Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 31: Thối Cốt Cảnh Đại Thành

TrướcTiếp
Đem quần áo trên người cởi xuống ném đi, Giang Hàn đơn giản hướng tắm một cái, trở lại trong phòng mặc quần áo tử tế, lúc này mới đi đến trong tiểu viện, cẩn thận trải nghiệm biến hóa trên người.

Tu vi cảnh giới của hắn, khoảng cách Thối Cốt cảnh đại thành đã chỉ kém một đường, mà này vẻn vẹn chỉ là cơ sở nhất biến hóa.

Trừ tu vi ra, hắn tạng phủ ít nhất mạnh hơn ba thành, cũng liền đại biểu cho hắn thể lực ít nhất tăng lên ba thành, mà trong nháy mắt bùng nổ lực lượng, cũng có nhất định tăng lên.

Không chỉ là những này, hắn có thể cảm giác được thân thể của hắn nhẹ nhàng hơn nhiều, phảng phất lập tức tan mất phụ trọng, gân cốt máu thịt trở nên càng thêm chặt chẽ, phát lực tựa hồ cũng biến thành lại càng dễ không ít.

”Này kim văn Tẩy Tủy Đan có cải thiện võ đạo tư chất công hiệu, võ đạo tư chất càng kém, hiệu quả càng tốt, ta trước đó võ đạo tư chất, tại Thanh Huyền học viện nếu như là đã trên trung đẳng, như vậy hiện tại ít nhất cũng có thể đi đến thượng đẳng, cho dù không có không chết thân thể, cũng cùng Triệu Phong đám người không kém nhiều.”

Nghĩ tới đây, Giang Hàn khẽ gật đầu, võ đạo tư chất đối tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết hắn tới nói, mặc dù không còn là tính quyết định đồ vật, nhưng có thể tăng lên dù sao cũng so dậm chân tại chỗ tốt.

Hắn ngẩng đầu nhìn bầu trời, chỉ thấy Viêm Dương treo trên cao, vạn dặm không mây.

”Rất tốt, đã như vậy, vậy liền nhất cổ tác khí.”

Giang Hàn trong đôi mắt lộ ra một tia hưng nhưng, nhếch nhếch miệng về sau, liền trực tiếp tại trong tiểu viện khoanh chân ngồi xuống, đã vận hành lên Viêm Dương Tinh Thần Quyết.

Đoán Thể cảnh là từ ngoài vào trong, từ nông đến sâu rèn luyện thể phách, mà Thối Cốt cảnh thì là đem một thân xương cốt không ngừng thối luyện, theo thiết cốt mà tới tinh thiết chi cốt, thép tinh chi cốt.

Lốp bốp! !

Giang Hàn trong cơ thể xương cốt, theo Viêm Dương lực lượng cùng nguyên khí dồi dào cùng khí huyết ăn mòn, dần dần phát ra trận trận nhỏ xíu, chỉ có Giang Hàn chính mình có thể hơi nghe được thanh âm.

Hắn tại Thối Cốt cảnh chút thành tựu đã dừng lại nửa vầng trăng có thừa, trước đó tu luyện Toái Cốt quyền thời điểm, bởi vì không chết thân thể đặc tính, trên người hắn chẳng những không có lưu lại bất luận cái gì ám thương, xương cốt cơ bắp ngược lại tăng cường không ít.

Lại thêm nửa đường cũng lúc mà tiến hành Viêm Dương Thối Cốt, cho nên tại phục dụng kim văn Tẩy Tủy Đan về sau, trực tiếp liền đạt đến Thối Cốt cảnh chút thành tựu cực hạn, cũng có thể nói là thiết cốt cực hạn.

Thiết cốt phía trên, chính là thiên chuy bách luyện tinh thiết chi cốt!

Viêm Dương lực lượng không ngừng tại xương cốt phía trên ăn mòn, rèn luyện toàn thân mỗi một tấc xương cốt, mỗi một lần ăn mòn, đều giống như là thợ rèn chuỳ sắt, đối một khối sắt thường tầng tầng gõ rèn luyện một thoáng.

Viêm Dương Thối Cốt đau nhức, cũng không có so trước kia giảm bớt nhiều ít, thậm chí bởi vì kim văn Tẩy Tủy Đan cải thiện thể chất nguyên nhân, ngược lại càng thêm kịch liệt, cũng may Giang Hàn năng lực chịu đựng đã bị dần dần ma luyện đi ra, còn tại có khả năng trong phạm vi chịu đựng.

Rốt cục.

Không biết qua bao lâu, Giang Hàn cảm thấy toàn thân xương cốt cường độ đạt đến một cái điểm tới hạn, theo Viêm Dương lực lượng lại một lần ăn mòn, xương cốt bắt đầu thuế biến, theo tứ chi bắt đầu, một đường lan tràn đến toàn thân.

Cái này thuế biến quá trình rất nhanh, vẻn vẹn chỉ là trong chốc lát.

Đợi thuế biến triệt để hoàn thành, Giang Hàn đình chỉ Viêm Dương Thối Cốt, đứng dậy, duỗi người một chút, toàn thân xương cốt liền phát ra lốp bốp như là bạo đậu tiếng vang, tràn ngập bạo tạc tính chất lực lượng.

Nếu như bây giờ cắt ra huyết nhục của hắn , có thể thấy trong cơ thể hắn xương cốt, đang tản ra điểm điểm đạm hào quang màu bạc, đây cũng là tinh thiết chi cốt!

Thối Cốt cảnh đại thành!

Tiến giai Thối Cốt cảnh chút thành tựu về sau, vẻn vẹn không cần đến thời gian một tháng, liền vào giai Thối Cốt cảnh đại thành, Giang Hàn kinh khủng tiến giai tốc độ, dù cho là Diệp Lăng Phong cũng phải kém hơn không ít.

Cho dù là có sung túc các loại linh dược cung ứng, mỗi ngày đều không cần tiền một dạng ngâm tắm thuốc, dùng bổ sung khí huyết linh dược, ăn dùng thượng đẳng nguyên liệu nấu ăn , bình thường người cũng khó có thể trong thời gian ngắn như vậy liên tục đột phá cảnh giới, bởi vì thân thể khó có thể chịu đựng liên tục không ngừng tính dễ nổ tăng lên.

Chỉ có Giang Hàn!

Hắn có được bất tử bất diệt thân thể, gần như Hoàn mỹ phù hợp Viêm Dương Tinh Thần Quyết kinh khủng công hiệu, đem Viêm Dương Tinh Thần Quyết tác dụng phụ toàn bộ triệt tiêu,

Hơn nữa còn có thể dùng gần như hủy diệt thức phương pháp, đi điên cuồng tu hành.

Giang Hàn không biết hắn tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết so với Thiên giai công pháp như thế nào, nhưng ít ra so với bình thường địa giai công pháp, muốn mạnh hơn không ít.

Mà có thể tìm hiểu tu luyện địa giai công pháp người, cho dù phóng nhãn toàn bộ Thanh Huyền quốc, cũng không có bao nhiêu, mấy năm gần đây càng là chỉ có Tô Tử Yêu cùng Cố Tích Nhan hai người mà thôi.

Hô!

Giang Hàn hít sâu một hơi về sau, bắt đầu cẩn thận trải nghiệm tự thân biến hóa.

”Lực lượng ít nhất tăng cường ba thành, cũng là càng quan trọng hơn là thể phách càng tăng mạnh hơn mềm dai vững chắc, cho dù không có không chết thân thể, Toái Cốt quyền thức thứ nhất cũng kém không nhiều có khả năng thái độ bình thường sử dụng, thức thứ hai cũng đủ để thi triển hai ba mươi lần trở lên.”

Giang Hàn tại trong tiểu viện hư không huy quyền, mang theo từng đợt kình phong, trong lòng tự lẩm bẩm.

Toái Cốt quyền vốn cũng không phải là Thối Cốt cảnh chút thành tựu có thể tuỳ tiện khống chế võ kỹ , bình thường ít nhất cũng phải Thối Cốt cảnh đại thành, thậm chí là Thối Cốt cảnh viên mãn mới thích hợp tu luyện.

”Tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết thể phách, tại cùng các loại cảnh giới bên trên, so tu luyện Linh giai võ kỹ võ giả ít nhất phải mạnh một đoạn dài, ta thực lực hôm nay, nếu là gặp lại trước đó Diệp Lăng Phong, cho dù không sử dụng Toái Cốt quyền môn võ kỹ này, cũng đủ để cùng hắn tương xứng.”

Cảm nhận được tự thân gân cốt bền bỉ, Giang Hàn nhẹ gật đầu, đột phá đến Thối Cốt cảnh đại thành, như vậy tiếp xuống tu luyện Toái Cốt quyền thức thứ ba, hơn phân nửa liền là nước chảy thành sông.

Toái Cốt quyền môn võ kỹ này, ba thức một thức so một thức mạnh mẽ, nếu như nói thức thứ nhất có thể bộc phát ra so thái độ bình thường mạnh ba thành lực lượng, như vậy thức thứ hai liền ít nhất là bảy thành, mà mạnh nhất thức thứ ba thì có thể đi đến gấp đôi trở lên!

”Tu vi đột phá đến Thối Cốt cảnh đại thành, cũng là có thể lại lựa chọn một môn võ kỹ, cũng là tham thì thâm, tạm thời không nóng nảy, trước tiên đem Toái Cốt quyền thức thứ ba luyện thành lại nói.”

Quyết định trước mắt mục tiêu về sau, Giang Hàn làm sơ nghỉ ngơi, củng cố một thoáng tự thân cảnh giới về sau, liền bắt đầu Toái Cốt quyền thức thứ ba tu hành.

Này thức thứ ba cũng là so Giang Hàn trong tưởng tượng muốn khó hơn một chút, một khi thi triển đi ra , có thể đem lực lượng toàn thân toàn bộ ngưng tụ thành một cỗ, đối xương cốt cường độ yêu cầu tự nhiên cũng cực cao, đi đến Thối Cốt cảnh đại thành Giang Hàn, cũng là vừa vặn có thể thừa nhận được.

Mười ngày sau.

Giang Hàn viện nhỏ một bên, ở đây đứng thẳng một cây gỗ sắt cái cọc, màu sắc sâu tối, tại ánh nắng chiếu rọi dưới, lại khi thì lập loè điểm điểm ánh bạc.

”Uống!”

Giang Hàn đứng tại gỗ sắt cái cọc phía trước, nín hơi tập trung suy nghĩ, hết sức chăm chú, trong cơ thể một cái nguyên khí trên dưới dâng trào, toàn thân tràn ngập một loại bạo tạc tính chất lực lượng, đột nhiên hướng về phía trước đấm ra một quyền.

Này đấm ra một quyền, hắn chợt cảm thấy tự thân phảng phất tiến nhập một cái trạng thái kỳ diệu, toàn thân mỗi một tấc cơ bắp gân cốt, tựa hồ cũng tại ý niệm của hắn điều khiển phía dưới, hướng về một cái phương hướng phát lực, cũng đem tất cả lực lượng, đều ngưng tụ tại trên nắm tay.

Toái Cốt quyền thức thứ ba, Toái Cốt!

Giang Hàn một quyền đánh vào gỗ sắt cọc gỗ phía trên, căn này cứng cỏi hơn sắt thép, lại mang có mấy phần tính bền dẻo, gần như so thuần sắt cái cọc còn cường ngạnh hơn gỗ sắt cái cọc, lại ầm ầm nổ vỡ đi ra.

Đồng thời.

Này nổ nát vụn không chỉ là chia năm xẻ bảy, mà là toàn bộ cọc gỗ, dùng Giang Hàn nắm đấm điểm rơi làm trung tâm, một tấc một tấc nổ tung vỡ vụn, gần như không nhìn thấy hoàn chỉnh khối lớn, toàn bộ bị chấn nát thành khối nhỏ gỗ vụn!