Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 41: Không Ai Có Thể Ngăn Cản!

TrướcTiếp
“Nói cách khác, trong bọn họ thật có Luyện Huyết Cảnh gia hỏa.”

Tiểu nha đầu nhẹ nhàng hút khẩu khí, nắm chặt bên hông chuôi kiếm, đem một thanh Bích Ngọc kiếm rút ra, kiếm nhận chi bên trên có kỳ dị đường vân, dưới chuôi kiếm phương làm theo khảm nạm lấy một cái phát ra điểm điểm u quang góc cạnh tinh thể.

Quả nhiên là Linh Binh!

Giang Hàn nhìn lấy tiểu nha đầu kiếm trong tay, nhịn không được chép miệng một cái, thanh này Linh Binh coi như chỉ là hạ phẩm, giá trị cũng siêu việt đỉnh phong Phàm Binh mấy lần trở lên, thật sự là người so với người làm người ta tức chết.

”Linh Binh! !”

Đúng lúc này, nơi xa xuất hiện một loạt bóng người trong, một người cầm đầu, cũng là nhìn chằm chằm tiểu nha đầu trong tay Bích Ngọc sắc trường kiếm, kinh hô một tiếng.

Bên cạnh những người khác, nghe được Linh Binh cái từ này, cũng đều là sững sờ một chút, chợt đều nhìn về tiểu nha đầu trong tay Bích Ngọc sắc trường kiếm, trong đôi mắt toát ra hỏa nhiệt cùng tham lam.

Đây chính là Linh Binh a!

Cho dù là Hạ Phẩm Linh Binh, giá trị cũng là không thể đánh giá, ít nhất cũng phải mấy trăm Tinh Tệ!

”Một cái Luyện Huyết Cảnh tiểu thành, một cái Thối Cốt Cảnh. . . Tốt!”

Sơn tặc đầu mục ánh mắt lấp lóe, bằng vào phong phú kinh nghiệm, cấp tốc đánh giá ra Hồ Tiểu Ngọc cùng Giang Hàn hai người cảnh giới, trên mặt không khỏi lộ ra mấy phần vẻ hưng phấn.

”Luyện Huyết Cảnh liền nắm giữ Linh Binh, cũng không biết ngươi là gia tộc nào dòng chính, áp trại phu nhân xem ra là không có cách nào lưu, chỉ có thể trực tiếp giết chết, sau đó lại đến Hắc Thị bán đi Linh Binh.”

Trong lòng nghĩ tới đây, sơn tặc đầu mục quất ra một thanh Thanh Cương Kiếm, trong đôi mắt lộ ra vẻ tàn nhẫn, đột nhiên hướng về tiểu nha đầu tiến lên.

Linh Binh tại Luyện Huyết Cảnh trong tay, không cách nào phát huy ra toàn bộ uy lực, chỉ có thông mạch cảnh trở lên tài năng triển lộ ra Linh Binh chánh thức uy thế.

Keng! !

Song kiếm va chạm, trong chốc lát tia lửa văng khắp nơi, sơn tặc đầu mục Thanh Cương Kiếm vẻn vẹn chỉ là thượng phẩm Phàm Binh, nhưng lại lấy cực kỳ linh xảo phương thức, tránh đi Linh Binh kiếm phong, dán này Bích Ngọc thân kiếm hung hăng quét xuống, muốn chém đứt tiểu nha đầu năm ngón tay.

”Luyện Huyết Cảnh đại thành!”

Giang Hàn nhìn lấy một màn này, ánh mắt lấp lóe, đánh giá ra đối phương tu vi.

Đối phương tuy nhiên không phải cái gì Thiên Kiêu nhân vật, tu luyện khả năng cũng chỉ là Phàm Giai công pháp, nhưng thắng ở tu vi cao hơn nhất giai, mà lại kinh nghiệm phong phú, thủ đoạn tàn nhẫn.

Bất quá.

Tiểu nha đầu biểu hiện nhưng cũng nhượng Giang Hàn kinh diễm.

Dưới loại tình huống này, nàng vậy mà không có bất kỳ cái gì vẻ bối rối, mà chính là tâm luôn phẳng lặng, biểu lộ không có biến hóa chút nào, tránh đi sơn tặc đầu mục sau một kích, liền vung động trong tay Linh Binh, trong hư không vẽ lên hai đạo u quang, quét ngang mà đi.

Phảng phất trong mắt nàng căn không có khác đồ,vật, chỉ có trước mắt địch nhân!

”Tâm tư chuyên chú, tĩnh như Shisui.”

Giang Hàn nhịn không được tán thưởng một tiếng, tiểu nha đầu đơn thuần đáng yêu, nhưng cũng chính vì vậy , có thể dễ như trở bàn tay đem sở hữu tinh lực đều phóng tới một việc bên trên, không vì bất luận cái gì Ngoại Vật ảnh hưởng.

Chiến đấu chính là chiến tranh, giết người cũng là giết người, nàng căn sẽ không nghĩ thua sẽ như thế nào loại hình vấn đề, hết thảy ý nghĩ đều là hệ tại một trên thân kiếm.

”Tiểu Sư Tỷ lợi hại như vậy, vậy ta cũng không thể biểu hiện quá kém a.”

Giang Hàn hắc một tiếng, năm ngón tay nắm chặt Huyền Thiết Hàn Quang Kích, đem từ trong hộp gỗ nói ra, nhìn về phía những một đó mặt tham lam nhìn qua tiểu nha đầu trong tay Linh Binh còn lại sơn tặc.

Sơn tặc trong tu vi đạt tới Thối Cốt Cảnh viên mãn Nhị đương gia cùng Tam Đương Gia, lập tức kịp phản ứng, tất cả đều ngưng thần nhìn về phía Giang Hàn, nghiêm nghị quát:

”Không muốn phân tâm!”

”Tiểu nha đầu kia lợi hại, xử lý trước tiểu tử này, lại đi giúp lão đại!”

Keng! Keng! !

Các loại đủ loại vũ khí bị lấy ra, lấy đao kiếm vì nhiều, thậm chí có người còn xuất ra phi tiêu loại này ám khí.

Đương nhiên, ám khí loại vật này, khoảng chừng Vũ Đồ Tam Cảnh trước hai cảnh lúc rất có hiệu quả, đối phó tri giác nhạy cảm Luyện Huyết Cảnh cao giai Vũ Đồ, liền không có quá tác dụng lớn chỗ, lại càng không cần phải nói thông mạch cảnh trở lên Vũ Sư.

”Tiểu tử, xem đao!”

Sơn tặc Tam Đương Gia tay cầm khoan nhận đại đao, dẫn đầu xông lên, mãnh liệt địa quát to một tiếng, khí thế hung mãnh ầm vang nghiền ép mà đến, trong tay khoan nhận đại đao càng là lôi cuốn lấy một luồng kình phong, tựa như Sơn Băng, ầm vang rơi xuống.

Hắn vừa ra tay cũng là vũ kỹ, rõ ràng là toàn lực ứng phó, dự định lấy thế đè người, đem Giang Hàn loại này non nớt thiếu niên, tại tâm thần đánh tan.

Không có trải qua chánh thức huyết chiến người, đối mặt hắn cái này thanh thế doạ người, hung mãnh tàn bạo nhất kích, thế tất sẽ bị lớn tiếng doạ người, tâm thần run rẩy, nhưng cũng tiếc hắn đối mặt là Giang Hàn.

Giang Hàn tâm tính liền trải qua nhiều phiên ma luyện, cực kỳ cứng cỏi, huống chi hắn còn có Bất Tử Bất Diệt chi thể, làm sao có thể bị chỉ là một tên sơn tặc liền khí thế áp chế? !

”Hát! !”

Giang Hàn hai tay nắm ở Huyền Thiết Hàn Quang Kích, đột nhiên một kích quét ngang mà ra.

Keng! !

Đao kích va chạm, phát ra một tiếng điếc tai nhức óc sắt thép va chạm thanh âm.

Tại Tam Đương Gia kinh dị nhìn soi mói, trong tay hắn khoan nhận đại đao, thình lình bị Giang Hàn cái này một kích cứ thế mà chặt thiếu một nửa!

”Đỉnh phong Phàm Binh!”

Vừa mới xông lên Nhị đương gia, thấy cảnh này, nhịn không được kinh hô một tiếng.

Tam Đương Gia vũ khí chính là trung phẩm Phàm Binh, Giang Hàn vũ khí trong tay liền xem như thượng phẩm Phàm Binh, cũng không có khả năng giống như là cắt đậu phụ, trong nháy mắt đem chặt thiếu một nửa!

Giật mình qua đi, Tam Đương Gia cùng Nhị đương gia hai trên mặt người, ngược lại là lộ ra càng thêm dữ tợn cùng hưng phấn thần sắc, đỉnh phong Phàm Binh tuy nhiên so Linh Binh kém rất nhiều, nhưng cũng là giá trị cực cao!

”Phá Sơn chùy!”

Nhị đương gia nhảy lên một cái, trong tay hai thanh nặng nề hắc sắc thiết chùy, hướng về Giang Hàn đỉnh đầu hung hăng chùy xuống tới.

Giang Hàn không có chút nào ý sợ hãi, nổi giận gầm lên một tiếng, một thanh nguyên khí bôn đằng phun trào, tay cầm Huyền Thiết Hàn Quang Kích, hung hăng nghênh đón.

Quản ngươi mọi loại vũ kỹ, trăm loại binh khí, ta từ một kích phá đi!

Oanh! !

Lại là cứng đối cứng, Giang Hàn dưới chân khắp nơi, trực tiếp nứt toác ra, mà Nhị đương gia hai thanh Đại Chùy, lại như vậy không cầm nổi, trực tiếp bị chấn động rời tay bay ra!

”Không có khả năng! !”

Nhị đương gia chỉ cảm thấy cánh tay tê dại một hồi, gần như mất đi tri giác, trên mặt cũng lộ ra vẻ kinh hãi.

Hắn khí lực tại Thối Cốt Cảnh trong cực vì đột xuất, bằng không thì cũng không sẽ sử dụng Song Chùy loại này trọng hình binh khí, nhưng trước mắt này cái bất quá mười sáu mười bảy tuổi thiếu niên, lực lượng vậy mà so với hắn còn muốn cường hoành hơn nhiều!

”Lên! Cùng tiến lên!”

Tam Đương Gia cũng bị kinh hãi đến, Giang Hàn hiển nhiên không phải bình thường Thối Cốt Cảnh Vũ Đồ, khủng bố như thế lực lượng, quả thực là nghe rợn cả người.

Tại Tam Đương Gia ra lệnh một tiếng, hơn mười tên Đoán Thể Thối Cốt không đợi sơn tặc, từ trong lúc khiếp sợ tỉnh lại, nhao nhao giận quát một tiếng, ỷ vào người đông thế mạnh, cùng nhau xông lên.

”Đến tốt!”

Giang Hàn ánh mắt sáng ngời, thần thái bễ nghễ khắp nơi, đột nhiên một kích quét ngang.

Hắn còn không có học bất luận cái gì kích loại vũ kỹ, nhưng ỷ vào Huyền Thiết Hàn Quang Kích sắc bén, ỷ vào này sáu trăm cân khủng bố trọng lượng, căn không cần vũ kỹ, uy lực cũng bá đạo vô cùng!

Vung lên phía dưới, Thiên Quân Ích Dịch!

Răng rắc răng rắc! ! !

Tại Giang Hàn một kích phía dưới, chỉ nghe thấy một trận lốp bốp vỡ vụn thanh âm, không biết có bao nhiêu đao kiếm, tại Huyền Thiết Hàn Quang Kích chấn động phía dưới, đứt đoạn bắn bay.

Không ai có thể ngăn cản!