Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 14: Gặp Lại Hồ Lão

TrướcTiếp
“Sách!”

Nghe được Trương Tiểu Hổ kiểu nói này, Giang Hàn liền sách một tiếng, trong đầu trong nháy mắt nhiều hơn vô số hình ảnh, nói: “Loại sự tình này ngoại trừ những con em quyền quý kia sẽ không tham dự, những người khác chỉ sợ là muốn cướp bể đầu đi, liền lão sinh hơn phân nửa đều sẽ chen tới.”

”Là như thế này, nhưng dù sao cũng phải đi thử một lần không phải sao.”

Trương Tiểu Hổ xắn tay áo lên, vẻ rất là háo hức, tại Thanh Huyền trong học viện có mấy cái làm người cực kỳ trông mà thèm vị trí, Linh thực học đồ liền là một cái trong số đó, trừ cái đó ra còn có luyện dược học đồ các loại.

Giống loại vị trí này, một khi thành công ngồi lên, chỉ cần không phải quá tham, bình thường hơi ăn vụng cái một điểm nửa điểm, căn bản không có khả năng bị phát hiện, đối với tư chất tương đối bình thường, lại không có bối cảnh thế lực học viên mà nói, đủ để cho bọn hắn đoạt bể đầu.

”Cũng thế.”

Giang Hàn nhẹ gật đầu, hắn hiện tại thiếu liền là linh dược tài nguyên.

Hai người biết rõ hơn biết Linh thực vườn phương hướng đường, rất nhanh liền đi tới Linh thực vườn phụ cận, xa xa nhìn lại, Linh thực vườn bên này đã có ít nhất mấy trăm người vây tụ.

Đối loại này người ta tấp nập tình huống sớm có dự liệu Giang Hàn, cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, cùng Trương Tiểu Hổ tùy tiện tìm hẻo lánh , chờ.

”Đều an tĩnh!”

Không bao lâu, một tên Thanh Huyền học viện chấp sự, theo Linh thực vườn bên cạnh trong phòng nhỏ đi ra, ẩn chứa chân nguyên một tiếng quát nhẹ, trực tiếp tại tất cả mọi người bên tai nổ vang , khiến cho giữa sân cấp tốc an tĩnh lại.

Gã chấp sự này lạnh lùng nhìn lướt qua ở đây học viên, nói:

”Tiếp xuống bắt đầu khảo thí, xếp thành hàng, từng cái từng cái tới.”

Thanh Huyền học viện chấp sự địa vị cùng Mục sư tương đương, ít nhất đều là Thông Mạch cảnh Võ sư, có một vị chấp sự tọa trấn, mặc kệ mới sinh hay là lão sinh, đều không ai dám càn rỡ, quy quy củ củ bắt đầu khảo thí.

Khảo thí tốc độ thật nhanh, trên cơ bản một I5HEj người sau khi đi vào, thời gian nói mấy câu liền đi ra, thỉnh thoảng có dừng lại thêm một hồi, thì lập tức sẽ bị vô số khẩn trương ánh mắt hoài nghi vây quanh.

Giang Hàn cùng Trương Tiểu Hổ cách có chút xa, qua gần nửa giờ mới rốt cục xếp tới hai người chỗ khu vực.

Đi vào trước chính là Trương Tiểu Hổ, cười đùa tí tửng đi vào, ủ rũ cúi đầu đi ra.

”Giang ca, ta tử trận, ô ô ô, tìm an ủi. . .”

”Đi một bên!”

Giang Hàn đối Trương Tiểu Hổ bại hoại không thể nhịn được nữa, cười mắng một câu về sau, chính mình nhưng cũng có chút thấp thỏm, dù sao có thể trở thành hay không Linh thực học đồ đối với hắn mà nói cũng rất trọng yếu.

Linh thực bên trong vườn Linh thực đám học đồ, nghe nói mỗi tháng ít nhất có thể được đến một cái Dưỡng Khí hoàn, cũng có thể hối đoái giá trị ngang hàng các linh dược khác, còn có thể tích lũy mấy tháng, nhận lấy đẳng cấp cao hơn linh dược.

Nếu có thể trở thành Linh thực học đồ, hắn tiến giai Thối Cốt cảnh tài nguyên liền rất tốt lấy, sau đó đang tái sinh bài danh trong chiến đấu lại đánh ra một cái hạng rất cao , có thể nói là con đường phía trước khoáng đạt.

Bất quá đối với có thể trở thành hay không Linh thực học đồ, Giang Hàn một chút lực lượng cũng không có, bởi vì cái đồ chơi này khảo nghiệm tựa hồ cũng không phải là cái gì tu vi võ đạo, cũng không biết đến tột cùng đo chính là cái gì.

Rất nhanh.

Tại chấp sự ra hiệu dưới, Giang Hàn đi vào gian kia phòng nhỏ.

Tại phòng nhỏ một bên, ngồi mấy tên mặc áo xanh người trung niên, cùng với một tên đang ngáp, có chút ngủ gật lão giả tóc trắng, một bên khác thì là một khối kỳ dị cột đá.

”Ách đầu kề sát ở trên trụ đá.”

Một người trung niên hướng về phía Giang Hàn chỉ thị nói.

Giang Hàn gật gật đầu, đi tới cột đá bên cạnh, đem cái trán kề sát ở trên trụ đá, sau đó liền thấy cột đá mơ hồ phát ra một chút ánh sáng mông lung mang.

Quang mang này rất là ảm đạm mông lung, nhưng rất nhanh lại lúc sáng lúc tối lấp lóe lên, liên tục lấp lóe nhiều lần, khiến cho nhìn xem một màn này mấy tên người trung niên đều là biểu lộ khẽ giật mình.

Nhưng.

Chú ý tới lấp lóe ánh sáng vẫn như cũ là ảm đạm lại mông lung, mấy người liếc mắt nhìn nhau về sau, một người trong đó vẫn lắc đầu một cái, sau đó ra hiệu Giang Hàn có khả năng đi ra.

Xem ra chính mình cũng không được.

Giang Hàn trong đầu một cái ý niệm như vậy, trong lòng khẽ lắc đầu về sau,

Cũng không có ý định hỏi nhiều, liền xoay người, chuẩn bị rời đi nơi này.

Nhưng mà.

Ngay lúc này, một mực ngáp tên kia lão giả tóc trắng, có chút mơ hồ nhìn Giang Hàn liếc mắt về sau, bỗng nhiên lặng lẽ mở mắt, nhướng mày.

”Chờ một chút.”

Lão giả tóc trắng mới mở miệng, mặt khác mấy tên người trung niên đều là khẽ giật mình, qua lại liếc nhau một cái, đều thấy lẫn nhau trong mắt kỳ quái, nhưng lại không ai dám tùy tiện chen vào nói.

Lão giả tóc trắng đứng dậy, đi tới Giang Hàn trước mặt, mà lúc này đây Giang Hàn cũng nhận ra vị này lão giả tóc trắng, đúng là hắn tại Linh thực vườn ngẫu nhiên gặp được một lần, từng cho toàn thể mới ra đời trải qua một tiết linh dược khóa cái vị kia Hồ lão.

Hồ lão nheo mắt lại, từ đầu đến chân quan sát một chút Giang Hàn, đột nhiên nói: “Được, là hắn, còn lại chính các ngươi chọn người đi.”

”Ây. . .”

Mấy tên người trung niên đều là một mặt vẻ mặt ngạc nhiên, giật mình nhìn xem một màn này, càng là có người một mặt hoài nghi đánh giá Giang Hàn, tiểu tử này hồn lực thiên phú mặc dù có một chút, nhưng căn bản không tính là xuất chúng, lại bị luôn luôn thẩm người nghiêm khắc Hồ lão chọn trúng? !

Người ở chỗ này tất cả đều ngạc nhiên không hiểu, nhưng Giang Hàn lại là như có điều suy nghĩ, mơ hồ hiểu rõ cái gì.

Xem ra chính mình trước đó gặp được Hồ lão gieo trồng cái kia đóa kỳ hoa thời điểm, bằng cảm giác nhắc nhở một câu cái kia kỳ hoa cần gì hoàn cảnh, kết quả là hoàn toàn chính xác?

Sau đó thật chuyện lặt vặt rồi? !

Trên thực tế, Giang Hàn cũng không biết vì cái gì, lúc ấy nhìn chằm chằm máu hoa lan, liền là mơ hồ có thể cảm giác được nó cần gì hoàn cảnh có khả năng sinh tồn, mà lại cảm giác rất mãnh liệt, cho nên mới lên tiếng nói một câu.

”Tiểu tử, cùng ta tới.”

Hồ lão xem kỹ hoàn tất về sau, trực tiếp xoay người, chắp hai tay sau lưng, hướng về bên ngoài đi đến, mà Giang Hàn hơi chần chờ, vẫn là lập tức đi theo.

Làm Hồ lão theo trong phòng nhỏ đi tới, mang theo Giang Hàn trực tiếp đi vào bên cạnh Linh thực vườn lúc, Giang Hàn có thể cảm giác được toàn bộ không khí trong sân xoạt một thoáng liền đọng lại, không biết có bao nhiêu ánh mắt trừng trừng nhìn chằm chằm hắn, khiến cho hắn có chút vô tội.

”Ta cũng không biết vì cái gì, ta cũng hết sức không hiểu thấu a.”

Giang Hàn nhỏ giọng lẩm bẩm một câu về sau, lại hướng về phía trong đám người, một mặt 'Giang ca quả nhiên là Giang ca' Trương Tiểu Hổ giơ lên cái cằm, liền đi theo Hồ lão sau lưng bước vào Linh thực vườn.

Hồ lão mang theo Giang Hàn, dọc theo Linh thực bên trong vườn đường mòn tiến lên, đường mòn khúc chiết uốn lượn, một hồi liền đi tới Linh thực vườn một phương hướng khác khu vực biên giới, ở đây mọc đầy từng mảnh từng mảnh màu tím dị thảo, phảng phất U Lan không cốc.

Lại tới đây, Giang Hàn đột nhiên sửng sốt một chút.

Cũng không phải là cái kia từng mảnh nhỏ màu tím dị thảo, mà là tại phía trước một mảnh màu tím dị thảo bên trong, có một tên đang cầm lấy một cây kỳ dị cành, dính vào chút giọt sương, theo cái kia từng mảnh từng mảnh màu tím dị thảo bên trên, từng chút từng chút xẹt qua thiếu nữ.

Tại trước mắt hắn, cái kia thân mang màu xanh nhạt lụa mỏng thiếu nữ, phảng phất cùng hoàn cảnh bốn phía hòa thành một thể, tạo thành một bức gần như hoàn mỹ bức tranh, như tiên tử trước khi phàm, không nhiễm nửa điểm bụi trần.

Mặc dù không có thấy thiếu nữ khuôn mặt, Giang Hàn cũng như cũ cảm nhận được một loại cảm giác kinh diễm, xa không phải Lạc Chỉ Nhân chỗ có thể sánh được.