Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 47: Hoang Thú Tinh Hạch Canh [4]

TrướcTiếp
Cũng không lâu lắm.

Phụ trách lần này Thanh Huyền Cốc thí luyện mấy tên dẫn đội chấp sự rốt cục hiện thân, đơn giản kiểm lại một chút nhân số về sau, liền dẫn Giang Hàn bọn người nhất lộ hướng đông.

Ước chừng được nửa ngày lộ trình về sau, một hàng hơn ba mươi người, rốt cục đến một mảnh kéo dài vô tận sơn mạch, phóng tầm mắt nhìn tới gần như không nhìn thấy cuối cùng.

Dãy núi này lớn nhất khu vực bên ngoài, là bốn tòa gồ ghề nhấp nhô, một mảnh Thanh Lục đại hình dãy núi, mà tại cái này bốn tòa dãy núi trung ương, thì là một mảnh cự đại Thung Lũng.

Nơi đó chính là Thanh Huyền Cốc.

”Lần này Thanh Huyền Cốc thí luyện, đơn giản quy tắc chắc hẳn tất cả mọi người đã giải, bất quá một số trọng điểm ta vẫn còn muốn nói lại một chút.”

Một gã chấp sự nhìn xem đội ngũ, lần nữa kiểm lại một chút nhân số về sau, trầm giọng nói:

”Cái này Thanh Huyền Cốc chính là Thanh Huyền sơn mạch phía ngoài nhất một mảnh địa vực, từ trước đều có chấp sự thay phiên tọa trấn, sẽ không để cho bất luận cái gì ngoại lai thợ săn hoặc là lính đánh thuê loại hình tùy ý tiến vào đồng thời một khi có Nhị Giai trở lên Hoang Thú xuất hiện, liền sẽ nhanh chóng đem thanh trừ ra ngoài. . .”

”Nhưng dù vậy, bọn ngươi cũng không phải tuyệt đối an toàn!”

”Cái này Thanh Huyền Cốc thí luyện, ta đợi mặc dù hội toàn bộ hành trình giám nhìn, nhưng không có khả năng đem trọn cái trong cốc tình huống đều nhìn một cái không sót gì, từ trước cũng không thiếu có người mất mạng nơi đây tình huống!”

Này gã chấp sự vô cùng nghiêm túc hướng về phía mọi người tại đây mở miệng, nhất là đối Diệp Lăng Phong cùng Lăng Vũ các loại tân nhân, càng là một mặt nghiêm nghị nhìn nhiều vài lần.

Mạnh hơn thiên tài, cũng cần tắm rửa máu tươi, trải qua huyết chiến cùng hài cốt, tài năng bước lên đỉnh phong, mà so sánh với ra trận giết địch, loại này Thanh Huyền Cốc thí luyện đã coi như là tính nguy hiểm rất thấp.

”Mặc dù Thanh Huyền Cốc bên trong xuất hiện Nhị Giai Hoang Thú khả năng cực thấp, nhưng liền xem như nhất giai Hoang Thú, đối bọn ngươi mà nói cũng không phải dễ dàng đối phó như vậy , bình thường ba, bốn người vây công cũng có khả năng phản bị đánh tan.”

”Phổ thông mãnh thú , bình thường Đoán Thể cảnh võ giả liền nhưng đối phó, mà nửa Hoang Thú thì phải Thối Cốt Cảnh mới năng lực địch, về phần nhất giai Hoang Thú, ít nhất cũng phải Luyện Huyết Cảnh tài năng ứng đối.”

”Bọn ngươi chỉ có thể ở Thanh Huyền Cốc phạm vi bên trong hoạt động, chớ bốn phía xông loạn, cái này Thanh Huyền sơn mạch cực lớn, thọc sâu cực kỳ rộng lớn, trong đó không thiếu tam giai thậm chí tứ giai trở lên Hoang Thú, dù cho là Hóa Cương Vũ Sư cũng không dám tùy ý làm loạn.”

Học Viện chấp sự cảnh cáo, mọi người tại đây đều trong lòng hiểu rõ.

Đối với cái này Thanh Huyền sơn mạch, Giang Hàn cũng có chỗ hiểu biết, thậm chí nghe nói nhiều năm trước từng có một vị Đan Nguyên cảnh Vũ Vương cường giả, ở trong vùng núi này mất tích, đến nay tung tích không rõ.

Này gã chấp sự đối Giang Hàn đám người cảnh cáo một phen về sau, liền hơi lui ra phía sau một bước, còn bên cạnh một vị khác chấp sự làm theo đi lên phía trước, nói:

”Lần này thí luyện khen thưởng bọn ngươi hẳn là đều biết, hạng nhất trăm năm Huyết Vân Chi, thứ hai cùng người thứ ba một cái Nguyên Khí Đan, Đệ Tứ đến hạng mười một cái Huyết Khí Đan, còn lại đám người cũng đều có thể đạt được một cái Dưỡng Khí hoàn.”

”Về phần bài danh phán đoán tiêu chuẩn, thì lại lấy bọn ngươi thu hoạch Hoang Thú Tinh Hạch số lượng đến đánh giá, nửa Hoang Thú thể nội có hình dạng hình dáng bất quy tắc thô ráp Tinh Hạch, nhất giai Hoang Thú thể nội Tinh Hạch vì bốn góc, về phần phổ thông mãnh thú làm theo không có Tinh Hạch. . .”

Gã chấp sự này nói đến đây, biểu lộ đột nhiên trở nên nghiêm khắc, nói: “Đừng nghĩ đến sớm mua một số Hoang Thú Tinh Hạch dùng để lừa dối quá quan, trong vòng ba ngày thu hoạch mới mẻ Hoang Thú Tinh Hạch cùng vượt qua ba ngày, liếc một chút liền có thể phân biệt ra được.”

Mọi người tại đây đều là thần sắc thản nhiên, hiển nhiên không ai có lừa gạt Học Viện chấp sự dự định.

Một tên sau cùng chấp sự nhìn mọi người một cái biểu lộ về sau, hơi hơi gật gật đầu, cũng đi lên phía trước, đem một đống lớn chừng ngón cái đồ,vật phân biệt phát cho mọi người.

”Cấm đoán lẫn nhau ở giữa ác ý hạ sát thủ, nếu là gặp được nguy cơ sinh tử, hoặc là bản thân bị trọng thương , có thể đem vật này bắn vào bầu trời, ta sẽ chờ trước tới cứu viện, bất quá coi như có thể cứu được, thành tích cũng sẽ trực tiếp theo số không tính toán.”

”Như vậy, lần này Thanh Huyền Cốc thí luyện như vậy bắt đầu, thời hạn ba ngày, bọn ngươi có thể đi vào!”

Theo vị chấp sự này thoại âm rơi xuống, mọi người tại đây lẫn nhau nhìn xem về sau, nhao nhao cất bước, hướng về phía trước Thanh Huyền Cốc bên trong đi đến.

Tiêu Lãnh các loại không ít người lạnh lùng quét Giang Hàn liếc một chút, riêng phần mình cười lạnh về sau, cũng không có ở chỗ này tìm Giang Hàn phiền phức, mà chính là phân biệt tăng thêm tốc độ, tốp năm tốp ba biến mất tại rừng rậm ở giữa.

”Bọn họ đi vào, chúng ta cũng đi thôi.”

Nhìn thấy một đám học viên đều bước vào Thanh Huyền Cốc, ba gã chấp sự liếc mắt nhìn nhau, cũng riêng phần mình tách ra, phân biệt leo lên Thanh Huyền Cốc bốn phía ba ngọn núi đỉnh núi.

Tuy nói rừng cây rậm rạp, không cách nào thấy rõ phía dưới tình huống cụ thể, nhưng nếu là có Nhị Giai Hoang Thú loại hình xuất hiện, tạo thành thanh thế không phải bình thường, vẫn có thể cấp tốc phát hiện đồng tiến được bài trừ.

. . .

Thanh Huyền Cốc bên trong.

Bởi vì đều nhận năm thứ ba cùng năm thứ tư Lão Sinh xa lánh duyên cớ, Giang Hàn cùng Diệp Lăng Phong Phiền Cảnh bọn bốn người đi cùng một chỗ, nhưng khi tiến vào Thanh Huyền Cốc rừng rậm, chung quanh Lão Sinh dần dần biến mất về sau, Diệp Lăng Phong nhìn Giang Hàn liếc một chút về sau, liền dẫn đầu gia tốc, biến mất tại rừng rậm ở giữa.

”Diệp huynh đã đi đầu một bước, ta liền không cùng các ngươi chia đều Tinh Hạch.”

Lăng Vũ nhìn lấy Diệp Lăng Phong biến mất về sau, hướng về phía Giang Hàn cùng Phiền Cảnh nhẹ nhàng cười một tiếng, trực tiếp xoay trái, mấy bước về sau, thân ảnh cấp tốc biến mất.

Phiền Cảnh lắc đầu, hướng về phía Giang Hàn toét miệng nói: “Giang huynh đắc tội với người không ít, đám người kia coi như không dám trực tiếp giết người, làm chút không sạch sẽ thủ đoạn vẫn rất có khả năng, khi chú ý cẩn thận một số mới là.”

”Đa tạ phiền huynh nhắc nhở.”

Giang Hàn mỉm cười.

”Ta ngược lại thật ra còn muốn cùng Giang huynh ngươi tái chiến một trận, bất quá nơi này không phải địa phương cũng không phải lúc, ngày sau có cơ hội rồi nói sau.”

Phiền Cảnh cười ha ha, để lại một câu nói về sau, cũng quay người phía bên phải, thân ảnh cấp tốc biến mất.

Gặp Diệp Lăng Phong bọn người một cái tiếp một cái rời đi, bốn phía dần dần trở nên yên lặng lại, chỉ còn lại có tự mình một người, Giang Hàn giãn ra thân thể một cái, trong đôi mắt quang mang lấp lóe, hắc nhiên đạo:

”Rốt cục liền thừa một người, bắt đầu làm việc!”

Không có chút nào che giấu ý nghĩ, Giang Hàn trực tiếp liền cầm xuống gánh vác Huyền Thiết Hàn Quang Kích, đem vải giật xuống đến, lộ ra tản ra điểm điểm ngân quang báng kích, nắm trong tay.

Mang theo Huyền Thiết Hàn Quang Kích, hắn nhanh chân đi vào trong rừng.

Tại loại này rừng rậm ở giữa, Huyền Thiết Hàn Quang Kích thi triển ra cũng không phải là mười phần thuận tay, nhưng Giang Hàn lại cũng không thèm để ý, nếu là gặp được Hoang Thú, đem bốn phía cây cối bình định là được.

Rừng rậm ở giữa mãnh thú cùng Hoang Thú, so Giang Hàn tưởng tượng còn nhiều hơn một chút, bởi vì cái này Thanh Huyền Cốc nhận trông giữ, xem như một mảnh nửa thả rông mục ruộng, cho nên trong đó các loại mãnh thú Hoang Thú đều không có cái gọi là bàn phân chia, tương đối hỗn loạn.

Mới đi không bao lâu, Giang Hàn liền gặp được một đầu nửa Hoang Thú, Huyết Văn hổ.

Rống! !

Đầu này Huyết Văn hổ có thể cảm thấy được Giang Hàn cũng không phải là thuận miệng có thể ăn hết thực vật, nó nằm hạ thân hướng về phía Giang Hàn phát ra nặng nề gầm nhẹ, muốn quan sát Giang Hàn động tác.

Nhưng mà.

Giang Hàn cũng không có cho nó quan sát thời gian, trực tiếp tiến lên một bước, vào đầu cũng là một kích!

Đầu này Huyết Văn hổ mặc dù là nửa Hoang Thú, nhưng ở tu vi đạt tới Thối Cốt Cảnh, cầm trong tay Huyền Thiết Hàn Quang Kích Giang Hàn trong tay, vẫn như cũ là hợp lại đều không thể chèo chống, một chiêu liền bị trực tiếp chém giết!

”Đây chính là Hoang Thú Tinh Hạch a.”

Chém giết Huyết Văn hổ về sau, Giang Hàn tùy ý huy động hai lần Trường Kích, đưa nó đầu gõ mở, ở tại giữa mi tâm lấy ra một khỏa chỉ có nhỏ chừng đầu ngón tay, hình dáng thô ráp lại bất quy tắc, tựa như cục đá, đồng thời tản mát ra ảm đạm huỳnh quang đồ,vật.

Nửa Hoang Thú Tinh Hạch cơ không có có tác dụng gì, nhất giai Hoang Thú Tinh Hạch có thể dùng đến luyện chế một số đan dược, cũng có thể dùng để bố trí trận pháp loại hình.

Về phần Nhị Giai trở lên Tinh Hạch, thì là luyện chế Linh Binh nhu yếu phẩm.

Nắm vuốt cái viên kia nửa Hoang Thú Tinh Hạch nhìn xem về sau, Giang Hàn lắc đầu, đem để vào túi, tiếp tục cất bước tiến lên.