Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 29: Tống Dương Uy Hiếp

TrướcTiếp
“Thì ra là thế, xác thực đáng tiếc, cũng là đây là cầm tính mệnh liều tới, không phải là cái gì người cũng có thể làm đến, thắng liền thắng đi, cũng nên có chiến tích này.”

Phiền Cảnh nghe nói, một hồi chinh nhiên về sau, lắc đầu, trong đôi mắt lộ ra đáng tiếc vẻ mặt.

Mà Lăng Vũ cũng là trong lòng thầm than, không nghĩ tới phong thái có một không hai, như cái thế thiên kiêu Giang Hàn, vậy mà lại là như vậy nền tảng, chỉ là phù dung sớm nở tối tàn, về sau lại không một trận chiến khả năng.

Theo mới ra đời bài danh chiến kết thúc, ở đây mới ra đời cùng đám lão sinh dần dần tán đi, mà Giang Hàn cũng lấy được thuộc về hắn phần thưởng đệ nhất, kim văn Tẩy Tủy Đan cùng với một cái huyết khí đan.

Huyết khí đan trước đó Giang Hàn dùng qua một cái, đối Thối Cốt cảnh thậm chí Luyện Huyết cảnh mà nói, huyết khí đan đều là thượng giai bổ dưỡng đan dược, trước đó nếu không phải Giang Hàn lợi dụng huyết khí đan tới đột phá cảnh giới, rất có thể sẽ lãng phí không ít dược hiệu.

Hắn hiện tại, cũng là có thể hoàn toàn tiêu hóa như thế một cái huyết khí đan, mà lại hắn hiện tại cũng thật có điểm thiếu khuyết bổ dưỡng linh dược.

Trương Tiểu Hổ cũng lấy được người thứ năm mươi ban thưởng, một cái Dưỡng Khí hoàn, đối với tu vi chỉ có Đoán Thể cảnh đại thành hắn, cũng là trước mắt tốt nhất bổ dưỡng linh dược, một hồi mặt mày hớn hở.

”Trương Hiên tên kia hơn phân nửa muốn bị làm tức IN24Kz chết, Lâm Hạo Hiên lần này thụ lớn như vậy đả kích, đoán chừng cũng sẽ không cho hắn cái gì tốt mặt.”

Nói đến đây, Trương Tiểu Hổ nụ cười dần dần thu lại, nói nghiêm túc:“Không qua sông ca ngươi vẫn là đến cẩn thận một chút, lâm nhà thế lực không nhỏ, lão sinh bên trong cũng không ít người là bị Lâm gia lôi kéo nhân vật, chúng ta thành lão sinh, càng tự do, cũng liền nguy hiểm hơn.”

”Hoàn toàn chính xác cần thiết phải chú ý, cũng là cũng không cần quá mức để ý.”

Giang Hàn nhẹ gật đầu, nói: “Ở trong học viện, mười cái Lâm gia cũng không dám làm loạn, huống chi sau lưng ta còn có một cây cờ lớn có khả năng kéo kéo một cái đây.”

Hồ trưởng lão sự tình Trương Tiểu Hổ cũng là biết được, không khỏi cười nói: “Đúng thế, coi như Lâm gia vị kia Thừa Thiên hầu, tại Hồ trước mặt trưởng lão cũng phải khách khách khí khí, ừ đúng, Hồ trưởng lão giống như có cái tôn nữ, là lần trước học tỷ, nếu như có thể nói. . .”

”Cút đi!”

Giang Hàn tức giận cắt ngang Trương Tiểu Hổ, tiểu tử này lộ ra không có việc gì liền ưa thích miệng đầy nói mò, trước đó kéo ra Tô Tử Yêu, còn không biết sẽ có hay không có phiền toái lớn đâu, hiện tại lại trêu chọc một cái, sợ không phải nghĩ nửa người trên bị treo ở Linh thực ngoài vườn, nửa người dưới bị treo ở cửa học viện.

Trương Tiểu Hổ cười đùa tí tửng hướng về phía Giang Hàn nháy nháy mắt, nhanh như chớp chạy đi.

Giang Hàn bất đắc dĩ lắc đầu, cũng quay người hướng về chỗ ở của mình đi đến.

Thanh Huyền học viện rất lớn, không chỉ có diễn võ đường, sân luyện võ, nội vụ đường mấy rất nhiều địa phương, còn có thật nhiều chưa từng hướng về phía mới ra đời cởi mở, tỷ như Thanh Huyền tháp , nhiệm vụ đường, trận pháp bí cảnh các loại.

Mà trở thành lão sinh về sau, tất cả khu vực liền tất cả đều mở ra.

Không qua sông lạnh ngược lại không gấp lấy đi thăm dò trở thành lão sinh sau mới mở thả những địa phương này, mà là chuẩn bị thành thành thật thật trở về chỗ ở của mình, chỉnh đốn một phen, chuẩn bị ngày mai đi Hồ trưởng lão nơi đó thư xác nhận.

Một bản Linh thực cơ sở khiêng Giang Hàn là đau đầu muôn phần, đơn giản so Viêm Dương Đoán Thể còn khó chịu hơn, cũng là cuối cùng vẫn là từng điểm từng điểm gánh vác.

Mà liền tại Giang Hàn đi tại khu dừng chân trên đường nhỏ, phía trước đã thấy tiểu viện của mình lúc, một bóng người vẫn đứng ở giữa lộ, một bộ kẻ đến không thiện dáng vẻ.

Giang Hàn ánh mắt bình tĩnh, sớm đã dự liệu được khả năng sẽ có người tới tìm phiền toái, thấy người kia liền đứng tại cửa tiểu viện của mình, cũng không có tránh né chi ý, trực tiếp liền đi tới.

”Ngươi rốt cục trở về, ta thế nhưng là ở chỗ này chờ thật là lâu, ta gọi tống Dương, là cao hai ngươi giới sư huynh.”

”Tống Dương? Không biết, phiền phức nhường một chút.”

Giang Hàn đi tới bên cạnh, bình thản mở miệng, liền muốn đẩy ra tiểu viện của mình cửa sân.

Tống Dương thấy thế, cũng không tức giận, ngược lại là cười lạnh một tiếng, nói:

”Dám đối cứng Lâm thiếu gia gia hỏa, quả nhiên tính tình không nhỏ, bất quá. . . Đừng tưởng rằng luyện bên trên một chút bàng môn tà đạo công pháp, liền có thể thắng được chân chính thiên kiêu,

Đây chẳng qua là tạm thời, ngươi bây giờ duy nhất sống sót cơ hội, liền là đem kim văn Tẩy Tủy Đan giao ra, cố gắng Lâm thiếu gia có thể tha ngươi một mạng.”

Nghe được như thế một phen, Giang Hàn ngược lại là cười, nói: “Tống Dương sư huynh đúng không? Ngươi nếu biết ta liền hắn Lâm Hạo Hiên còn không sợ, còn tới cùng ta chơi uy bức lợi dụ một bộ này, đầu óc ngươi tiến vào nước?”

”Ngươi! !”

Tống Dương trong đôi mắt lửa giận chợt lóe lên, toàn thân trên dưới kinh khủng khí huyết bắt đầu khởi động, tựa hồ có chút kìm nén không được, mong muốn trực tiếp động thủ, nhưng nghĩ đến ở trong học viện bỏ qua quy củ, tùy ý động thủ kết cục, hắn liền lại cưỡng chế tới.

”Rất tốt, hết thảy đều là ngươi tự tìm, về sau có ngươi quỳ xuống để xin tha một ngày!”

Tống Dương hít sâu một hơi, cưỡng chế lửa giận trong lòng về sau, căm hận nhìn Giang Hàn liếc mắt, quay người rời đi.

Giang Hàn không quan trọng nhún nhún vai, quay người đi vào viện nhỏ.

Đối với loại này thuộc về lâm nhà thế lực nhân vật, lại một chút da mặt không cần tới uy hiếp bắt chẹt, Giang Hàn tự nhiên cũng là một chút da mặt đều không có ý định cho, hắn cùng Lâm Hạo Hiên mâu thuẫn sớm liền không thể điều hòa, thêm một cái con rận không thương, thiếu một cái con rận không ngứa.

Cách đó không xa.

Không ít ở tại phụ cận các học viên, đều lén lút nhìn xem tình huống bên này, đem Giang Hàn cùng tống Dương xung đột toàn bộ nhìn ở trong mắt.

”Quả nhiên là tống Dương sư huynh.”

”Thật không hổ là Giang Hàn, liền tống Dương sư huynh cũng dám đối cứng, tống Dương sư huynh thế nhưng là danh liệt Thanh Huyền bảng nhân vật, nghe nói tu vi đều đã Luyện Huyết cảnh đại thành đi.”

Một đám người nhỏ giọng nghị luận.

Có người bỗng nhiên cực kỳ hâm mộ cùng kính úy nói ra: “Đó là đương nhiên, Giang Hàn thế nhưng là khóa này mới ra đời đệ nhất thiên kiêu, siêu việt tống Dương cũng không phải là không được, đương nhiên sẽ không sợ sệt.”

Bên cạnh một người rất là kinh ngạc nhìn về phía hắn, nói: “Ngươi còn không biết? Giang Hàn này thứ nhất, chính là dùng một loại bàng môn tà đạo võ đạo công pháp liều tới, ngày sau có thể hay không tiến giai Luyện Huyết cảnh đều còn khó nói.”

”Cái gì? Còn có loại sự tình này? Ngọa tào, cái kia Giang Hàn sợ không phải muốn lạnh a.”

”Đúng vậy a, không bao lâu đại khái liền sẽ bị bỏ lại xa xa đi, coi như không ai tìm hắn để gây sự, hắn đều rất khó đi đến Luyện Huyết cảnh, chớ nói chi là thành tựu Thông Mạch Võ sư.”

. . .

Quay trở về viện nhỏ Giang Hàn, cũng là nghe rõ vài câu bởi vì giật mình mà âm lượng đột nhiên tăng tiếng nghị luận, bất quá hắn lại lắc đầu cười một tiếng, không thèm để ý, tự mình lấy ra một cái bình ngọc.

Trong bình ngọc để đó hai viên thuốc, một cái là Giang Hàn từng dùng qua huyết khí đan, một cái khác miếng thì là màu trắng loáng đan dược, phía trên có màu vàng hoa văn xen lẫn, thế nhưng liếc mắt nhìn qua, liền cảm giác trân quý dị thường.

Không hề nghi ngờ, này màu trắng kim văn đan dược, chính là kim văn Tẩy Tủy Đan.

”Nói trở lại, ta lần này gây động tĩnh có chút lớn, chắc chắn sẽ bị da hổ. . . Phi, sư phụ biết, đến lúc đó nếu để cho ta đổi công pháp cái gì, cũng là một chuyện phiền toái.”

Nghĩ tới đây, Giang Hàn không khỏi khẽ lắc đầu, Viêm Dương Tinh Thần Quyết là tuyệt đối thích hợp công pháp của hắn, mà không chết thân thể tuyệt đối không thể tuỳ tiện lộ ra, nếu là Hồ trưởng lão khiến cho hắn đổi công pháp, cái kia không thể nói trước chỉ có thể xuất ra một tay nghiền ngẫm từng chữ một văn nhân tuyệt kỹ.

Kéo!

Kéo tới chính mình tu thành Võ sư, thậm chí tu thành Võ Vương, liền xem như đại công cáo thành.