Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 45: Liệt Địa Tam Kích

TrướcTiếp
Bàn về cảnh giới vững chắc, có Bất Tử Chi Thể Giang Hàn từ không cần nhiều lời, coi như mới tiến cấp liền đứng lên nhảy nhót tưng bừng khắp nơi đánh nhau, đều khó có khả năng bời vì cảnh giới bất ổn mà nhận tổn thương gì.

Đem nguyên khí trong cơ thể và khí huyết, tại toàn thân lưu chuyển mấy chu thiên về sau, nhượng nó dần dần bình phục lại, cảnh giới liền coi như là vững chắc hoàn thành.

Tu vi tăng lên tới Thối Cốt Cảnh viên mãn, Giang Hàn cũng không có vội vã lại đi chọn lựa vũ kỹ, mà là tiếp tục trầm ổn tu hành, đem còn thừa hai cái Huyết Khí Đan cũng tất cả đều dùng xong, lại đem Mãng Ngưu đụng cùng toái cốt quyền Đệ Tam Thức toái cốt hoàn mỹ tổ hợp.

Toái cốt quyền Đệ Tam Thức uy lực, liền sánh ngang thậm chí siêu việt Phàm Giai thượng phẩm vũ kỹ, sẽ cùng Mãng Ngưu đụng kết hợp, nhất kích phía dưới, cho dù là Phàm Giai đỉnh phong vũ kỹ cũng sẽ không kém.

Cứ như vậy, Giang Hàn cũng không dự định luyện thêm trung phẩm Hạ Phẩm Vũ Kỹ, trực tiếp đem ánh mắt đặt ở Phàm Giai thượng phẩm cùng đỉnh phong vũ kỹ phía trên.

Phàm Giai thượng phẩm vũ kỹ, cần năm trăm Thanh Huyền điểm, tài năng lựa chọn một môn, mà đỉnh phong vũ kỹ thì cần muốn một ngàn Thanh Huyền điểm.

Tấn thăng Thối Cốt Cảnh viên mãn, có một lần miễn phí chọn lựa hạ phẩm Phàm Giai vũ kỹ thời cơ, Giang Hàn ngoài định mức thêm tám trăm Thanh Huyền điểm, đổi được một lần chọn lựa đỉnh phong vũ kỹ thời cơ.

Thượng phẩm vũ kỹ ở vào Vũ Kỹ Các tầng thứ hai, mà đỉnh phong vũ kỹ làm theo ở vào Vũ Kỹ Các tầng thứ ba.

”Kích loại vũ kỹ ngược lại là thật ít.”

Giang Hàn tại Vũ Kỹ Các tầng thứ ba cẩn thận tìm kiếm một phen về sau, mới phát hiện Tam Bộ Phàm Giai đỉnh phong kích loại vũ kỹ, trong đó hai bộ tính chất thuộc về linh hoạt loại, mà sau cùng một bộ Liệt Địa kích, làm theo thuộc về bạo phát loại.

Không chút do dự, Giang Hàn trực tiếp lựa chọn Liệt Địa kích.

Trong tiểu viện không thi triển được Huyền Thiết Hàn Quang Kích, Giang Hàn cầm tới vũ kỹ về sau, liền lại đi tới linh thực viên hậu phương Học Viện hậu sơn.

Liệt Địa kích, tổng cộng chia làm Liệt Địa tam thức.

Đệ Nhất Thức hoành kích, Đệ Nhị Thức Quải Nguyệt, Đệ Tam Thức Liệt Địa.

Trong đó, Đệ Nhất Thức cùng Đệ Nhị Thức uy lực tương đương, một thức quét ngang một thức thuận bổ, mà Đệ Tam Thức thì là Liệt Địa kích tinh túy, khai sơn Liệt Địa!

”Chắc chắn là đơn giản thô bạo Kích Pháp.”

Giang Hàn đem Liệt Địa kích mở đất cẩn thận đọc qua một lần, hài lòng gật gật đầu, hắn mới không cần đem kích kỹ luyện cùng đùa nghịch Hoa Thương một dạng, cái gì trên dưới tung bay ngân quang loạn vũ.

Trong tay hắn kích kỹ, nên bá đạo vô cùng, không cần múa múa qua, lấy tuyệt đối lực lượng, quét ngang quét qua, một bổ một trảm, liền quét hết tất cả địch!

”Hoành kích!”

Giang Hàn hít sâu một hơi, trong đầu dần dần hình thành một cái hoàn chỉnh Liệt Địa kích Đệ Nhất Thức hoành kích hình ảnh về sau, phải tay nắm chặt báng kích cuối cùng, đột nhiên quét qua.

Hô!

”Lực đạo không đúng, lại đến!”

Lại một trận kình phong gào thét.

”Cánh tay có chút phát run, lực lượng phân tán, lại đến.”

Trong lúc bất tri bất giác, Giang Hàn đã luyện mấy chục lần, sáu trăm cân Huyền Thiết Hàn Quang Kích, mỗi một lần đều là toàn lực huy động, nhượng hắn cái trán có từng điểm từng điểm mồ hôi trượt xuống.

Hắn tu vi đã đạt tới Thối Cốt Cảnh viên mãn, mặc dù thể lực không kịp Luyện Huyết Cảnh kéo dài, nhưng cũng so Thối Cốt Cảnh đại thành lúc càng mạnh rất nhiều, tu hành như vậy còn tính không được khó khăn.

Thời gian qua nhanh chóng, cho tới trưa quá khứ, Giang Hàn đã vung đánh không xuống nghìn lần, mặc dù bởi vì Bất Tử Bất Diệt chi thể, cánh tay sẽ không cứng ngắc run lên, nhưng thể lực vẫn là dần dần tiếp cận cực hạn.

Cho đến toàn thân mồ hôi đầm đìa, không cách nào lại chèo chống thời điểm, Giang Hàn mới rốt cục dừng lại, đặt mông té ngồi trên mặt đất, miệng lớn thở hào hển.

”Cái này Phàm Giai đỉnh phong vũ kỹ, so với trung phẩm vũ kỹ độ khó khăn xác thực cao hơn không chỉ một cấp bậc mà thôi, chung quy là dính đến nguyên khí và khí huyết tầng sâu vận dụng.”

Giang Hàn sớm đã dự liệu được Phàm Giai đỉnh phong vũ kỹ, tu hành độ khó khăn sẽ rất cao, nhưng chánh thức tu luyện, vẫn là phát hiện có chút đánh giá thấp Phàm Giai đỉnh phong vũ kỹ tu hành độ khó khăn.

Phàm Giai đỉnh phong vũ kỹ, chính là thích hợp Luyện Huyết Cảnh lấy thượng vũ giả thi triển vũ kỹ, đã không phải là thuần túy gân cốt Huyết Nhục Chi Lực bạo phát, mà chính là cần trong nháy mắt, điều động nguyên khí trong cơ thể và khí huyết, kích thích thân thể, bộc phát ra càng sức mạnh mạnh mẽ!

Võ giả tu vi đạt tới Luyện Huyết Cảnh, nguyên khí tuy nhiên như cũ không thể ly thể đả thương người, nhưng cũng đã có cường độ nhất định , có thể đối tự thân lực lượng tiến hành nhất định tăng phúc, đến cảnh giới này, công pháp ở giữa chênh lệch bắt đầu dần dần kéo dài.

Tu luyện Linh Cấp thậm chí Địa Cấp Công Pháp, nguyên khí trong cơ thể vô luận là chất, vẫn là lượng phương diện, đều sẽ so Phàm Cấp công pháp mạnh lên một mảng lớn.

”Không biết ta nguyên khí trong cơ thể, cùng tu luyện Địa Cấp Công Pháp Thiên Kiêu so ra như thế nào.”

Cảm giác được chính mình thể lực dần dần khôi phục, Giang Hàn ngồi thẳng thân thể, hít sâu một hơi, nhịn không được thì thào một câu, lập tức lại lắc đầu nói: “Không đến Luyện Huyết Cảnh không có gì có thể so tính, mà lại muốn tới thông mạch cảnh trở lên, mới là lấy nguyên khí phân cao thấp thời điểm.”

Thể lực khôi phục về sau, Giang Hàn liền đứng lên, lại một lần tiến hành tu hành.

Hắn tu luyện chính là Viêm Dương Tinh Thần Quyết, nguyên khí trong cơ thể chẳng những cực kỳ dồi dào, thậm chí còn có một tia Viêm Dương tính chất, cực kỳ mạnh mẽ, mặc dù tu vi chỉ là Thối Cốt Cảnh viên mãn, so với một số Luyện Huyết Cảnh tiểu thành võ giả cũng xấp xỉ như nhau.

Huống chi Giang Hàn thiên phú liền không kém, ngộ tính xưng không đến đính tiêm, cũng có thể xếp vào thượng tầng, cho tới trưa thời gian tuy nhiên không thể tìm tòi đến cái gì, nhưng buổi chiều tu hành, liền bắt đầu dần dần nắm giữ Liệt Địa kích môn võ kỹ này bạo phát kỹ xảo.

. . .

Sau nửa tháng.

”Hoành kích!”

Trống trải giữa rừng núi, Giang Hàn đan tay nắm chặt báng kích cuối cùng, hai con ngươi sắc bén hình như có Điện Mang lấp lóe, đột nhiên quát khẽ một tiếng, cầm trong tay Huyền Thiết Hàn Quang Kích hung hăng quét ra.

Ông! !

Cái này quét xuống một cái, không khí trực tiếp bị mang theo một đạo mắt trần có thể thấy làn sóng, hình thành mơ hồ tựa như kiếm khí đồ,vật.

Giang Hàn Huyền Thiết Hàn Quang Kích không có chạm đến bất kỳ vật gì, nhưng này quét ra sắc bén chi Phong, lại tại hắn ngay phía trước một khỏa to cỡ miệng chén đại thụ trên cành cây, lưu lại một đạo nhàn nhạt ấn ký.

Nhìn kỹ lại, cây đại thụ này thình lình lít nha lít nhít đều là loại này dấu vết!

”Quải Nguyệt!”

Giang Hàn một kích quét ngang về sau, cũng không có dừng lại, tay cầm Trường Kích khẽ múa, đột nhiên nhấc chí cao không, hung hăng một kích bổ xuống, giống như trong hư không phủ lên một vầng loan nguyệt.

Xùy! !

Một đạo kình phong gào thét mà qua, Giang Hàn ngay phía trước trên một đường thẳng hạt bụi, bỗng nhiên quét dập dờn, mà tại nơi cuối cùng gốc cây kia, trên cành cây lại xuất hiện một đạo dọc vết rách, cùng lúc trước cái kia đạo ngang vết rách vừa vặn hình thành một cái thập tự!

Thời gian nửa tháng.

Giang Hàn dùng xong một cái Nguyên Khí Đan, mà mượn nhờ này một cái Nguyên Khí Đan tăng lên nguyên khí, hắn đem Liệt Địa kích Đệ Nhất Thức cùng Đệ Nhị Thức tất cả đều luyện thành!

”Quải Nguyệt một thức này, cùng một thức sau cùng Liệt Địa có một chút chỗ tương tự, bất quá Liệt Địa bạo phát càng tăng mạnh hơn hoành mãnh ác, đối với khí huyết cùng nguyên khí yêu cầu cũng cực cao, đối với hiện tại ta tới nói còn có độ khó nhất định.”

Nhìn xem chính mình hai kích tạo thành uy thế, Giang Hàn không khỏi gật gật đầu, nếu là hiện tại hắn đối đầu trước đó tên sơn tặc kia đầu mục, bằng vào cái này hai kích, mặc dù vô pháp đem đánh tan, cũng chí ít có thể địa vị ngang nhau.

Còn nếu là vật lộn sống mái lời nói, bằng vào Bất Tử Chi Thân, này sơn tặc đầu mục chắc chắn thất bại!