Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 28: 1 Đợt 3 Gãy

TrướcTiếp
Đang khi mọi người làm Giang Hàn thực lực mà rung động thời điểm, trên đài Giang Hàn, đang dùng khóe mắt quét nhìn thận trọng liếc nhìn bên ngoài sân nào đó một chỗ ngóc ngách.

Tô Tử Yêu ở địa phương, người chung quanh không dám gần đến mười thước bên trong, Giang Hàn đương nhiên đã sớm chú ý tới nàng đang nhìn, cũng là lần này, Giang Hàn liếc đi qua thời điểm, lại phát hiện bóng người xinh xắn kia chẳng biết lúc nào đã biến mất.

Tìm một thoáng, cũng không có trong đám người tìm tới, giống như hồ đã đi.

”Hẳn là quá quan đi. . .”

Không tìm được tiểu ma nữ này, Giang Hàn trong lòng đánh một lát trống nhỏ, lại liếc mắt nhìn dưới trận về sau, tại vô số người kính úy nhìn soi mói, chậm chạp đi đến dưới trận.

Trương Tiểu Hổ sớm đã chờ ở bên cạnh đợi, thấy Giang Hàn kết cục, lập tức tiến lên đón, trên mặt biểu lộ sớm đã hưng phấn đến tột đỉnh trình độ.

”Giang ca, ngài có thể. . .”

Giang Hàn một mặt cười nhạt đi đến Trương Tiểu Hổ bên cạnh, sau đó mỉm cười tại Trương Tiểu Hổ bên tai nói ra: “Ngươi dìu ta một thoáng, cẩn thận một chút, đừng bị nhìn đi ra.”

Khục!

Trương Tiểu Hổ kém chút sặc chết, đằng sau một chuỗi dài tán dương toàn bộ bị cứ thế mà nén trở về.

Giang Hàn trong đôi mắt lóe lên một chút bất đắc dĩ, hắn cũng không muốn a, nhưng thể chất của hắn chỉ có thể khôi phục thương thế, không thể khôi phục thể lực, nhìn xem hung hãn vô cùng, lông tóc không tổn hao gì, trên thực tế thể lực cùng nguyên khí tiêu hao đều nhanh đến cực hạn.

Võ giả bình thường tại Luyện Huyết cảnh trước đó, như thế nghiền ép thân thể, tiêu hao nguyên khí cùng thể lực, sẽ đối với thân thể tạo thành ảnh hưởng rất lớn thậm chí tổn thương, bất quá đối với Giang Hàn mà nói đương nhiên là không tồn tại.

Lúc này, nhìn trên đài.

Ngô trưởng lão nhìn dùng sức một mình, đem Diệp Lăng Phong tính cả mặt khác mười ba tên Thối Cốt cảnh thiên tài mới ra đời toàn bộ đánh bại Giang Hàn, trong đôi mắt lộ ra một tia cảm thấy hứng thú vẻ mặt, lần thứ nhất mở miệng hỏi:

”Giang Hàn là học trò của ai, tu luyện ra sao công pháp?”

”Hồi Ngô trưởng lão, là đệ tử của ta, hắn tu luyện công pháp là. . .” Mục sư đứng lên, nói tới chỗ này nhịn không được cười khổ một cái, nói:“Là Viêm Dương Tinh Thần Quyết.”

Viêm Dương Tinh Thần Quyết? !

Ngồi trên khán đài các chấp sự, mặc dù không phải tất cả đều hiểu rõ, nhưng cũng có một một số nhỏ biết bộ công pháp kia, dồn dập lộ ra vẻ ngạc nhiên.

Bên cạnh các chấp sự thấy thế một mặt tò mò, riêng phần mình hỏi thăm phía dưới, cũng đều hiểu được Viêm Dương Tinh Thần Quyết là công pháp gì, biểu lộ liền tất cả đều trở nên cổ quái.

Ngô trưởng lão cũng là một mặt cổ quái, nói: “Cho nên, là Viêm Dương Tinh Thần Quyết tăng thêm Toái Cốt quyền?”

”Khục, giống như chính là như vậy.”

Một gã chấp sự cố nén trong nội tâm cổ quái.

Viêm Dương Tinh Thần Quyết!

Toái Cốt quyền!

Hai loại tự mình hại mình cấp công pháp, vô luận loại nào ra một một chút lầm lỗi, cũng dễ dàng dẫn đến căn cơ bị hao tổn thậm chí trực tiếp biến thành tàn phế, nhất là cái trước, tu luyện tới đằng sau càng là có khí huyết nghịch hành bạo thể mà chết nguy hiểm, có thể tu luyện đến cảnh giới võ sư lác đác không có mấy.

Mà tu thành đan nguyên Võ Vương, tựa hồ cũng chỉ có bộ công pháp kia người sáng tạo bản nhân.

Những cái kia đến từ các cái thế lực, đều đang suy nghĩ trở về làm sao hồi báo gia chủ, làm sao lôi kéo Giang Hàn đám sứ giả, lúc này cũng tất cả đều là một mặt biểu tình quái dị.

”Nói cách khác, vị này thiên kiêu, trên thực tế lúc nào cũng có thể tàn phế, ăn bữa hôm lo bữa mai, vẻn vẹn chỉ là phù dung sớm nở tối tàn?”

Một vị cùng Mục sư quan hệ không thế nào tốt chấp sự, nhịn không được có chút trào phúng nói: “Cái kia tên thứ nhất này làm sao bây giờ? Kim văn Tẩy Tủy Đan làm sao bây giờ?”

”Chuyện này. . .”

Bên cạnh các chấp sự đều là khóe miệng hơi hơi co rúm, có người nhịn không được nói: “Ta cảm thấy không thể lãng phí, vẫn là cho Diệp Lăng Phong tương đối tốt, Ngô trưởng lão ngài xem đâu?”

Ngô trưởng lão cũng là một mặt cổ quái, có chút do dự.

Hắn là phụ trách Thanh Huyền học viện linh dược luyện chế trưởng lão, tứ giai Luyện Đan sư, này miếng kim văn Tẩy Tủy Đan đúng là hắn luyện chế, sử dụng linh dược cũng là tương đối khan hiếm cùng trân quý, hiện tại muốn đem viên đan dược này ném cho một cái Luyện Huyết cảnh đều khó mà vượt qua mới ra đời, thực sự có loại trâu gặm mẫu đơn cảm giác.

Nhưng mà.

Ngay lúc này, một gã chấp sự bỗng nhiên nhỏ giọng mở miệng, nói: “Đúng rồi, Ngô trưởng lão, ta nhớ tới một sự kiện, cái này Giang Hàn, tựa hồ trước đó không lâu bị Hồ lão thu làm ký danh đệ tử. . .”

”Ừm?”

Ngô trưởng lão vô cùng ngạc nhiên xoay đầu lại, không tin nói ra: “Hồ lão đầu thế mà thu đệ tử rồi? Ta làm sao không biết? Hồ lão đầu không là trừ hắn tôn nữ, không nguyện ý dạy bất luận cái gì đệ tử sao?”

Cái kia phụ trách Linh thực vườn chấp sự bất đắc dĩ nói: “Cái này ta cũng không rõ lắm, cũng là Hồ trưởng lão thu ký danh đệ tử chuyện này, ta là theo yêu thương tất cả nhan chỗ đó biết đến, nàng hẳn là sẽ không nói láo.”

”Yêu thương tất cả nhan. . .”

Ngô trưởng lão sờ lên cái cằm, cười khổ một cái, nói: “Nếu như là nàng nói, cái kia hơn phân nửa là thật. . . Cái kia Giang Hàn tên thứ nhất này các ngươi còn có dị nghị sao?”

Ở đây chấp sự cùng Mục sư đám người liếc mắt nhìn nhau, dồn dập lắc đầu hoặc là yên lặng không nói.

Nói đùa!

Hồ trưởng lão là toàn bộ học viên nhất không giảng đạo lý tính tình nhất quật cường trưởng lão, mặc dù không biết Giang Hàn là thế nào không hiểu thấu thành hắn ký danh đệ tử, nhưng người ở chỗ này cũng không có một cái muốn được Hồ trưởng lão treo ở Linh thực vườn cổng.

Liền liền Ngô trưởng lão cũng là bất đắc dĩ cười khổ, mặc dù hắn cũng rất chán ghét Hồ linh tính tình, nhưng đối lão nhân này cũng là không có biện pháp nào, lắc đầu nói: “Đã như vậy, cái kia cứ dựa theo như người bình thường quy tắc tới đi.”

Những cái kia các thế lực lớn sứ giả, cũng là bị này đột ngột INrGIk chuyển biến chuyển ngất đầu, đầu tiên là Giang Hàn theo cái thế thiên kiêu, lập tức đã biến thành một cái giả thiên kiêu, sau đó ngay sau đó lại lắc mình biến hoá, thành Thanh Huyền học viện chỉ có tam đại trưởng lão một trong, Hồ linh Hồ trưởng lão ký danh đệ tử.

Đây thật là biến đổi bất ngờ.

”Nếu như là Hồ trưởng lão ký danh đệ tử, nhất định có chỗ hơn người, hơn phân nửa tại linh dược bồi dưỡng phương diện cực có thiên phú, coi như không có võ đạo tư chất cùng thực lực, cũng đáng được lôi kéo.”

Có người thầm nghĩ trong lòng.

”Nếu là thật sự có Linh thực sư thiên phú, coi như phế bỏ Viêm Dương Tinh Thần Quyết trùng tu, dùng linh dược cũng có thể xếp thành Võ sư, thực lực yếu chút cũng là không quan trọng, có thể bồi dưỡng Linh thực liền là hiếm có.”

”Tóm lại vẫn là đến hồi báo cho gia chủ định đoạt.”

Ở đây các thế lực lớn đám sứ giả, ý nghĩ đều không khác mấy, liên quan đến Linh thực sư cùng Thanh Huyền học viện Hồ trưởng lão, cũng không phải là bọn hắn có thể phán đoán.

Sân đấu võ bên trên.

Chiến đấu cũng không có triệt để kết thúc, Đoán Thể cảnh mới ra đời đều đã mất đi tư cách khiêu chiến, mà Thối Cốt cảnh đám thiên tài bọn họ, mặc dù không hạn chế khiêu chiến số lần, nhưng đều bị Giang Hàn đánh tan, hiển nhiên cũng không có khả năng lại đến lặp đi lặp lại khiêu chiến, có thể hay không không thắng nói, trên đài còn có một đám chấp sự cùng Ngô trưởng lão nhìn xem đây.

Giang Hàn hạng nhất đã xác định được, mà Diệp Lăng Phong cuối cùng vẫn là lực áp Lăng Vũ cùng Phiền Cảnh, lấy được tên thứ hai, Phiền Cảnh thắng Lăng Vũ, lấy được hạng ba.

Đến mức phía sau bài danh, ngoại trừ Lâm Hạo Hiên nửa đường rời sân, trực tiếp rớt xuống người thứ mười lăm bên ngoài, không có lại sinh ra biến hoá quá lớn, sau cùng năm mươi vị trí đầu bài danh triệt để cố định.

Mà liền tại bài danh cố định xuống thời điểm, có quan hệ Giang Hàn sự tình, vẫn là lặng yên đang tái sinh cùng lão sinh bên trong truyền bá ra, cũng không phải là nhìn trên đài chấp sự đám người nhàn đến phát chán đi tiết lộ, mà là Trương Hiên mấy biết Giang Hàn nội tình người cố ý truyền bá.

Biết được Giang Hàn tu luyện lại có thể là Viêm Dương Tinh Thần Quyết loại công pháp này, không ít mới ra đời cùng lão sinh cũng đều là cùng Ngô trưởng lão đám người tương tự, kinh ngạc vô cùng.

Không cách nào nghĩ đến tại sân đấu võ bên trên, khí thế ngút trời, bễ nghễ toàn trường Giang Hàn, lại là dựa vào loại này ăn bữa hôm lo bữa mai, tính nguy hiểm cực lớn công pháp đánh ra tới chiến tích.

”Đáng tiếc , đáng tiếc. . .”

Diệp Lăng Phong lắc đầu thở dài, vốn cho rằng là một cái thiên phú tư chất thắng tại đối thủ của mình, không nghĩ tới tu luyện là loại công pháp này, có thể hay không tu đến Luyện Huyết cảnh cũng khó nói, chớ nói chi là giết đến tận Thanh Huyền bảng.