Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 37: Thần Binh Đường

TrướcTiếp
“Không có khả năng!”

Dự định nhìn một chút Giang Hàn có thể tại tầng thứ chín kiên trì bao lâu người, thấy tầng thứ chín ánh sáng lên, hết thảy đều lộ ra mấy phần khó có thể tin vẻ mặt.

Thậm chí có người nhịn không được dụi dụi con mắt, muốn nhìn một chút chính mình có phải hay không xuất hiện cái gì ảo giác.

Tầng thứ chín!

Nhớ không lầm, tầng thứ chín hẳn là hai tên Luyện Huyết cảnh chút thành tựu cao giai võ đồ, mặc dù huyễn cảnh không gian mô phỏng kẻ địch cũng không như chân nhân linh hoạt, nhưng hai người cộng lại, cũng đủ để so sánh một tên chân chính Luyện Huyết cảnh chút thành tựu võ giả!

Giang Hàn vậy mà bằng Thối Cốt cảnh đại thành tu vi, đánh bại Luyện Huyết cảnh chút thành tựu? !

”Làm sao lại như thế, hẳn là hắn mang theo Linh binh? Thế nhưng là Thanh Huyền trong tháp cấm chỉ sử dụng Linh binh, cho dù mang vào, tại huyễn cảnh trong không gian cũng là không dùng đến.”

Có người một mặt khó có thể tin mở miệng.

Liền Diệp Lăng Phong đều ngã xuống tầng thứ chín, Giang Hàn vậy mà xông tới, tuy nói Giang Hàn đang tái sinh bài danh thời gian chiến tranh đã đánh bại Diệp Lăng Phong, nhưng đó là bởi vì sân đấu võ lớn nhỏ cùng quy tắc đã đề ra chế, nếu là hai người tiến hành sinh tử quyết chiến, cuối cùng còn chưa nhất định ai thắng ai thua.

Nhưng bây giờ, Thanh Huyền tháp chiến tích, lại cực kỳ rõ ràng biểu lộ, Giang Hàn mạnh hơn Diệp Lăng Phong!

Nếu không phải Viêm Dương Tinh Thần Quyết tính nguy hiểm khiến người nhìn mà sợ, mọi người ở đây gần như đều nghĩ đi tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết!

”Viêm Dương Tinh Thần Quyết, thật sự có như thế không hợp thói thường sao?”

Có người lắc đầu nói: “Không chỉ là Viêm Dương Tinh Thần Quyết, hắn còn tu luyện Toái Cốt quyền, cái kia Toái Cốt quyền cũng là một môn tính nguy hiểm võ kỹ, có rất ít người tại Thối Cốt cảnh lúc tu luyện, chỉ khi nào luyện thành, bùng nổ uy đủ sức để so sánh Phàm giai thượng phẩm võ kỹ!”

Nghe được người này lời nói, bên cạnh mấy người dồn dập vẻ mặt cổ quái, thực sự không biết nên nói cái gì, sau cùng một người nhịn không được nói:

”Người này thật là một cái. . . Tên điên!”

. . .

Thanh Huyền trong tháp.

Thông qua được tầng thứ chín Giang Hàn, lại bước lên tầng thứ mười, cũng là tầng thứ mười huyễn cảnh trong không gian, là bốn tên Luyện Huyết cảnh chút thành tựu áo tím võ giả, một phen quần ẩu phía dưới, Giang Hàn sau cùng oanh giết một người, bị thương nặng phía sau một người, tự thân cũng bị đánh tan.

Lần đầu xông Thanh Huyền tháp, dùng Thối Cốt cảnh đại thành tu vi, xông qua tầng thứ chín, Giang Hàn cuối cùng được đến bốn ngàn điểm Thanh Huyền điểm!

Một cái huyết khí đan, chỉ cần muốn 400 điểm Thanh Huyền điểm, duy nhất một lần đạt được bốn ngàn, tương đương với mười cái huyết khí đan, đây đối với Giang Hàn mà nói, không thể nghi ngờ là một khoản tiền lớn!

”Bốn ngàn Thanh Huyền điểm, cũng chính là bốn ngàn thạch tệ, bốn mươi tinh tệ. . .”

Giang Hàn theo phụ trách Thanh Huyền tháp chấp sự nơi đó cầm lại thân phận ngọc bài, nhịn không được lộ ra một vệt vẻ hưng phấn, này Thanh Huyền tháp ban thưởng quả thật phong phú, cuối cùng là đem học phí tăng gấp bội kiếm về!

Bất quá.

Nghĩ đến đây bút Thanh Huyền điểm, lập tức liền đến lấy ra mua dồn chính mình cần binh khí, Giang Hàn liền lại hô thở ra một hơi, tâm tính dần dần trở nên bằng phẳng.

. . .

Một chỗ lịch sự tao nhã u tĩnh trong đình viện.

Lâm Hạo Hiên đẩy cửa đi vào đình viện, trong đình viện một tên trắng tóc mai lão giả đang đang chỉ điểm Lạc Chỉ Nhân tu luyện võ kỹ, thấy Lâm Hạo Hiên trở về, hai người đồng thời ngừng lại.

”Ngươi trở về, tình hình chiến đấu như thế nào?”

”Ngừng bước tầng thứ bảy.”

Lâm Hạo Hiên quét Lạc Chỉ Nhân liếc mắt, hơi có vẻ đạm mạc tùy ý nói ra: “Tu vi của ngươi cũng đột phá Thối Cốt cảnh, cũng có thể đi Thanh Huyền tháp thử một lần.”

Lạc Chỉ Nhân nhìn xem Lâm Hạo Hiên, nhịn không được trong lòng than nhẹ một tiếng, lựa chọn Lâm Hạo Hiên, mặc dù có đủ loại linh dược tài nguyên, nhưng đối phương đối đãi nàng thái độ, hiển nhiên không có khả năng cùng từng Giang Hàn so sánh với, có được tất có mất.

Cũng là một cái tiền đồ gian nguy, một cái tiền đồ vô lượng, nàng không cảm thấy lựa chọn của nàng có lỗi.

Lâm Hạo Hiên chú ý tới Lạc Chỉ Nhân biểu lộ, bỗng nhiên nói ra:

”Giang Hàn cũng đi xông Thanh Huyền tháp.”

Lạc Chỉ Nhân lấy lại tinh thần, nhìn một chút bên cạnh trắng tóc mai lão giả, lắc đầu nói: “Theo Sở lão lời giải thích, cho dù có kim văn Tẩy Tủy Đan, hắn cũng chưa chắc có thể bình ổn tăng lên cảnh giới, ngươi làm gì để ý.”Cũng thế.”

Lâm Hạo Hiên nhìn một chút Sở lão, lắc đầu cười một tiếng.

Sở lão nhìn về phía Lâm Hạo Hiên, nhàn nhạt mở miệng, nói: “Loại công pháp kia tuy mạnh, nhưng tu luyện càng nhanh, liền càng nguy hiểm, huống chi tốc độ cao tăng lên cảnh giới, căn cơ bất ổn, võ kỹ tu hành theo không kịp, lại có thể có bao nhiêu thực lực, bài danh chiến không được là phù dung sớm nở tối tàn thôi.”

”Nhị thiếu gia nên mau sớm đem tu vi tăng lên tới Thối Cốt cảnh viên mãn, luyện thành một môn tổ hợp võ kỹ, xông đến tầng thứ mười, siêu việt Diệp Lăng Phong mới là.”

Nghe được Sở lão, Lâm Hạo Hiên nhẹ gật đầu, dần dần đem suy nghĩ buông xuống, dự định tiếp tục nghiên cứu một môn khác võ kỹ, nếm thử tại Thối Cốt cảnh viên mãn trước đó hơi nắm giữ tổ hợp võ kỹ ảo diệu.

Nhưng mà.

Ngay lúc này, bên ngoài đột nhiên truyền đến một hồi tiếng gõ cửa dồn dập.

Lâm Hạo Hiên nhướng mày, nói:

”Tiến đến!”

Cửa bị đẩy ra, chỉ thấy Trương Hiên thở hổn hển vọt vào.

”Lâm. . . Lâm ca, Giang Hàn xông. . . Xông xong Thanh Huyền tháp. . .”

”Há, vậy hắn xông đến tầng thứ mấy?”

Lâm Hạo Hiên nhìn xem Trương Hiên một bộ thở hổn hển, thần thái hốt hoảng bộ dáng nhịn không được lắc đầu, tiếp nhận Lạc Chỉ Nhân đưa tới một chén thuốc trà.

Loại này thuộc hạ bây giờ không có cái gì giá trị quá lớn, vô luận thiên phú vẫn là tâm tính đều quá kém, liền Giang Hàn bên người cái kia Trương Tiểu Hổ cũng không sánh nổi, cũng chỉ có thể tại Thanh Huyền trong học viện dùng một chút.

Trương Hiên kịch liệt thở dốc một thoáng, ngẩng đầu, trong đôi mắt tựa hồ còn mang theo khó có thể tin.

”Thứ. . . Tầng thứ mười!”

Lâm Hạo Hiên bưng chén trà tay, dừng lại tại trong giữa không trung, biểu lộ cũng là trong nháy mắt ngưng kết.

Răng rắc!

Chén trà trong tay của hắn im ắng trượt xuống, té nát vụn, thuốc trà vãi đầy mặt đất.

Bên cạnh Lạc Chỉ Nhân không thể tiếp được rơi xuống chén trà, cũng đồng dạng một mặt chinh nhiên, động tác ngưng kết như tượng gỗ, liền liền một mực phong đạm vân khinh Sở lão, cũng là lộ ra một tia vẻ mặt ngạc nhiên.

Trong tiểu viện hoàn toàn yên tĩnh, chỉ còn lại có Trương Hiên kịch liệt tiếng thở dốc.

. . .

”Giang Hàn. . . Xông qua Thanh Huyền tháp tầng thứ chín?”

Trong luyện võ trường, Lăng Vũ có chút ngạc nhiên ngừng huy quyền động tác.

. . .

”Vẫn là mạnh hơn ta sao?”

Trong đình viện, ngồi khoanh chân tĩnh tọa Diệp Lăng Phong mở mắt, trong đôi mắt một tia chiến ý chợt lóe lên, nhưng vẫn là hít sâu một hơi, chậm rãi nhắm mắt lại.

Như Giang Hàn có thể lại tiến vào mấy bước, đặt chân Luyện Huyết cảnh, ngày sau còn có thể tái chiến một trận, như dừng bước tại này, vậy cũng vẫn như cũ là phù dung sớm nở tối tàn, không tiếp tục so ý nghĩa.

. . .

Tay nắm một thanh rìu, vung hổ hổ sinh phong Phiền Cảnh, ha! Cười ha ha.

”Không tệ không tệ! Một bước này ngươi lại đi tới, bước kế tiếp ngươi còn có thể lại đi qua sao?”

Một ngày này.

Giang Hàn dùng Thối Cốt cảnh đại thành tu vi, xông qua Thanh Huyền tháp tầng thứ chín tin tức, rất nhanh truyền khắp Thanh Huyền học viện, liền liền một chút Thanh Huyền trên bảng thiên kiêu cũng dồn dập chịu kinh động.

Nhưng hiểu rõ Giang Hàn tình huống cụ thể về sau, nhưng lại tất cả đều cười trừ.

Thối Cốt cảnh đại thành xông qua Thanh Huyền tháp tầng thứ chín chắc chắn kinh người, nhưng nếu là phía trước không đường, liền Luyện Huyết cảnh đều khó mà bước vào, không có cái gì quan tâm ý nghĩa, nhiều nhất coi như sau khi ăn xong một trận đàm tiếu thôi.

. . .

Rời đi Thanh Huyền tháp Giang Hàn, rất mau tới đến Thần Binh đường.

Cái thế giới này binh khí cũng chia là rất nhiều loại , dựa theo phẩm chất bị chia làm giai, phân biệt là phàm binh, Linh binh, thánh binh, mà mỗi một giai lại phân chia là hạ phẩm trung phẩm thượng phẩm cùng với đỉnh tiêm, là vì tam giai thập nhị phẩm.

Phàm binh chính là võ đồ nhóm thường dùng nhất vũ khí, mà Linh binh đồng dạng tại Thông Mạch cảnh Võ sư trong tay mới có thể phát huy ra uy lực chân chính, đến mức thánh binh thì vẻn vẹn tồn tại ở trong truyền thuyết.

Thần Binh đường cực lớn, vẻn vẹn là Ngoại đường, liền thả ở không thua mấy trăm kiện phàm binh, những này phàm binh đều dựa theo chủng loại, phân biệt sắp hàng tại khác biệt giá vũ khí bên trên.

”Đao, kiếm, thương. . .”

Giang Hàn từng dãy từng dãy nhìn sang, trong đó đao kiếm số lượng nhất là phong phú, tiếp theo làm thương, đến mức búa xiên cung côn loại hình thì phải ít hơn rất nhiều, mà chùy, câu loại hình thì càng thêm thưa thớt.

Mà liền tại Giang Hàn cẩn thận từng dãy nhìn sang, lại không có tìm được chính mình một thoáng liền xem thuận mắt binh khí thời điểm, hắn lại đột nhiên gặp một cái thật bất ngờ người.

”A, tiểu tử ngươi làm sao ở chỗ này?”

Nhìn xem từ trong sườn một loạt giá vũ khí chuyển đi ra Trương Tiểu Hổ, Giang Hàn hơi có vẻ kinh ngạc nhìn hắn một cái.

Trương Tiểu Hổ thấy Giang Hàn, cũng là hơi kinh ngạc một thoáng, sau đó liền cười hắc hắc, lộ ra một cái kiêu ngạo biểu lộ, nói: “Giang ca, ta cũng không phải mù lăn lộn, ngài tiến vào Linh thực vườn, thì không cho ta tiến vào Thần Binh đường?”

Giang Hàn cười nói: “Ha ha, không nhìn ra tiểu tử ngươi còn có rèn sắt thiên phú?”