Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 43: Thiên Diệp U Linh Hoa

TrướcTiếp
“Không biết còn có hay không cá lọt lưới, qua bọn họ sơn trại nhìn xem.”

Giang Hàn đem Huyền Thiết Hàn Quang Kích nạp lại về trong hộp gỗ, lần nữa mang trên lưng đến, nhìn qua nơi xa toà kia tương đối hiểm yếu sơn phong nói ra.

Bốn toà núi nhỏ đầu bọn họ đã thăm dò hai tòa, còn lại hai tòa rất không có khả năng xem như sơn trại, này còn lại một tòa duy nhất địa thế tương đối hiểm yếu sơn phong, liền rất có thể là sơn trại chỗ.

Tiểu nha đầu gật gật đầu, cùng Giang Hàn cùng nhau tiến lên.

Tuy nói này tòa đỉnh núi địa thế hơi có chút hiểm yếu, Giang Hàn lại gánh vác lấy gần sáu trăm cân Huyền Thiết Hàn Quang Kích, nhưng vẫn cũ bước đi như bay, rất là nhẹ nhõm leo đi lên, dần dần đi vào giữa sườn núi.

Mà vừa lúc này, Giang Hàn bỗng nhiên thần sắc hơi động một chút, mơ hồ giống như cảm giác được cái gì, hắn nhìn xem bên cạnh tiểu nha đầu, gặp tiểu nha đầu không phát giác gì bộ dáng, liền không nói gì, mà là tiếp tục hướng về trên núi đi đến.

Lại đi một đoạn, đi vào tiếp cận đỉnh núi thời điểm, tiểu nha đầu thần sắc cũng bỗng nhiên nhất động.

”Có linh dược!”

Bất luận một loại nào linh dược, chỉ cần còn tại sinh trưởng, không bị hái xuống, liền sẽ có nồng đậm sinh chi khí tức, xa không phải phổ thông cây cỏ có khả năng so sánh, tiểu nha đầu có thể đánh giá ra Linh Thực cần thiết sinh trưởng hoàn cảnh, tự nhiên cũng có thể tại trong phạm vi nhất định cảm giác được linh dược tồn tại.

”Ừm, ta cũng cảm giác được.”

Giang Hàn nhìn tiểu nha đầu liếc một chút, ánh mắt hơi hơi lấp lóe một chút, gật gật đầu.

Sớm tại giữa sườn núi thời điểm, hắn liền cảm giác được bên trong ngọn núi này bộ, có một cỗ nồng đậm đặc thù khí tức, nhưng hắn cũng không xác định đó là vật gì, hiện tại tiểu nha đầu cũng cảm giác được, đồng thời kêu lên là linh dược, hắn cũng liền trong nháy mắt hiểu được.

Tại Thanh Huyền Học Viện linh thực viên thời điểm, toàn bộ bên trong vườn khắp nơi đều là Linh Thực, chỉ có thể cảm giác được nồng đậm sinh chi khí tức tràn ngập toàn bộ bên trong vườn, vô cùng hỗn loạn.

Mà tại mảnh này trên núi hoang, bốn phía đều là rất thưa thớt phổ thông cỏ dại cây cối, phụ trợ phía dưới, một khỏa linh dược phát ra nồng đậm sinh chi khí tức, tự nhiên rất dễ cảm giác cùng phân biệt.

”Đi!”

Xác định chính mình trước đó cảm giác được đồ,vật là một gốc hoang dại linh dược, Giang Hàn trong đôi mắt không khỏi lộ ra một tia hưng nhưng, linh dược giá trị cao có thấp có, thấp có lẽ không bằng một phần Bổ Khí Tán, nhưng một số cực kỳ hi hữu linh dược cao cấp, giá trị vô pháp đánh giá.

Tiểu nha đầu ngược lại là không có Giang Hàn hưng phấn như vậy, có lẽ là linh dược ăn nhiều duyên cớ, đối linh dược tia không có hứng thú chút nào, nhưng nhìn thấy Giang Hàn tăng tốc cước bộ, nàng vẫn là bước nhỏ theo sau.

Tại khó khăn lắm muốn đi lên đỉnh núi thời điểm, hai người rốt cục nhìn thấy một chỗ cực kỳ đơn sơ sơn trại, liền xây ở đỉnh núi một bên, thiên nhiên lõm đi vào một khối địa phương.

”Không có người.”

Tiểu nha đầu đi mấy bước, lỗ tai nhỏ động động, cẩn thận lắng nghe một chút trong sơn trại động tĩnh, sau đó lắc đầu.

Giang Hàn gật đầu nói: “Xem ra bọn họ mới vừa rồi là dốc hết toàn lực.”

Cảm giác được linh dược vị trí, là tại bên trong sơn trại, cái này không khỏi nhượng Giang Hàn có chút kỳ quái, lấy bọn này một nghèo hai trắng sơn tặc, nếu là có linh dược còn không đã sớm ngắt lấy ăn hoặc là bán, làm sao có thể còn giữ?

Giữ lại trồng trọt là không thể nào, nếu là trong đám người này có có thể vun trồng Linh Thực linh dược Linh Thực sư, này còn làm cái gì sơn tặc, tùy tiện qua tìm cái thế lực, đều có thể trở thành Thượng Khách.

”Vào xem.”

Giang Hàn trong lòng kỳ quái, tuy nhiên chưa từng ôm có thể tại sơn tặc trong ổ tìm tới đồ tốt ý nghĩ, nhưng mình cùng tiểu nha đầu đều cảm giác được, sẽ không có sai.

Hai người đi vào đơn sơ sơn trại, Giang Hàn tùy ý quét mắt một vòng, đem mấy cái khả năng giấu đồ,vật địa phương nện nện, chỉ tìm tới một chút xíu Thạch Tệ cùng ba năm mai Tinh Tệ, có chút ít còn hơn không nhận lấy đến, sau đó tiếp tục hướng bên trong sơn trại đi đến.

Rất nhanh.

Hai người tới sơn trại chỗ sâu nhất, nơi này đã là tại một cái thiên nhiên trong động quật, trong động quật bốn phía là vết nứt, nhìn không ra mở dấu vết, nên là Thiên Nhiên Sinh Thành.

Tại chỗ sâu nhất địa phương, có suối nước từ một chỗ trong cái khe không ngừng tuôn ra, lại chảy vào còn lại trong cái khe, biến mất không thấy gì nữa, không biết thông hướng phương nào.

”Ban đầu tới nơi này có nguồn nước, trách không được lại ở chỗ này làm ra một cái đơn sơ sơn trại.”

Nhìn thấy chảy xuôi suối nước, Giang Hàn lộ ra một tia thì ra là thế thần sắc.

Kề bên này một một khu vực lớn, tuy nói là một chỗ Quận Thành đến Thanh Huyền thành phải qua đường, nhưng cả cái địa phương đều là núi hoang, cây cỏ thưa thớt, hẳn là một chỗ hoang tàn vắng vẻ, liền Hoang Thú đều không có chỗ, đột nhiên toát ra một đám sơn tặc đóng quân ở đây, một mực Lệnh Giang Hàn rất là kỳ quái.

Hiện tại xem ra, nên là đám kia sơn tặc bên trong có người trong lúc vô tình đi ngang qua nơi đây, phát hiện sơn động cùng nguồn nước, lại biết nơi này là Quận Thành đến Thanh Huyền thành phải qua đường, cho nên dự định ở đây ngắn ngủi đóng quân, chơi lên mấy cái phiếu.

”Bọn họ không phải không hái linh dược, là căn không có phát hiện nơi này có linh dược.”

Giang Hàn ngẩng đầu nhìn một chút sơn động lớn nhỏ, cảm thấy Huyền Thiết Hàn Quang Kích hẳn là không thi triển được, thế là quay đầu nhìn về phía một bên Hồ Tiểu Ngọc.

Tiểu nha đầu gật gật đầu, rút kiếm ra đến, xoát xoát mấy lần, sơn động dưới đáy liền đến chỗ vết rách nham thạch, nhất thời bị nàng chém ra một cái cái khe to lớn.

“. . .”

Giang Hàn chà chà mồ hôi lạnh trên trán, cảm thấy mình hẳn là đem tiểu nha đầu kiếm nhường cái đến dùng một chút mới là chính xác cách làm.

Hắn cẩn thận từng li từng tí tiến đến cái khe to lớn bên cạnh, dọc theo tuôn ra suối nước, nhìn thấy chỗ sâu trên vách đá, sinh trưởng một đóa kỳ dị hắc sắc linh hoa.

Cái này hắc sắc linh hoa Giang Hàn ngược lại là vừa vặn nhận biết, chính là Linh Thực tiến giai này trên sách ghi chép một trồng linh dược, Thiên Diệp U Linh Hoa.

Loại linh dược này tính chất thuần âm, dược tính ôn hòa , bình thường Liệu Thương Đan Dược cùng bổ dưỡng đan dược, như Dưỡng Khí hoàn Huyết Khí Đan chờ một chút, đều cần để lên một điểm, tuy nói dùng lượng không lớn, mà lại vẻn vẹn phụ tá loại linh dược, nhưng bởi vì rất khó trồng trọt, cho nên tương đối trân quý.

Giang Hàn vươn tay, nhẹ nhàng đem cái này gốc Thiên Diệp U Linh Hoa hái xuống, nhìn nó cánh hoa đường vân dị thường phức tạp, tầng tầng xếp lên, giống như hàng trăm hắc diệp tích lũy, ngược lại là hoa như kỳ danh.

Mà liền tại Giang Hàn quay đầu nhìn về phía tiểu nha đầu thời điểm, tiểu nha đầu lại lộ ra rất là ghét bỏ biểu lộ, phảng phất từng có qua thống khổ gì kinh lịch, nói:

”Cái này không thể ăn, ta không muốn.”

“. . .”

Giang Hàn khóe miệng hơi hơi co rúm, trong lòng âm thầm đậu đen rau muống tiểu nha đầu này có phải hay không linh dược gì đều nếm qua, bất quá có đóa này Thiên Diệp U Linh Hoa, hắn tu hành cần thiết linh dược là có rơi.

Cái này một đóa Thiên Diệp U Linh Hoa chỉ có ba ngón lớn nhỏ, xem như năm khá thấp, nhưng căn cứ Linh Thực tiến giai ghi chép, nó giá trị hẳn là cũng tại mấy chục Tinh Tệ trở lên, cũng chính là mấy ngàn Thanh Huyền điểm.

Toàn bộ đổi lấy thành Huyết Khí Đan, coi như không đủ hắn đem tu vi đẩy lên tới Luyện Huyết Cảnh, cũng chí ít có thể đem võ đạo Đệ Nhị Cảnh Thối Cốt Cảnh tu tới viên mãn, đứng ở Luyện Huyết Cảnh cánh cửa trước.

”Trách không được võ đạo Bách Nghệ bên trong, Linh Thực sư tại các đại thế lực trong được hoan nghênh nhất, không riêng gì trồng trọt linh dược thủ đoạn, cũng là đi ra đến hoang dã thâm sơn chuyển lên vài vòng, sợ là đều có thể thu hoạch một nhóm lớn linh dược.” Giang Hàn âm thầm cô một tiếng.

Bất quá hắn cũng rõ ràng, hắn cùng tiểu nha đầu hẳn là thể chất đặc thù, tại trong phạm vi nhất định có thể trực tiếp chính xác bắt được linh dược vị trí , bình thường Linh Thực sư ra ngoài tìm kiếm linh dược, chỉ sợ muốn từ địa thế hoàn cảnh các loại chậm rãi phán đoán, không có cách nào giống bọn họ dạng này.

Đương nhiên.

Giang Hàn đối với loại hoa trồng cỏ cái đồ chơi này vẫn là không có hứng thú, hắn càng ưa thích là một kích nơi tay, quét ngang bát hoang!