Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 39: Nhiệm Vụ

TrướcTiếp
Đem Huyền Thiết Hàn Quang Kích bỏ vào một cái đặc chất dày đặc trong hộp gỗ, Giang Hàn chỗ mình ở, nghỉ ngơi một hồi, thấy bầu trời ngàn dặm không mây, mặt trời như cũ treo trên cao, liền lại bắt đầu Viêm Dương Tinh Thần Quyết tu hành.

Tân sinh bài danh thời chiến tranh cùng Kim Văn Tẩy Tủy Đan cùng nhau nhận lấy một cái Huyết Khí Đan, cùng Hồ lão cho hai cái Huyết Khí Đan, bây giờ chỉ còn lại một cái.

Mà theo tu vi dần dần đề cao, Giang Hàn lại là phát hiện, Thối Cốt Cảnh đại thành tăng lên tới Thối Cốt Cảnh viên mãn, cần thiết khí huyết so với tiểu thành tăng lên tới đại thành, cao hơn một mảng lớn.

”Tiếp qua mười ngày, liền đầy một tháng, lại có bốn trăm Thanh Huyền điểm có thể lĩnh, hai cái Huyết Khí Đan không biết có đủ hay không trong thời gian ngắn đột phá Thối Cốt Cảnh viên mãn. . .”

Giang Hàn trong lòng tính toán, đối với hắn mà nói đương nhiên là tu vi đề bạt càng nhanh càng tốt, đang giận máu sung túc tình huống dưới, hắn Viêm Dương Tinh Thần Quyết tiến bộ cực nhanh, đồng thời không có căn cơ bất ổn tình huống.

”Kích loại vũ kỹ cũng nên sớm đi đề bạt nhật trình, bất quá tốt nhất có thể một bước đúng chỗ, trực tiếp tu luyện Phàm Giai thượng phẩm hoặc là Phàm Giai đỉnh phong vũ kỹ.”

. . .

Nửa tháng sau.

Thanh Huyền Học Viện hậu sơn nơi hẻo lánh, Giang Hàn tay cầm một cây đại kích, huy động phía dưới mang theo trận trận cuồng phong gào thét, hắn bỗng nhiên một bước phóng ra, trong tay Huyền Thiết Hàn Quang Kích như Lạc Nguyệt hung hăng treo dưới, bổ vào ngay phía trước một gốc so cái bát còn thô to Thụ trên cành cây.

Răng rắc! ! !

Cây này thân cây, tính cả phía dưới rễ cây, trực tiếp từ giữa đó bị cứ thế mà bổ ra, Huyền Thiết Hàn Quang Kích kích đầu càng là hung hăng oanh trên mặt đất, đem khắp nơi xé mở một đạo kéo dài vài thước vết rách.

Ngay sau đó, Giang Hàn cánh tay nhấc lên, đem Huyền Thiết Hàn Quang Kích quất ra, chợt bỗng nhiên bãi xuống quét qua, cây này liền từ giữa đó đứt gãy vỡ vụn.

”Cái này Huyền Thiết Hàn Quang Kích uy thế quả nhiên bá đạo, không có vũ kỹ, đều có thể tạo thành loại hiệu quả này, so ta Mãng Ngưu toái cốt quyền uy lực còn mạnh hơn một chút.”

Nhìn lấy một kích tạo thành lực phá hoại, Giang Hàn nhịn không được tán thưởng một tiếng.

Thời gian nửa tháng.

Hắn Huyết Khí Đan toàn bộ dùng hết, tu vi cũng tăng lên tới Thối Cốt Cảnh đại thành biên giới, khoảng cách Thối Cốt Cảnh viên mãn chỉ kém hạng nhất, nếu là lại có một cái Huyết Khí Đan, liền có thể nước chảy thành sông đột phá.

Về phần Mãng Ngưu đụng cùng toái cốt quyền tổ hợp, bây giờ Giang Hàn đã đem toái cốt quyền Đệ Nhị Thức cùng Mãng Ngưu đụng hoàn mỹ tổ hợp, luyện thành tổ hợp vũ kỹ, Mãng Ngưu toái cốt quyền.

Cái này dung hợp toái cốt quyền Đệ Nhị Thức cùng Mãng Ngưu đụng Mãng Ngưu toái cốt quyền, uy thế chắc chắn so đơn thuần toái cốt quyền Đệ Tam Thức còn muốn cường hoành hơn, nếu không có Giang Hàn tu vi đã tiếp cận Thối Cốt Cảnh viên mãn, khó mà hoàn mỹ khống chế.

Đương nhiên.

Đối Giang Hàn mà nói, chỉ cần có thể thi triển đi ra liền có thể, hoàn toàn không cần cân nhắc tác dụng phụ loại hình đồ,vật, bời vì toàn bộ đều sẽ bị hắn Bất Tử Bất Diệt thể triệt tiêu.

Cho đến nay, Giang Hàn chưa từng cảm giác được trong cơ thể mình loại kia sức khôi phục có hao hết dấu hiệu, vẫn như cũ là vô luận loại thương thế nào đều có thể phút chốc phục hồi như cũ.

”Khí huyết là võ giả đề bạt lực lượng căn, đáng tiếc loại này sức khôi phục vô pháp đề bạt khí huyết, một mực đối ta lực lượng bảo trì không tăng không giảm tình huống.”

Giang Hàn nhắm mắt trầm ngâm, hắn vẫn muốn tìm tới trong cơ thể mình loại kia sức khôi phục căn nguyên, tìm tới lúc trước dung nhập trong cơ thể mình giọt kia thần bí huyết dịch, nhưng lại một chút cũng không cảm thấy được.

Hắn lực lượng sẽ không bởi vì cái này sức khôi phục mà bỗng dưng gia tăng, cũng sẽ không bỗng dưng giảm bớt, nhưng chỉ cần nhận tổn thương, liền sẽ nghịch hướng quay lại mà phục hồi như cũ.

Dò xét một trận không có kết quả gì về sau, Giang Hàn từ bỏ thăm dò, xem ra loại lực lượng này cũng không phải là hiện tại hắn có thể hiểu được.

”Nếu là lại có một cái Huyết Khí Đan, dùng không mấy ngày ta liền có thể đột phá Thối Cốt Cảnh viên mãn, còn kém cái này một cái Huyết Khí Đan, muốn để ta lại đợi thêm hơn hai mươi ngày a. . .”

Giang Hàn che che trán đầu, cầm tới tân sinh thứ nhất, lại trở thành Linh Thực học đồ, vẫn như cũ là nhập không đủ xuất, nghèo ăn đất, cổ nhân nói nghèo Văn phú Võ quả thật không giả.

Lắc đầu, Giang Hàn vừa chuyển động ý nghĩ.

”Muốn hay không qua nhiệm vụ đường nhìn xem?”

Tại Thanh Huyền Học Viện, trở thành Lão Sinh về sau, đã không còn võ đạo khóa, các phương diện đều trở nên so Tân Sinh Linh sinh hoạt nhiều, nhưng trong vòng một năm ít nhất phải hoàn thành hai nhiệm vụ trong đường tuyên bố nhiệm vụ.

Nhiệm vụ đường nhiệm vụ, không phải linh thực viên loại hoa trồng cỏ, cũng không phải Thần Binh Đường gõ Kim rèn sắt, tuyệt đại bộ phận đều là muốn rời khỏi Thanh Huyền Học Viện, ra ngoài địa qua chấp hành thực chiến nhiệm vụ.

Khen thưởng đương nhiên cũng so sánh phong phú.

Mà liền tại Giang Hàn trong lúc suy tư, nơi xa linh thực viên phương hướng, bỗng nhiên xuất hiện một đạo có chút thân ảnh quen thuộc, thân ảnh kia cũng phát hiện Giang Hàn, một vừa đi tới một bên ngoắc.

”Tiểu sư đệ, tới!”

“. . .”

Tuy nhiên không có trong nháy mắt nhận ra cái thân ảnh kia, nhưng nghe đến tiểu sư đệ như thế một cái xưng hô, Giang Hàn nhất thời khóe miệng giật một cái, biết đối phương là ai, đình chỉ suy tư, hướng về linh thực viên phương hướng đi đến.

Mới vừa đi tới linh thực viên bên cạnh, tiểu nha đầu liền chào đón, bộ dáng tựa hồ không quá cao hứng.

”Đi, giúp ta làm nhiệm vụ qua!”

”Ừm? Nhiệm vụ gì?”

Giang Hàn sờ mũi một cái, đang lo thiếu linh dược đâu, tiểu nha đầu đến tìm hắn, muốn làm nhiều chuyện nửa cùng linh dược có quan hệ.

Ăn mặc áo vàng Hồ Tiểu Ngọc, nâng nâng bên hông treo một thanh Bích Ngọc sắc trường kiếm, lầm bầm một chút, rất là không tình nguyện bĩu môi nói:

”Giết mấy tên sơn tặc.”

Giang Hàn kém chút cho là mình nghe lầm, cả người đều sững sờ một chút, giết mấy tên sơn tặc là cái quỷ gì?

”Ngươi cái này. . . Làm sao lại tiếp lên loại nhiệm vụ này đến?”

”Gia gia gọi.”

“. . .”

Giang Hàn không còn gì để nói, trong lòng thở dài, xem ra Hồ lão đối tiểu nha đầu còn không có đạt tới yêu chiều phát rồ trình độ, còn biết nhượng tiểu nha đầu ra ngoài lịch luyện.

”Lại nói loại nhiệm vụ này ngươi không phải nên tìm cái tu vi cao cường sư huynh cùng một chỗ a?”

Tiểu nha đầu tuy nói cá tính quá đơn thuần một điểm, nhưng là mỗi ngày cầm linh dược coi như ăn cơm, nếu không có Hồ lão để cho nàng áp chế cảnh giới đánh vững vàng căn cơ, chỉ sợ sớm đã một đường thẳng lên.

Dù vậy, tiểu nha đầu này tu vi cũng so với hắn cao hơn, sớm đã Luyện Huyết cảnh tiểu thành.

”Bời vì vừa vặn gặp được ngươi nha, mà lại ngươi so sánh thuận mắt một chút, mà lại ngươi không phải tân sinh thứ nhất sao?” Tiểu nha đầu một bộ đương nhiên biểu lộ nói ra.

Nói xong có đạo lý!

Giang Hàn chỉ cảm thấy hoàn toàn không còn gì để nói mà chống đỡ, bất quá loại nguy hiểm này nhiệm vụ, Hồ lão chắc chắn sẽ phái cái Vũ Sư ở phía sau đi theo, hoặc là dứt khoát chính mình theo ở phía sau, tiểu nha đầu an nguy không cần lo lắng.

”Này đi thôi!”

Tiểu nha đầu cười hắc hắc, gặp được loại phiền toái này lại chán ghét nhiệm vụ, có thể kéo lên Giang Hàn cùng một chỗ, nàng rốt cục vui vẻ một điểm.

Nhìn lấy tiểu nha đầu bộ dáng, Giang Hàn nhịn xuống giải thích chính mình mặc dù là tân sinh thứ nhất, nhưng chỉ là cái tân sinh, tu vi cũng không cao, thực lực không có mạnh như vậy ý nghĩ.

Tại tiểu nha đầu trước mặt nói mình yếu, loại chuyện này kiên quyết không làm, không phải liền là một đám sơn tặc a, Luyện Huyết cảnh tiểu thành tiểu nha đầu tài giỏi, chính mình cũng không có đạo lý làm không!

Giang Hàn rất nhanh cách chức vụ tình huống cụ thể.

Thanh Huyền nước từ mười hai toà thành trì tạo thành, trong thành trì bộ có các đại thế lực trấn áp, tương đối yên ổn, trừ phi thế lực ở giữa xung đột, nếu không ít có loạn tượng.

Nhưng ở mười hai toà thành trì bên ngoài, thì là phạm vi cực sự rộng lớn Hoang Nguyên cùng sơn lâm, thường có Hoang Thú ẩn hiện, không người quản hạt, có đông đảo thợ săn, cũng có sơn tặc giặc cỏ, là tương đối hỗn loạn phạm pháp chi địa.

Muốn từ một tòa trước thành hướng một tòa khác thành , bình thường đều sẽ thuê mướn Vệ Đội.

Tiểu nha đầu nhiệm vụ bên trong nhóm này sơn tặc, liền trú đóng ở Thanh Huyền thành phụ cận một mảnh trong núi hoang, bời vì mấy ngày trước đây tập kích một đội thương nhân, lại bị thuê mướn Vệ Đội đánh lui, tình báo bởi vậy mà đến.