Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 16: Đột Phá Thối Cốt Cảnh

TrướcTiếp
“Giang ca ngài muốn theo đuổi nàng cũng không dễ dàng, nàng và Tô Tử Yêu là chúng ta Thanh Huyền học viện đặt song song đệ nhất thiên chi kiêu nữ, người theo đuổi vô số, nàng lúc trước. . .”

Trương Tiểu Hổ thấy Giang Hàn sửng sốt, liền bắt đầu hiểu rõ nói hình thức, kỷ lý oa lạp chính là đoạn lớn đoạn lớn liên quan tới yêu thương tất cả nhan sự tích nói ra.

Giang Hàn càng nghe, biểu lộ càng cổ quái, rốt cục nhịn không được ngắt lời nói: “Tiểu tử ngươi hiểu không khỏi cũng quá nhiều một chút a?”

”Khụ khụ, vẫn được vẫn được.”

Trương Tiểu Hổ ho khan hai lần, hai đầu lông mày lại lộ ra một điểm đắc ý.

Giang Hàn khóe miệng có chút co lại, chợt hững hờ nói: “Há, cái kia nàng vòng eo vài thước, chân mọc vài thước?”

Phốc!

Trương Tiểu Hổ trong nháy mắt bị nghẹn lại, một mặt xoắn xuýt nói ra:“Ta đây có thể thật không biết, bằng không ta giúp ngài đi hỏi một chút?”

”Cút!”

Giang Hàn tức giận trừng mắt liếc hắn một cái, nói: “Còn có không đến một tháng liền là mới ra đời bài danh chiến, ngươi tu vi tăng lên như thế nào?”

Trương Tiểu Hổ biểu lộ triệt để cứng ngắc, vẻ mặt đau khổ nói: “Cái kia, ta cũng không phải là khối này liệu, có thể may mắn thi được Thanh Huyền học viện đã là hao hết tám đời vận khí.”

”Đừng vô nghĩa, ta hỏi ngươi tu vi tăng lên như thế nào, không bG7KX phải nói ba ngày liền có thể Đoán Thể cảnh đại thành sao, này đã sắp bảy ngày đi?”

”Ách A ha ha ha, cái kia thời tiết thật tốt, ta còn có chút việc, Giang ca ta liền đi trước.”

Thoại âm rơi xuống, Trương Tiểu Hổ xoay người chạy, nhanh như chớp biến mất không thấy gì nữa.

Giang Hàn nhìn xem Trương Tiểu Hổ bóng lưng, tức xạm mặt lại, nếu không phải cách rào chắn, hắn không phải đuổi theo đánh cho tê người con hàng này một chầu không thể.

Giang Hàn không có ở Linh thực vườn ngốc bao lâu, nếu Hồ lão nói hắn có khả năng không dùng để Linh thực vườn làm những cái kia tạp vụ, vậy hắn đương nhiên là vui lòng không đến, bản thân hắn liền đối loại hoa trồng cỏ không có hứng thú, cũng là đối nghiên cứu như thế nào ăn linh dược có mấy phần tưởng niệm.

Quay trở về chỗ ở về sau, có một cái huyết khí đan đặt cơ sở, tự giác có chút giàu nứt đố đổ vách Giang Hàn, đem Dưỡng Khí hoàn đem ra, trực tiếp sau khi ăn vào, liền ngồi xếp bằng, cô đọng trong cơ thể một cái nguyên khí.

Này một cái nguyên khí, tại đi đến Thông Mạch cảnh trước đó không cách nào phóng xuất ra đả thương địch thủ, nhưng lại cùng võ giả lực bộc phát lực bền bỉ mấy cùng một nhịp thở.

Mà khi Thông Mạch về sau, nguyên khí có thể phóng xuất ra bên ngoài cơ thể, Tụ Nguyên Hóa Cương thì cô đọng nguyên khí hóa thành chân nguyên cương khí, bắt đầu dần dần thoát ly người phàm võ giả phạm trù.

Bầu trời mây đen bao phủ không có Nhật Quang, nhưng Giang Hàn như cũ cầm chặt mỗi một phần thời gian, cô đọng một canh giờ nguyên khí, liền tại trong tiểu viện đánh hơn một canh giờ cơ sở quyền pháp.

Thanh Huyền học viện cơ sở quyền pháp, mặc dù không gọi được võ kỹ, cũng không phải cái gì võ đạo công pháp, nhưng cũng có mạnh gân Đoán Thể công hiệu.

”Uống!”

Nho nhỏ bên trong viện, quyền phong khuấy động, Giang Hàn toàn thân mồ hôi đầm đìa, một quyền lại một quyền huy động, tùy ý bộc phát lực lượng của mình.

Không có đi đến Thối Cốt cảnh trước đó , bình thường võ giả là rất khó liên tục không ngừng lực bộc phát lượng, bởi vì rất dễ dàng dẫn đến xương cốt bị hao tổn, có thể Giang Hàn ủng có thần bí huyết dịch năng lực khôi phục, căn bản không có bực này hạn chế, mỗi một quyền đều có thể đem hết toàn lực, đem cơ bắp lực bộc phát toàn bộ đánh ra tới.

Có thần bí huyết dịch tồn tại, Giang Hàn trong cơ thể sẽ không lưu có bất kỳ nội thương, tiêu hao thể lực, cũng có thể tại cô đọng nguyên khí quá trình bên trong cấp tốc khôi phục, nhưng trên tinh thần mệt mỏi lại không cách nào giảm bớt.

Nhưng mà.

Cho dù cảm giác được loại kia mỏi mệt, Giang Hàn cũng như cũ không có đình chỉ, này mỏi mệt so với tu luyện Viêm Dương Đoán Thể lúc loại kia đau đớn kịch liệt, muốn kém quá xa.

Một mực tu luyện đến sắc trời lờ mờ, Giang Hàn mới ngừng lại.

Ngày thứ hai.

Vẫn như cũ là mây đen bao phủ bầu trời, giờ ngọ thậm chí có mưa nhỏ bay lả tả, nhưng Giang Hàn cũng không uể oải tức giận, mà là tâm tính trầm ổn, tại trong mưa tiếp tục luyện quyền.

Một quyền lại một quyền, cứ việc luyện quyền Đoán Thể hiệu quả xa kém xa Viêm Dương Đoán Thể, nhưng lại khiến cho Giang Hàn đối với mình trong khoảng thời gian này tới tăng vọt lực lượng, trở nên càng thêm thích ứng.

Hôm qua luyện quyền lúc Giang Hàn liền phát hiện vấn đề này,

Hắn tu luyện Viêm Dương Đoán Thể, lực lượng tăng lên quá nhanh, khiến chính mình cũng không thể hoàn toàn khống chế, loại tình huống này cho dù tiến giai Thối Cốt cảnh, tu luyện võ kỹ thời điểm cũng gặp được phiền toái rất lớn.

Mà hai ngày luyện quyền, thì khiến này một tai hại triệt để tiêu trừ.

Ngày thứ ba

Viêm Dương lần nữa treo bầu trời, Giang Hàn tiếp tục tu hành Viêm Dương Đoán Thể, một ngày lại một ngày, toàn thân cơ bắp dần dần bị rèn luyện không chứa một tia chất bẩn, như bách luyện tinh cương, tràn ngập bạo tạc tính chất lực lượng.

Sau bảy ngày, Giang Hàn Đoán Thể cảnh đại viên mãn.

Dùng Viêm Dương Đoán Thể tu luyện thành Đoán Thể cảnh đại viên mãn, căn cơ có thể nói là kiên cố đến cực điểm, không cần dừng lại này cảnh giới tiến hành lắng đọng.

Tại Viêm Dương hào quang bao phủ phía dưới, Giang Hàn lấy ra huyết khí đan, một cái ăn vào, bắt đầu Thối Cốt!

Ông! ! !

Thối Cốt một cảnh, trong ngoài giao hợp, bên ngoài dùng đi sâu đến xương Đoán Thể quyết, rèn luyện xương cốt, bên trong dùng huyết khí thối luyện ôn dưỡng.

Cái viên kia huyết khí trong nội đan ẩn chứa huyết khí, so Giang Hàn dự liệu còn cường đại hơn, trọn vẹn là Dưỡng Khí hoàn gấp năm lần, trực tiếp ở trong cơ thể hắn tạo thành khí huyết dòng lũ, ăn mòn thân thể cùng xương cốt!

Nếu như là Đoán Thể cảnh chút thành tựu hoặc là đại thành, nuốt này miếng huyết khí đan, thế tất sẽ khí huyết dâng lên, tị khẩu , lỗ mũi chảy máu, thậm chí liền là bình thường Đoán Thể cảnh viên mãn, cũng khó có thể hoàn toàn tiêu hóa.

Chỉ có Đoán Thể cảnh đại viên mãn, bắt đầu tiến hành Thối Cốt thời điểm, dùng là vừa đúng.

Khí huyết ở trong người dâng trào, tựa như cuồn cuộn sông lớn, Viêm Dương lực lượng tại Giang Hàn khống chế dưới, bao phủ toàn thân xương cốt, tựa như vô số đem tinh tế chùy nhỏ, đánh toàn thân mỗi một tấc xương cốt.

Đau nhức!

Đau đớn kịch liệt!

Dùng Viêm Dương Đoán Thể tiến hành Thối Cốt, tạo thành đau đớn, cũng vượt qua Giang Hàn dự đoán, lại một lần đánh thẳng vào cực hạn của hắn, cái này khiến Giang Hàn bắt đầu hoài nghi Viêm Dương Tinh Thần Quyết cái kia giới thiệu chân thực tính.

Loại công pháp này thật sẽ có người đi luyện? !

May mà trải qua Đoán Thể cảnh đau đớn, Giang Hàn sự nhẫn nại gia tăng thật lớn, không có ở đau nhức phía dưới trực tiếp mất đi mộng tưởng, mà là gắt gao cắn chặt răng, nhẫn nại lấy Viêm Dương Thối Cốt mang tới đau nhức.

Khí huyết ăn mòn, Viêm Dương Thối Cốt, trong ngoài giao hợp.

Nổ lốp bốp!

Theo thời gian dần dần trôi qua, Giang Hàn trên người xương cốt không ngừng truyền đến nhẹ nhàng giòn vang, xương cốt bên trong chất bẩn bị từng điểm từng điểm tụ tập lấy ra, xương cốt trở nên càng thêm chặt chẽ cẩn thận, cường độ trong khoảng thời gian ngắn, có gần như tính dễ nổ tăng lên.

Nếu như nói trước đó xương cốt, vẻn vẹn chỉ là khoáng thạch, như vậy hiện tại liền là đi qua rèn luyện về sau tinh thiết, so với trước đó Đoán Thể cảnh lúc, cường độ tăng lên đâu chỉ gấp đôi!

Cũng chính là loại kinh nghiệm này thối luyện về sau xương cốt, mới có thể tiếp nhận to lớn lực bộc phát, mới có thể làm thi triển các loại võ kỹ căn cơ!

Giang Hàn cái trán đổ mồ hôi ứa ra, cho đến sắc trời dần dần lờ mờ, tu luyện đã kết thúc thật lâu, mới miễn cưỡng đứng dậy, mà toàn thân đã sớm bị mồ hôi hoàn toàn thấm ướt.

Sau khi đứng dậy, Giang Hàn nắm chặt lại nắm đấm, không có bất kỳ cái gì cảm giác suy yếu, ngược lại là có thể cảm giác được, cái kia thối luyện sau xương cốt bền bỉ, cùng với toàn thân tràn ngập bạo tạc tính chất lực lượng.

Thối Cốt cảnh chút thành tựu!