Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 25: Thiên Kiêu Diệp Lăng Phong!

TrướcTiếp
“Quyền lên cơn gió, này là Phàm giai thượng phẩm võ kỹ, cơn gió quyền!”

”Tại Thối Cốt cảnh chút thành tựu liền trên việc tu luyện phẩm võ kỹ, mà lại thế mà thật đã luyện thành, Lâm gia kẻ này thiên phú tư chất chắc chắn bất phàm, mơ hồ có hắn huynh trưởng mấy phần tư thái.”

Có chấp sự thấy cảnh này, nhịn không được lộ ra mấy phần vẻ tán thán.

Mà đối mặt Lâm Hạo Hiên này cường hãn vô cùng một quyền, Giang Hàn lại không cái gì vẻ bối rối, mà là vô cùng bình tĩnh , đồng dạng điều động trong cơ thể một cái nguyên khí, nắm tay vung ra.

Toái Cốt quyền thức thứ nhất, liệt cốt!

Oanh! !

Hai quả đấm va chạm, Giang Hàn cùng Lâm Hạo Hiên thân ảnh đột nhiên ngưng kết, từ hai người nắm đấm va chạm ở giữa, nhấc lên một đạo sóng khí, hướng về bốn phương tám hướng dập dờn mở đi ra.

Lâm Hạo Hiên một quyền lôi cuốn cơn gió, thình lình bị toàn bộ ngăn, mà cả người hắn, cũng là lung lay nhoáng lên, chỉ cảm thấy quyền xương đau đớn một hồi, nhịn không được lui về xRStM phía sau môt bước.

”Toái Cốt quyền!”

Có người nhận ra Giang Hàn võ kỹ, nhịn không được lên tiếng kinh hô.

Mà ở đây bên trên, nhìn xem sừng sững phía trước, không nhúc nhích tí nào Giang Hàn, Lâm Hạo Hiên trong đôi mắt lộ ra một tia khó có thể tin, hắn thi triển cơn gió quyền, thế mà như cũ không địch lại Giang Hàn!

Tại sao có thể như vậy?

Trước mắt xã này bên dưới tiểu tử đến tột cùng là chuyện gì xảy ra? !

”Lại tiếp ta một quyền!”

Mà liền tại Lâm Hạo Hiên kinh sợ khó có thể tin thời điểm, Giang Hàn đột nhiên tiến lên trước một bước, hắn bộ pháp vững vàng, năm ngón tay nắm tay, bình ổn mà nặng nề, ngang nhiên phát động công kích.

Một quyền vung ra, thế như núi lở!

Lâm Hạo Hiên bên phải xương ngón tay đau nhức, khó mà nắm tay, chỉ có thể hai tay trước người chặn lại, ý đồ ngăn trở Giang Hàn một kích này.

Răng rắc!

Lâm Hạo Hiên dưới chân đá xanh vỡ vụn, cả người đã nhận lấy khó có thể tưởng tượng cự lực, chỉ cảm thấy cẳng tay đau đớn một hồi, cả người lảo đảo lui lại, thối lui đến sân đấu võ rìa.

Giang Hàn khí thế như cầu vồng, đòn thứ ba Toái Cốt quyền đột nhiên hạ xuống.

Mắt thấy Lâm Hạo Hiên mặt mũi tràn đầy khó có thể tin, lui không thể lui, lại tránh cũng không thể tránh thời điểm, chủ trì chấp sự rốt cục lắc đầu, một bước bước ra, đột nhiên đi tới giữa hai người, đưa tay đỡ được Giang Hàn một quyền.

Chấp sự ra tay kết thúc, cuộc khiêu chiến này thắng bại đã vô cùng rõ ràng.

”Giang Hàn. . . Thắng!”

Chủ trì chấp sự hít sâu một hơi, tuyên bố Giang Hàn chiến thắng.

Nghe được chấp sự tuyên bố, Lâm Hạo Hiên chỉ cảm thấy trong óc trống rỗng, bên tai hoàn toàn yên tĩnh, cả người ngơ ngác đứng ở nơi đó.

Thua cho hắn theo không để ý qua, chưa từng coi như là đối thủ Giang Hàn, hắn khó mà tiếp nhận kết quả này, có thể sự thật liền bày ở trước mắt, thực lực của hắn chắc chắn không bằng Giang Hàn!

Giờ này khắc này.

Nhìn trên đài các chấp sự, cùng với những cái kia các thế lực lớn sứ giả đều là khiếp sợ không thôi, thậm chí liền liền đối Giang Hàn rất tinh tường Mục sư, cũng đều lộ ra một tia kinh dị, không nghĩ tới Giang Hàn có thể thắng như thế gọn gàng.

Mà bên ngoài sân Trương Hiên đám người, thì đều là lộ ra gần như không thể tin vẻ mặt.

Lạc Chỉ Nhân nhìn trên trận, cũng là một mặt ngốc trệ, nàng thực sự khó mà đem trên đài, ba quyền đánh tan Lâm Hạo Hiên Giang Hàn, cùng một tháng trước Giang Hàn sát nhập thành một người.

. . .

Một bên khác.

Tô Tử Yêu cong lên cái miệng nhỏ nhắn, hai cái tay nhỏ trước người đập hai lần, vỗ tay nói:

”Không tệ không tệ, rất có năm đó ta phong phạm nha, cũng là chỉ là nếu như vậy, có thể còn chưa đủ tư cách nói ra lúc trước loại kia lời nói, như vậy tiếp xuống ngươi sẽ làm như thế đây.”

Đang chủ trì chấp sự tuyên bố thắng bại về sau, Giang Hàn cũng không có đi xuống tràng, mà là nhìn đứng tại sân đấu võ rìa, đến bây giờ đều không thể nào tiếp thu được Lâm Hạo Hiên liếc mắt về sau, xoay người, đi vào sân đấu võ trung ương, nhìn về phía dưới trận người khác.

Hít sâu một hơi, hắn trong đôi mắt toát ra trước nay chưa có chiến ý, ở đây trong ngoài mấy trăm người nhìn soi mói, lên tiếng mở miệng.

“. . . Diệp Lăng Phong! Đi lên một trận chiến!”

Oanh!

Phảng phất bình một tiếng sét, cứ việc tại rất nhiều người trong dự liệu,

Nhưng lại như cũ khiến cho không ít mới ra đời thần tâm chấn động, dồn dập theo Giang Hàn ánh mắt nhìn, nhìn về phía bên ngoài sân một bóng người.

Diệp Lăng Phong!

Lần này mới ra đời bên trong tu vi cao nhất người, gần như hết thảy Thối Cốt cảnh mới ra đời mục tiêu!

Mãi cho tới bây giờ, chưa ra sân qua một lần Diệp Lăng Phong, rốt cục gặp người chọn đầu tiên Chiến giả, mà vị này người khiêu chiến, chính là dùng bá đạo chi tư, đánh tan Lâm Hạo Hiên, mang theo bên thắng oai, khí thế ngút trời Giang Hàn!

Diệp Lăng Phong thần thái bình tĩnh, tại vô số người nhìn soi mói, chậm rãi đi đến đài, đi tới Giang Hàn trước mặt.

Bề ngoài bình thường không có gì lạ, nhưng cái kia tu vi cao nhất, thiên kiêu số một danh hiệu, lại làm cho hết thảy mới ra đời, cũng không khỏi hít sâu một hơi, ánh mắt hơi hơi rung động.

Mà vô luận là trước mắt bài danh thứ hai Lăng Vũ, vẫn là bài danh thứ ba phiền cảnh, lại hoặc là hạng năm tên thứ sáu, thấy Diệp Lăng Phong ra sân, gần như đều là toát ra mãnh liệt chiến ý.

Bất quá.

Một trận chiến này không thuộc về bọn hắn, thuộc về Giang Hàn.

”Diệp Lăng Phong, Thối Cốt cảnh đại thành, tu luyện hạo nhiên một mạch quyết, Linh cấp đỉnh tiêm công pháp bên trong đặc thù loại, không kém hơn Địa cấp, tương lai tất thành Hóa Cương cảnh Võ sư, có cực lớn khả năng thành tựu đan nguyên cảnh Võ Vương!”

Có dự định lung lạc Diệp Lăng Phong thế lực sứ giả, nhìn xem Diệp Lăng Phong ra sân, trong lòng lóe lên liên quan tới Diệp Lăng Phong một chút tư liệu, cũng đều dồn dập hít sâu một hơi, ánh mắt sốt ruột.

Tuy nói Diệp Lăng Phong tu vi hiện tại vẻn vẹn chỉ là Thối Cốt cảnh đại thành, nhưng chỉ cần không ngã xuống, tương lai gần như xác định vững chắc có thể trở thành Hóa Cương cảnh Võ sư, mà Hóa Cương cảnh làm Võ Vương phía dưới chiến lực mạnh nhất, là các thế lực lớn đều hy vọng nhất lôi kéo cường giả.

Huống chi.

Diệp Lăng Phong còn có cực lớn khả năng, có thể thành tựu đan nguyên cảnh Võ Vương!

Đến mức Giang Hàn cái tên này, lúc này cũng bắt đầu ở rất nhiều người trong đầu quanh quẩn, tuy nói Giang Hàn không nhất định là Diệp Lăng Phong đối thủ, nhưng có thể rất cường thế đánh bại Lâm Hạo Hiên, không thể nghi ngờ cũng là nhân vật phong vân.

Thiên kiêu cuộc chiến!

Giờ này khắc này, sân đấu võ bên trên, Diệp Lăng Phong chậm rãi lên đài, đi đến Giang Hàn trước mặt trạm định, lẳng lặng nhìn Giang Hàn, phất tay ra hiệu.

”Xin mời.”

”Mời!”

Giang Hàn thần thái trầm ổn, trong đôi mắt lại có chiến ý bắt đầu khởi động, không đủ tư cách, đối mặt Diệp Lăng Phong chỉ có kính sợ, mà đủ tư cách, đối mặt Diệp Lăng Phong, thì chỉ có mãnh liệt chiến ý!

Hắn không để cho Diệp Lăng Phong xuất thủ trước, mà là đột nhiên đập ra, thân ảnh mau lẹ vô cùng, đồng thời năm ngón tay nắm tay, đột nhiên một quyền vung ra, dẫn đầu phát động công kích.

Ầm! !

Diệp Lăng Phong không có chút nào chủ quan cùng khinh thường, vô cùng trầm ổn chặn Giang Hàn một quyền, đồng thời năm ngón tay khép lại, bàn tay hiện lên đao, một đao chém xuống.

”Đây là. . . Phàm giai trung phẩm võ kỹ, gió mạnh chém! Hắn vậy mà đem đao loại võ kỹ dung nhập thể kỹ bên trong, dùng chưởng đao phát ra!”

Có chấp sự lấy làm kinh hãi, mặc dù làm vì võ sư bọn hắn cũng có thể làm đến điểm này, nhưng Diệp Lăng Phong chỉ là cái Thối Cốt cảnh võ đồ!

Ba!

Giang Hàn vung tay đón đỡ, không có chọi cứng Diệp Lăng Phong chưởng đao, mà là ngăn tại hắn thủ đoạn vị trí, đồng thời một cái tay khác nắm chặt thành quyền, trong cơ thể một cái nguyên khí bắt đầu khởi động, bỗng nhiên một quyền vung ra.

Toái Cốt quyền thức thứ nhất, Liệt Cốt!