Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 46: Thanh Huyền Cốc Thí Luyện Canh [3]

TrướcTiếp
Đối với thực lực mình hơi có một cái phán đoán về sau, Giang Hàn lại suy nghĩ Liệt Địa kích Đệ Tam Thức.

”Muốn luyện thành Liệt Địa kích Đệ Tam Thức, chỉ sợ chỉ có đột phá đến Luyện Huyết Cảnh mới được, bất quá Nguyên Khí Đan còn sót lại hai cái, Thanh Huyền điểm cũng còn thừa không có mấy, muốn trong khoảng thời gian ngắn đột phá Luyện Huyết Cảnh ngược lại là có chút không đủ.”

”Bất quá, bằng vào ta bây giờ thực lực, lại xông Thanh Huyền tháp lời nói, tầng thứ mười nhất định có thể qua, tầng thứ mười một cũng hơn nửa có cơ hội xông qua, lại là một khoản Thanh Huyền điểm có thể cầm.”

Nghĩ tới đây, Giang Hàn giãn ra thân thể một cái, đem Huyền Thiết Hàn Quang Kích thu lại, chỗ ở, sau đó dự định lại đi một chuyến Thanh Huyền tháp.

Bất quá.

Ngay tại Giang Hàn chỗ ở thời điểm, lại tiếp vào một tin tức, hậu thiên sẽ có một trận Thanh Huyền Cốc thí luyện, sở hữu xông qua Thanh Huyền tháp tầng thứ tám chuẩn Thanh Huyền bảng học viên, đều có thể tham gia.

Có thể xông qua Thanh Huyền tháp tầng thứ tám, đại bộ phận đều là Luyện Huyết Cảnh tiểu thành học viên.

Tại Thanh Huyền trong học viện, tu vi đột phá đến Luyện Huyết Cảnh đại thành, cơ xác định vững chắc có thể tại Thanh Huyền trên bảng chiếm cứ một tịch chi vị, mà Luyện Huyết Cảnh tiểu thành trong người nổi bật, cũng có giết đến tận Thanh Huyền bảng khả năng, cho nên có thể xông qua Thanh Huyền tháp tầng thứ tám, đều là chuẩn Thanh Huyền bảng nhân vật.

”Phần thưởng đệ nhất. . . Trăm năm Huyết Vân Chi a?”

Mà biết được Thanh Huyền Cốc thí luyện khen thưởng lúc, Giang Hàn thì là hai mắt tỏa sáng.

Huyết Vân Chi chính là là một loại tương đối đặc thù linh dược, tại Linh Thực tiến giai bên trên có chỗ ghi chép, nó cùng Thiên Diệp U Linh Hoa giống nhau, đều khó mà trồng trọt, tương đối thưa thớt, mà dụng pháp vừa vặn hoàn toàn tương phản, nó vô pháp dùng cho bất luận cái gì đan trong dược, chỉ có thể đơn độc nuốt.

Về phần hiệu quả, đối thể chất cường hóa, so Huyết Vân đan muốn càng mạnh hơn một đoạn, đồng thời còn có thể bổ sung đại lượng khí huyết, dược hiệu thậm chí muốn vượt qua Huyết Khí Đan mấy lần!

Giang Hàn hít sâu một hơi, ánh mắt một trận lấp lóe, vừa cẩn thận hiểu biết một phen quy tắc.

Khi chú ý tới cái này Thanh Huyền Cốc thí luyện trừ có Thanh Huyền tháp tầng thứ tám phòng tuyến cuối cùng yêu cầu bên ngoài, còn có một cái hạn mức cao nhất yêu cầu, cái kia chính là Luyện Huyết Cảnh đại thành trở lên học viên vô pháp tham gia, hắn nhất thời nhếch miệng cười một tiếng.

”Rất tốt, cái này trăm năm Huyết Vân Chi ta muốn!”

. . .

Thanh Huyền ngoài học viện.

Nơi này là Thanh Huyền Học Viện ngoài cửa viện một mảnh đất trống, trên đất trống đã tốp năm tốp ba tụ tập không ít học viên, đều là tới tham gia Thanh Huyền Cốc thí luyện người.

Thanh Huyền Cốc chính là là nằm ở Thanh Huyền Thành Đông mặt một vùng núi xen lẫn chi địa, trong đó nuôi thả đại lượng mãnh thú cùng nửa Hoang Thú, thậm chí cũng không thiếu chánh thức Hoang Thú tồn tại, cung ứng Giang Hàn các loại Thanh Huyền Học Viện học sinh dùng ăn loại thịt, có một bộ phận liền tới từ cái này bên trong.

Mà Thanh Huyền Cốc thí luyện cũng rất đơn giản, chính là liệp sát các loại mãnh thú Hoang Thú thí luyện, nhưng bởi vì mãnh thú tương đối hung hãn, một số cường đại nhất giai Hoang Thú, càng là liền Luyện Huyết Cảnh viên mãn võ giả đều khó có thể đối phó, cho nên cũng cực kỳ hung hiểm.

Chính vì vậy, cho nên Thanh Huyền Cốc thí luyện không cấm binh khí mang theo, tất cả mọi người riêng phần mình cầm binh khí, đao thương kiếm chùy đủ loại binh khí đều có, lại lấy đao kiếm nhiều nhất.

Tụ tập trong mọi người, đại bộ phận đều là năm thứ tư sau cùng một giới học viên, cũng có một số nhỏ năm thứ ba học viên, về phần năm thứ hai học viên làm theo chỉ có Lăng Vũ Phiền Cảnh hai người.

Những thứ ba đó năm năm thứ tư Lão Sinh, đối Lăng Vũ Phiền Cảnh hai người đều rất rõ ràng toát ra ghen ghét thậm chí địch ý, hiển nhiên hoặc nhiều hoặc ít đều nghe qua hai người danh hào.

Đối với mới tiến vào Thanh Huyền Học Viện năm thứ hai, là có thể đuổi kịp chính mình nhân vật thiên tài, bọn họ đương nhiên không có khả năng tâm bình khí hòa.

”Hai người bọn họ cũng là Lăng Vũ cùng Phiền Cảnh a?”

”Đảm lượng không nhỏ, dám tới tham gia Thanh Huyền Cốc thí luyện , đợi lát nữa chúng ta phải hảo hảo chỉ điểm một chút những sư đệ này a.”

Đông đảo năm thứ ba năm thứ tư Lão Sinh nghị luận với nhau.

Lăng Vũ Phiền Cảnh hai người đương nhiên đều chú ý tới mọi người địch ý, từ khi trở thành Lão Sinh về sau bọn họ đã gặp được rất nhiều lần, nhưng đều không có chút nào ý sợ hãi.

Lại các loại một trận về sau, vụn vặt lẻ tẻ lại có năm thứ ba năm thứ tư Lão Sinh tới, về phần cùng Lăng Vũ Phiền Cảnh một giới, làm theo không thấy những người khác bóng dáng.

”Phiền huynh, xem ra chúng ta lần này, chỉ có hai người chúng ta, những tên khác hẳn là đều tự nhận lấy không được chỗ tốt gì, cũng không tới.”

Lăng Vũ quét mắt một vòng đám người, hướng về phía một bên Phiền Cảnh cười nói.

Phiền Cảnh sờ sờ cái ót, hắc nhiên đạo: “Ta cũng không phải chạy chỗ tốt đến, ta chỉ là muốn ma luyện một phen mới luyện thành Côn Pháp vũ kỹ mà thôi.”

”Phiền huynh hảo khí phách.”

Lăng Vũ mỉm cười gật đầu, sau đó lại có chút kỳ quái nói ra: “Những người khác sợ đầu sợ đuôi, không đến vậy coi như, Diệp Lăng Phong không đến nhưng có điểm kỳ quái.”

”Là có chút kỳ quái. . . A? Hắn cũng tới.”

Phiền Cảnh gật gật đầu, chợt thấy cái gì, lộ ra một tia cười ngây ngô.

Lăng Vũ nhìn Phiền Cảnh biểu lộ liền đã có suy đoán, quay đầu nhìn lại, quả nhiên thấy một cái thân ảnh quen thuộc.

Giang Hàn!

Tuy nói Lăng Vũ cùng Giang Hàn gặp nhau số lần không có mấy, nhưng đối đã đánh bại người một nhà, hắn là không thể nào tuỳ tiện quên mất, nhìn qua đi tới Giang Hàn, hắn trong đôi mắt chiến ý lóe lên, lại cấp tốc biến mất, hơi lắc đầu.

Lăng Vũ cùng Phiền Cảnh nhìn thấy Giang Hàn, mọi người khác cũng đều chú ý tới Giang Hàn, Giang Hàn tại Thanh Huyền trong học viện danh tiếng cùng danh khí, thế nhưng là so Lăng Vũ cùng Phiền Cảnh còn muốn lớn, phần lớn người đều là liếc một chút nhận ra, thần sắc khác nhau.

Gặp Giang Hàn đi đến trong đội ngũ, có người lãnh đạm nói:

”Tống Dương sư huynh để cho ta hảo hảo 'Chiếu cố' một chút tiểu tử này, một mực không tìm được thời cơ, không nghĩ tới dám tới tham gia Thanh Huyền Cốc thí luyện.”

”Nhượng Lâm thiếu ném lớn như vậy mặt mũi, là nên chiếu cố thật tốt một chút.”

Bên cạnh cũng có người cười hắc hắc, ứng thanh mở miệng.

Đúng lúc này.

Lại có một người bỗng nhiên tiến lên trước một bước, nhìn qua Giang Hàn cười lạnh nói:

”Mới vừa lên tới này một nhóm người thật là không được, từng cái cái đuôi đều vểnh lên trời, nhất là ngươi, lá gan thật đúng là không nhỏ, nơi này chính là Thanh Huyền ngoài học viện mặt!”

”Ta tưởng là ai, nguyên lai là ống loa.”

Giang Hàn không để ý đến những người khác uy hiếp ánh mắt, ánh mắt rơi vào đi lên phía trước này trên thân người, ngược lại là cười một chút.

Người này chính là đoạn thời gian trước, mạc danh kỳ diệu tới uy hiếp hắn rời xa tiểu nha đầu vị kia.

”Tiểu tử, nếu là không biết nói tiếng người, liền để ta Tiêu Lãnh đến dạy dỗ ngươi tốt.”

Tiêu Lãnh trong đôi mắt lộ ra một vòng vẻ giận dữ, hắn cõng một thanh phong cách cổ xưa huyết sắc trường đao, lúc này tiến lên một bước, tay đã giữ tại phong cách cổ xưa Huyết Đao chuôi đao phía trên.

Nhưng mà.

Ngay lúc này, một thanh âm bỗng nhiên từ nơi không xa truyền đến.

”Thế nào, ỷ vào luyện nhiều hai năm Võ, dự định ức hiếp ta đợi a?”

Chỉ gặp nơi xa một người, thân mang một tịch rộng rãi áo bào trắng, bên hông treo một thanh trường kiếm màu xanh, chậm rãi đi tới.

Nhìn thấy cái này nhân thân ảnh, Lăng Vũ cùng Phiền Cảnh đều là mắt sáng lên, còn lại một đám Lão Sinh cũng đều là ánh mắt biến hóa.

Diệp Lăng Phong!

Tiêu Lãnh nhìn lấy Diệp Lăng Phong, nhướng mày, lạnh lùng nói: “Ta giáo huấn không hiểu lễ nghĩa gia hỏa, cùng ngươi có quan hệ gì.”

Bên cạnh Giang Hàn cũng có chút là lạ nhìn về phía Diệp Lăng Phong, làm sao gia hỏa này đột nhiên giúp mình ra mặt, không có nhớ được bản thân cùng hắn có cái gì giao tình a, chẳng lẽ hắn là mình thất lạc nhiều năm cháu họ?

Diệp Lăng Phong thản nhiên nói: “Trước đó ngươi nói mới vừa lên đến một nhóm người rất lợi hại không tầm thường, ta vừa vặn nghe được, cho nên muốn hỏi một câu, ngươi có ý kiến?”

“. . .”

Tiêu Lãnh nhìn lấy Diệp Lăng Phong, ánh mắt một trận lấp lóe, cuối cùng lạnh hừ một tiếng, nói: “Mặt mũi này ta cho ngươi, bất quá Thanh Huyền Cốc thí luyện, ngươi có thể chớ hy vọng người người đều có thể nhường đường cho ngươi.”

Thoại âm rơi xuống, hắn trực tiếp lui vào trong đám người.

Diệp Lăng Phong bình tĩnh nhìn lấy Tiêu Lãnh thối lui, lúc này mới dùng khóe mắt liếc qua nhìn Giang Hàn liếc một chút, sau đó liền nhìn về phía nơi chân trời xa, thản nhiên nói:

”Đừng hiểu lầm cái gì, ta chỉ thì không muốn thấy thắng qua ta một lần ngươi bị người tùy ý ức hiếp mà thôi, đã lần này thí luyện ngươi cũng tới, vừa vặn có thể nhân cơ hội này cùng ngươi lại phân cái cao thấp, lại ta một phen khúc mắc.”

“. . .”

Giang Hàn nhìn lấy một tịch áo bào trắng, ngóng nhìn chân trời, tràn ngập đìu hiu chi ý Diệp Lăng Phong, khóe miệng hơi hơi co rúm, trong lúc nhất thời lại không phản bác được.

Bên cạnh Lăng Vũ cùng Phiền Cảnh cũng là một mặt cổ quái.