Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 40: Núi Hoang

TrướcTiếp
Đám kia sơn tặc thực lực, trong tình báo cũng có thuyết minh sơ qua, chí ít có hai vị Thối Cốt Cảnh viên mãn đầu lĩnh, sáu bảy vị Thối Cốt Cảnh đại thành tiểu đầu mục, phải chăng có Luyện Huyết Cảnh tạm thời không biết.

Tiểu nha đầu nhiệm vụ chia làm hai bộ phận.

Bộ phận thứ nhất, dò xét trong tình báo này phiến núi hoang, sau đó, vô luận là có hay không phát hiện sơn tặc, đều tính toán làm hoàn thành nhiệm vụ, đến một trăm Thanh Huyền điểm.

Bộ phận thứ hai, nếu là phát hiện sơn tặc, đem tiêu diệt, đến một ngàn năm trăm Thanh Huyền điểm.

”Nói cách khác cũng không nhất định có thể gặp được đến sơn tặc. . . Nói không chừng đã chuyển di.”

Giang Hàn trầm ngâm một trận, bộ phận thứ nhất nhiệm vụ xong không hết không có ý nghĩa gì, một trăm điểm Thanh Huyền điểm quá ít, mà bộ phận thứ hai khen thưởng là bộ phận thứ nhất mười mấy lần, tiêu diệt đám kia sơn tặc không thể nghi ngờ mới là trọng điểm.

Huống chi nhiệm vụ bên trong cũng không có nói rõ ràng tình huống khác, nói cách khác tiêu diệt sơn tặc, nếu là phát hiện cái gì của cải, đều có thể trực tiếp nhận lấy.

”Liền nhìn đám kia sơn tặc có hay không chạy đi.”

Tại minh bạch đối phương đại khái thực lực về sau, Giang Hàn trong lòng tối định, hắn cùng tiểu nha đầu bề ngoài đều rất có mê hoặc tính, coi như hắn cõng cái thật dài hộp gỗ lớn, tiểu nha đầu cầm thanh kiếm, nhìn qua đều là võ giả, nhưng bề ngoài non nớt liếc thấy được đi ra.

Nếu là đám kia sơn tặc không có chạy đi, mặc dù có trông chừng nhìn thấy hai người bọn hắn, hơn phân nửa cũng sẽ không lập tức chạy trốn, thậm chí chủ động tới cướp bóc hai người bọn họ cũng là rất có thể.

Chú ý tới Giang Hàn một mực đang cúi đầu trầm tư, tiểu nha đầu bỗng nhiên mở miệng trấn an nói:

”Không cần phải sợ, sư tỷ ta rất mạnh.”

“. . .”

Giang Hàn che che trán đầu.

Tiểu nha đầu tính toán nói: “Chỉ cần không có Luyện Huyết Cảnh sơn tặc, còn lại chung vào một chỗ ta cũng có thể đối phó, nếu như xuất hiện Luyện Huyết Cảnh, Thối Cốt Cảnh ta liền không có cách nào phân tâm đi đối phó.”

Giang Hàn kỳ quái nhìn tiểu nha đầu liếc một chút, làm sao tiểu nha đầu này trong nháy mắt thông minh đứng lên, còn biết tính toán chiến lực so sánh.

Tiểu nha đầu chú ý tới Giang Hàn biểu lộ, có chút tức giận nói ra: “Ngươi là ánh mắt gì, nói khác coi ta là tiểu hài tử nhìn, ta rất mạnh, ta cũng rất lợi hại thông minh!”

”Vâng vâng vâng.”

Giang Hàn há hốc mồm, liên tục gật đầu, nói: “Nếu như sư tỷ ngươi có thể đối phó Luyện Huyết Cảnh địch nhân, này còn lại có thể tất cả đều giao cho ta.”

Cùng tiểu nha đầu cùng một chỗ, hai người rất nhanh vòng qua Học Viện hậu sơn, rời đi Thanh Huyền Học Viện, hướng về kia phiến núi hoang mà đi.

Này phiến núi hoang khoảng cách Thanh Huyền thành cũng không tính xa, ước chừng một ngày thời gian, Giang Hàn cùng tiểu nha đầu liền đuổi tới chỗ, tiểu nha đầu biết đường ngược lại là nhận hết sức chính xác, liền địa đồ đều không cần nhìn.

Trên núi hoang một mảnh Thanh Lục, nhưng cây cối thưa thớt, đại đa số đều là thấp bé bụi cây từ.

Nói là một mảnh núi hoang, trên thực tế chỉ có bốn toà núi nhỏ đầu cùng một tòa có chút hiểm yếu sơn phong, nếu như không phải trên tình báo nói rõ, đột kích sơn tặc tan tác sau trốn hướng cái phương hướng này, rất khó nghĩ tới đây lại là một chỗ sơn tặc Ổ Điểm.

Giang Hàn xa xa nhìn qua này phiến núi hoang, quan sát một hồi, nói:“Nhìn không ra có dấu chân người tượng, chẳng lẽ đã rời đi?”

Tiểu nha đầu thầm nói: “Nói không chừng là đang cố ý ẩn tàng.”

”Có khả năng, nếu là sơn tặc, khẳng định lấy cướp bóc mà sống, cướp bóc những thực lực đó cường đại thợ săn hiển nhiên không sáng suốt, nếu là trêu chọc đến cường đại tồn tại, rất dễ dàng bị treo ngược lên đánh, ở loại địa phương này cướp bóc qua đường Thương Hộ mới là ổn thỏa nhất.”

Giang Hàn gật gật đầu, nói: “Tuy nói bọn họ biết vị trí đã bại lộ, nhưng cũng có khả năng tương kế tựu kế, tiếp tục ở chỗ này ẩn tàng, nếu là chúng ta đơn giản lục soát tra một chút liền rời đi, nơi này liền sẽ bị đánh không người nhãn hiệu, bọn họ liền có thể tiếp tục cướp bóc thật lâu mà không cần lo lắng bị vây quét.”

Tiểu nha đầu một mặt tán đồng gật gật đầu, cũng không biết có nghe hiểu hay không.

Mà liền tại Giang Hàn mang theo tiểu nha đầu, hướng trên núi đi thời điểm, tại toà kia địa thế tương đối hiểm yếu trên ngọn núi, ghé vào trên một khối nham thạch trông chừng sơn tặc, lập tức chú ý tới hai người.

”Có người đến!”

Hắn lặng lẽ bò xuống nham thạch, cấp tốc trở lại trong sơn trại.

Nói là sơn trại, trên thực tế địa phương rất nhỏ, toàn bộ trong sơn trại cũng bất quá chỉ có hai mươi người, hiển nhiên là một đám mới tổ hợp lại không lâu sơn tặc.

Nghe thuộc hạ báo cáo, sơn tặc đầu mục ánh mắt lấp lóe, nói: “Chỉ có một nam một nữ, niên kỷ chỉ có mười sáu mười bảy tuổi? Thấy rõ ràng sao?”

”Đôi mắt nhỏ lực một mực là tốt nhất, tuy nhiên khoảng cách có chút xa, bất quá hẳn là không nhìn lầm, thiếu niên kia cõng cái kỳ quái trường mộc hộp, nữ thấy không rõ lắm, chúng ta muốn hay không tạm thời rút lui?”

”Rút lui cái gì rút lui, đến hai cái thằng nhóc con liền muốn rút lui? !”

Ngồi tại sơn tặc đầu mục một bên Nhị đương gia, bỗng nhiên đứng lên, lặng lẽ toét miệng nói: “Cũng không phải đại quân vây quét, huống chi lão đại trước kia cũng ở đó dạo qua, vẫn là bọn hắn tiền bối tiền bối.”

Sơn tặc đầu mục trầm ngâm một chút, nói:

”Cái chỗ kia người tới đều là lấy lịch luyện vì mục đích, tu vi sẽ không quá cao cũng sẽ không quá thấp, trước đó bại lộ thời điểm, chỉ có lão nhị cùng lão tam xuất thủ, này hai người bọn họ tu vi nên sẽ không vượt qua Luyện Huyết Cảnh đại thành.”

”Bất quá người nơi đâu, một khi động sẽ rất phiền phức, nếu là động thủ lời nói, làm xong vụ này liền phải tranh thủ thời gian rút lui.”

Nghe được đầu mục lời nói, Tam Đương Gia nhấc lên một thanh khoan nhận đại đao, cười nói: “Này chẳng phải kết, dù sao đều muốn rút đi, chỉ cần làm gọn gàng một điểm , chờ bên kia kịp phản ứng lúc sau, chúng ta đã sớm không ở nơi này.”

Tụ tập tới làm sơn tặc, mỗi cái đều mang theo vài phần lệ khí, nào có người nguyện ý gặp được hai cái tuổi còn nhỏ mười mấy tuổi thậm chí mấy chục tuổi tiểu bối, liền trực tiếp chạy trối chết.

Liền xem như Thanh Huyền Học Viện ngày nữa các đại thiên kiêu, cũng phải dạy dạy bọn họ làm người như thế nào!

”Này cứ như vậy định.”

Sơn tặc đầu mục đứng lên, trầm giọng nói: “Nơi đó tuổi trẻ tiểu bối, coi như tu vi đạt tới Luyện Huyết Cảnh đại thành, ta cũng có thể đối phó, một cái khác liền cần các ngươi hợp lực đối phó.”

. . .

Một bên khác.

Vừa mới leo lên một đỉnh núi nhỏ, điều tra một phen không có không phát hiện Giang Hàn cùng Hồ Tiểu Ngọc, chính xuống núi tiến về khác một cái ngọn núi.

Chú ý tới tiểu nha đầu đối với cùng sơn tặc đọ sức, diệt sát sơn tặc, nói cực kỳ nhẹ nhàng, giống như là ăn cơm uống nước một dạng việc nhỏ, Giang Hàn nhịn không được hỏi:

”Tiểu Sư Tỷ ngài đây là lần thứ mấy đi ra chấp hành nhiệm vụ?”

”Lần thứ nhất, làm sao?”

Tiểu nha đầu kỳ quái nhìn về phía Giang Hàn.

Giang Hàn khóe miệng co quắp động một cái, nói: “Cái kia sư tỷ trước ngươi có giết qua thứ gì a.”

”Không có a.”

”Khục!”

Giang Hàn thực sự vô pháp đem trước mắt một mặt thiên chân khả ái tiểu nha đầu, cùng máu lạnh vô tình tiện tay liền có thể sát nhân cuồng ma kết hợp chung một chỗ.

Tiểu nha đầu tựa hồ lý giải Giang Hàn ý tứ, rất tự nhiên nói ra: “Gia gia nói những là đó người xấu, nên giết, cho nên giết chết liền tốt.”

“. . .”

Giang Hàn rất muốn nói một câu, này gia gia ngươi nếu để cho ngươi gả cho ta, ngươi có phải hay không cũng phải nói bời vì gia gia nói, cho nên liền gả cho ngươi tốt.

Xét thấy cái đề tài này nói ra rất có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, Giang Hàn lựa chọn trầm mặc.

”Có người!”

Đi tới đi tới, tiểu nha đầu biểu lộ đột nhiên biến hóa một chút, dừng bước lại, lộ ra Giang Hàn chưa từng thấy qua vẻ nghiêm túc, lỗ tai nhỏ hơi động một cái.

Nàng bộ dáng này ngược lại để Giang Hàn hơi an tâm, bất quá cũng hơi kinh ngạc tại Luyện Huyết Cảnh nhạy cảm tri giác.

Võ giả tu vi đến Luyện Huyết Cảnh, đối với nguyên khí và khí huyết chưởng khống lực gia tăng thật lớn, thể phách cùng bạo phát lực đề bạt chỉ là phụ, lớn nhất trọng nếu là bởi vì chưởng khống lực đề bạt, tri giác cùng phản ứng tốc độ đều sẽ có tăng lên cực lớn.

Tiểu nha đầu đáng yêu lỗ tai nhỏ lại động mấy lần, nhỏ giọng nói ra: “Rất nhiều người, nghe không rõ ràng, bất quá chí ít có mười người trở lên, bọn họ biết rõ nói chúng ta vị trí.”

”Ừm.”

Giang Hàn gật gật đầu, theo đối phương khoảng cách tiếp cận, hắn cũng nghe đến tiếng bước chân, trực tiếp đem vác trên lưng lấy hộp gỗ giải khai, ngừng lại trên mặt đất, nhẹ nhàng mở ra, nhếch miệng cười một tiếng, nói:

”Xem ra cùng ta dự đoán loại tình huống thứ hai một dạng, bọn họ chủ động công tới.”