Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 42: Toàn Diệt

TrướcTiếp
Một kích quét sạch tứ phương, Giang Hàn tiến về phía trước một bước phóng ra, hổ gặp bầy dê, đan tay nắm chặt báng kích, hướng về phía chỗ xa nhất, cầm ám khí phi đao ném loạn tên kia sơn tặc hung hăng chém xuống.

”Trước hết là giết ngươi!”

Này hướng về phía Giang Hàn ném phi đao sơn tặc, nhìn thấy Giang Hàn khủng bố như thế một kích chi thế, nào dám đón đỡ, bối rối hướng về một bên lăn lộn tránh đi, nhưng nhưng vẫn bị Giang Hàn một kích phá Trung Tiểu chân, trong chốc lát đứt gân gãy xương, máu tươi văng khắp nơi!

Đối với cái này suýt nữa cầm phi đao đâm chọt nhà mình băng, Giang Hàn không lưu tình chút nào, trong tay Huyền Thiết Hàn Quang Kích đột ngột từ mặt đất mọc lên, hung hăng vung lên, lại vẽ một vòng tròn, một kích đem này phi đao sơn tặc chém giết về sau, lại lần nữa bức lui mấy tên sơn tặc, cuối cùng cùng với Tam Đương Gia khoan nhận đại đao va chạm lần nữa.

Ầm! ! !

Khoan nhận đại đao đến liền bị Giang Hàn chém ra gần như một nửa lỗ hổng, lại nhất kích phía dưới, chỗ nào chịu đựng lấy, trong nháy mắt bị đứt đoạn đập bay, một cỗ cự lực truyền đến, cả người hắn tại Huyền Thiết Hàn Quang Kích kích đầu quét xuống một cái, ở ngực trong nháy mắt máu thịt be bét, bay ngược mà ra.

Một kích đánh tan Tam Đương Gia, Giang Hàn quay đầu nhìn về phía nhặt lên hai thanh trọng chùy Nhị đương gia, đan tay nắm chặt Huyền Thiết Hàn Quang Kích, không nói hai lời, vào đầu chính là một kích rơi đập.

Ông!

Giống như lưu tinh treo tháng, Trường Kích xẹt qua một đường vòng cung, lôi cuốn lấy giống như có thể khai sơn Liệt Địa chi uy, hung hăng rơi xuống , khiến cho người hô hấp ngưng trệ.

”Hám Sơn chùy!”

Nhị đương gia bỗng nhiên cắn răng, trên mặt lộ ra dữ tợn cùng điên cuồng, hai tay hai chùy giơ lên cao cao, đón Huyền Thiết Hàn Quang Kích hung hăng chùy tới.

Oanh! ! !

Giống như Khai Sơn Liệt Thạch đồng dạng tiếng vang, ở trong sân oanh minh, Nhị đương gia hai thanh trọng chùy, bị Giang Hàn cứ thế mà đánh bay, rơi đập ở phía xa đại địa bên trên, cả người càng là một nửa thân thể khảm vào bùn trong đất, trong miệng phun ra máu tươi, không rõ sống chết.

Toàn trường lấy làm kinh ngạc!

”Nhanh. . . Chạy mau!”

Còn thừa sơn tặc rốt cục mất đi chiến ý, nhìn về phía Giang Hàn ánh mắt, hết thảy đều lộ ra hãi nhiên cùng hoảng sợ, này mười sáu mười bảy tuổi non nớt thiếu niên, rơi trong mắt bọn hắn, lại giống như bễ nghễ khắp nơi Vũ Sư Vũ Vương, quét ngang vô địch!

”Chạy sao?”

Giang Hàn nhìn thấy mọi người muốn chạy trốn, nhất thời lạnh hừ một tiếng, cánh tay hất lên, đem Huyền Thiết Hàn Quang Kích phóng tới sau lưng, sau đó hung hăng ném một cái mà ra.

Ầm! !

Một người né tránh không kịp, trực tiếp bị một kích Quán đứt gân gãy xương, bay ngược mà ra.

Giang Hàn hai chân dưới đất bỗng nhiên đạp mạnh, ném ra Huyền Thiết Hàn Quang Kích về sau, thiếu nặng 600 cân lượng, lại thi triển ra Mãng Ngưu đụng, cả người nhất thời giống như tấn mãnh Liệp Báo, đột nhiên thoát ra.

Ầm! Ầm! Ầm! ! !

Thực lực sai biệt quá khổng lồ, huống chi Giang Hàn còn có Bất Tử Chi Thân, đơn giản hổ gặp bầy dê.

Vô luận là phi tốc chạy trốn, vẫn là quay người cầm đao, ý đồ thừa cơ đối phó tay không tấc sắt Giang Hàn sơn tặc, đều tất cả đều bị Giang Hàn quét ngang đánh tan, không ai có thể ngăn cản!

Sau một lát.

”Hát! !”

Giang Hàn đột nhiên một tiếng gầm thét, cả người dán một tên sau cùng sơn tặc đánh rớt trường đao, nhất quyền đánh vào bộ ngực hắn.

Tên kia sơn tặc khắp khuôn mặt là kinh hãi cùng vẻ sợ hãi, cả người ở ngực đột nhiên lõm, bay ngược mà ra, trong miệng máu tươi cuồng phún, rơi xuống nơi xa, tóe lên một đám bụi trần.

Đến tận đây.

Gần 20 Danh Sơn tặc, đã toàn bộ chặt đầu!

”Cái này Huyền Thiết Hàn Quang Kích quả nhiên mạnh mẽ, không có vũ kỹ liền có thể phát huy ra uy thế như thế, nếu là ta luyện thêm hội kích loại vũ kỹ, không biết có thể mạnh bao nhiêu.”

Nhặt về khảm vào một khối trong núi đá Huyền Thiết Hàn Quang Kích, Giang Hàn hít sâu một hơi, bình phục một chút phun trào khí huyết, thì thào một câu.

Một bên khác.

Sơn tặc đầu mục cùng tiểu nha đầu giao phong cũng đạt tới gay cấn trình độ.

Sơn tặc đầu mục tuy nhiên cảnh giới cao hơn nhất giai, có thể tiểu nha đầu không chút nào vì khí thế của hắn mà thay đổi, tâm niệm chuyên chú vào một trên thân kiếm, tay cầm Bích Ngọc kiếm càng là một thanh Linh Binh, kiếm loại vũ kỹ thi triển ra, giống như vô số bích sắc sợi tơ, tại hư không quanh quẩn cắt chém, áp chế gắt gao ở sơn tặc đầu mục.

Như chỉ là như vậy, sơn tặc đầu mục ngược lại là còn có thể chống đỡ, có thể hết lần này tới lần khác Giang Hàn bạo phát thực lực , đồng dạng vượt quá hắn đoán trước, căn liền không giống như là một cái Thối Cốt Cảnh Vũ Đồ!

”Đáng chết!”

”Hai cái đều là ở đó đỉnh phong Thiên Kiêu sao? !”

Sơn tặc đầu mục dần dần lâm vào bại thế, không khỏi một trận cắn răng.

Rất nhiều năm trước hắn đã từng là Thanh Huyền Học Viện một tên đệ tử, chỉ bất quá tư chất thấp, Hỗn Cực kém, rời đi Học Viện sau lại lăn lộn mấy năm, mới miễn cưỡng tiến giai đến Luyện Huyết Cảnh, gần như không tiếp tục tiến giai thông mạch Vũ Sư khả năng.

Mà đối với Thanh Huyền Học Viện Thiên Kiêu, hắn cũng là hết sức quen thuộc, tối cao cấp này bộ phận Thiên Kiêu, tại Vũ Đồ Tam Cảnh trong, vượt cấp khiêu chiến như ăn cơm uống nước một dạng đơn giản, thiếu niên trước mắt thiếu nữ lộ ra lại chính là loại cấp bậc kia quái vật.

Sơn tặc đầu mục trong lòng biết hôm nay hơn phân nửa khó mà thiện, lại không quả đoán một điểm khả năng đi đều đi không nổi, đột nhiên dùng ra Hiểm Chiêu, đối mặt tiểu nha đầu một kiếm, trực tiếp không tránh không né , đồng dạng trở tay một kiếm đâm ra, muốn lấy mạng đổi mạng!

Xùy! !

Tiểu nha đầu ánh mắt nhẹ nhàng lóe lên, kiếm phong một bên, chém về phía sơn tặc đầu mục đâm tới kiếm.

Sơn tặc đầu mục thấy thế, trên mặt vẻ tàn nhẫn chợt lóe lên , mặc cho tiểu nha đầu chặt đứt hắn kiếm, sau đó cổ tay rung lên, đem một nửa kiếm gãy quăng về phía tiểu nha đầu mặt, đồng thời thân thể đột nhiên nhảy lùi lại, liền muốn chạy trốn.

”Muốn đi?”

Giang Hàn đã sớm đem một màn này để ở trong mắt, lạnh hừ một tiếng, trong tay Huyền Thiết Hàn Quang Kích hung hăng ném một cái mà ra, quét ngang qua.

Sơn tặc đầu mục không có đón đỡ, một cái xoay người tránh đi về sau, liền muốn tiếp tục bỏ chạy.

Nhưng.

Giang Hàn ném ra Huyền Thiết Hàn Quang Kích về sau, dưới chân cũng không có dừng lại, ngược lại là đột nhiên gia tốc, một bước xông ra, cả người giống như một đầu Mãng Ngưu, hung hăng đụng tới, đồng thời năm ngón tay nắm chặt, nhất quyền tựa như lôi cuốn lấy khủng bố Phong Áp, ngang nhiên rơi xuống.

Luyện Huyết Cảnh đại thành lại như thế nào, ăn ta nhất quyền lại nói.

Mãng Ngưu toái cốt quyền!

”Đáng chết!”

Sơn tặc đầu mục cuối cùng vô pháp liên tục né tránh, đối mặt Giang Hàn cái này một cái cực nhanh tiến tới, đành phải ở giữa không trung bỗng nhiên một cái xoay người, hung hăng một chân đá tới.

Oanh! !

Giang Hàn quyền đầu cùng sơn tặc đầu mục xương đùi hung hăng đụng vào nhau, phảng phất sắt thép va chạm, hai người dưới chân địa mặt đều là bỗng nhiên sụp ra từng khúc kẽ nứt.

Sơn tặc đầu mục chỉ cảm thấy một cỗ cự lực đánh tới, xương đùi một trận đau đớn, mà chú ý tới đối diện Giang Hàn, bất quá là lảo đảo lui ra phía sau hai bước, trong lòng nhất thời một trận hãi nhiên không thể tin, cuối cùng biết mình thuộc hạ vì sao tan tác nhanh như vậy.

Hắn tới là dự định nhất kích đem tay không tấc sắt Giang Hàn đánh thành trọng thương, nhượng thiếu nữ kia đi cứu Giang Hàn, thừa cơ đào tẩu, nhưng lại hồn nhiên không nghĩ tới, tu vi đạt tới Luyện Huyết Cảnh đại thành hắn, đối đầu chỉ có Thối Cốt Cảnh Giang Hàn, một cái chính diện đối cứng phía dưới, Giang Hàn cũng chỉ là hơi kém một chút!

”Kém chỉnh một chút một cái đại cảnh giới, quả nhiên vô pháp lực địch.”

Giang Hàn hít sâu một hơi, một kích này kết quả cũng không vượt quá hắn đoán trước, nhìn thấy đã thừa cơ truy kích tới tiểu nha đầu, hắn mỉm cười, lui ra phía sau hai bước.

Tiểu nha đầu lách mình mà tới, từng bước Truy Hồn, kiếm kiếm lấy mạng!

Cầm trong tay binh khí sơn tặc đầu mục đều không là tiểu nha đầu đối thủ, hiện tại tay không tấc sắt, tự nhiên càng là không địch lại.

Xùy! !

Miễn cưỡng tránh né hai chiêu, sơn tặc đầu mục rốt cục bị tiểu nha đầu một kiếm thấu ngực xuyên qua, máu tươi văng khắp nơi.

”Thiên phú. . . Gia thế. . .”

Hắn không cam tâm nhìn tiểu nha đầu cùng Giang Hàn liếc một chút, trong lòng vô cùng biệt khuất.

Cùng cảnh giới trong cũng chia cường nhược, mà thiếu niên trước mắt thiếu nữ, một cái mạnh không hợp thói thường, căn không giống Thối Cốt Cảnh Vũ Đồ, một cái cầm trong tay Linh Binh, Kiếm Tâm một lòng, không thể nghi ngờ đều là cùng giai bên trong cao cấp nhất, loại nhân vật này hắn lại một lần gặp được hai cái.

Phù phù!

Máu tươi phun vung trong, sơn tặc đầu mục không cam tâm té ngã trên đất, trước mắt lâm vào hắc ám.

Hô! !

Đem sơn tặc đầu mục chém giết, tiểu nha đầu rốt cục buông lỏng một hơi, cũng không có lộ ra bất kỳ khó chịu nào, trong tay Bích Ngọc trường kiếm nhẹ nhàng hất lên, sở hữu máu tươi liền biến mất không dấu vết, chợt đem thu nhập vỏ kiếm, sau đó hướng về phía nhặt về Huyền Thiết Hàn Quang Kích Giang Hàn áy náy le lưỡi.

”Có Luyện Huyết Cảnh đại thành gia hỏa, có chút vượt quá sư tỷ đoán trước, còn tốt sư đệ thực lực ngươi rất mạnh, không phải vậy liền có phiền phức.”

”Sư tỷ ngài vẫn là không muốn sớm đoán trước tốt.”

Giang Hàn trong lòng đậu đen rau muống một câu.

Tiểu nha đầu lầm bầm một chút cái miệng nhỏ nhắn, lại nhăn nhăn đáng yêu mũi ngọc tinh xảo, nói: “Có chút áy náy ai , nhiệm vụ khen thưởng cái gì liền tất cả thuộc về ngươi đi.”

Cái này có thể có!

Ân, tiểu nha đầu bình thường đều là cầm linh dược coi như ăn cơm, như thế điểm khen thưởng đương nhiên sẽ không đặt tại trong mắt!