Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 44: Đột Phá! Thối Cốt Viên Mãn

TrướcTiếp
Tại đơn sơ trong sơn trại lần nữa tìm kiếm một chút, xác định không có bỏ sót thứ gì về sau, Giang Hàn liền cùng tiểu nha đầu cùng một chỗ, Thanh Huyền Học Viện.

Trở lại Thanh Huyền Học Viện về sau, tiểu nha đầu trực tiếp đem nhiệm vụ đan ném cho Giang Hàn, như thả phụ trọng thư một hơi, sau đó liền vui vẻ chạy về linh thực viên, qua tìm xong ăn trái cây.

Giang Hàn nhún nhún vai, cầm nhiệm vụ đan đi vào nhiệm vụ đường.

Đây là hắn lần đầu tiên tới nhiệm vụ đường , nhiệm vụ trong đường đứng thẳng lấy một cái lại một cái tấm ván gỗ, trên ván gỗ thiếp để đó các loại nhiệm vụ đan, gần phía trước cực kỳ phong phú, đều là nhất tinh Nhị Tinh nhiệm vụ, tương đối đơn giản, sau này thì là Tam Tinh tứ tinh, càng ngày càng khó, cũng càng ngày càng ít.

Quản hạt nhiệm vụ đường chấp sự có bao nhiêu người, Giang Hàn đi vào nhiệm vụ đường một bên, tìm tới một gã chấp sự, đem thân phận của mình ngọc bài cùng nhiệm vụ đan đưa tới.

”Giang Hàn? Nhị Tinh nhiệm vụ?”

Chấp sự tiếp nhận thân phận ngọc bài cùng nhiệm vụ đan, quét mắt một vòng về sau, nhất thời kỳ quái nhìn xem Giang Hàn, đối Giang Hàn cái tên này hắn vẫn là rất quen, suýt nữa náo ra trò cười tân sinh xếp hàng thứ nhất, ở trong học viện đã sớm truyền khắp.

Nhị Tinh nhiệm vụ độ khó cũng không thấp , bình thường Luyện Huyết Cảnh võ giả mới có thể tiếp, cho dù có Thối Cốt Cảnh tiếp Nhị Tinh nhiệm vụ, thường thường cũng là một đám người tổ đội xuất hành.

”Đúng.”

Giang Hàn gật gật đầu.

Chấp sự mặc dù có chút kỳ quái, nhưng vẫn là tra một chút tin tức, tra một cái phía dưới nhất thời giật mình, nhiệm vụ này lại là Hồ trưởng lão tiếp xuống!

Đã cùng Hồ trưởng lão dính líu quan hệ, vậy ngay cả thẩm tra đều không cần tái thẩm tra, chấp sự trực tiếp tại nhiệm vụ đan đồng dạng bút, cũng đem thân phận ngọc bài đưa trả lại cho Giang Hàn.

Một ngàn năm trăm Thanh Huyền có một chút tay.

Giang Hàn tiếp nhận thân phận ngọc bài, hài lòng gật gật đầu, quay người đi làm nhiệm vụ đường, hướng về trong học viện vụ đường đi đến, dự định đem Thiên Diệp U Linh Hoa cũng đổi lấy thành Thanh Huyền điểm.

Nhưng mà.

Làm nhiệm vụ đường về sau đi chưa được mấy bước, bên trái bỗng nhiên có người cúi đầu tiến lên, không có chút nào trốn tránh chi ý, đón Giang Hàn liền đụng tới.

”Ừm?”

Giang Hàn ánh mắt lóe lên, một chút nghiêng người, tránh đi cái này va chạm.

Người kia không có đụng vào Giang Hàn, lại như cũ dừng lại, nhàn nhạt nhìn Giang Hàn liếc một chút, hạ giọng nói: “Có người nhượng ta cho ngươi biết, cách tiểu Ngọc sư muội xa một chút, hắn sẽ không giống Lâm Hạo Hiên tốt như vậy tính khí.”

Giang Hàn tưởng rằng Lâm gia thế lực người lại phải gây sự, không nghĩ tới lại rẽ một cái, kéo tới tiểu nha đầu trên thân, nhất thời nao nao, sau đó a một tiếng, nói:

”Vậy liền xin ngươi nhắn dùm giấu đầu lộ đuôi gia hỏa, ta Giang Hàn từ trước tới giờ không ăn bất cứ uy hiếp gì.”

”Hừ, luyện một bộ nguy hiểm công pháp, liền thật sự coi chính mình là Thiên Kiêu a.”

Người kia tựa hồ đã sớm ngờ tới Giang Hàn hội trả lời như vậy, lạnh hừ một tiếng, toàn thân khí huyết đột nhiên phun trào, triển lộ ra Luyện Huyết Cảnh tu vi, một cỗ khí thế hướng về Giang Hàn áp bách mà đến.

Bất quá đúng lúc này, hắn nhìn thấy nơi xa hình như có chấp sự ghé mắt trông lại, liền đem khí thế vừa thu lại, lạnh lùng nói: “Không nể mặt mũi, vậy liền chờ xem tốt!”

Thoại âm rơi xuống, hắn quay người rời đi.

Nhìn lấy người kia bóng lưng, Giang Hàn cười lạnh, không thèm để ý, giống như tất cả mọi người cảm thấy hắn rất dễ bắt nạt, mạc danh kỳ diệu liền đến uy hiếp một trận, bất quá Viêm Dương Tinh Thần Quyết theo người khác xác thực thẳng không đáng tin cậy.

Dù sao con rận nhiều không ngứa, lại đến mười cái Lâm Hạo Hiên lại có làm sao, quản ngươi cái gì thế gia tử đệ, Cái Thế Thiên Kiêu, dám tìm chính mình phiền phức, vậy liền hết thảy chùy bạo!

Rất nhanh.

Giang Hàn đi vào Nội Vụ Đường, đem Thiên Diệp U Linh Hoa giao cho Nội Vụ Đường chấp sự giám định, cuối cùng đổi lấy ba ngàn năm trăm Thanh Huyền điểm, thuận tiện đổi lấy ba cái Huyết Khí Đan, cùng ba cái Nguyên Khí Đan.

Bổ Khí Tán cùng Dưỡng Khí Hoàn Đô là bất nhập giai Dược Tán, mà Huyết Khí Đan cùng Nguyên Khí Đan đều là nhất giai đan dược, nhưng cái sau so cái trước dược hiệu phải mạnh mẽ rất nhiều, giá cả cũng mắc hơn gấp đôi, giá trị tám trăm Thanh Huyền điểm, đã xem như so sánh cao phẩm chất đan dược.

Thanh Huyền học viện nội bộ cũng không phải gì đó đan dược đều bán.

Tại Thanh Huyền Học Viện bán các loại đan dược trong , đẳng cấp tối cao chính là thích hợp Tụ Nguyên Vũ Sư sử dụng Nhị Giai đan dược Tụ Nguyên Đan, cũng là chấp sự, mục sư bọn người vật thường dùng, tiếp theo chính là Nguyên Khí Đan.

Huyết Khí Đan có thể cung cấp võ giả một mực dùng đến thông mạch cảnh, hiệu quả mới có thể dần dần trở nên cực kỳ bé nhỏ, mà Nguyên Khí Đan làm theo có thể một mực dùng đến thông mạch cảnh thậm chí Tụ Nguyên cảnh.

”Thật sự là kiếm lời nhanh, hoa dã nhanh.”

Tính toán chính mình năm ngàn Thanh Huyền điểm, trong nháy mắt liền chỉ còn lại có một ngàn bốn trăm điểm, Giang Hàn không khỏi cảm khái một tiếng, cầm hai phần đan dược chỗ mình ở.

Sắc trời đã tối tăm, Giang Hàn liền trực tiếp nghỉ ngơi.

Sáng sớm hôm sau.

Giang Hàn dậy thật sớm, tại trong tiểu viện sớm luyện quyền làm nóng người, cho đến trong tiểu viện râm mát không đủ một nửa, vừa rồi đi đến Viêm Dương phía dưới ngồi xếp bằng.

Hắn không có trực tiếp vận dụng Nguyên Khí Đan, mà chính là xuất ra một cái Huyết Khí Đan, sau khi ăn vào, liền vận chuyển lên Viêm Dương Tinh Thần Quyết.

Huyết Khí Đan tại thể nội tan ra về sau, hình thành một cỗ dồi dào khí huyết, phối hợp từ ngoài vào trong Viêm Dương Chi Lực, cọ rửa Giang Hàn cốt cách, muốn đem cái này Tinh Thiết chi cốt rèn luyện càng tiến một bước, hóa thành Tinh Cương chi cốt!

Võ giả tu vi đến Thối Cốt Cảnh viên mãn, người bình thường mặc dù cầm trong tay binh khí, thậm chí là hạ phẩm Phàm Binh, cũng khó mà đâm bị thương da thịt, chớ nói chi là chặt đứt Kỳ Cốt.

Giang Hàn tu luyện Viêm Dương Tinh Thần Quyết, tại Đoán Thể cảnh cùng Thối Cốt Cảnh cái này hai cảnh, đối thể phách rèn luyện càng là sở hữu công pháp trong người nổi bật, một khi đề bạt đến Thối Cốt Cảnh viên mãn, một thân Tinh Cương chi cốt trình độ bền bỉ, chỉ sợ còn muốn thắng qua trung phẩm Phàm Binh!

Răng rắc! Răng rắc! !

Theo Viêm Dương Thối Cốt không ngừng tiếp tục, Giang Hàn thể nội đột nhiên truyền ra từng đợt làm cho người kinh hãi thanh âm, phảng phất cốt cách đứt gãy, đây là cốt cách không chịu nổi Viêm Dương Chi Lực cuồng bạo cọ rửa mà xuất hiện bị hao tổn tình huống.

Nhưng cơ hồ liền trong nháy mắt, Giang Hàn Bất Tử Chi Thể năng lực tự nhiên phát động, bị hao tổn cốt cách trong nháy mắt phục hồi như cũ, tiếp tục thối luyện, phảng phất cái gì cũng không có xảy ra.

Rốt cục.

Tại cái này không ngừng thối luyện phía dưới, Giang Hàn cốt cách phảng phất đột phá cái nào đó giới hạn, bắt đầu chủ động hấp thu Viêm Dương Chi Lực, tự hành thuế biến!

Theo Viêm Dương Chi Lực cọ rửa cùng tràn vào, cùng thể nội khí huyết không ngừng tiêu hao, Giang Hàn một thân Tinh Thiết chi cốt mơ hồ phát ra nhạt hào quang màu bạc, dần dần chuyển hóa làm vàng nhạt!

Khi cái này thuế biến dần dần yếu bớt thời điểm, nếu là mở ra huyết nhục, liền có thể nhìn thấy Giang Hàn thể khung xương, toàn bộ đều tản ra điểm điểm nhạt hào quang màu vàng óng.

Tinh Cương chi cốt, Thối Cốt viên mãn!

Giờ khắc này, Giang Hàn rốt cục đem võ đạo Đệ Nhị Cảnh đẩy lên tới viên mãn trình độ, một thân Thiết Cốt giống như Tinh Cương, Bách Luyện không xấu, bền bỉ trình độ so với trước đó tăng vọt một mảng lớn!

Mà theo cốt cách thuế biến, Giang Hàn một thân bắp thịt Bì Mô, cũng đều tùy theo đề bạt không ít, có thể đủ sức chịu đựng mạnh hơn, có thể bạo phát lực lượng cũng biến thành càng mạnh!

”Rốt cục Thối Cốt Cảnh viên mãn. . .”

Giang Hàn trải nghiệm lấy trong cơ thể mình biến hóa, trong lòng thì thào một câu, giãn ra thân thể một cái về sau, chậm rãi đứng lên.

Thanh Huyền Học Viện nhiều nhất có thể ngốc bốn năm, chờ đủ bốn năm học sinh, tu vi kém cỏi nhất cũng có thể đạt tới Thối Cốt Cảnh tiểu thành, nhưng 200 người trong, chí ít có gần một nửa người vô pháp đạt tới Thối Cốt Cảnh viên mãn.

Cường giả hết bệnh mạnh, người yếu hết bệnh yếu.

”Trước đó gặp được tên sơn tặc kia đầu mục, rời đi Thanh Huyền Học Viện lúc, tu vi hơn phân nửa không đến Luyện Huyết Cảnh, nếu không sẽ không dừng bước tại Luyện Huyết đại thành.”

Giang Hàn trong mắt ánh mắt lấp lóe, tu vi đạt tới Thối Cốt Cảnh viên mãn , có thể nói đã đuổi kịp một bộ phận lớn Lão Sinh, mà chỉ cần tiến thêm một bước, đạt tới Luyện Huyết Cảnh, liền có trùng kích Thanh Huyền bảng tư cách!

Sau khi hít sâu một hơi, Giang Hàn dần dần bình tĩnh trở lại.

”Trước vững chắc cảnh giới.”