Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 32: Hồ Lão Tôn Nữ

TrướcTiếp
“Hoàn chỉnh thi triển ra Toái Cốt, uy lực quả nhiên mạnh mẽ.”

Nhìn một chút vỡ nát bốn phía đều là gỗ vụn, Giang Hàn hít sâu một hơi, hơi hơi nhếch miệng, trong đôi mắt lộ ra mấy phần hưng nhưng vẻ.

Này mười ngày hắn một mực đang không ngừng tu luyện Toái Cốt quyền thức thứ ba, cũng từ từ đem một quyền lực lượng tăng lên đến siêu việt thức thứ hai 'Gãy xương' trình độ, nhưng lại không đạt được loại kia hoàn toàn áp đảo trên đó tính dễ nổ tăng trưởng.

Mà vừa mới một quyền kia, Giang Hàn rốt cục triệt để nắm được Toái Cốt quyền tinh túy, một quyền phía dưới, toàn thân khí lực không giữ lại chút nào, toàn bộ oanh ra.

”Này Toái Cốt quyền, trọng điểm cũng không phải là phát lực, mà là không sợ.”

Cẩn thận nhớ lại thể ngộ, Giang Hàn trên mặt dần dần lộ ra mấy phần vẻ hiểu rõ, đang thường người thân thể, đều sẽ có một loại gặp được nguy hiểm mà lùi bước bản năng, tỷ như tay bị nóng đến, hoặc là bị đâm trúng, đều sẽ theo bản năng rút tay về nhượng bộ.

Mà xương vỡ quyền tinh túy, chính là sửa đổi thân thể loại bản năng này, có một loại không sợ hãi đặc điểm, vô luận phía trước là loại nguy cơ nào, đều là một quyền phía dưới, đem hết toàn lực, chỉ có tiến không có lùi!

Loại này làm trái bản năng bùng nổ, tự nhiên cần cực mạnh thể phách mới có thể tiếp nhận, nếu không bạo phát, chưa đánh tới kẻ địch, tự thân liền không chịu nổi trước mà bị trật khớp nối cơ bắp.

”Phàm giai trung hạ phẩm võ kỹ , bình thường đều là thân thể lực lượng bùng nổ kỹ xảo hoặc vận dụng kỹ xảo, đến thượng phẩm cùng đỉnh tiêm, liền sẽ dần dần thiên hướng về một cái nguyên khí khống chế cùng điều động.”

”Đến mức Linh giai võ kỹ, thì thuộc về Thông Mạch cảnh trở lên Võ sư Võ Vương, bùng nổ nguyên khí thậm chí chân nguyên, cương khí kỹ xảo, đến cái kia các loại cảnh giới, đều có thể cách không kích người thậm chí phi thiên độn địa, đã không phải phàm tục thân thể.”

Giang Hàn trong đầu hồi tưởng lại Mục sư từng dạy qua liên quan tới võ kỹ phương diện tin tức, trong đôi mắt không khỏi lộ ra một tia mê mẩn.

Rất nhanh.

Giang Hàn lấy lại tinh thần, bình phục một thoáng suy nghĩ của mình về sau, liền chuẩn bị đi một chuyến võ kỹ các, lại chọn lựa một môn võ kỹ.

Huyết Khí đan của hắn còn có hai cái, mỗi tháng còn có thể nhận lấy một cái, đột phá đến Thối Cốt cảnh viên mãn trước đó, linh dược phương diện đều là cực kỳ sung túc, dù sao hắn có bất tử bất diệt thân thể, tu luyện võ đạo, trên người căn bản không có bất luận cái gì ám thương, không cần gì tắm thuốc loại hình đồ vật để đền bù tiêu trừ.

Bất quá.

Ngay tại Giang Hàn dự định đi một chuyến võ kỹ các thời điểm, lại trước tiếp đến Hồ lão gọi đến.

”Không phải là muốn tra ta có hay không đổi công pháp đi. . . Cũng không khả năng a.”

Giang Hàn chần chờ một chút, nhưng vẫn là hướng về Linh thực vườn đi đến, hắn cảm thấy lấy Hồ lão loại này, chuyên chú loại hoa ba mươi năm quái lão đầu mà nói, rất không có khả năng đối với hắn võ đạo tu hành quá quan tâm, mười ngày nửa tháng liền muốn kiểm tra một lần.

Lắc đầu về sau, Giang Hàn tại một tên Linh thực học đồ dẫn đầu dưới, một đường đi tới Linh thực vườn chỗ sâu, ở đây gieo trồng linh dược đã dần dần thưa thớt, mà lại bắt đầu xuất hiện đủ loại kỳ dị chủng loại, không thuộc về Linh thực trên cơ sở ghi chép Linh thực, cũng không phải Linh thực tiến giai bên trên ghi lại.

”Nhìn qua không tệ, không biết bắt đầu ăn thế nào.”

Không biết những này Linh thực Giang Hàn bĩu môi, thận trọng theo bên cạnh vòng qua, lại đi một đoạn về sau, phía trước xuất hiện một chỗ nho nhỏ đầm nước.

Bên bờ khúc chiết uốn lượn, quái thạch đá lởm chởm, trong đầm nước sinh trưởng mấy đóa màu hồng nhạt, nhụy hoa tản ra điểm điểm sáng bóng dị tiêu xài, trung ương chỗ càng là có một gốc cao cỡ nửa người Linh thực, Linh thực đỉnh có một khỏa U Lan màu linh quả rủ xuống.

Dẫn đường Linh thực học đồ tại ở gần phiến khu vực này thời điểm liền trái lại rút đi, không có bước vào trong đó, nhìn về phía Giang Hàn ánh mắt thì mang theo vài phần hâm mộ và ghen ghét.

Giang Hàn cũng là không quan tâm dẫn đường cái vị kia Linh thực học đồ, hắn đi thẳng tới đầm nước nhỏ bên cạnh, quét một vòng, tìm kiếm Hồ lão thân ảnh.

Lão đầu tử thân ảnh không tìm được, Giang Hàn cũng là liếc mắt trông thấy phía bên phải bên đầm nước, một tên thanh tú động lòng người thiếu nữ đang ngồi ở chỗ đó, trần trụi một đôi nhỏ nhắn xinh xắn chân ngọc, đặt ở trong đầm nước, không ngừng vẽ lên từng đạo bọt nước, trong tay thì cầm lấy một cái kỳ quái linh quả, ngụm nhỏ ngụm nhỏ ăn.

”Không có Tô Tử Yêu cùng Cố Tích Nhan kinh diễm như vậy, cũng là đợi một thời gian cũng là hại nước hại dân cấp bậc, từ xưa quốc đô thật đẹp nữ, lời này thật không giả.”

Giang Hàn trong đầu lóe lên một cái ý niệm như vậy.

Thiếu nữ này có thể ở chỗ này tùy tiện ăn cái gì chơi nước, thân phận tất nhiên không phải bình thường, Giang Hàn đi đến một bên, đang định hỏi ý kiến hỏi một chút Hồ trưởng lão ở đâu, nàng lại trước xoay người lại.

”Giang Hàn?”

Tiểu nha đầu một bên gặm linh quả, một bên nháy nháy con mắt, bộ dáng rất là đáng yêu.

”Ách, ngươi biết ta?”

Giang Hàn hơi kinh ngạc cùng kỳ quái hỏi.

Tiểu nha đầu đem trong tay linh quả toàn bộ ăn sạch, duỗi người một chút, nói lầm bầm: “Không biết, cũng là gia gia để cho ta ở chỗ này chờ ngươi.”

Gia gia. . .

Giang Hàn yên lặng chải sửa lại một chút quan hệ, không còn gì để nói phát hiện mình không hiểu thấu liền so trước mắt tiểu nha đầu cao bối phận.

Ta cũng là đứa bé a!

Giang Hàn chửi bậy một câu, dứt khoát giả giả bộ hồ đồ nói: “Vậy sư muội ngươi biết sư phụ để cho ta tới làm gì sao?”

”Là sư tỷ.”

Tiểu nha đầu nhíu mày uốn nắn một thoáng, sau đó một đám tay nhỏ, bĩu môi nói: “Ai biết được? Hơn phân nửa lại là chiếu xem phiền toái gì Linh thực. “

Nghe tiểu nha đầu. . . Không, Hồ lời của sư tỷ, Giang Hàn trên mặt lộ ra một tia như có điều suy nghĩ biểu lộ, đồng thời cũng nhẹ nhàng thở ra, không phải cưỡng chế sửa đổi công pháp là được.

Ước chừng sau nửa canh giờ.

Hồ lão từ đằng xa chậm chạp đi tới, nâng một đóa kỳ dị Linh hoa, đi tới đầm nước một bên, đem đóa này kỳ dị Linh hoa trồng xuống tới.

Này kỳ dị Linh hoa có năm cái lá cây, nhưng mỗi một chiếc lá màu sắc đều không giống nhau, càng quái dị hơn chính là, đóa này Linh hoa phảng phất là mấy loại thực vật liều nhận một dạng.

”Giang Hàn, Ngọc nhi, các ngươi tới.”

Hồ lão đem Linh hoa thận trọng gieo trồng tại kỳ dị màu đen đất đai về sau, hướng về phía bên đầm nước hai người mở miệng.

”A, gia gia tới, quả nhiên lại là chuyện phiền phức.”

Hồ Tiểu Ngọc đứng lên, một bên hướng về phía Hồ lão vị trí đi đến, một bên hướng về phía Giang Hàn không vui đại thổ nước đắng, như là Hồ lão thường xuyên để cho nàng ngâm cái gì rất đau tắm, ăn cái gì nóng bỏng kỳ quái đồ vật, một bộ muốn tính cả hết thảy bí mật đều nói một hơi dáng vẻ.

Giang Hàn một mặt vẻ mặt bất đắc dĩ, tiểu nha đầu này thật đúng là như quen thuộc, vừa gặp mặt cũng nhanh đem hết thảy bí mật đều triệt để một dạng đổ ra ngoài, hắn rất muốn nói một câu sư tỷ ngài đơn thuần như vậy đáng yêu không tốt, rất dễ dàng bị người xấu lừa bán.

Bất quá.

Vừa nghĩ tới nàng có Hồ lão vị này Thanh Huyền học viện tam đại trưởng lão một trong gia gia, Giang Hàn lại yên lặng thở dài. . . Đơn thuần như vậy đáng yêu, không có bị bắt cóc là có nguyên nhân.

Hồ lão cũng là kỳ quái nhìn Giang Hàn cùng chính mình tôn nữ liếc mắt, không rõ làm sao hai người lần thứ nhất gặp mặt liền trở nên quen như vậy, bất quá quen thuộc chính mình tôn nữ tính cách hắn cũng không nghĩ nhiều, đơn thuần đáng yêu cũng không sao, ngược lại hắn Lão đầu tử tại một ngày, liền không có người có thể khi dễ chính mình tôn nữ một thoáng!