Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 20: 1 Chiêu Miểu Sát

TrướcTiếp
“Trở lên liền là lần này bài danh chiến tài nguyên phân phối.”

Phụ trách chủ trì mới ra đời bài danh chiến học viện chấp sự, nói đến đây về sau, nhìn xem bầu không khí rõ ràng tăng vọt một đoạn dài những học sinh mới, hơi có vẻ hài lòng nhẹ gật đầu.

Sau đó.

Tại nhiều gã chấp sự cùng với Mục sư đám lão sư chỉ huy dưới, ở đây hơn hai trăm tên mới ra đời, bị đánh tan ra, hợp thành bốn cái sân bãi, đồng thời tiến hành vòng thứ nhất bài danh chiến.

Từng sân bãi đều có hai đến ba tên võ đạo khóa lão sư cùng với mấy gã chấp sự làm việc giám thị.

Giang Hàn cùng Trương Tiểu Hổ chỗ sân bãi, giám thị võ đạo khóa lão sư một trong, đúng là Mục sư, mà ngoại trừ Mục sư bên ngoài, Giang Hàn từng đã đánh bại Triệu Phong, cũng tại trận này bên trong.

”Ngươi quả nhiên đi đến Thối Cốt cảnh, mà lại nhanh hơn ta một bước.”

Triệu Phong gặp được Giang Hàn, biểu lộ hơi có vẻ lãnh khốc, nói: “Bất quá, tiên tiến giai cũng không thể đại biểu cái gì, vòng thứ hai thời điểm, ta sẽ lại tìm ngươi giao thủ.”

Triệu Phong cũng đã tiến giai Thối Cốt cảnh, bất quá hắn tiến giai tại Giang Hàn về sau, đứng hàng thứ mười ba tên, hết thảy mới ra đời bên trong, có ghi chép tổng cộng là 14 vị Thối Cốt cảnh.

”Tự nhiên phụng bồi.”

Giang Hàn cũng không chú ý Triệu Phong lãnh khốc, hướng về phía hắn tùy ý cười cười, trong nội tâm lại yên lặng lóe lên một cái ý niệm trong đầu, này hẳn là liền là 'Thiên tài tự tin' sao?

Làm Thối Cốt cảnh, tạm thời đứng hàng thứ mười một tên Giang Hàn, tại vòng thứ nhất trừ phi bị người khiêu chiến, nếu không là không cần ra trận, hắn cũng chính là ôm thuần túy xem trò vui tâm tính.

Nhưng mà.

Khiến cho Giang Hàn có chút không nghĩ tới chính là, thế mà còn thật sự có người khiêu chiến hắn.

”Thứ sáu mươi ba tên, Lạc bụi, khiêu chiến tên thứ mười một, Giang Hàn!”

Tại một trận khiêu chiến kết thúc về sau, phụ trách chủ trì chấp sự, biểu lộ có chút quái dị tuyên bố trận tiếp theo khiêu chiến.

50 tên bên ngoài khiêu chiến 50 tên bên trong không phải là không có, ngược lại là rất nhiều, nhưng loại này dùng Đoán Thể cảnh viên mãn, đi khiêu chiến Thối Cốt cảnh, thật đúng là hiếm thấy.

Hẳn là đứa nhỏ này là cái thụ ngược đãi cuồng?

Đương nhiên.

Đi đến đài Lạc bụi đương nhiên không nghĩ như vậy, hắn nhìn xem đồng thời đi đến đài Giang Hàn, ánh mắt lấp lóe, trầm giọng nói: “Mặc dù không biết ngươi là thế nào trong thời gian ngắn như vậy tiến giai Thối Cốt cảnh, nhưng ta cảm thấy tu vi của ngươi có vấn đề.”

Giang Hàn dùng ánh mắt thương hại xem lên trước mặt Lạc bụi, bỗng nhiên nói:“Lâm Hạo Hiên ra bao nhiêu tiền nhường ngươi đến xò xét ta?”

Lạc bụi sững sờ, chợt vẻ mặt đỏ lên nói: “Lâm ca làm sao có thể thăm dò ngươi loại người này, chỉ là ta cảm thấy ngươi có vấn đề mà thôi.”

”Ai.”

Giang Hàn thở dài, nói: “Đầu óc đâu? Đầu óc đâu? Coi như lại có vấn đề Thối Cốt cảnh, cũng là Thối Cốt cảnh a...”

Tại chấp sự tuyên bố bắt đầu trong nháy mắt, Giang Hàn liền trực tiếp tiến về phía trước một bước bước ra, đấm ra một quyền, lôi cuốn lấy một luồng kình phong, còn dường như sấm sét, đối với ý đồ trở thành Lâm Hạo Hiên chó săn gia hỏa, hắn có thể không có cái gì yêu mến đầu óc tối dạ ý nghĩ.

Ầm! !

Cảm thấy được một quyền này uy thế căn bản không phải Đoán Thể cảnh có thể phát ra, Lạc bụi liền sắc mặt đại biến, hốt hoảng đem hai tay chồng để ở trước ngực, ý đồ ngăn cản, nhưng cả người nhưng vẫn bị một cỗ kinh khủng cự lực, trực tiếp oanh bay rớt ra ngoài, phun ra một ngụm máu tươi, rơi xuống bên ngoài sân.

Một quyền, Lạc bụi bại!

Giám thị chấp sự cùng Mục sư đám người nguyên vốn có thể nửa đường ngăn cản, nhưng đánh giá ra Giang Hàn một quyền này hết sức có chừng mực, mà lại Lạc bụi quả thật có chút não tàn, liền không người ra tay.

Nguyên bản bởi vì Lạc bụi, mà lên không ít tâm tư một YvgqP đám Đoán Thể cảnh học viên, thấy Giang Hàn một quyền liền đem Lạc bụi đánh bay miểu sát, liền toàn bộ nuốt ngụm nước bọt.

”Hàng thật giá thật Thối Cốt cảnh!”

”Liền võ kỹ đều không vận dụng, liền trực tiếp miểu sát Lạc bụi...”

Không ít người nhìn về phía Giang Hàn ánh mắt, đều lộ ra vẻ kính sợ, mặc dù rất nhiều người đều biết Giang Hàn cùng Lâm Hạo Hiên mâu thuẫn, nhưng Giang Hàn đắc tội chỉ là Lâm Hạo Hiên, mà không phải toàn bộ Lâm gia, nếu là Giang Hàn biểu hiện ra thiên kiêu cấp bậc thiên phú thực lực, tự nhiên sẽ có thế lực khác tới lôi kéo Giang Hàn.

Có thực lực, liền có địa vị!

Thiên phú cũng là thực lực một loại.

Tại mọi người ánh mắt kính sợ dưới, Giang Hàn có chút im lặng đi xuống tràng, vừa rồi một quyền kia, đừng nói võ kỹ, hắn liền tám phần mười lực đạo đều vô dụng bên trên.

”Giang ca uy vũ bá khí! Giang ca vô địch thiên hạ! Giang ca pháp lực không...”

”Ngừng ngừng ngừng!”

Giang Hàn dở khóc dở cười nhìn xem cao hứng bừng bừng, càng nói càng thái quá Trương Tiểu Hổ, tức giận nói: “Chớ hồ nháo, tiểu tử kia bị ta đả thương, đoán chừng sau đó phải bị đánh đến 100 tên có hơn, ngươi không như trên đi trước nhặt cái tiện nghi?”

”Khục khục... Giang ca ngài đừng hố ta.”

Trương Tiểu Hổ vẻ mặt đưa đám nói: “Ta nếu là hiện tại nhảy đến 63 tên, vậy còn không bị một đống người đuổi theo đánh, dùng thực lực của ta làm sao có thể thủ được như vậy gần phía trước bài danh.”

Nhìn vẻ mặt bại hoại bộ dáng Trương Tiểu Hổ, Giang Hàn không còn gì để nói, bất quá hắn biết Trương Tiểu Hổ tiểu tử này có đôi khi so với chính mình còn khôn khéo, cũng liền không thèm để ý hắn.

Tại một quyền đánh tan Lạc bụi về sau, không người nào dám tới trêu chọc Giang Hàn, cho dù là đối Giang Hàn hận thấu xương Trương Hiên, cũng chỉ là yên lặng khiêu chiến người thứ năm mươi một tên, hắn đã tiến giai Đoán Thể cảnh viên mãn, khổ chiến một phen về sau, cũng là hiểm hiểm thủ thắng.

Theo thời gian trôi qua, khiêu chiến bắt đầu càng ngày càng ít.

Phần lớn người ba lần khiêu chiến gần như đều dùng xong, chỉ còn lại một chút không biết nên khiêu chiến ai, cùng tận lực giữ lại người còn có khiêu chiến cơ hội, bài danh biến động cùng ghi chép cũng càng ngày càng ít.

Mà Trương Tiểu Hổ, thì một lần khiêu chiến cũng không có khởi xướng, trong lúc đó hắn cũng là bị khiêu chiến một lần, mà tại đúng quy đúng củ đánh thắng đối phương về sau, liền không người khiêu chiến hắn.

Bài danh chiến vòng thứ nhất, là hôm nay cả ngày.

Theo sắc trời ngấm dần muộn, những cái kia tận lực giữ lại cơ hội khiêu chiến người cũng kiềm chế không được, đã đến cuối cùng, cũng nên đụng một cái, bắt đầu dồn dập khiêu chiến những cái kia, nhìn qua thể lực tiêu hao rất lớn, bị khiêu chiến số lần so sánh nhiều người.

Cho đến cuối cùng, này một bộ phận người cũng đều hao hết cơ hội khiêu chiến, mắt thấy không người khiêu chiến, chấp sự chuẩn bị tuyên bố lúc kết thúc, Trương Tiểu Hổ rốt cục động.

”Thứ 158 tên, Trương Tiểu Hổ, khiêu chiến người thứ năm mươi, Trương Hiên.”

Phụ trách chủ trì chấp sự liếc qua đi đến đài Trương Tiểu Hổ cùng Trương Hiên, cũng là không có cái gì kỳ quái loại hình biểu lộ, Đoán Thể cảnh đại thành khiêu chiến Đoán Thể cảnh viên mãn vẫn là rất nhiều, mà cuối cùng gần như, khiêu chiến năm mươi người đứng đầu, ý đồ một bước lên trời cũng rất bình thường.

Dù sao một khi tiến vào năm mươi người đứng đầu, là có thể tấn cấp vòng thứ hai, thành tích lại kém cũng là người thứ năm mươi, sẽ không lại rớt xuống.

”Trương Hiên, mất đi hai cái Dưỡng Khí hoàn mùi vị như thế nào a? Hai cái kia Dưỡng Khí hoàn, Giang ca có thể là cho ta một cái, để cho ta tiến giai Đoán Thể cảnh đại thành nha.”

Trương Tiểu Hổ vừa vào sân, liền trực tiếp tức chết người không đền mạng giễu cợt.

Trương Hiên cũng xác thực suýt nữa bị Trương Tiểu Hổ tức chết, đến cùng là hết chuyện để nói, hắn nhất không muốn hồi tưởng liền là Dưỡng Khí hoàn sự tình, một mặt cắn răng nghiến lợi nói ra:

”Rất tốt! Rất tốt! Giang Hàn sớm muộn sẽ bị Lâm ca thu thập, đến mức ngươi này không biết điều gia hỏa, liền để ta tới thu thập xong!”

Theo chấp sự một tiếng bắt đầu, Trương Hiên liền gầm thét một tiếng, hướng về Trương Tiểu Hổ xông lại, một bộ muốn đánh Trương Tiểu Hổ có bóng ma tâm lý dáng vẻ.

Nhưng mà.

Ngay tại Trương Hiên nắm đấm đều đã vung lúc đi ra, Trương Tiểu Hổ lại đột nhiên đưa tay hô to một tiếng.

”Ngừng!”

”Ta nhận thua á!”