Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 26

TrướcTiếp
Chương Chấp sự, cũng đều là một mặt vẻ khiếp sợ, này Toái Cốt quyền uy lực cực lớn, nhưng tu luyện tác dụng phụ cực lớn Mà Giang Hàn bất quá là Thối Cốt cảnh chút thành tựu, chẳng những đã luyện thành Toái Cốt quyền, thậm chí còn luyện tới thức thứ hai, hắn một thân cơ bắp xương cốt đến tột cùng rèn luyện mạnh mẽ cỡ nào? !

Ầm! Ầm! Ầm! !

Giang Hàn cùng Diệp Lăng Phong ở giữa, quyền cước va chạm thanh âm không ngừng ngăn, Diệp Lăng Phong tại Giang Hàn một cái gãy xương phía dưới, cánh tay run lên, liên tục bại lui, cho đến thối lui đến sân đấu võ rìa, hắn mới khó khăn lắm ổn định thân hình, ngăn cản được Giang Hàn truy kích.

Nhưng.

Ngay lúc này, Giang Hàn không có chút nào dừng lại, một hồi quyền cước bức bách Diệp Lăng Phong chống đỡ ở giữa, toàn thân xương cốt lần nữa phát ra lốp bốp thanh âm, như một đầu cự long duỗi người ra, hung hăng đấm ra một quyền, lại một lần đem Toái Cốt quyền thi triển đến cực hạn.

”Cái tên này. . .”

Diệp Lăng Phong trong đôi mắt lộ ra vẻ khiếp sợ, nhưng thân ở sân đấu võ rìa, tăng thêm trước đó lâm vào thế yếu, đối mặt ISRRp8 một quyền này căn bản là không có cách tránh né, chỉ có thể rống to một tiếng, nguyên khí trong cơ thể dâng trào, đem lực lượng của mình cũng thôi động đến cực hạn,

Hung hăng tiến lên đón.

Oanh! !

Hai người dưới chân đá xanh lần nữa băng vỡ đi ra, Diệp Lăng Phong chỉ cảm thấy một cỗ cự lực đánh tới, miễn cưỡng giằng co một cái chớp mắt, vẫn như cũ là ngăn cản không nổi, cả người bay ngược mà ra.

Diệp Lăng Phong ở giữa không trung giảm bớt lực vươn mình, khó khăn lắm ổn định thân hình, nhưng hắn không phải Hóa Cương Võ sư, càng không phải là đan nguyên Võ Vương, ở giữa không trung căn bản là không có cách mượn lực, sau cùng rơi vào bên ngoài sân, bị Giang Hàn cứ thế mà đánh ra sân đấu võ!

Trong toàn trường bên ngoài một mảnh ngạc nhiên, lặng ngắt như tờ.

Mặc kệ là xếp tại thứ hai cùng thứ ba Lăng Vũ cùng phiền cảnh, vẫn là thứ năm thứ sáu hai tên thiếu nữ, lại hoặc là những học sinh mới khác nhóm, thậm chí cả Lạc Chỉ Nhân Lâm Hạo Hiên đám người, tất cả đều là vô cùng kinh ngạc cùng không thể tin nhìn xem một màn này.

Diệp Lăng Phong. . . Thế mà thua?

Tu vi áp đảo tất cả mọi người phía trên, đạt đến Thối Cốt cảnh đại thành, càng là đã luyện thành hai loại võ kỹ, mảy may không thẹn thiên kiêu trí mạng Diệp Lăng Phong, thế mà bại bởi Giang Hàn?

Kết quả này, hiển nhiên là ngoài dự liệu của mọi người!

Toàn trường một mảnh rung động.

Mà giờ này khắc này, bị Giang Hàn đấm ra một quyền sân đấu võ, rơi xuống bên ngoài sân Diệp Lăng Phong, cảm thụ được cánh tay tê dại một hồi, cũng là cứ thế tại nguyên chỗ, một hồi ngạc nhiên.

Chính mình cứ như vậy thua? !

”Loại kia tính dễ nổ võ kỹ khẳng định không thể liên tục sử dụng, nếu là lại đối kháng một lát, nhất định có thể lấy được thắng lợi, thế nhưng là. . .”

Diệp Lăng Phong lắc đầu, theo chinh nhiên bên trong lấy lại tinh thần, hít sâu một hơi, nhìn về phía trên đài Giang Hàn, lộ ra vẻ trịnh trọng, trong đôi mắt không có chút nào nhụt chí, ngược lại là có chiến ý chợt lóe lên.

”Thủ đoạn cao cường, lĩnh giáo, ngày sau tranh đoạt Thanh Huyền bảng thời điểm, ngươi ta lại điểm cái thắng bại!”

Tiểu tử này xác thực rất có thiên kiêu phong phạm.

Nhìn xem dưới trận Diệp Lăng Phong, Giang Hàn ý niệm trong lòng chợt lóe lên, hắn đứng chắp tay, cười nhạt một tiếng, nói: “Tốt , chờ ngươi tái chiến!”

Vòng thứ hai bài danh chiến, mặc dù nhưng đã không có ba lần khiêu chiến số lần hạn chế, nhưng tiến hành đến tận đây, còn lại đều là hạng người tâm cao khí ngạo, không người sẽ giống Trương Tiểu Hổ như thế luân phiên khiêu chiến quấn quít chặt lấy, huống chi nhìn trên đài còn ngồi một vị trưởng lão cùng hơn mười tên chấp sự lão sư.

Diệp Lăng Phong nhẹ gật đầu, an tĩnh đi trở về chính mình trước đó vị trí, không thèm đếm xỉa đến bên cạnh vô số ngạc nhiên cùng khó có thể tin ánh mắt.

Phụ trách chủ trì chấp sự, tại có chút an tĩnh bầu không khí bên trong, hít sâu một hơi, ánh mắt trịnh trọng tuyên bố:

”Giang Hàn. . . Thắng!”

Dùng Thối Cốt cảnh chút thành tựu, cứ thế mà đánh bại Thối Cốt cảnh đại thành Diệp Lăng Phong, ngoài dự liệu của mọi người, mà mới ra đời bài danh chiến hạng nhất, cũng theo đó sửa!

Vô luận Giang Hàn có thể hay không giữ vững vị trí thứ nhất, nhưng giờ này khắc này hắn, đã sừng sững tại một giới mới ra đời điểm cao nhất!

Theo chấp sự đem kết quả tuyên bố mở miệng, an tĩnh dị thường bên ngoài sân, rốt cục triệt để sôi trào lên.

Không riêng gì một đám mới ra đời hoặc kinh sợ hoặc kính úy nhìn xem trên trận, liền liền những học sinh cũ kia, cũng đều dồn dập hít vào một hơi, toát ra vẻ mặt ngưng trọng.

”Như thế cũng có thể vượt cấp khiêu chiến.”

”Lần này mới ra đời bên trong, vẫn là có quái vật đó a, chỉ sợ không bao lâu, Thanh Huyền bảng liền lại muốn xuất hiện biến động.”

Sân luyện võ nơi hẻo lánh.

Như là hoa gian tinh linh, một người đứng ở nơi đó Tô Tử Yêu, lúc này đang dùng hai cái trắng nõn tay nhỏ nâng hai bên quai hàm, nhìn xem trên trận Giang Hàn, một đôi mắt to khả ái bên trong không ngừng có quang mang lấp lóe.

”Địa cấp công pháp? Thiên cấp công pháp? Không quá giống ai, được a, bản sư tỷ thừa nhận ngươi có chút ngoài dự liệu, ta chỗ này coi như ngươi quá quan, bất quá. . .”

Nàng trong đôi mắt lóe lên một tia cười xấu xa, nói: “Tiếc Nhan thư thư chắc chắn sẽ không dễ dàng như vậy nhường ngươi quá quan, nha, tiếc Nhan thư thư ánh mắt có thể là rất cao, cũng là người nàng quá tốt, khẳng định không đành lòng khi dễ niên đệ, liền để ta tới làm thay tốt.”

Không có người biết rõ Tô Tử Yêu tại nhắc tới thứ gì, bên cạnh mới ra đời lão sinh, chú ý tới Tô Tử Yêu cái kia tiểu ác ma biểu lộ, đều là dồn dập nuốt ngụm nước bọt, lần nữa dựa vào xa một chút.

Thà rằng lần lượt một đao, đừng chọc Tô Tử Yêu, đây chính là Thanh Huyền học viện lưu truyền kim câu.