Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 34: Tổ Hợp Võ Kỹ

TrướcTiếp
“Thanh Huyền tháp, Thanh Huyền bảng. . .”

Giang Hàn sớm đã chú ý tới trong luyện võ trường những cái kia ánh mắt khác thường, cũng là một mực không để ý đến, đối tại tiếng bàn luận của bọn họ cũng không chút nghe rõ, cũng là Thanh Huyền tháp cùng Thanh Huyền bảng hai người này từ hắn nghe có chút rõ ràng.

Thanh Huyền trên bảng sắp hàng chính là toàn bộ Thanh Huyền học viện, thực lực một trăm vị trí đầu nhân vật, cho dù là yếu nhất, cũng chí ít có Luyện Huyết cảnh đại thành tu vi.

Bởi vì Thanh Huyền bảng mỗi nửa năm mới có thể tiến hành một lần thiên kiêu hội chiến, cho nên trong vòng nửa năm, rất nhiều người sẽ căn cứ Thanh Huyền tháp xông qua tầng số, tới dự đoán lần sau thiên kiêu hội chiến bài danh thay đổi.

Thanh Huyền tháp là đúng lão sinh đưa ra thả khu vực một trong, chỉ có lão sinh mới có xông Thanh Huyền tháp tư cách, mà trừ lần thứ nhất xông Thanh Huyền tháp miễn phí bên ngoài, về sau mỗi một lần đều sẽ thu lấy 500 'Thanh Huyền điểm ', cũng chính là 500 thạch tệ.

Thanh Huyền điểm là Thanh Huyền trong học viện lưu thông điểm cống hiến , có thể thông qua hoàn thành nhiệm vụ đường nhiệm vụ, hoặc là đảm nhiệm Linh thực học đồ các loại tới thu hoạch, Giang Hàn chính là mới ra đời xếp hàng thứ nhất, mỗi tháng có thể nhận lấy một cái huyết khí đan, trên thực tế chính là nhận lấy 400 điểm Thanh Huyền điểm.

Hắn có thể dùng này 400 điểm Thanh Huyền điểm, trực tiếp hối đoái một cái huyết khí đan, cũng có thể hối đoái các linh dược khác, đây cũng là mới ra đời bài danh chiến bên trong, câu kia cái gọi là 'Có thể hối đoái cùng đồng giá trị linh dược' ý tứ.

Đồng thời.

Tại Thanh Huyền trong học viện, thạch tệ cùng tinh tệ có khả năng hối đoái thành Thanh Huyền điểm, Thanh Huyền điểm cũng có thể hối đoái làm thạch tệ tinh tệ, hết thảy cũng là vì thuận tiện Thanh Huyền trong học viện học sinh.

Nói trở lại, xông Thanh Huyền tháp mặc dù trừ lần thứ nhất về sau, sẽ thu lấy Thanh Huyền điểm, nhưng mỗi một lần xông Thanh Huyền tháp, đều sẽ căn cứ trước mắt tu vi cảnh giới cùng xông qua được tầng số, cùng với lần trước xông qua được tầng số, ban thưởng nhất định Thanh Huyền điểm.

”Đan dược ta tạm thời không thiếu, cũng là tiện tay binh khí, xác thực cần làm một thanh, này Thanh Huyền tháp xem ra cần phải tìm cái thời gian đi một chuyến, làm chút Thanh Huyền điểm tới chế tạo một thanh thích hợp binh khí của ta.”

Giang Hàn sờ lên cái cằm, lộ ra vẻ suy tư.

Thanh Huyền trong học viện có chuyên môn thần binh đường, đánh chế đủ loại binh khí, bán ra cho bên trong viện học viên, giá cả cùng linh dược một dạng, đều so bên ngoài muốn tiện nghi không ít.

Mới ra đời rất ít mang theo đao kiếm đẳng binh lưỡi đao, bởi vì ở trong học viện gần như không sẽ ra ngoài, nhưng là trở thành lão sinh, vô luận là chấp hành một chút học viện phân công nhiệm vụ, vẫn là thực chiến huấn luyện, đều sẽ rời đi học viện, có nhất định tính nguy hiểm, cho nên lão sinh đều sẽ theo tay không tấc sắt ngược lại nắm giữ đủ loại thích hợp binh khí của mình.

Đồng thời Thanh Huyền bảng chi tranh, cùng với xông Thanh Huyền tháp các loại, cũng sẽ không giống như mới ra đời bài danh chiến như thế, hạn chế binh khí sử dụng.

Đối với võ giả mà nói, một thanh thích hợp chính mình, tốt nhất thần binh lợi nhận, có thể mang tới thực lực tăng lên cũng không chỉ là một điểm hai phần đơn giản như vậy, bởi vì cái gọi là võ công lại cao hơn cũng sợ dao phay.

”Việc này cũng là không vội, trước luyện thành Mãng Ngưu Chàng lại nói.”

Giang Hàn suy tư một chút, cũng không có quá sốt ruột, ăn một miếng cũng không mập ngay được, hắn đến từng bước một tới.

Mãng Ngưu Chàng chính là là một loại dưới chân vận lực kỹ xảo, có chút cùng loại với Toái Cốt quyền, chẳng qua là đem lực đạo vận dụng cho chân, đột nhiên đạp đất, cả người bùng nổ vọt tới trước, dùng sét đánh không kịp bưng tai tư thế, tại kẻ địch chưa kịp phản ứng trước đó, liền đem đánh tan.

Uống!

Giang Hàn trong lòng khẽ quát một tiếng , dựa theo Mãng Ngưu Chàng phát lực quyết khiếu, bên trong nói một cái nguyên khí, dưới chân hung hăng đạp mạnh, trong chốc lát bụi đất tung bay, dưới chân đất đai đình trệ ra một cái thật sâu dấu chân, dấu chân bốn phía vỡ nát ra bảy tám đạo vết rách, mà Giang Hàn thân ảnh thì như một vệt bóng đen, lôi cuốn lấy bụi trần, hướng về phía trước ầm ầm phóng đi.

Lao ra hơn mười mét khoảng cách, Giang Hàn ngừng lại, tản ra bốn phía bụi trần.

”Lực đạo có chút phân tán, chỉ là so như người bình thường tốc độ hơi nhanh một chút, xa không đạt được Mãng Ngưu Chàng hiệu quả. . . Lại đến!”

Mặc dù có tương tự võ kỹ Toái Cốt quyền đặt cơ sở, nhưng Giang Hàn cũng không có cảm thấy mình có thể ba năm lần luyện thành một môn võ kỹ, thiên phú của hắn một mực không được tốt lắm, chỉ là so với thường nhân càng thêm quật cường cứng cỏi, mà có không chết thân thể sau càng có thể đem phần này cứng cỏi hiện ra phát huy vô cùng tinh tế.

Sau bảy ngày.

Học viện phía sau núi, một góc nào đó, ở đây tương đối hoang vu, ít có người tới, bởi vì khoảng cách Linh thực vườn không phải rất xa, Giang Hàn trong lúc vô tình phát hiện nơi này, thế là đem chính mình tu hành địa điểm theo sân luyện võ chuyển dời đến nơi này.

Ở đây duy nhất không tốt liền là bên cạnh chỗ dựa, phần lớn thời gian đều ở vào núi trong bóng râm, tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết thời điểm thường thường muốn trở về tiểu viện của mình.

Cũng là này cũng cũng không quan trọng, đối Giang Hàn mà nói, có thể yên tĩnh không bị quấy rầy tu luyện võ kỹ là đủ rồi.

”Mãng Ngưu Chàng!”

Tại chân núi, một khối tương đối trống trải khu vực, Giang Hàn trọng tâm chìm xuống, quát khẽ một tiếng, một cái nguyên khí tuôn hướng chân, dưới chân bỗng nhiên đạp mạnh.

Oanh! !

Nham thạch tứ tán bắn tung toé, Giang Hàn thân ảnh đột nhiên bắn nhanh mà ra, như một đầu thô bạo mãng ngưu, bỗng nhiên phóng tới ngay phía trước mười mét bên ngoài một khỏa to cỡ miệng chén đại thụ.

Lôi cuốn lấy va chạm lực lượng, Giang Hàn năm ngón tay nắm chặt, đột nhiên đấm ra một quyền, hung hăng đánh vào thân cây ở giữa.

Răng rắc!

To cỡ miệng chén đại thụ, tại Giang Hàn một quyền phía dưới, dùng rơi quyền điểm làm trung tâm, bỗng nhiên nổ tung vỡ nát, từ giữa đó nổ nát vụn đứt gãy, hướng về Giang Hàn sụp đổ hạ xuống.

Giang Hàn tại chỗ bất động, song chân đạp đất, tay phải nắm tay, đưa tay một quyền.

Oanh! !

Rơi đập đại thụ lại phát ra một hồi răng rắc răng rắc giòn vang, bị Giang Hàn một quyền từ giữa đó lại lần nữa đánh gãy, hóa thành hai mảnh gãy Mộc, rơi xuống Giang Hàn hai bên.

”Mong muốn đem Mãng Ngưu Chàng cùng Toái Cốt quyền kết hợp chung một chỗ, độ khó cũng là so ta tưởng tượng muốn lớn hơn một chút, dùng không sai biệt lắm hai ngày thời gian, đang thi triển Mãng Ngưu Chàng thời điểm mới miễn cưỡng có thể dùng ra thức thứ nhất liệt cốt, cũng là uy lực này. . .”

Giang Hàn nhìn một chút vỡ nát một đoạn dài gãy Mộc, coi như hài lòng nhẹ gật đầu, nói: “So với thức thứ ba Toái Cốt cũng không kém là bao nhiêu.”

Hắn từng nghe Mục sư giảng giải qua võ kỹ dung hợp.

Võ kỹ cũng không phải là chỉ một không thay đổi, mà là cực kỳ linh hoạt đa dạng, rất nhiều công sát võ kỹ đều cùng thân pháp võ kỹ Hoàn mỹ tổ hợp, một khi đồng thời phóng xuất ra, uy thế sẽ mạnh hơn chỉ một võ kỹ một đoạn dài.

Hai môn Phàm giai hạ phẩm võ kỹ, nếu là có thể Hoàn mỹ tổ hợp, bộc phát ra uy lực gần như có khả năng so sánh Phàm giai trung phẩm võ kỹ!

Võ kỹ tổ hợp cực kỳ trọng yếu , bình thường tu luyện hai môn hạ phẩm võ kỹ, độ khó muốn so tu luyện một môn trung phẩm võ kỹ thấp hơn rất nhiều, mà lại võ kỹ giá trị phương diện cũng chênh lệch không nhỏ.

Bất quá.

Tổ hợp võ kỹ cũng không phải chuyện dễ, Phàm giai võ kỹ còn tốt, đến Linh giai võ kỹ, mong muốn tùy ý dung hợp độ khó cực lớn, mà đem hai loại thậm chí nhiều loại võ kỹ tổ hợp lại bí thuật tổng cương, cũng càng trân quý, như linh dược, chính là các thế lực lớn căn cơ một trong.

”Võ kỹ tổ hợp chắc chắn mạnh mẽ, ta cùng Diệp Lăng Phong giao thủ thời điểm, hắn hai môn võ kỹ nên vẫn không có thể tổ hợp lại, bằng không mà nói, coi như có thể thủ thắng, cũng sẽ càng thêm gian nan.”

Hồi tưởng lại mới ra đời bài danh chiến thời điểm, Giang Hàn lộ ra một vệt vẻ suy tư.

Đương nhiên.

Chính hắn Mãng Ngưu Chàng cùng Toái Cốt quyền cũng đồng dạng không gọi được là chân chính tổ hợp võ kỹ, ít nhất cũng phải đem Toái Cốt quyền thức thứ hai cùng Mãng Ngưu Chàng Hoàn mỹ dung hợp, mới có thể xem như tổ hợp võ kỹ, mãng ngưu Toái Cốt quyền!

”Nói trở lại, đem Mãng Ngưu Chàng cùng thức thứ hai gãy xương dung hợp, uy lực liền có thể siêu việt thức thứ ba Toái Cốt, cái kia nếu là cùng thức thứ ba Toái Cốt dung hợp. . . Đừng nói là Phàm giai thượng phẩm võ kỹ, liền là Phàm giai đỉnh tiêm võ kỹ, sợ là cũng không có loại kia uy lực.”

Mong muốn tu luyện Phàm giai thượng phẩm võ kỹ hoặc là đỉnh tiêm võ kỹ, hoặc là đi đến Luyện Huyết cảnh , có thể miễn phí chọn lựa một bộ, hoặc là liền phải tốn hao nhất định Thanh Huyền điểm tiến hành hối đoái.

Giang Hàn đối võ kỹ cũng là cũng không nóng nảy, Phàm giai thượng phẩm võ kỹ cùng đỉnh tiêm võ kỹ, bản thân đối ứng liền là có thể khống chế huyết khí bắt đầu khởi động, cùng với cấp độ càng sâu vận dụng nguyên khí Luyện Huyết cảnh, mà lại cũng chỉ có Luyện Huyết cảnh mới có thể Hoàn mỹ khống chế đồng phát vung thượng phẩm cùng đỉnh tiêm võ kỹ uy lực.