Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 36: Xông Tầng Thứ Chín!

TrướcTiếp
Tầng thứ ba kẻ địch lại là có chỗ khác biệt, lần nữa đã biến thành hai người, nhưng tu vi lại đạt đến Thối Cốt cảnh chút thành tựu, độ khó tăng lên không chỉ gấp đôi.

Giang Hàn tại tầng thứ ba hơi dừng lại.

Hắn đo thử một chút phát hiện, tại huyễn cảnh trong không gian, bị thương sẽ không chuyển dời đến bản trên hạ thể, mà một khi huyễn cảnh trong không gian mình đã bị bị thương nặng, hơn phân nửa liền sẽ bị phán làm thất bại.

Phát hiện này ngược lại là khiến cho Giang Hàn nhẹ nhàng thở ra, hắn cũng không biết Thanh Huyền trong tháp có hay không bị người giám thị lấy, mà như thế tại huyễn cảnh trong không gian, vô luận như thế nào chiến đấu, hắn không chết thân thể cũng sẽ không bại lộ.

Oanh! Oanh! !

Hai quyền oanh ra, Giang Hàn đem tầng thứ ba kẻ địch đánh tan, đạp vào tầng thứ tư.

Hiểu rõ nơi này đại khái quy tắc về sau, Giang Hàn không còn bảo lưu, một đường quét ngang, tầng thứ tư kẻ địch chính là bốn tên Thối Cốt cảnh chút thành tựu, nhưng đều không phải là hắn địch, bị hắn quét ngang đánh tan.

Tầng thứ năm chính là hai tên Thối Cốt cảnh đại thành, đồng thời đều sẽ sử dụng võ kỹ, nhưng thực lực lại so Diệp Lăng Phong yếu hơn một đoạn, Giang Hàn không có sử dụng võ kỹ, liền đem hai người oanh sát đánh tan.

Rất nhanh.

Giang Hàn vượt qua tầng thứ sáu, đi tới Lăng Vũ Phiền Cảnh đám người ngừng bước tầng thứ bảy.

Mà lúc này đây, Thanh Huyền ngoài tháp đám người, cũng đều dồn dập hít sâu một hơi, riêng phần mình lộ ra cảm thấy hứng thú vẻ mặt.

”Tầng thứ bảy.”

”Xem ra Giang Hàn hơn phân nửa là đột phá Thối Cốt cảnh đại thành, cũng không biết hắn có thể hay không xông qua tầng thứ bảy, Lăng Vũ cùng Phiền Cảnh đều dừng bước tại tầng này.”

Mấy người khe khẽ bàn luận lấy, đến mức Lâm Hạo Hiên thì sớm đã rời đi, hắn thấy Giang Hàn nhiều nhất xông qua tầng thứ bảy, mong muốn lại theo đuổi Diệp Lăng Phong cơ bản không có khả năng.

. . .

Thanh Huyền tháp tầng thứ bảy.

Giang Hàn địch nhân trước mắt chính là hai tên Thối Cốt cảnh viên mãn áo tím võ giả, nhất quyền nhất cước tất cả đều mang theo tiếng gió vun vút, đồng thời đều sẽ sử dụng hai loại võ kỹ!

”Uống!”

Giang Hàn quát khẽ một tiếng, quyền trái vung ra, cùng một người đối cứng, hai quả đấm va nhau, phát ra phịch một tiếng, vô luận là xúc cảm vẫn là thanh âm đều cực kỳ chân thực.

Một người khác vây quanh Giang Hàn phía sau, đột nhiên một cước quét ngang mà đến, Giang Hàn không do dự, quay người một chân, hai chân va nhau, Giang Hàn không nhúc nhích tí nào, mà người kia lại thân thể lảo đảo một thoáng.

”Đây chính là như người bình thường Thối Cốt cảnh viên mãn thực lực sao? Cùng là Thối Cốt cảnh viên mãn lời nói, Diệp Lăng Phong ít nhất có thể đánh ngươi nhóm năm cái đi, quả nhiên là rất yếu.”

Giang Hàn cười đắc ý, tay phải năm ngón tay nắm chặt, Toái Cốt quyền thức thứ nhất dùng ra, ầm ầm một quyền chính diện vung đánh, trực tiếp đem một tên áo tím võ giả đánh cẳng tay đứt gãy, bay rớt ra ngoài.

Ngay sau đó, hắn quay người một quyền, lại đem một người khác đánh tan.

Bên ngoài.

Thấy Thanh Huyền tháp tầng thứ bảy sáng lên, không ít người đều là hô thở ra một hơi.

”Quả nhiên vẫn là thông qua được tầng thứ bảy, loại công pháp kia tính nguy hiểm lớn, nhưng thực lực hoàn toàn chính xác cường hãn, xem ra Phiền Cảnh cùng Lăng Vũ còn phải lại tốn nhiều sức lực mới có thể siêu việt hắn.”

”Không tệ, xác thực như thế.”

Bên cạnh mấy người dồn dập phụ họa, Giang Hàn tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết, đột phá Thối Cốt cảnh viên mãn cũng là có rất lớn hi vọng, cùng giai bên trong Lăng Vũ Phiền Cảnh hiển nhiên yếu nhược tại Giang Hàn.

Cũng là một khi đến Luyện Huyết cảnh, vậy liền hoàn toàn khác biệt, Giang Hàn công pháp đến Luyện Huyết cảnh, tính nguy hiểm sẽ trở nên cực cao, không chừng lúc nào liền không may xuất hiện, huyết dịch đốt hết mà chết rồi, mà Lăng Vũ đám người thì có khả năng không có chút nào lo lắng một đường rảo bước tiến lên, trùng kích Thông Mạch Võ sư.

Đám người đối Giang Hàn thành tích có chút hâm mộ, nhưng cũng không phải là rất mãnh liệt, loại này bốc lên cực đại phong hiểm đổi lấy vinh quang, theo bọn hắn nghĩ không bằng không cần, dù sao sống sót mới là trọng yếu nhất.

Nhưng mà.

Mọi người ở đây chứng kiến Giang Hàn siêu việt Lăng Vũ Phiền Cảnh, dự định rời đi thời điểm, bọn hắn lại đột nhiên thấy, Thanh Huyền tháp bên trên bỗng nhiên lại có quang mang sáng lên, rõ ràng là tầng thứ tám!

Giang Hàn xông qua tầng thứ tám!

”Thế mà liền tầng thứ tám cũng xông qua, chuyện này. . .”

Có người dụi dụi con mắt, lộ ra mấy phần vẻ khiếp sợ,

Xông qua tầng thứ tám, chẳng phải là nói Giang Hàn thực lực lại đuổi kịp Diệp Lăng Phong? !

Càng quan trọng hơn là, Giang Hàn tu vi hiện tại, nhiều nhất Thối Cốt cảnh đại thành, hắn nhưng là bằng Thối Cốt cảnh đại thành, giết đến tận tầng thứ chín!

Cứ việc Giang Hàn trước đó đang tái sinh bài danh thời gian chiến tranh, từng vượt qua một cái tiểu cảnh giới đánh bại Diệp Lăng Phong, có thể tu vi cảnh giới càng về sau chênh lệch càng lớn, Giang Hàn bây giờ còn có thể lại vượt qua một cái tiểu cảnh giới, theo đuổi Thối Cốt cảnh viên mãn, lại đã luyện thành ba loại võ kỹ Diệp Lăng Phong, thật là có chút khó tin!

”Chỉ sợ liền Diệp Lăng Phong đều không nghĩ tới, Giang Hàn còn có thể lại đuổi theo đi.” Có người nhịn không được lắc đầu, ánh mắt mang theo kinh diễm nói.

”Vậy mà không biết Giang Hàn có thể tại tầng thứ chín kiên trì bao lâu, Diệp Lăng Phong huyết chiến tiếp cận hai nén hương thời gian, suýt nữa thông qua, bất quá vẫn là không cách nào vượt qua Thối Cốt cảnh hòa luyện máu cảnh hồng câu.”

Một người nhìn Thanh Huyền tháp tầng thứ chín mở miệng.

Bên cạnh một người trầm ngâm nói: “Giang Hàn kiên trì thời gian hơn phân nửa so Diệp Lăng Phong ngắn, Diệp Lăng Phong thân pháp võ kỹ đã tu luyện tới lô hỏa thuần thanh trình độ, mà lại nghe nói mò tới một chút tổ hợp võ kỹ quyết khiếu, lúc này mới có thể kiên trì lâu như vậy.”

. . .

Thanh Huyền tháp, tầng thứ chín.

Hai tên Luyện Huyết cảnh chút thành tựu áo tím võ giả, phát huy ra thực lực hoàn toàn chính xác so Giang Hàn tưởng tượng còn mạnh hơn một điểm, bức bách hắn rất là chật vật, liền hắn thi triển Toái Cốt quyền thức thứ ba Toái Cốt, đều khó khăn lắm cản lại.

”Cho dù là mười tên Thối Cốt cảnh viên mãn, ta cũng sẽ không đánh gian nan như vậy, Luyện Huyết cảnh điều khiển khí huyết cùng nguyên khí, trong nháy mắt lực bộc phát cùng trình độ linh hoạt xác thực đều so Thối Cốt cảnh mạnh hơn nhiều.”

Giang Hàn đột nhiên một quyền đánh ra, cùng một tên áo tím võ giả chạm tay một cái, ngay sau đó lại một cái nghiêng người, khó khăn lắm tránh đi một tên khác áo tím võ giả quét chân.

Cũng may.

Hai tên áo tím võ giả phối hợp cũng không hoàn mỹ, thậm chí có thể nói là không có gì phối hợp, chính vì vậy, Giang Hàn mặc dù chật vật, nhưng lại còn có thể chống đỡ.

”Tiếp tục như vậy không được.”

Nhìn xem hai tên áo tím võ giả một chiêu một thức, ít nhất đều có so sánh chính mình Toái Cốt quyền thức thứ hai uy lực, Giang Hàn hít sâu một hơi, đột nhiên lại đối bính một cái về sau, dựa thế nhảy lùi lại, trực tiếp nhảy lên thối lui đến mười mét bên ngoài.

Vù! Vù! !

Hai tên áo tím võ giả thần thái cứng nhắc mà ngốc trệ, nhưng tốc độ lại đều rất nhanh, lập tức hướng về Giang Hàn lao đến.

Giang Hàn lần này không có tránh né, mà là hít sâu một hơi, trong cơ thể một cái nguyên khí bắt đầu khởi động, dưới chân hung hăng đạp mạnh, hướng về phía trong đó một tên áo tím võ giả giận hướng mà đi.

Mãng Ngưu Chàng!

Tại Giang Hàn đột nhiên bùng nổ Mãng Ngưu Chàng phía dưới, áo tím võ giả có chút vội vàng không kịp chuẩn bị, không kịp làm ra càng nhiều phản ứng, chỉ đem hai tay chồng để ở trước ngực.

Ầm! !

Giang Hàn đụng đầu vào áo tím võ giả trên hai tay, bên cạnh một tên khác áo tím võ giả một chân quét tới, hắn lại trực tiếp không tránh không né, ngạnh kháng một cái quét chân, đồng thời hung hăng một quyền, đánh vào trước mặt áo tím võ giả ngực bụng ở giữa.

Lấy thương đổi thương, lấy mạng đổi mạng!

Oanh! ! !

Áo tím võ giả căn bản không kịp phản ứng, giữa ngực bụng liền đột nhiên sụp đổ, dù cho là Luyện Huyết cảnh cũng gánh không được Giang Hàn cận thân một cái Toái Cốt quyền, trực tiếp hóa thành một hồi hào quang biến mất, mà Giang Hàn cũng là một cái lảo đảo, suýt nữa liền bị trực tiếp phán định làm thất bại.

Một tên khác áo tím võ giả đối với đồng bạn bị đánh tan, lại là mặt không biểu tình, tiếp tục không lưu tình chút nào hướng về phía Giang Hàn truy kích mà đến.

”Xử lý một cái đã tốt lắm rồi. . .”

Nhưng mà Giang Hàn thấy thế, ngược lại là nhẹ nhàng thở ra, trên mặt lộ ra vẻ tươi cười, không chút hoang mang tiếp tục chống đỡ một tên khác áo tím võ giả công kích.

Hắn ngạnh kháng áo tím võ giả một kích, cứ việc đây là tại huyễn cảnh không gian bên trong, nhưng giữa ngực bụng đau nhức cũng là cực kỳ rõ ràng cùng rất thật, đối Giang Hàn cũng tạo thành nhất định ảnh hưởng.

Bất quá.

Nếu tại lấy thương đổi thương giết chết một người về sau, còn có thể tiếp tục cùng một người khác giao chiến, đó là đương nhiên có khả năng bào chế đúng cách, lần nữa lấy thương đổi thương.

Vù! !

Giang Hàn hai tay chồng để ở trước ngực, ngăn cản được cái kia áo tím võ giả sau một kích, đột nhiên dựa thế nhảy lùi lại, bào chế đúng cách phát động Mãng Ngưu Chàng.

Cũng là lần này không chỉ là Mãng Ngưu Chàng, đang thi triển Mãng Ngưu Chàng đồng thời, còn có Toái Cốt quyền!

Mãng Ngưu Chàng! Toái Cốt quyền!

Đối với loại này đột nhiên tính dễ nổ công kích, phán đoán cùng động tác không bằng chân nhân linh hoạt áo tím võ giả, liền không kịp phản ứng, chỉ tới kịp hai tay chồng để ở trước ngực, liền bị Giang Hàn một quyền trúng mục tiêu.

Răng rắc! !

Giang Hàn rõ ràng nghe được áo tím võ giả cẳng tay đứt gãy thanh âm, nhưng cũng cảm giác được xương cánh tay của chính mình đau đớn một hồi, hiển nhiên không có không chết thân thể dưới tình huống, hắn tại đây huyễn cảnh trong không gian thân thể, đã tiếp cận cực hạn.

Cũng là thường xuyên trải nghiệm đủ loại 'Hủy diệt thức' tu hành Giang Hàn, đối với loại này cực hạn, lại như cũ có thể rất mạnh mẽ nhẫn nại, hắn không có dừng lại, gầm lên giận dữ, lại là một quyền vung ra.

Toái Cốt quyền thức thứ ba, Toái Cốt!

Lốp bốp! !

Giang Hàn nghe được chính mình cẳng tay triệt để đứt gãy tiếng vỡ vụn, đồng thời cũng nghe đến trước mặt áo tím võ giả, cẳng tay cùng xương ngực toàn bộ nổ nát vụn thanh âm.

Vù.

Trước mắt hình ảnh trong nháy mắt biến mất, Giang Hàn trước mắt xuất hiện lần nữa Thanh Huyền tháp tầng thứ chín tình cảnh.

Mà lúc này Thanh Huyền ngoài tháp, tầng thứ chín ánh sáng bỗng nhiên sáng lên!