Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 49: Đánh Giết Thạch Tích

TrướcTiếp
Giang Hàn hung mãnh một kích hung hăng rơi xuống, đầu kia cự hình Thạch Tích hai mắt đỏ thẫm, nâng lên cự móng vuốt lớn, trực tiếp chào đón.

Oanh! !

Kích trảo va chạm, phát ra một tiếng tựa như sắt thép va chạm đồng dạng tiếng vang, trong chốc lát tia lửa văng khắp nơi.

Giang Hàn chỉ cảm thấy một cỗ cự lực đánh tới, cánh tay tê dại một hồi, cả người ở giữa không trung một cái lượn vòng, rơi xuống nơi xa bên trên.

Mà tại hắn phía trước cự hình Thạch Tích, làm theo phát ra một tiếng điên cuồng nộ hống, nó này cứng cỏi như Kim Thiết thật lớn móng vuốt, thình lình bị Giang Hàn chém ra một cái lỗ hổng nhỏ!

Không nghĩ tới trước mắt tiểu bất điểm có thể thương tổn được chính mình, đầu này Thạch Tích rốt cục triệt để nổi giận, mở ra huyết bồn đại khẩu, hướng về Giang Hàn hung hăng cắn qua tới.

”Đến được tốt!”

Nhìn lấy nó mãnh liệt xông lại, Giang Hàn không có lộ ra mảy may vẻ sợ hãi, ngược lại là lộ ra một tia mãnh liệt chiến ý, một tiếng bạo hống, xách trong tay Trường Kích liền đột nhiên nghênh đón.

. . .

Rừng rậm ở giữa.

Quần áo hơi có vẻ chật vật Lăng Vũ, sắc mặt nghiêm chỉnh ngưng trọng giữa khu rừng ghé qua.

”Những này nửa Hoang Thú, hơi thi triển một chút thủ đoạn liền có thể đối phó, vừa mới đầu kia nhất giai Hoang Thú mạnh căn không cùng đẳng cấp. . .”

Hắn tiến vào rừng rậm về sau, một đường liệp sát mãnh thú cùng các loại nửa Hoang Thú, ngay tại trước đó không lâu tao ngộ một đầu vừa mới tiến cấp nhất giai Hoang Thú, coi là có thể cầm tới một cái nhất giai Hoang Thú Tinh Hạch, kết quả không nghĩ tới nhất giai Hoang Thú thực lực cực kì khủng bố, hắn đem hết toàn lực cũng cầm chi không xuống.

Đánh giá ra cưỡng ép tái chiến hội lưỡng bại câu thương, Lăng Vũ quả quyết lựa chọn rút lui.

”Nhất giai Hoang Thú, quả nhiên cần Luyện Huyết Cảnh võ giả mới có thể đối phó, Phiền Cảnh cùng ta tu vi một dạng, đều là trước đó không lâu mới đặt chân Thối Cốt viên mãn, Diệp Lăng Phong khoảng cách Luyện Huyết Cảnh cũng còn kém hạng nhất, xem ra cái này trăm năm Huyết Vân Chi vẫn là vì những Luyện Huyết Cảnh đó gia hỏa chuẩn bị.”

Giữa khu rừng không ngừng ghé qua, Lăng Vũ trong đôi mắt hiện lên một vòng vẻ suy tư.

Về phần Giang Hàn. . . Tuy nhiên có xông qua Thanh Huyền tháp Đệ Cửu Tầng thực lực, nhưng nhiều nhất cùng bây giờ Diệp Lăng Phong tương đương, có khả năng còn phải kém hơn một bậc.

Nghĩ tới đây, Lăng Vũ lắc đầu.

Lần này Thanh Huyền Cốc thí luyện, coi như làm là đến ma luyện thực chiến đi.

Mà liền tại Lăng Vũ tiếp tục tìm kiếm Hoang Thú thời điểm, tại hắn cách đó không xa, đột nhiên truyền đến một tiếng cực kỳ hung mãnh nộ hống thanh âm, đồng thời mơ hồ có chiến đấu động tĩnh truyền đến.

”Ừm?”

Lăng Vũ dừng bước lại, mắt sáng lên, hướng về thanh âm đến phương hướng đi đến.

Nghe động tĩnh này hẳn là nhất giai Hoang Thú đang chiến đấu, không biết là có người tại cùng đối chiến, vẫn là hai đầu nhất giai Hoang Thú đánh nhau, nếu như là cái sau lời nói, nói không chừng có thể nhặt cái tiện nghi.

Hắn cẩn thận từng li từng tí nhảy lên cây sao, từ rậm rạp thân cây chạc cây ở giữa tiến lên, mà liền tại phía trước thanh âm càng ngày càng tiếp cận lúc, một luồng kình phong đột nhiên gào thét mà đến.

Oanh! !

Chỉ gặp một đầu hình thể to lớn Thạch Tích, từ tiền phương xông ngang mà qua, toàn bộ thân thể hung hăng đụng vào một khỏa ôm hết thô Đại Thụ, lại là đem viên kia Đại Thụ trực tiếp đụng chặn ngang đứt gãy!

Một màn này nhìn Lăng Vũ một trận kinh hồn bạt vía.

Khủng bố như thế lực lượng cùng hình thể, liền xem như tại nhất giai Hoang Thú bên trong, chỉ sợ cũng là cực kỳ nhân vật cường hoành, liền xem như Luyện Huyết Cảnh đại thành võ giả, chỉ sợ đều khó có thể đối phó.

”Loại này cấp bậc Hoang Thú, trừ phi là lâm vào sắp chết trạng thái, nếu không tuyệt đối không thể tuỳ tiện động thủ.”

Lăng Vũ hít sâu một hơi, lập tức đánh giá ra đầu này Hoang Thú căn cũng không phải là hắn có thể đối phó, đồng thời lại không khỏi nheo mắt lại.

Vừa mới hắn nhưng là nghe đến bên này oanh minh không ngừng, đánh dị thường kịch liệt, đầu này cự hình Hoang Thú cứu lại gặp được cái gì đối thủ, là còn lại nhất giai Hoang Thú, vẫn là một đoàn Luyện Huyết Cảnh gia hỏa liên thủ?

Mà liền sau đó một khắc, Lăng Vũ nhìn thấy đầu này cự hình nhất giai Hoang Thú đối thủ.

Đó là một cái rất lợi hại thân ảnh quen thuộc, thân mang vải thô Ma Y, trong tay dẫn theo một cây hiện ra điểm điểm ngân quang Trường Kích, toàn thân sát khí đằng đằng, tràn đầy điên cuồng cùng bạo tẩu cảm giác, trong tiếng gầm rống tức giận một kích lại một kích trảm tại đầu kia cự hình Hoang Thú trên thân.

Mặc dù ngẫu nhiên bị này cự hình Hoang Thú đánh lui, Giang Hàn cũng là không có chút nào thoái ý xoay người mà lên, gầm lên giận dữ liền lại lần nữa xông lên, trong tay Trường Kích vung ra từng đạo từng đạo sắc bén tiếng xé gió, tại này cự hình Hoang Thú trên thân lưu lại từng đạo thật sâu vết thương, oanh minh không ngừng!

Lăng Vũ biểu lộ ngưng kết.

Giang Hàn không có chút nào cảm thấy được giấu ở cách đó không xa Lăng Vũ, hắn đan tay nắm lấy Huyền Thiết Hàn Quang Kích báng kích, đối mặt cự hình Thạch Tích đập tới móng vuốt, không có chút nào thoái ý mãnh liệt vọt lên.

Hoành kích! Quải Nguyệt!

Oanh! Oanh! ! !

Đầu tiên là cùng cự hình Thạch Tích hung hăng liều mạng một cái, ngay sau đó hắn lại nhảy lên thật cao, đột nhiên một kích trảm tại này Thạch Tích trên cổ, cái này một trảm vừa vặn trảm lúc trước một vết thương bên trên, nhất thời máu tươi văng khắp nơi, suýt nữa đem đầu kia Thạch Tích cổ trực tiếp chặt đứt!

”Rống! !”

Thạch Tích phát ra một tiếng xen lẫn đau đớn nộ hống, một đôi đỏ con mắt màu đỏ, nhìn về phía Giang Hàn ánh mắt, vậy mà toát ra một tia lùi bước chi ý.

Nó đột nhiên quay thân, cự cái đuôi to hung hăng bãi xuống, đem Giang Hàn rút ra thối lui mấy mét, sau đó đúng là móng vuốt dùng lực, hướng về chỗ rừng sâu trốn!

”Chạy đi đâu!”

Giang Hàn thấy thế, nhất thời mắt lộ hung quang, đánh nửa trời sao có thể để nó cứ như vậy đi, giận quát một tiếng liền một bước xông lên, vung lên một kích, hung hăng trảm tại này Thạch Tích cái đuôi bên trên, mạnh mẽ câu, nhân cợ hội nhảy lên, rơi xuống này Thạch Tích trên lưng, sau đó cũng là một hồi bạo chùy.

Thạch Tích thống khổ gào thét một tiếng, muốn đem Giang Hàn bỏ rơi đến, tại rừng rậm ở giữa một trận mạnh mẽ đâm tới, càng chạy càng xa, dần dần biến mất tại rừng rậm ở giữa, chỉ để lại một mảnh hỗn độn, bốn phía là gỗ vụn đoạn nhánh một con đường dẫn, cùng ngồi xổm ở trên ngọn cây, mặt không biểu tình Lăng Vũ.

. . .

Răng rắc! Răng rắc! Răng rắc! !

Rừng rậm ở giữa một trận thống khổ nộ hống cùng cây cối đứt gãy đổ rạp thanh âm truyền đến, sở hữu nghe được động tĩnh này người, đều là kinh hãi nhìn một chút, phần lớn người đều là lắc đầu, không có chút nào tới gần ý nghĩ.

Khủng bố như thế động tĩnh, nhất định là nhất giai Hoang Thú trong tương đối khủng bố gia hỏa, không có bảy tám người tạo thành một đội, căn liền đối phó không.

Rống! !

Thạch Tích không ngừng gào thét, không ngừng dùng phía sau lưng qua đụng những cây cối kia, dùng cái đuôi hướng trên lưng quét, ý đồ đem Giang Hàn khu chạy xuống.

Thạch Tích lực lượng cùng phòng ngự đều mạnh mẽ vô cùng, ít nhất cũng phải Luyện Huyết Cảnh đại thành võ giả, toàn lực thi triển vũ kỹ mới có liều mạng khả năng, mà lại còn chưa nhất định liều qua.

Thế nhưng là.

Chính là bởi vì nó hình thể to lớn, cho nên tốc độ không đủ nhanh, hành động không đủ nhanh nhẹn, nhất là bị Giang Hàn đứng ở trên lưng về sau, càng là bộc lộ ra cái nhược điểm này.

Giang Hàn đứng tại Thạch rắn mối trên lưng, một cái tay gắt gao chế trụ Thạch Tích trên lưng một khối nhô lên Lân Giáp, một cái tay khác nắm chặt Huyền Thiết Hàn Quang Kích báng kích cuối cùng, chỉ cần Thạch Tích hơi chậm dần một điểm cước bộ, hắn lập tức chính là một kích hướng về phía nó đầu hung hăng đập xuống.

Ầm! Ầm! Ầm! ! !

Không biết liên tục nện bao nhiêu dưới, đầu này Thạch Tích tốc độ rốt cục chậm lại, gào thét cũng dần dần trở nên yếu ớt, rốt cục bất lực chèo chống, cự đại thân thể đứng không vững, một cái lật nghiêng ngã sấp xuống tại, Giang Hàn cũng theo đó rơi xuống bên trên.

Rốt cục đem đầu này đại gia hỏa xử lý, Giang Hàn cũng không nhịn được thở dốc một trận.

Đứng tại Thạch rắn mối trên lưng nhìn như đơn giản, có thể nghĩ muốn tại nó mạnh mẽ đâm tới tình huống dưới không bị bỏ rơi qua, đồng thời còn muốn vung kích trảm nó, độ khó khăn cũng không phải bình thường cao, hao phí Giang Hàn không ít thể lực.

”Nếu như không phải ta có Bất Tử Chi Thể, chỉ sợ cũng đối phó không.”

Tâm tính dần dần bình ổn xuống tới, Giang Hàn hồi tưởng lại vừa rồi chiến đấu, không khỏi hô khẩu khí, lúc mới bắt đầu sau hắn bị đầu này Hoang Thú quét trúng mấy lần, đều là gần như đứt gân gãy xương thương thế, bất quá có Bất Tử Chi Thể, trong nháy mắt liền khôi phục như lúc ban đầu.

Tuy nói là có Bất Tử Chi Thể, nhưng vừa mới loại kia chiến đấu cũng xấp xỉ sinh tử một đường chiến đấu, ngược lại để Giang Hàn thể ngộ rất nhiều, mặc dù tu vi phương diện không có cái gì trực tiếp đề bạt, nhưng chiến đấu thủ đoạn không thể nghi ngờ là từ thô ráp trở nên khéo đưa đẩy không ít.