Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 50: Cướp Đoạt

TrướcTiếp
Chém giết Thạch Tích về sau, Giang Hàn không có lãng phí thời gian, hơi lắng lại một trong hạ thể hỗn loạn nguyên khí, liền đem đầu này Thạch Tích xương sọ bổ ra, lấy ra trong đó Tinh Hạch.

Cái này một cái Tinh Hạch, so với trước đó cái viên kia nhất giai Hoang Thú Tinh Hạch, hình dáng đều như thế, nhưng lại so trước đó cái viên kia hơi lớn một chút, hiển nhiên mới tiến cấp không lâu Hoang Thú cùng loại này trưởng thành hình Hoang Thú vẫn là có không nhỏ chênh lệch.

Thu hồi Tinh Hạch về sau, Giang Hàn tiếp tục hướng trong rừng rậm đi đến.

Lúc này hắn, tại cùng đầu này Thạch Tích đánh một trận xong, đối với mình thực lực cũng kém không nhiều có một cái tương đối rõ ràng phán đoán , bình thường Luyện Huyết Cảnh tiểu thành tuyệt không phải đối thủ của hắn, cho dù là Luyện Huyết Cảnh đại thành, hắn cũng đủ để đối đầu!

Còn nếu là cậy vào Bất Tử Chi Thể, dùng lấy thương đổi thương loại này không giảng đạo lý đấu pháp, liền xem như Luyện Huyết Cảnh viên mãn, dám cùng hắn liều mạng cũng phải nuốt hận tại chỗ.

Đang phán đoán ra thực lực mình đại khái phạm vi về sau, Giang Hàn bỗng nhiên lại nghĩ đến một chuyện.

”Nói trở lại, ta tựa hồ từ vừa mới bắt đầu liền xem nhẹ một vấn đề, những chấp sự đó nhóm tuy nhiên có nâng lên cấm đoán ác ý hạ sát thủ, nhưng không có nói cấm đoán Tư Đấu?”

Nghĩ đến đây, hắn nhất thời hơi hơi nheo mắt lại, không biết là những chấp sự đó lọt mất quên nói, còn là cố ý chưa hề nói, cái trước cùng cái sau khác biệt còn là rất lớn.

Nếu như là cái trước. . .

Như vậy tại mảnh này Thanh Huyền Cốc bên trong, vẻn vẹn chỉ cần liệp sát những Hoang Thú đó, phòng bị những người khác hắc thủ liền có thể, nhưng nếu như là cái sau, vậy cái này trận Thanh Huyền Cốc thí luyện liền không chỉ là đơn thuần liệp sát Hoang Thú đơn giản như vậy!

Ánh mắt hơi lấp lóe về sau, Giang Hàn xoay người, dọc theo đường cũ, này đóa Tam Diệp U Lan tốt xấu giá trị một cái Huyết Khí Đan, cũng không thể tùy tiện ném.

Bởi vì cùng Thạch Tích dây dưa đi có chút xa, cũng may Thạch Tích lực phá hoại quá mạnh, đằng sau là một mảnh hỗn độn, rất dễ dàng liền có thể phân biệt ra được đường cũ.

Giang Hàn dọc theo đường cũ đi một đoạn, liền lần nữa cảm giác được Tam Diệp U Lan tồn tại, chợt đi tắt rất mau trở lại đến bên dòng suối nhỏ, đem này đóa Tam Diệp U Lan tận gốc hái xuống, để vào kiện hàng.

”Có một đầu cường đại nhất giai Hoang Thú trông coi đóa này Tam Diệp U Lan, phụ cận nên là không có còn lại Hoang Thú.”

Cất kỹ Tam Diệp U Lan về sau, Giang Hàn nhìn xem một mảnh hỗn độn bốn phía, lựa chọn một cái phương hướng, cấp tốc đi đến.

. . .

Tại một chỗ hơi có vẻ khoáng đạt mang.

Nơi này cây cối có vẻ hơi thưa thớt, bùn đất cũng hiển lộ ra không tầm thường hắc sắc, tựa hồ là đã từng bị lực lượng nào đó thiêu đốt qua, khiến cho phiến khu vực này thảm thực vật rất ít.

Mà liền tại phía trước trong bụi cỏ, đang không ngừng truyền đến tiếng gió vun vút.

”Hát!”

Giang Hàn nhìn qua phía trước một đầu giống như trâu không phải trâu, mọc ra một cây thật dài Độc Giác nhất giai Hoang Thú, thần thái trấn định, tay cầm Trường Kích cuối cùng, đột nhiên giơ cao, hung hăng liên lụy.

Nứt kích Đệ Nhị Thức, Quải Nguyệt!

Keng! !

Một kích này hung hăng đính tại đầu kia Thiết Giáp tê trên đầu, cứ thế mà đưa nó này giống như như sắt thép da, chém ra một đạo thật sâu vết thương, khảm vào Kỳ Cốt.

Thiết Giáp tê đột nhiên nổi giận gầm lên một tiếng, người bị thương nặng, lại cũng không lui về phía sau chút nào một trong, ngược lại là hung tính đại phát, một đôi huyết hồng con ngươi nhìn chằm chằm Giang Hàn, đón Giang Hàn mãnh liệt xông lại.

Giang Hàn cánh tay trầm xuống, song tay nắm chặt Huyền Thiết Hàn Quang Kích, cùng Thiết Giáp tê hung hăng đỉnh một cái, bất quá rõ ràng là Thiết Giáp tê lực lượng lớn hơn một chút, cứ việc cái này một dưới đỉnh, nhượng nó trên đầu vết thương bị xé mở càng lớn, nhưng cũng đem Giang Hàn đỉnh liên tiếp lui về phía sau.

”Đến được tốt!”

Lảo đảo lui ra phía sau hai bước Giang Hàn, ngược lại là nhẹ hừ một tiếng, trực tiếp một cái nghiêng người, buông ra Huyền Thiết Hàn Quang Kích, không hề cùng Thiết Giáp tê đối cứng, đồng thời thân thể đằng không mà lên, hai tay Lãm Nguyệt, một cái hư ôm, vừa vặn nắm ở Thiết Giáp tê Độc Giác.

Hắn cực kỳ lưu loát một cái xoay người, đi vào Thiết Giáp tê trên lưng, cúi người phanh phanh hai phát toái cốt quyền, đánh vào Thiết Giáp tê trên ánh mắt, ngay sau đó lại mạnh mẽ chân, hung hăng đá vào Huyền Thiết Hàn Quang Kích kích trên đầu.

Bò....ò...! !

Thiết Giáp tê khàn cả giọng gầm lên giận dữ, tiến vào sắp chết trạng thái nó bắt đầu mạnh mẽ đâm tới, vọt tới một bên trong rừng rậm, cứ thế mà đụng gãy vài cây to cỡ miệng chén đại thụ, phương mới dừng lại, một cái xoay người ngã sấp xuống tại.

Đầu này Thiết Giáp tê lực lượng không kịp trước đó cái kia Thạch Tích, ngược lại là cùng Giang Hàn gặp được cái thứ nhất nhất giai Hoang Thú không sai biệt lắm, nhưng giao thủ với nhau, Giang Hàn thủ đoạn dĩ nhiên đã linh hoạt quá nhiều, cơ hồ liền một điểm trầy da đều không có, liền đem nhẹ nhõm xử lý.

”Đầu thứ tư nhất giai Hoang Thú.”

Giang Hàn từ Thiết Giáp tê trên đầu rút ra Huyền Thiết Hàn Quang Kích, mà liền tại hắn muốn thuận tay đem Tinh Hạch cũng khi rút tay ra sau, hậu phương bỗng nhiên có một chút bối rối âm truyền đến.

”A, là ngươi?”

Hai bóng người từ rừng rậm ở giữa đi ra, hiển nhiên là nghe được trước đó động tĩnh, lại vừa vặn ở phụ cận đây, liền đuổi đi tới nhìn một chút.

Nhìn thấy Giang Hàn thân ảnh, hai người đều là hơi hơi kinh ngạc một chút, bọn họ chính là trước kia tại Thanh Huyền Cốc bên ngoài lúc, trào phúng sang sông lạnh hai người, cùng Lâm Hạo Hiên giao hảo, lại đều đã bị Lâm gia mời chào, đợi từ Thanh Huyền Học Viện xuất sư về sau liền sẽ gia nhập Thừa Thiên Hầu Phủ.

”Thế mà xử lý một đầu Thiết Giáp tê a?”

Tại phát hiện Giang Hàn trước mặt Thiết Giáp tê thi thể về sau, hai người đều là lông mày nhíu lại.

Cái này Thiết Giáp tê tuy nói cực kỳ vụng về, tại nhất giai Hoang Thú bên trong, xem như tương đối dễ dàng đối phó, nhưng hai người bọn họ nếu là đơn độc gặp được, cũng không phải rất nhẹ nhàng liền có thể cầm xuống, Giang Hàn thế mà có thể một mình xử lý một đầu Thiết Giáp tê, thật là làm cho người kinh ngạc.

Bất quá.

Hai người sau khi kinh ngạc, liếc mắt nhìn nhau, một người trong đó nhẹ hừ một tiếng, lần nữa nhìn về phía Giang Hàn, trong đôi mắt lộ ra một tia đùa cợt, đi lên phía trước nói:

”Xử lý một đầu nhất giai Hoang Thú, thật sự là vất vả ngươi, buông xuống viên kia Tinh Hạch, ngươi có thể đi.”

Giang Hàn vừa vặn đem Tinh Hạch lấy ra, nghe được câu này, nhất thời 'A' một tiếng, tiện tay đem Tinh Hạch để vào túi.

Thấy cảnh này, hai người biểu lộ nhất thời lạnh lùng xuống tới.

”Không hổ là dám cùng Lâm thiếu đối nghịch gia hỏa, gặp được hai chúng ta còn dám cứng như vậy khí, tiểu tử, nơi này cũng không phải ở trong học viện!”

Một người trong đó cười lạnh một tiếng, cái này Thanh Huyền Cốc thí luyện thế nhưng là không cấm lẫn nhau cướp đoạt, chỉ cần không giết người, chấp sự liền sẽ không quản, hắn cổ tay rung lên, quất ra một thanh hàn quang bắn ra bốn phía trường kiếm, đặt nằm ngang trước người, ý uy hiếp đã không cần nói cũng biết.

Nhưng mà.

Nhìn lấy một màn này Giang Hàn, lại là gật gật đầu, một mặt tán đồng biểu lộ, tay cầm dựng thẳng ở trên Huyền Thiết Hàn Quang Kích báng kích, nói:

”Đúng vậy a, nơi này cũng không phải Thanh Huyền trong học viện, cho nên ta đã cướp sạch bốn người Tinh Hạch. . . Lập tức liền là sáu người.”

”Thật coi lão tử là hoảng sợ lớn, chỉ bằng ngươi cũng có thể cướp sạch bốn người Tinh Hạch? Hắc hắc, vậy lão tử liền đoạt mười bốn!”

Người kia nghe vậy, nhất thời cười lạnh một tiếng, trong đôi mắt hàn quang lấp lóe, đột nhiên tiến về phía trước một bước, trường kiếm trong tay đột nhiên trên dưới tung bay, như giống như cuồng phong bạo vũ, hướng về Giang Hàn ngang nhiên rơi xuống.

Điệp Lãng kiếm!

Cùng lúc đó, một người khác cũng không có nhàn rỗi, rút ra một thanh mảnh lưỡi đao đoản đao, từ một phương hướng khác công tới , đồng dạng trực tiếp vận dụng vũ kỹ.

Tuy nói hai người bọn họ đều là Luyện Huyết Cảnh tiểu thành tu vi, nhưng Giang Hàn đã xử lý một đầu Thiết Giáp tê, cũng có nhất định thực lực, vây công không thể nghi ngờ là ổn thỏa nhất cách làm!