Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 17: Chọn Lựa Võ Kỹ

TrướcTiếp
“Đủ mạnh mẽ gân cốt máu thịt, kết hợp với nhau mới có thể bộc phát ra cực hạn lực lượng, quả nhiên Thối Cốt cảnh mới xem như chân chính bước vào võ giả cánh cửa, vô luận là lực lượng vẫn là sức thừa nhận, đều xa không phải Đoán Thể cảnh chỗ có thể sánh được.”

Giang Hàn nắm chặt lại nắm đấm về sau, hít sâu một hơi, bỗng nhiên giơ chân lên, dùng sức đạp mạnh.

Thối luyện sau tinh thiết chi cốt, chống đỡ lấy mỗi một tấc cơ bắp, tầng tầng chất chồng, đồng thời bạo phát xuống, hắn một cước đạp ở cứng rắn cát đá trên mặt đất, cứ thế mà đem cát đá bước ra một cái dấu chân thật sâu!

Đồng thời.

Dấu chân này hai bên, còn xuất hiện chia năm xẻ bảy dấu vết.

Nhìn xem chính mình một cước tạo thành hiệu quả, Giang Hàn hít sâu một hơi, trên mặt rốt cục hiện ra một vệt nụ cười, hắn không biết Lâm Hạo Hiên có hay không sớm đã đi đến Thối Cốt cảnh, nhưng bây giờ hắn đã triệt để đuổi theo tới!

Phóng nhãn toàn bộ Thanh Huyền quốc, Đoán Thể cảnh võ đồ số lượng là rất nhiều, cho dù thiên phú tư chất cực kém, lại không có tài nguyên, không cách nào tiến vào Thanh Huyền học viện, chỉ cần nghĩ luyện võ, trên cơ bản đều có thể đặt chân Đoán Thể cảnh.

Nhưng Thối Cốt cảnh võ đồ số lượng so với Đoán Thể cảnh võ đồ, lại thiếu đi rất rất nhiều, đạo này cực lớn cánh cửa, đủ để đem tuyệt đại đa số, không có tư cách gia nhập Thanh Huyền học viện Đoán Thể cảnh võ đồ, toàn bộ cản ở ngoài cửa!

Không vào Thanh Huyền học viện, lại có thể bước vào Thối Cốt cảnh tu thành võ kỹ , có thể nói là ít càng thêm ít, đại bộ phận đều là các đại gia tộc thế lực, vương hầu tướng lĩnh bồi dưỡng tư binh.

Có thể đi đến Thối Cốt cảnh, cũng coi là có chút địa vị, còn nếu là có thể tiến giai Luyện Huyết cảnh, liền đủ để tại Thanh Huyền quốc tầng dưới tam giáo cửu lưu ở trong có chỗ đứng.

Đương nhiên.

Giang Hàn trước mắt quan tâm nhất, cũng không phải là những này, mà là. . . Võ kỹ!

”Rốt cục có khả năng tu luyện võ kỹ.”

Vừa nghĩ tới tiến giai Thối Cốt cảnh, rốt cục có khả năng dòm ngó toàn cảnh võ kỹ, trong lòng của hắn liền một hồi hừng hực, tựa hồ tu luyện một ngày mỏi mệt, đều hoàn toàn biến mất không thấy.

Võ kỹ không phải vạn năng, nhưng không có võ kỹ là tuyệt đối không thể.

Có thể triệt để kéo ra Thối Cốt cảnh cùng Đoán Thể cảnh chênh lệch, chính là võ kỹ, nếu không có võ kỹ, Thối Cốt cảnh chỉ có thể coi là Đoán Thể cảnh tại Đoán Thể bộ phận bên trên kéo dài, mà một khi có võ kỹ, chênh lệch liền không còn là một điểm nửa điểm!

Ngày kế tiếp.

Giang Hàn thật sớm, đầu tiên là đi tới diễn võ đường, tiến hành một thoáng cảnh giới bình trắc, đem cảnh giới võ đạo đi đến Thối Cốt cảnh, ghi chép đến thân phận ngọc bài bên trên, lại nhận một cái đi đến Thối Cốt cảnh miễn phí ban cho Dưỡng Khí hoàn về sau, lúc này mới đi tới võ kỹ các.

Võ kỹ cùng võ đạo công pháp khác biệt, võ đạo công pháp bởi vì trong truyền thuyết võ thánh truyền đạo, khiến các loại cao giai công pháp qua lại lưu thông, nhưng võ kỹ nhưng không có như thế.

Các loại mạnh mẽ võ kỹ cùng bí thuật, cùng linh dược giống nhau, là một cái thế lực lớn căn cơ.

Võ kỹ phân chia liền luận võ đạo công pháp phải nghiêm khắc nhiều hơn, từ yếu đến mạnh, tổng cộng chia làm phàm, linh, thánh tam giai, mỗi một giai lại có hạ phẩm, trung phẩm, thượng phẩm, đỉnh tiêm bốn loại phân chia.

Giang Hàn lấy ra thân phận ngọc bài, đang thủ hộ sâm nghiêm võ kỹ các bên ngoài đăng ký về sau, vừa rồi bước vào đến võ kỹ các bên trong, đồng thời chỉ cho phép tại lầu một chọn lựa một môn võ kỹ.

Võ kỹ trong các, trưng bày từng tầng một giá sách, phía trên thả ở một bộ bộ võ kỹ bản dập.

Võ kỹ các cùng sở hữu ba tầng, Giang Hàn không biết phía trên hai tầng có hay không có Linh giai võ kỹ, nhưng ít ra tầng này bên trong, toàn bộ đều là Phàm giai võ kỹ, đồng thời tốt nhất cũng chỉ là trung phẩm.

Võ kỹ là đi qua tầng tầng diễn luyện về sau, đưa ra phát ra để mà lực bộc phát lượng 'Kỹ xảo ', phẩm giai càng cao, có khả năng bùng nổ lực lượng liền càng mạnh, uy lực cũng lại càng lớn.

”Thiết Tuyến quyền, Lược Phong quyền, Xích Hỏa chưởng. . .”

Giang Hàn từng môn võ kỹ nhìn sang, trong lòng đang không ngừng phán đoán suy nghĩ.

Mục sư từng đề cập tới võ kỹ, tại Thông Mạch cảnh trước đó, võ giả dễ sử dụng nhất dụng quyền phương pháp, thối pháp loại võ kỹ, mà tận lực không muốn lựa chọn chỉ pháp, chưởng pháp.

Bởi vì Thông Mạch cảnh trước đó, võ giả nguyên khí không cách nào ly thể phóng thích, rất khó phát huy ra chưởng pháp chỉ pháp loại võ kỹ toàn bộ uy lực, cố mà chỉ pháp chưởng pháp sẽ yếu tại đơn giản thô bạo quyền pháp loại.

Đương nhiên.

Ở đây cũng có một chút kiếm kỹ cùng đao pháp, nhưng cũng đều bị Giang Hàn xem nhẹ, bởi vì mới ra đời bài danh chiến quy tắc hằng năm đều có như vậy một đầu, cấm chỉ sử dụng đao kiếm binh khí.

Võ kỹ chọn lựa cực kỳ trọng yếu, Giang Hàn đương nhiên sẽ không lung tung chọn lựa, mà là nghiêm túc từng cái đọc qua đi qua, nhưng tìm nửa ngày, chỉ có hai ba bộ võ kỹ khiến cho hắn hơi có chút ý động.

Mà liền tại Giang Hàn lại cầm lấy một bản đặt ở giá sách chỗ cao võ kỹ, trầm ngâm lật ra thời điểm, hắn chợt hai mắt tỏa sáng.

Phàm giai trung phẩm võ kỹ: Toái Cốt quyền!

Quyền pháp này cương mãnh không đúc, bá đạo vô cùng, khẩn thiết đều có chấn vỡ địch xương oai, uy lực to lớn, không kém hơn Phàm giai thượng phẩm thậm chí đỉnh tiêm võ kỹ, nhưng tu hành phương pháp này có bị trật tự thân gân cốt nguy hiểm, bùng nổ kích địch cũng có làm tổn thương tự thân cơ bắp nguy hiểm, thận trọng lựa chọn.

Xem xong đằng trước một đoạn giới thiệu về sau, cuối cùng cái kia 'Thận trọng lựa chọn bdAkR ', rơi vào Giang Hàn trong mắt, thì đã biến thành 'Không cần lưỡng lự' .

Liền là ngươi!

Giang Hàn trên mặt lộ ra một vệt nụ cười, cái gì bị trật tự thân gân cốt nguy hiểm, cái gì làm tổn thương tự thân cơ bắp nguy hiểm, không tồn tại, chỉ cần uy lực đủ mạnh!

Chọn trúng mong muốn, Giang Hàn cũng không còn đi thăm dò duyệt còn lại những cái kia, cầm lấy bản dập quay người trở về, đi tới võ kỹ các cổng.

Trông giữ võ kỹ các chấp sự, nhìn thoáng qua Giang Hàn trong tay cái kia bộ võ kỹ về sau, có chút kỳ quái nhìn Giang Hàn liếc mắt, nói:

”Toái Cốt quyền?”

”Vâng.”

Giang Hàn nhẹ gật đầu, đem bản dập đưa tới.

Chấp sự nhìn thoáng qua về sau, lắc đầu, ghi chép một thoáng, liền đưa trả lại cho Giang Hàn, nói: “Võ kỹ trong các võ kỹ, không thể truyền ra ngoài, nếu không huỷ bỏ tu vi, trục xuất học viện.”

Nhìn xem Giang Hàn cầm lấy Toái Cốt quyền rời đi võ kỹ các, gã chấp sự này vừa rồi tự nhủ: “Mới ra đời tuyển Toái Cốt quyền thật đúng là hiếm thấy, tiểu tử này trên người có cái gì huyết hải thâm cừu sao?”

. . .

Mang theo Toái Cốt quyền bản dập quay trở về chỗ ở về sau, Giang Hàn đầu tiên là tĩnh tọa một lát, loại bỏ tạp niệm trong lòng, sau đó vừa rồi lật đến đang trang, bắt đầu điều nghiên.

Toái Cốt quyền:

Quyền pháp này cùng sở hữu ba thức cảnh giới, thức thứ nhất làm nứt xương, thức thứ hai làm gãy xương, thức thứ ba làm xương vỡ!

Này ba thức, một thức mạnh hơn một thức, luyện thành thức thứ nhất, thì quyền kình thấu thể mà vào, sức lực có thể nứt xương, mà luyện thành thức thứ ba, một kích toàn lực phía dưới, tuy là Thối Cốt cảnh võ giả, thép tinh chi cốt, cũng khó có thể chống cự!

”Quả nhiên chân chính võ kỹ, cùng cơ sở quyền pháp chênh lệch không phải một điểm nửa điểm lớn.”

Đơn giản lật xem một thoáng, Giang Hàn liền toát ra mấy phần vẻ kinh dị, bộ này Toái Cốt quyền căn bản cũng không phải là đơn giản ngoại công, mà là cần trong ngoài giao hợp, bên trong dùng một cái nguyên khí thôi động, bên ngoài dùng gân cốt bùng nổ, đem một quyền uy lực, cứ thế mà xuyên qua địch trong thân thể.

Lại lần nữa cẩn thận nghiên cứu một phen về sau, Giang Hàn đi tới bên trong viện, bắt đầu nếm thử tu luyện.

Hắn ở trong viện mới bày bốn cái cọc gỗ, này bốn cái cọc gỗ là hắn tại tiến giai Thối Cốt cảnh về sau, ở bên trong vụ đường cầm tới, hắn đặc biệt cầm gỗ sắt chế cọc gỗ, cứng cỏi như sắt, so trước đó bị hắn đánh vỡ hắc tuyến cọc gỗ muốn kiên cố không ít.

Đương nhiên bởi vì quá kiên cố, lực phản chấn cũng cái gì mạnh, sử dụng cũng không có nhiều người.