Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 48: Không Thể Tha Thứ! Canh [5]

TrướcTiếp
Nửa ngày thời gian trôi qua rất nhanh, sắc trời dần dần tối xuống.

Đi tại rừng rậm ở giữa, ngẩng đầu nhìn một chút bất tỉnh bầu trời tối, cùng bốn phía dần dần đen nhánh xuống tới rừng rậm, sờ sờ túi bên trong chỉ có bốn cái Hoang Thú Tinh Hạch, bất đắc dĩ lắc đầu.

”Quả thật có chút độ khó khăn.”

Lúc trước hắn còn muốn nói Thanh Huyền Cốc Hoang Thú số lượng rất nhiều, tùy tiện liền có thể đụng tới, kết quả tiếp xuống nửa ngày thời gian, hoặc là một mực tìm không thấy, hoặc là cũng là gặp được một số phổ thông mãnh thú.

Nửa ngày thời gian, vẻn vẹn chỉ lấy tới bốn cái nửa Hoang Thú Tinh Hạch.

”Tu vi không đến Luyện Huyết Cảnh, tri giác vẫn còn có chút yếu, nếu là có Luyện Huyết Cảnh lời nói, đoán chừng tìm tới Hoang Thú không chỉ như vậy một điểm.”

Giang Hàn có chút đau đầu xoa xoa mi tâm, nói đến tiểu nha đầu ngược lại là không có tham gia cái này Thanh Huyền Cốc thí luyện, bất quá muốn đến nàng coi như không thể cầm trăm năm Huyết Vân Chi coi như ăn cơm, cũng nhất định có thể ăn đến đến, hơn phân nửa là hoàn toàn không thèm để ý đi.

Màn đêm buông xuống, cái này cho Giang Hàn tìm kiếm tăng thêm thêm không ít độ khó khăn, cái này nửa ngày bên trong hắn ngược lại cũng thỉnh thoảng gặp được những người khác, bất quá cũng chỉ là vút qua, không có xuất hiện biến cố gì.

”Hô!”

Tại trong màn đêm tìm kiếm một phen, lại chém giết một đầu nửa Hoang Thú về sau, Giang Hàn dừng lại, nhảy lên cây sao, đánh tính một chút tinh lực, ban ngày lại tiếp tục tìm kiếm, dù sao ban đêm đối với hắn mà nói thực sự có chút làm nhiều công ít.

Người khác có lẽ không dám ở nơi này ngủ, lúc cần phải khắc căng cứng tinh thần, coi như ngủ cũng chỉ là ngủ nông, vừa có gió thổi cỏ lay liền sẽ giật mình tỉnh lại, nhưng Giang Hàn lại không để ý.

Hắn có Bất Tử Chi Thể, đừng nói trên tàng cây ngủ, coi như nằm ở phía dưới ngủ đều được, sở dĩ đến trên cây đến, là cảm thấy nằm trên mặt đất có mất phong độ.

Nhưng mà.

Nhượng Giang Hàn có chút không nghĩ tới là, ngay tại hắn dần dần thiếp đi thời điểm, một đầu toàn thân đỏ thẫm Huyết Viêm mãng, lần theo khí tức, lặng yên không một tiếng động bò qua tới.

Cảm thấy được Giang Hàn không hề có động tĩnh gì, mà lại tựa hồ không có chút nào phòng bị, đầu này Huyết Viêm mãng phun lưỡi rắn, chậm chạp bơi tới Giang Hàn chỗ nằm chạc cây bên trên.

Tê tê!

Khoảng cách gần như vậy, nó mơ hồ cảm giác được Giang Hàn thể nội tràn đầy khí huyết, giống như Hỏa Lò, không tầm thường, không khỏi càng thêm cảnh giác.

Nhưng các loại một lát, Giang Hàn như cũ không hề có động tĩnh gì, nó rốt cục dũng khí lớn mạnh đứng lên, hướng về phía Giang Hàn bỗng nhiên cắn qua qua.

Sau đó. . . Liền không có sau đó.

. . .

Một đêm thời gian trôi qua rất nhanh, khi một sợi tia nắng ban mai bắn vào rừng rậm ở giữa thời điểm, Giang Hàn ngáp một cái, ngồi xuống, sờ sờ so ban ngày thêm ra năm cái nửa Hoang Thú Tinh Hạch túi.

”Tuy nói không chút ngủ ngon, y phục cũng phá một điểm, bất quá một đêm này công phu, lấy tới Tinh Hạch thế mà so ban ngày còn nhiều một cái.”

Hắn có chút im lặng lắc đầu về sau, rút ra khảm tại trên cành cây Huyền Thiết Hàn Quang Kích, từ trên cây nhảy xuống.

Một đêm này nhượng Giang Hàn nghĩ rõ ràng không ít chuyện, hắn mang theo Huyền Thiết Hàn Quang Kích, không hề bỏ mặc thể nội tràn đầy khí huyết tùy ý phun trào, mà chính là hơi khống chế khiến cho thu liễm, đồng thời tận lực chậm dần động tác của mình.

Lần này.

Giang Hàn gặp được nửa Hoang Thú cùng các loại mãnh thú rốt cục trở nên nhiều lên.

Hắn tri giác cố nhiên vô pháp cùng Luyện Huyết Cảnh so sánh, cũng vô pháp cùng những này mãnh thú nửa Hoang Thú so sánh, nhưng hắn có thể thu liễm chính mình khí tức, khiến cái này mãnh thú đối với hắn mất đi đề phòng.

Rất nhanh.

Không có qua nửa ngày thời gian, Giang Hàn liền liên tiếp chém giết năm đầu nửa Hoang Thú, cùng một đầu nhất giai Hoang Thú!

Đầu này nhất giai Hoang Thú tựa hồ là trước đó không lâu mới thuế biến hoàn thành, nhưng dù vậy, cũng mạnh hơn xa nửa Hoang Thú, vô luận bạo phát lực vẫn là thể phách, đều đạt tới Luyện Huyết Cảnh trình độ, cực kỳ mạnh mẽ.

Bất quá huyết chiến một phen về sau, nó như cũ bại vong Vu Giang Hàn Huyền sắt Hàn Quang Kích phía dưới, bị Giang Hàn cứ thế mà chém giết!

Bổ ra đầu kia nhất giai Hoang Thú mi tâm, Giang Hàn lấy ra đầu này nhất giai Hoang Thú Tinh Hạch.

Nhất giai Hoang Thú Tinh Hạch, cùng nửa Hoang Thú Tinh Hạch hoàn toàn khác biệt, chẳng những trở nên trong suốt thấu triệt, càng là bày biện ra cực kỳ quy tắc bốn góc hình thái.

”Một khỏa nhất giai Hoang Thú Tinh Hạch, mười bốn viên rưỡi Hoang Thú Tinh Hạch, không biết cái thành tích này như thế nào. . .”

Cầm cái này mai nhất giai Tinh Hạch hơi tường tận xem xét một chút về sau, Giang Hàn liền đem để vào túi.

Hơi chỉnh đốn một chút về sau, Giang Hàn rời đi nơi này, tiếp tục hướng Thanh Huyền Cốc chỗ sâu rảo bước tiến lên, nếu là lấy Tinh Hạch số lượng đánh giá thành tích, vậy dĩ nhiên là liệp sát càng nhiều càng tốt.

Mà liền tại sau một lát, trong khi tiến lên Giang Hàn, bỗng nhiên thần sắc khẽ giật mình, dừng bước lại, mơ hồ có một loại cảm giác kỳ quái.

Loại cảm giác này, lúc trước hắn đang bồi tiểu nha đầu tiêu diệt sơn tặc về sau, leo núi thời điểm đã từng có, thế là trước tiên liền kịp phản ứng, ánh mắt lấp lóe.

”Đây là. . . Linh dược?”

Giang Hàn trên mặt hiện lên một tia kinh ngạc, rất nhanh lại bình tĩnh trở lại.

Tuy nói nơi này là Thanh Huyền Cốc, nhưng ở loại này trong rừng rậm xuất hiện linh dược không thể bình thường hơn được, hơn phân nửa là gần nhất mới mọc ra linh dược, chưa bị phát hiện.

Đã có linh dược, vậy dĩ nhiên không thể bỏ qua, mặc kệ trân quý vẫn là phổ thông, tìm được trước lại nói.

Nghĩ tới đây, Giang Hàn lập tức tìm tòi.

Bởi vì nơi này là rừng rậm cũng không phải là núi hoang, các loại lộn xộn khí tức giao thoa, Giang Hàn mặc dù cảm giác được linh dược tồn tại, nhưng vẫn là hao phí một số tinh lực, mới đánh giá ra linh dược vị trí chính xác, sau đó cấp tốc hướng về linh dược chỗ mà đi.

Đi một đoạn về sau, liền nghe được phía trước cuồn cuộn tiếng nước chảy xuôi, lại vòng qua mấy gốc cây mộc về sau, phía trước địa vực trở nên khoáng đạt một số, một đầu uốn lượn khúc chiết dòng suối nhỏ, xuyên qua rừng rậm, chảy về hạ du không biết chỗ.

Tại dòng suối nhỏ này cách đó không xa, Giang Hàn nhìn thấy một đóa màu lam nhạt hoa.

”Tam Diệp U Lan.”

Trong đầu Linh Thực cơ sở cùng Linh Thực tiến giai các loại tin tức chợt lóe lên, Giang Hàn rất nhanh nhận ra đóa này linh hoa, là luyện chế một số cấp thấp Dược Tán cần thiết chủ dược, bởi vì có thể đại lượng trồng trọt, cho nên giá trị không cao.

”Khí tức không có Thiên Diệp U Linh Hoa mãnh liệt như vậy, quả nhiên không phải quá vật trân quý, bất quá cũng có thể giá trị một cái Huyết Khí Đan, không có một chuyến tay không.”

Giang Hàn lắc đầu, ngược lại là sớm có đoán trước, nếu là đặc biệt trân quý linh dược chỉ sợ sớm đã bị ngắt lấy đi, làm sao có thể một mực lưu đến bây giờ.

Hắn vượt qua dòng suối nhỏ, hướng về kia đóa Tam Diệp U Lan đi đến.

Nhưng mà.

Ngay tại Giang Hàn dần dần đến gần thời điểm, đột nhiên xảy ra dị biến!

Ầm ầm! !

Giang Hàn dưới chân địa mặt đột nhiên vỡ ra, một trương huyết bồn đại khẩu đột nhiên từ dưới đất xuất hiện, hung hăng hướng về Giang Hàn cắn một cái qua, muốn đem Giang Hàn thân thể trực tiếp cắn rơi một nửa.

”Ừm?”

Giang Hàn trong đôi mắt hàn quang lóe lên, động tác cực nhanh, thân thể một cái xoay chuyển, hung hăng một chân đạp ở này huyết bồn đại khẩu hàm dưới bên trên, nhân cợ hội vọt lên.

Đồng thời, tay phải hắn Huyền Thiết Hàn Quang Kích hung hăng đánh rớt, hướng về kia huyết bồn đại khẩu bên trong hung hăng chém tới.

Keng! !

Tấm kia huyết bồn đại khẩu bỗng nhiên khép lại, Giang Hàn một kích trảm tại một loạt trắng hếu trên hàm răng, một trận tia lửa văng khắp nơi.

Giang Hàn tại mấy mét bên ngoài bình ổn rơi xuống đất, cái này mới nhìn đến này tập kích hắn quái vật toàn cảnh.

Quái vật này hình thể cực kỳ to lớn, toàn thân đều là cứng rắn Lân Giáp, một đôi cự móng vuốt lớn sắc bén vô cùng, tựa hồ có thể mở Kim Liệt Thạch, khí thế doạ người, một nhìn qua liền làm cho người tâm sinh kiêng kỵ.

”Nhất giai Hoang Thú, mà lại không là vừa vặn tiến giai loại kia.”

Nhìn trước mắt đầu này cự hình Hoang Thú, Giang Hàn ánh mắt lấp lóe một chút, nói: “Thì ra là thế, ngươi là tại trông coi đóa này Tam Diệp U Lan a?”

Rống! ! !

Đầu kia cự hình thạch rắn mối mở ra huyết hồng con ngươi, nhìn chằm chằm Giang Hàn, đột nhiên gầm lên giận dữ, thanh âm chấn động bốn phương tám hướng , khiến cho bên dòng suối cục đá một trận rầm rầm rung động.

”Dạng này a. . .”

Giang Hàn phảng phất minh bạch cái gì, ngữ khí khinh đạm mở miệng, sau đó đột nhiên tay cầm Huyền Thiết Hàn Quang Kích, đột nhiên nhảy lên một cái, hung hăng một kích hướng về nó đầu chém xuống, “. . . Vậy ngươi liền đi chết đi!”

Bất kể hắn là cái gì nhất giai Hoang Thú, bất kể hắn là cái gì hình thể có chút lớn, thực lực có chút mạnh, vừa rồi kém chút một thanh đem chính mình cho nuốt, không thể tha thứ!