Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 21: Trương Tiểu Hổ Sáo Lộ

TrướcTiếp
“. . .”

Nghe được Trương Tiểu Hổ nhận thua, Trương Hiên liền sững sờ, đánh đi ra nắm đấm bị một bên chấp sự phản tay nắm lấy.

”Trương Hiên thắng!”

Ngăn trở Trương Hiên công kích về sau, chấp sự có chút kỳ quái nhìn Trương Tiểu Hổ liếc mắt, nhưng vẫn là giải quyết việc chung tuyên bố Trương Hiên chiến thắng.

Trương Tiểu Hổ một mặt cười xấu xa nhìn xem Trương Hiên, nói: “Muốn đánh đến ta là không thể nào!”

Trương Hiên khóe miệng giật một cái, vẻ mặt rất là khó coi, mặc dù thắng lại một chút cao hứng cũng không có, ngược lại là có loại muốn thổ huyết cảm giác, luôn cảm thấy bị chơi xỏ một bộ.

Nhưng mà.

Ngay tại hắn ác hung hăng trợn mắt nhìn Trương Tiểu Hổ liếc mắt, đi kết quả thời điểm, lại nghe được chấp sự tuyên bố vòng tiếp theo khiêu chiến.

”Vòng tiếp theo, thứ 158 tên, Trương Tiểu Hổ, khiêu chiến người thứ năm mươi, Trương Hiên.”

Lần này không riêng gì chủ trì chấp sự, liền liên tràng dưới Giang Hàn, đều là một mặt cổ quái nhìn xem Trương Tiểu Hổ, đứa nhỏ này dự định làm gì, tươi sống tức chết Trương Hiên sau đó lấy được thắng lợi sao?

Trương Hiên hoàn toàn chính xác lại bị tức đến, một lần nữa đi đến đài hắn, hận không thể đem Trương Tiểu Hổ cho ăn sống nuốt tươi, tại nhiều như vậy người còn có lão sư chấp sự trước mặt, bị Trương Tiểu Hổ vui đùa chơi, hắn sắp hộc máu.

Hắn hít sâu một hơi, cưỡng ép đè xuống lửa giận trong lòng, tại chấp sự tuyên bố sau khi bắt đầu, hắn lại là lao đến, một quyền đánh về phía Trương Tiểu Hổ.

Giống nhau như đúc nội dung cốt truyện, Trương Tiểu Hổ lại lần nữa hô ngừng.

Lần này vô dụng chấp sự ngăn cản, Trương Hiên chính mình liền ngừng lại, hắn không sai biệt lắm đã đoán được Trương Tiểu Hổ sáo lộ, ngược lại dù như thế nào đều khó có khả năng đánh thắng hắn, thuần túy chính là cho hắn ngột ngạt.

”Rất tốt, đại gia ta không lên bộ!”

Trương Hiên trong lòng căm hận nghĩ đến, quay người đi xuống đài về sau, bên tai quả nhiên lại vang lên giống nhau như đúc thanh âm, lại là Trương Tiểu Hổ khiêu chiến hắn.

Lần này, chủ trì chấp sự mặc dù không nói gì, nhưng cũng hơi hơi nhíu mày có chút không vui, mà Trương Hiên cũng chú ý tới chấp sự biểu tình không vui, trong lòng âm thầm cười lạnh.

Tiểu tử này mặc dù đùa nghịch hắn đùa nghịch gắng gượng qua nghi