Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 33: Thân Pháp Võ Kỹ: Mãng Ngưu Chàng

TrướcTiếp
“Đây là ta vừa mới bồi dưỡng Linh hoa, đang bị ta dùng trận pháp giam cầm, chưa bắt đầu sinh trưởng, chờ một lúc ta buông ra trận pháp, bởi vì nó vừa sinh ra, cần thiết hoàn cảnh sẽ thời khắc biến hóa, hai ngươi theo ta cùng một chỗ chiếu khán, có cái gì cảm ứng lập tức nói cho ta biết.”

”Vâng.”

Giang Hàn nhẹ gật đầu về sau, liền nhìn thấy Hồ lão một mặt trịnh trọng lấy ra năm bình ngọc, bên trong phân biệt thả ở kim mộc thủy hỏa thổ năm loại tính chất bồi dưỡng linh dịch.

Đây là dùng để điều chỉnh Linh thực hoàn cảnh ngũ hành cơ sở linh dịch, đem Linh thực cơ sở chỉnh bản gánh vác Giang Hàn vẫn là nhận biết.

Sau một khắc.

Hồ lão cong ngón búng ra, bao vây lấy cái kia kỳ dị Linh hoa một loại nào đó làn sóng, trong lúc vô hình đẩy ra, lúc đầu mấy hơi, này Linh hoa không có bất kỳ cái gì dị trạng, nhưng liền trong nháy mắt, nó nào đó một chiếc lá bỗng nhiên bắt đầu ảm đạm, tựa hồ là không thích ứng trước mắt hoàn cảnh.

”Kim ba.”

Hồ lão vẫn đang ngó chừng đóa này Linh hoa, thấy cảnh này, ánh mắt lấp lóe mấy lần về sau, quả quyết cầm lấy một cái bình ngọc, cổ tay rung lên, trong đó một giọt màu vàng linh dịch bỗng nhiên bay ra.

Màu vàng linh dịch rơi vào Linh hoa bên trái, cái kia đóa ảm đạm lá cây phụ cận.

Cái kia ảm đạm lá cây rất nhanh chịu ảnh hưởng, đình chỉ khô héo, dần dần khôi phục.

”Mộc Thất.”

Ngồi xổm ở Giang Hàn bên cạnh tiểu sư tỷ, nhìn xem cái kia đóa Linh hoa, bất đắc dĩ bĩu môi.

Hồ lão nghe vậy, quả quyết lại cầm lấy một cái bình ngọc, một giọt màu xanh linh dịch tinh chuẩn rơi vào kỳ dị Linh hoa một bên, kỳ dị Linh hoa gốc rễ vừa mới xuất hiện một tia khô héo dấu hiệu, liền lập tức kết thúc xuống dưới.

Nhìn đến đây, Giang Hàn đã hiểu Hồ lão đang làm cái gì, đây là Linh thực tiến giai quyển sách kia bên trên, đến cuối cùng mới có sơ qua đề cập mới Linh thực bồi dưỡng.

Mong muốn bồi dưỡng ra một loại có giá trị có hiệu quả đặc biệt mới Linh thực, cũng khiến cho sinh tồn, là một kiện chuyện cực kỳ khó khăn.

Ngoại trừ bồi dưỡng quá trình cần cực kỳ phức tạp chiết cây, đồng hóa, hấp thu các loại kỹ thuật bên ngoài, tại chính thức đem Linh thực gieo xuống lúc đến, mới đản sinh Linh thực cần vừa ứng thiên địa hoàn cảnh, trong thời gian ngắn cần thiết kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành hoàn cảnh phối hợp, còn lại không ngừng biến hóa.

Nhất định phải không ngừng sửa đổi kim mộc thủy hỏa thổ ngũ hành tính chất tỉ lệ, khiến cho hắn an ổn xuống, cho đến không lại biến hóa, mới xem như chính thức đào tạo thành công, nếu không xuất hiện bất kỳ sai lầm, cũng dễ dàng khiến mới Linh thực trực tiếp khô héo hoặc là tự đốt mà tử vong.

”Xem ra tiểu nha đầu cũng có cùng ta năng lực giống nhau.”

Giang Hàn nhìn chằm chằm gốc cây kia kỳ dị Linh hoa, hắn cũng đồng dạng có thể cảm giác được đóa này Linh hoa cần thiết hoàn cảnh đang không ngừng biến hóa, thậm chí so bên cạnh Hồ Tiểu Ngọc càng vui vẻ hơn biết đến, cũng là Hồ Tiểu Ngọc cùng Hồ lão gia tôn hai phối hợp rất hoàn mỹ, không có xảy ra chuyện gì ngoài ý muốn, hắn cũng liền lười nhác thanh nhàn.

Nhưng mà.

Ngay tại Giang Hàn yên tĩnh nhìn thời điểm, dị biến lại phát sinh, gốc cây kia kỳ dị Linh hoa bên trên lóe lên một đạo quỷ dị ngũ sắc quang hoa, đúng là trong nháy mắt đồng thời xuất hiện khô héo cùng tự đốt hai loại dấu hiệu.

”Thổ, Mộc!”

Chú ý tới Hồ lão cùng Hồ Tiểu Ngọc tựa hồ có chút trở tay không kịp, Giang Hàn ánh mắt lóe lên, thấp giọng mở miệng, hắn cũng không biết cụ thể lượng, cho nên chỉ có thể điểm ra này gốc mới Linh thực nhu cầu thuộc tính.

Hồ lão nghe được Giang Hàn, ánh mắt liền hơi hơi lấp lóe, vẻn vẹn suy tư một cái hô hấp, liền hai tay vung lên, một giọt trọc chất lỏng màu vàng cùng một giọt màu xanh linh dịch đồng thời bay ra, rơi vào kỳ dị Linh hoa gốc.

Trải qua này biến đổi về sau, kỳ dị Linh hoa rốt cục dần dần ổn định lại, không còn giống vừa rồi như thế, trong chốc lát liên tục xuất hiện khô héo tự đốt các loại dấu hiệu.

”Ngươi cũng có thể cảm giác được sao?”

Tiểu nha đầu hơi kinh ngạc nhìn về phía Giang Hàn, manh manh lớn trong mắt lóe ra một tia giật mình, tựa hồ là hiểu rõ Giang Hàn vì sao lại bị gia gia của nàng thu làm đệ tử nguyên nhân.

”Ừm.”

Giang Hàn gật đầu.

Hồ lão tiếp tục nghiêm túc mà nghiêm túc nhìn xem cái kia đóa kỳ dị Linh hoa, cho đến lại sau một lúc lâu, không còn xuất hiện cái gì hỏng bét biến hóa, mà là vững vàng cắm rễ bắt đầu sinh trưởng, hắn mới hơi buông lỏng xuống tới.

Hắn dùng mang theo vài phần vẻ kinh dị ánh mắt quét Giang Hàn liếc mắt,

Cũng là không nghĩ tới Giang Hàn có thể đồng thời phân biệt ra được Linh thực cần thiết hai loại biến hóa, đây chính là chính mình tôn nữ đều làm không được sự tình, xem ra Giang Hàn thiên phú thể chất so chính mình tôn nữ càng mạnh một chút.

Đương nhiên.

Làm một cái hợp cách cứng nhắc Lão đầu tử là tuyệt đối sẽ không thừa nhận có người so chính mình tôn nữ lợi hại hơn.

”Được rồi, không có chuyện của các ngươi.”

Hồ lão đứng lên, thở phào nhẹ nhõm về sau, hướng về phía Giang Hàn cùng tiểu nha đầu tùy ý khoát tay áo, sau đó liền lần nữa ngồi xuống, nhìn chằm chằm đã sinh tồn kỳ dị Linh hoa tiếp tục nghiên cứu.

Này liền xong rồi?

Giang Hàn không còn gì để nói, nhất là chú ý tới Hồ lão toàn bộ tinh lực tựa hồ cũng đầu nhập vào gốc cây kia kỳ dị Linh hoa, hoàn toàn không để ý tới mình nữa cùng tiểu nha đầu dáng vẻ, càng là khóe miệng hơi hơi co rúm.

Hắn biết đại khái tiểu nha đầu vì cái gì tuổi tác cùng mình tương tự, thậm chí còn cao hơn chính mình một giới, tâm tính lại đơn thuần như là một tờ giấy trắng một dạng.

”Được rồi, ta muốn đi nghỉ ngơi, thật sự là mệt chết ta.”

Tiểu nha đầu duỗi người một chút, hếch thường thường bộ ngực nhỏ, ngáp nói: “Tiểu sư đệ ngươi cũng nhanh đi nghỉ ngơi đi.”

Giang Hàn rất muốn uốn nắn một thoáng không để cho nàng muốn gọi mình tiểu sư đệ, bởi vì có một loại rất quái lạ cảm giác, nhưng nhìn xem nàng đã phiêu nhiên đi xa, không khỏi bất đắc dĩ lắc đầu.

Nói trở lại.

Hỗ trợ không có ban thưởng sao? !

Giang Hàn nhìn một chút ngồi xổm ở nơi đó, vô cùng nghiêm túc, trong mắt chỉ có cái kia một đóa kỳ dị Linh hoa Hồ lão, vẫn là từ bỏ đi qua quấy rầy ý nghĩ, ân, làm đệ tử, bang sư phụ vội hẳn là, hẳn là.

Rời đi Linh thực vườn, Giang Hàn thẳng đến võ kỹ các, rất nhanh chọn lựa một môn Phàm giai trung phẩm thân pháp loại võ kỹ, Mãng Ngưu Chàng.

Môn võ kỹ này cũng không phải là linh hoạt loại thân pháp, mà là tính dễ nổ vọt tới trước bộ pháp, nó hiệu quả cực kỳ chỉ một, vẻn vẹn chỉ có chính diện vọt tới trước này một loại, chính là cực kỳ cương mãnh tàn nhẫn liều mạng loại võ kỹ, mà này không thể nghi ngờ cũng thích hợp nhất Giang Hàn.

Giang Hàn có được bất tử bất diệt thân thể, căn bản không cần linh hoạt trốn tránh, hắn duy nhất cần liền là chính diện đối cứng, bùng nổ bùng nổ lại bùng nổ!

”Môn võ kỹ này luyện thành, dùng Mãng Ngưu Chàng hung ác hướng tư thế, lại phối hợp Toái Cốt quyền thức thứ ba, một khi đánh vào trên người địch nhân. . .”

Nghĩ tới đây, Giang Hàn cười hắc hắc, như thế một kích phía dưới, bùng nổ uy lực chỉ sợ liền hắn cánh tay của mình đều không chịu nổi, sẽ trực tiếp đứt gãy, liền lại càng không cần phải nói bị hắn đánh trúng địch nhân rồi.

Mà hắn có được bất tử bất diệt thân thể, nháy mắt sau đó cánh tay liền sẽ phục hồi như cũ, nhưng đánh vào trên người địch nhân tạo thành bị thương, thế nhưng là thực sự, mặc dù Luyện Huyết cảnh cao giai võ đồ, chỉ sợ cũng khó mà chính diện mạnh mẽ chống đỡ hắn dạng này một quyền!

. . .

Ngày kế tiếp.

Giang Hàn đi tới sân luyện võ một cái góc, Mãng Ngưu Chàng chính là thân pháp loại võ kỹ, không cách nào tại trong tiểu viện tu luyện, cần khoáng đạt địa phương.

Sân luyện võ rất lớn, cứ việc mới sáng sớm, cũng đã có vài chục người vụn vặt lẻ tẻ phân bố tại luyện võ tràng bên trên, các tự tu luyện võ kỹ, hoặc là qua lại đối luyện.

Rất nhanh có người chú ý tới Giang Hàn.

Làm mới ra đời xếp hàng thứ nhất, Giang Hàn danh tiếng tại Thanh Huyền học viện vẫn là không nhỏ, thậm chí so với Thanh Huyền trên bảng bài danh so sánh dựa vào sau nhân vật, còn muốn nổi danh một chút.

Cũng là bởi vì Giang Hàn 'Nội tình' tiết lộ, danh tiếng của hắn cũng không thế nào chính diện, không ít chú ý tới Giang Hàn mới ra đời lão sinh, đều dùng đủ loại ánh mắt khác thường xem kĩ lấy hắn, có mang theo vài phần thương hại, có mang theo vài phần đáng tiếc, cũng có vô cùng là ghen ghét không phục.

”Cái kia chính là Giang Hàn a? Không biết có hay không huỷ bỏ công pháp trùng tu, cho dù có kim văn Tẩy Tủy Đan cùng huyết khí đan, huỷ bỏ công pháp trùng tu cũng phải chậm trễ công phu rất lớn, sợ là khó mà lại hiện ra mới ra đời bài danh chiến phong thái.”

”Đúng rồi, ta nghe nói Phiền Cảnh đã đột phá Thối Cốt đại thành, hôm qua xông Thanh Huyền tháp, liền qua sáu tầng, một đường xông đến tầng thứ bảy, vừa rồi ngừng bước.”

”Tin tức của ngươi đã quá hạn, hôm qua Diệp Lăng Phong đột phá Thối Cốt viên mãn, Thanh Huyền tháp liền qua tầng tám, suýt nữa xông qua tầng thứ chín, dùng loại tốc độ này, chỉ sợ không bao lâu liền có thể tiến vào Thanh Huyền bảng.”