm ra về sau còn sót lại bốn người, trong đó bao quát được công nhận là mạnh nhất Triệu Phong, cùng với bắt đầu suy nghĩ đợi lát nữa muốn làm sao đánh Giang Hàn.

Lúc này đã có người lộ ra mấy phần vẻ kinh dị, không nghĩ tới Giang Hàn có thể đứng cho đến khi hiện tại, mà khi Mục sư điểm ra thứ chín vòng trong hai người, như cũ không có Giang Hàn thời điểm, mọi người ở đây đều lộ ra mấy phần vẻ giật mình.

Hết thảy hai mươi người, điểm ra đi 9 vòng, cũng liền còn sót lại cuối cùng hai người,

Một người là Giang Hàn, mà một người khác thì là rất sớm đã tiến giai Đoán Thể cảnh viên mãn, khoảng cách Thối Cốt cảnh chỉ kém một chút Triệu Phong!

Giang Hàn thực lực tu vi thế mà có thể cùng Triệu Phong gần? !

Không ít người trên mặt đều lộ ra mấy phần không tin biểu lộ, thậm chí có người bắt đầu âm thầm cô Mục sư có phải hay không chọn lầm người.

Liền liền một mực lãnh ngạo vô cùng Triệu Phong, cũng là nghiêng đầu nhìn thoáng qua Giang Hàn, trong đôi mắt mang một chút vẻ kinh dị, hiển nhiên cũng không nghĩ tới đối thủ của mình lại là Giang Hàn.

Bất quá.

Triệu Phong sẽ không hoài nghi Mục sư phán đoán, nếu Giang Hàn cùng hắn bị lưu đến cuối cùng, vậy đã nói rõ Giang Hàn cùng hắn là ở gần nhất, hắn sẽ không coi thường Giang Hàn, nhưng cũng không có cái gì quá lớn uy hiếp cảm giác.

Nếu như không phải là vì nện vững chắc căn cơ, tại Đoán Thể cảnh nhiều nấu luyện một thoáng, hắn sớm là có thể bước vào Thối Cốt cảnh, thối luyện xương cốt, nói là khoảng cách Thối Cốt cảnh chỉ kém một đường, trên thực tế này cái gọi là một đường, hắn tùy thời có thể dùng bước qua!

Bị chia làm mười tốp mới ra đời bên trong, đã có bao nhiêu người đặt chân Thối Cốt cảnh, kéo ra cùng những học sinh mới khác chênh lệch, lẫn nhau tranh đoạt thiên kiêu tên, mà hắn cũng rất nhanh sẽ trở thành một trong số đó!

Rất nhanh.

Thứ chín vòng giao phong dùng tiếp cận ngang tay, bị Mục sư nửa đường kêu dừng mà kết thúc, mà Mục sư ánh mắt, cũng rốt cục rơi đến cuối cùng Giang Hàn cùng Triệu Phong trên người, trên mặt biểu lộ không có thư giãn mảy may, vẫn như cũ là kéo căng lấy khuôn mặt, ra hiệu Giang Hàn cùng Triệu Phong ra khỏi hàng.

Đợi hai người đi ra đội ngũ, đứng đối mặt nhau thời điểm, Mục sư gật đầu nói:

”Có khả năng bắt đầu.”

Ngay tại Mục sư thoại âm rơi xuống trong nháy mắt, Triệu Phong xuất thủ trước, hắn không có làm cái gì khiến cho Giang Hàn xuất thủ trước loại hình nhiều kiểu, mà là dự định dùng tốc độ nhanh nhất đem Giang Hàn đánh tan.

Vù!

Triệu Phong một cái đá ngang, lôi cuốn lấy lăng lệ kình phong, đánh thọc sườn mà đến.

”Uống!”

Giang Hàn quát khẽ một tiếng, đối mặt Triệu Phong một chân, không có bất kỳ cái gì lùi bước chi ý, mà là lộ ra mãnh liệt chiến ý, dùng hung ác đối hung ác, không lùi mà tiến tới, hướng về Triệu Phong hung hăng đụng tới.

Hắn nghĩ biết mình thực lực đạt đến trình độ nào, mà xem như bọn hắn này một nhóm người bên trong mạnh nhất Triệu Phong, không thể nghi ngờ là một cái cực kỳ thích hợp đối thủ!

Triệu Phong không ngờ tới Giang Hàn sẽ dùng hung hãn như vậy đấu pháp, nhưng hắn nhưng cũng hồn nhiên không sợ, trực tiếp hai tay trước người đan xen một chồng, chuẩn bị mạnh mẽ chống đỡ, mặc dù hắn chưa tiến giai Thối Cốt cảnh, nhưng ở Đoán Thể cảnh bên trong, luận V6qPN cơ bắp thối luyện cường độ, hắn có tự tin mãnh liệt.

Nhưng mà.

Làm Giang Hàn thân thể hung hăng đụng vào thời điểm, Triệu Phong biểu lộ lại đột nhiên biến đổi, cảm giác căn bản cũng không phải là một người đụng tới, mà là một khối thiên quân lớn nham!

Cánh tay hơi hơi đau xót, cả người hắn trực tiếp bị Giang Hàn đụng lui về phía sau mấy bước.

Giang Hàn trong đôi mắt chiến ý bắt đầu khởi động, quả quyết dựa thế đè người, một bước bắt kịp, trực tiếp đem Thanh Huyền học viện cơ sở quyền pháp bên trong một thức phát huy ra.

Ầm! !

Bởi vì đã mất đi tiên cơ, Triệu Phong bị ép chống đỡ, nhưng không đợi hắn ý đồ phản kích, Giang Hàn đợt tiếp theo công kích liền lại như giống như cuồng phong bạo vũ vọt mạnh mà tới, căn bản là không có cách phản kích, trong lúc nhất thời lại liên tục bại lui!