Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 38: Huyền Thiết Hàn Quang Kích

TrướcTiếp
“Cái gì rèn sắt. . . Là minh văn!”

Trương Tiểu Hổ một bộ Giang ca ngài tốt không kiến thức biểu lộ, nói: “Luyện chế binh khí có thể phiền phức cực kỳ, liền xem như phàm binh cũng phải phân chia mấy đạo trình tự làm việc, Linh binh càng không là một người có thể hoàn thành, cần luyện mỏ, trúc khí cụ, minh văn, khoan, khảm nạm. . .”

”Ngừng ngừng ngừng!”

Giang Hàn thấy Trương Tiểu Hổ một bộ muốn dạy hắn làm sao luyện khí bộ dáng, lập tức phất tay cắt ngang, nói: “Ngươi nói thẳng một thoáng minh văn là cái gì quỷ là được rồi.”

Trương Tiểu Hổ cười hắc hắc, nói: “Bình thường phàm binh cũng không thể gánh chịu nguyên khí, chớ nói chi là chân nguyên cùng cương khí, cần trận pháp đặc biệt minh văn mới được, ta minh văn sư hoặc là liền không động thủ, hoặc là vừa động thủ liền là luyện chế Linh binh!”

”Ít vô nghĩa, ngươi bây giờ chỉ sợ liền chính thức minh văn học đồ đều không phải là, còn minh văn sư. . .”

Giang Hàn xem Trương Tiểu Hổ một mặt khoác lác biểu lộ, nhịn không được phiết đầu phá, cũng là đi qua Trương Tiểu Hổ như thế một nói rõ lí do, Giang Hàn cũng là hiểu rõ Trương Tiểu Hổ này thiên phú cũng không phải bình thường.

Tuy nói luyện chế cao giai binh khí, có bao nhiêu loại trình tự làm việc, cần nhiều người hợp lực mới có thể hoàn thành, nhưng Trương Tiểu Hổ có thể nắm chặt trong đó một loại, mà lại nghe còn trọng yếu hơn, hiển nhiên là cực kỳ tốt.

Tối thiểu so với chính mình mỗi ngày thư xác nhận muốn mạnh.

Nhưng mà.

Ngay tại Giang Hàn nghĩ tới chỗ này thời điểm, trước mặt Trương Tiểu Hổ cái kia kiêu ngạo biểu lộ, nhưng trong nháy mắt xụ xuống, vẻ mặt cầu xin, nói: “Giang ca ngài nói đúng, này minh văn sư thật khó làm a, mỗi ngày phải nhớ những cái kia đáng chết chữ như gà bới, ký ta mỗi ngày sọ đầu đau.”

Đến!

Này còn so ra kém thư xác nhận đây.

Giang Hàn vô lực chửi bậy, cũng không có cùng Trương Tiểu Hổ ở chỗ này qua lại nôn nước đắng ý nghĩ, mà là vỗ bờ vai của hắn nói: “Ừm, chậm rãi ký liền tốt, ta lần này tới là muốn tuyển kiện thích hợp vũ khí, ngươi giúp ta giới thiệu một chút tốt.”

”Cái này đơn giản.”

Trương Tiểu Hổ thu liễm khóc tang biểu lộ, cười hắc hắc nói: “Nơi này là Ngoại đường, trưng bày đều là Phàm giai hạ phẩm cùng trung phẩm vũ khí, Giang ca ngài đường đường mới ra đời thứ nhất, khẳng định chướng mắt những này, chúng ta đi vào trong.”

Vừa nói, Trương Tiểu Hổ một bên mang theo Giang Hàn hướng Thần Binh đường bên trong đi đến.

Theo dần dần đi sâu, trên giá gỗ trưng bày binh khí bắt đầu càng ngày càng thưa thớt, qua lại ở giữa khoảng cách cũng càng lúc càng lớn, lộ ra nhưng đã không phải là đại lượng chế tạo hạ phẩm, mà là đi đến trung phẩm thậm chí thượng phẩm thần binh lợi nhận.

”Hổ Tử, trung phẩm phàm binh còn có thượng phẩm phàm binh, giá cả đại khái là bao nhiêu?”

”Hạ phẩm mấy chục Thanh Huyền điểm, trung phẩm mấy trăm, thượng phẩm mấy ngàn đi.”

Trương Tiểu Hổ rất là quen thuộc nói ra.

Giang Hàn nhẹ gật đầu, sau đó lại kỳ quái nhìn Trương Tiểu Hổ liếc mắt, nói: “Ngươi làm sao sẽ biết ta cần chính là thượng phẩm phàm binh, xác định ta mua được?”

Trương Tiểu Hổ cười hắc hắc, nói: “Dùng Giang ca ngài tính cách, nếu tới Thần Binh đường, vậy khẳng định không phải tùy tiện tuyển một món binh khí dùng, khẳng định là chuẩn bị tốt đầy đủ Thanh Huyền giờ rồi.”

“. . .”

Giang Hàn một trận trầm mặc, nói: “Hổ Tử, quá thông minh không tốt.”

Trương Tiểu Hổ một mặt hoảng sợ nhìn xem Giang Hàn, làm bộ đáng thương nói: “Cái gì? ! Ta hết sức đần, Giang ca ngài sẽ không cần giết ta diệt khẩu đi!”

”Cút!”

Giang Hàn bị hắn đùa không kềm được mặt, nhịn không được cười mắng một tiếng.

Hai người đi đi, rất mau tới đến Thần Binh đường bên trong, nơi này giá gỗ so với bên ngoài còn tinh xảo hơn nhiều lắm, trên giá gỗ mỗi một chiếc binh khí, giống như đều lộ ra điểm điểm u quang, nhất là một chút ra khỏi vỏ đao kiếm, mũi nhọn phía trên càng là hơi lạnh u mịch.

Lại đi vài bước về sau, Trương Tiểu Hổ ngừng lại, hướng về phía Giang Hàn nói: “Ở đây đều là thượng phẩm phàm binh, Giang ca ngài nhìn một chút có hay không ưa thích.”

Giang Hàn gật gật đầu, bốn phía nhìn lại, đập vào mắt nhiều nhất vẫn như cũ là đao và kiếm.

Tuy nói ở trong đó cũng có trọng kiếm cùng trọng đao, nhưng Giang Hàn cầm hai cái ước lượng một thoáng, vẫn là không có loại kia thích hợp bản thân uy mãnh bá đạo cảm giác.

”Đao kiếm không thích hợp,

Thương như thế nào. . .”

Giang Hàn đi tới đặt trường thương địa phương, bưng lên một lần toàn thân phát ra điểm điểm hàn quang trường thương, ước lượng một thoáng về sau, lại lại lắc đầu, vẫn có chút quá nhẹ, không có cương mãnh không đúc cảm giác.

Hắn lại quay đầu nhìn về phía một chút binh khí nặng, đơn chùy cùng song chùy, loại này cương mãnh là đủ rồi, nhưng luôn cảm thấy cầm lấy cái đồ chơi này có điểm là lạ, tựa hồ đến lấy mái tóc cạo sạch mới so sánh phù hợp khí chất?

Mà liền tại Giang Hàn nhíu mày lắc đầu, buông xuống hai thanh Trọng Chùy thời điểm, tại phía trước dài trên kệ một cây binh khí, khiến cho hắn hai mắt tỏa sáng.

Món binh khí này, toàn thân như thương, nhưng lại so thương càng thêm nặng nề uy mãnh, đồng thời tại đầu thương một bên, còn kết nối lấy nguyệt nha nhận, giống như búa lại như thương.

Kích!

Trăm binh bên trong, dùng côn cầm đầu, dùng thương là vua, dùng kích làm bá!

Có thể cùng chùy, thang đối cứng, so đấu lực lượng, cũng có thể cùng thương kiếm tranh phong, so đấu linh hoạt, có thể nói là tập hợp nhiều loại binh khí chi trưởng, trăm binh chi bá, kích hoàn toàn xứng đáng!

Giang Hàn đem thanh này trường kích nâng lên, chỉ cảm thấy hắn nặng nề thắng qua trước đó mấy cây trường thương mấy lần, chỉ có nắm trong tay, liền có thể cảm giác được một loại giống như một kích vung ra, thiên quân ích dịch bá đạo cảm giác!

Riêng chỉ là bưng lên cái này màu bạc trường kích, Giang Hàn liền có một loại cực kỳ thuận tay cảm giác, phảng phất như cánh tay sai sử, vô luận trọng lượng vẫn là hắn hình dáng đều làm hắn cực kỳ hài lòng.

Một bên.

Trương Tiểu Hổ cũng đi tới, thấy Giang Hàn trong tay cầm màu bạc trường kích, lộ ra một tia kinh ngạc.

”Huyền Thiết Hàn Quang Kích?”

”Ngươi biết?”

Giang Hàn quay đầu nhìn về phía Trương Tiểu Hổ.

Trương Tiểu Hổ nhẹ gật đầu, cười nói: “Đây là hôm trước vừa mới đánh chế ra binh khí, dùng huyền thiết rèn đúc, trọng lượng hẳn là có 600 cân, tại thượng phẩm phàm binh bên trong thuộc về cực nặng.”

”Chủ yếu là này món vũ khí vốn là dự định chế thành đỉnh tiêm phàm binh, kết quả bởi vì luyện mỏ sư dùng tài liệu phối trộn xảy ra chút sai lầm, sau cùng phẩm chất trượt xuống đến thượng phẩm phàm binh, lúc ấy suýt nữa không có đem vị kia trúc khí cụ sư tức chết, hai người kém chút đánh nhau.”

Nghe được Trương Tiểu Hổ, Giang Hàn cũng thoáng có chút kinh ngạc, chợt nghĩ tới điều gì, nhãn tình sáng lên, nói: “Nói cách khác chuôi này Huyền Thiết Hàn Quang Kích, trên bản chất rất tiếp cận đỉnh tiêm phàm binh?”

Trương Tiểu Hổ lắc đầu nói: “Không phải tiếp cận, mà là đã đạt đến đỉnh tiêm phàm binh tiêu chuẩn, nhưng nghe nói bởi vì dùng tài liệu vấn đề, khiến nó uy mãnh có thừa nhưng linh hoạt chưa đủ, trọng lượng cũng quá mức một chút, cho nên mới chỉ có thể định là thượng phẩm phàm binh.”

”Như vậy phải không?”

Giang Hàn nghe Trương Tiểu Hổ trình bày, trên mặt lại ngược lại lộ ra vẻ vui mừng.

Hắn sở dĩ cảm thấy những cái kia trường thương đao kiếm không thuận tay, cũng là bởi vì cảm thấy linh hoạt có thừa, uy mãnh chưa đủ, hiện tại chuôi này uy mãnh quá mức Huyền Thiết Hàn Quang Kích, không thể nghi ngờ là phù hợp nhất trong lòng của hắn yêu cầu binh khí.

Trương Tiểu Hổ cũng ở một bên nhắc nhở: “Giang ca ngài ưa thích lời nói liền lấy cái này, chỉ cần có thể thi triển mở, liền kiếm bộn không lỗ.”

”Được.”

Giang Hàn nhẹ gật đầu, lần nữa dò xét trong tay Huyền Thiết Hàn Quang Kích, chỉ cảm thấy vô luận trọng lượng vẫn là đoạn trước mũi nhọn, chuôi cột cảm nhận, đều hết sức hài lòng.

Quyết định lựa chọn về sau, Giang Hàn cũng là lo lắng này Huyền Thiết Hàn Quang Kích giá cả quá cao, cũng may lo lắng của hắn là dư thừa, Thần Binh đường chấp sự cấp ra 3900 điểm Thanh Huyền điểm giá cả.

Giang Hàn mặc dù có chút đau lòng, nhưng vẫn là quả quyết cầm xuống.

Tuy nói hắn không có tu luyện qua kích loại võ kỹ, nhưng cầm trong tay bực này thần binh lợi nhận, hung hăng một kích xuống, tạo thành sát thương không thể nghi ngờ là mạnh hơn xa Toái Cốt quyền thức thứ ba, đủ để đem một tên Luyện Huyết cảnh võ giả cứ thế mà chém thành hai khúc!

Có võ kỹ Thối Cốt cảnh võ giả, mới tính là chân chính Thối Cốt cảnh võ giả, mà cầm trong tay binh khí Thối Cốt cảnh, mới xem như hoàn chỉnh Thối Cốt cảnh chiến lực!