Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 81: Thiên Hành Thương Hội

TrướcTiếp
Thanh Huyền thành.

Nơi này là Thanh Huyền thành cửa thành, Giang Hàn đang lẳng lặng đứng ở nơi đó, nhìn qua nơi xa thành môn, vác trên lưng lấy một đầu thật dài bất quy tắc vải, bên trong dây dưa lấy tháo gỡ ra đến Xích Viêm Vẫn Thiết kích kích đầu cùng báng kích.

Nửa tháng trước, hắn xông qua Thanh Huyền tháp Đệ Thập Lục Tầng về sau, liền tiếp theo ổn định lại tâm thần tu hành vũ kỹ, nếm thử đem Băng Sơn Lưỡng Thức cùng Liệt Địa Tam Kích kết hợp lại.

Nhưng, hai môn Phàm Giai đỉnh phong vũ kỹ tổ hợp, độ khó khăn lại là so Mãng Ngưu toái cốt quyền cao hơn một mảng lớn, lại thêm Giang Hàn bây giờ thể phách, khó khăn lắm có thể đạt tới phóng thích tổ hợp đỉnh phong vũ kỹ tiêu chuẩn, cho nên dùng thời gian nửa tháng, cũng vẻn vẹn chỉ nắm giữ một chút da lông.

Đồng thời khống chế hai loại hoàn toàn khác biệt khí huyết vận chuyển bạo phát, đối Luyện Huyết Cảnh đại thành tu vi mà nói, vẫn là hơi có vẻ miễn cưỡng, Giang Hàn đoán chừng muốn đột phá đến Luyện Huyết Cảnh viên mãn, tổ hợp cái này hai môn đỉnh phong vũ kỹ mới có thể dễ dàng một chút.

”Còn chưa hề đi ra a?”

Nhìn qua nơi xa thành môn, chậm chạp không có chờ đến phải đợi người, Giang Hàn sờ sờ cằm.

Bởi vì Thanh Huyền Học Viện Lão Sinh, hàng năm cần chấp hành hai lần nhiệm vụ đường nhiệm vụ, lại thêm mình đã một năm có thừa chưa có trở về qua nhà, Giang Hàn liền tại nhiệm vụ đường tiếp một cái hộ tống thương đội, từ Thanh Huyền trước thành hướng thành Thanh Dương nhiệm vụ.

Lại các loại một lát, nơi xa trong cửa thành rốt cục có một chi ước chừng hai ba mươi người thương đội, mang theo ba cái thuần phục Mãng Ngưu xe, lôi kéo một số hàng hóa đi tới.

Đi ra khỏi cửa thành về sau, chi này thương đội liền dừng lại, cầm đầu một tên dãi dầu sương gió trung niên nhân, ở cửa thành bên ngoài nhìn chung quanh một cái, khi chú ý tới Giang Hàn hướng về phía cái này vừa đi tới thời điểm, trong đôi mắt hiện lên một tia kỳ quái.

”Là Thiên Hành Thương Hội a?”

Giang Hàn đi đến trung niên nhân kia trước mặt, nhìn hậu phương thương đội liếc một chút về sau, liền mở miệng hỏi.

Trung niên nhân hơi hơi ngạc nhiên, mơ hồ nghĩ đến cái gì, không khỏi thần sắc chấn động, ôm quyền nói: “Thiên Hành Thương Hội chấp sự Nhan Bình, không biết các hạ là. . .”

”Giang Hàn.”

Giang Hàn gật đầu, tiện tay xuất ra một cái lệnh bài màu xanh.

Quả nhiên là người nơi đâu a!

Nhìn thấy lệnh bài màu xanh trong nháy mắt, Nhan Bình mặc dù không có ngoài ý muốn, nhưng vẫn cũ chấn động trong lòng, nói:

”Giang Huyền Sử thật đúng là tuổi trẻ tài cao, lần này hộ tống vậy làm phiền Giang Huyền Sử.”

Thanh Huyền sử là Thanh Huyền quốc triều đình phương diện, bình thường phụ trách các loại hộ tống, điều tra điều tra, vây quét tiêu diệt các loại đám nhân vật, lần này hộ tống nhiệm vụ là hướng Triều Đình xin giá cả tối cao hộ tống, từ một vị Thanh Huyền sử ra phụ trách, Nhan Bình cũng không phải là thật bất ngờ.

Nhưng trước mắt Thanh Huyền làm lại trẻ tuổi như vậy, không hề nghi ngờ, tuyệt đối không phải tại vị đã lâu Thanh Huyền làm, mà là đến từ Thanh Huyền Học Viện nhân vật thiên tài!

Nhan Bình biết Thanh Huyền Học Viện đạt tới Luyện Huyết Cảnh học viên, ra ngoài lúc thi hành nhiệm vụ, thân phận là tam phẩm Thanh Huyền làm, Giang Hàn trẻ tuổi như vậy, lại cầm trong tay Thanh Huyền lệnh, thân phận kia tự nhiên là không thể nghi ngờ.

Bất quá.

Nhan Bình vị này Thiên Hành Thương Hội chấp sự trong nháy mắt đánh giá ra Giang Hàn thân phận, nhưng hậu phương này một đám bọn tạp dịch, đều là thần sắc ngạc nhiên, hơi có chút khó có thể tin nhìn về phía Giang Hàn.

Dĩ vãng phụ trách hộ tống, hoặc là khoảng mười người tiểu đội, hoặc là cũng là toàn thân tràn ngập nồng đậm sát khí nhân vật kinh khủng.

Trước mắt Giang Hàn nhiều nhất bất quá mười bảy mười tám tuổi, thế mà liền là phụ trách lần này hộ tống Thanh Huyền làm, không khỏi làm cho người rất khó có thể tin.

”Cái này. . . Xác định không có tính sai người sao? Triều Đình phái người cũng không tránh khỏi quá không đáng tin cậy đi!”

Đứng sau lưng Nhan Bình, một tên cùng Giang Hàn niên kỷ tương tự thiếu nữ, mở to cái miệng nhỏ nhắn, một mặt không tin nhìn lấy Giang Hàn.

”Không được vô lễ!”

Nhan Bình nghe được sau lưng thanh âm, trong lòng hơi kinh hãi, đầu tiên là quát tháo một tiếng, sau đó nhìn về phía Giang Hàn, một mặt áy náy nói ra:

”Tiểu nữ chưa từng từng đi xa nhà, lần này đặc biệt dẫn nàng đi ra một chuyến, vô lễ chỗ mong rằng Giang Huyền Sử rộng lòng tha thứ.”

Lần này xuất hành hắn thân thỉnh là Triều Đình phụ trách hộ vệ, vấn đề an toàn không chút nào lo lắng, cho nên đem nhà mình nữ nhi mang ra thấy chút việc đời, không nghĩ tới nhà mình nữ nhi lên câu nói đầu tiên liền phải đắc tội một vị tương lai đại nhân vật.

Tuy nói hắn là Thiên Hành Thương Hội chấp sự, cùng không ít Tử Lệnh thống lĩnh có lui tới, cũng có thể tiếp xúc đến một số cao cao tại thượng thông mạch Vũ Sư, nhưng trước mắt Giang Hàn trẻ tuổi như vậy liền có tam phẩm Thanh Huyền làm thân phận, tương lai cơ hồ xác định vững chắc có thể trở thành cao cao tại thượng đại nhân vật, lật tay cũng có thể diệt hết hắn một cái Thiên Hành Thương Hội chấp sự.

”Không sao.”

Giang Hàn khẽ lắc đầu.

Nhà mình hình tượng nhà mình biết được, hắn bây giờ đột phá Luyện Huyết Cảnh đại thành, toàn thân khí huyết lưu thông đều xoay tròn thuần thục, sẽ không tiết ra ngoài thân thể, mặt ngoài nhìn qua chắc chắn cùng người bình thường không có gì khác biệt.

”Nếu không có sự tình khác, hiện tại liền có thể xuất phát.”

”Đa tạ thông cảm , đợi lát nữa lại để cho tiểu nữ cho Giang Huyền Sử bồi tội.”

Nhan Bình áy náy chắp tay một cái, lại quay người răn dạy nhà mình nữ nhi vài câu.

Thiếu nữ tại Nhan Bình trước mặt vẫn là không dám chống lại, lộ ra mấy phần ủy khuất thần sắc, rất là không tình nguyện hướng về phía Giang Hàn bồi tội một câu, sau đó liền xoay người chạy tới nơi xa.

”Cũng không biết từ nơi nào trộm được Thanh Huyền lệnh, Trang còn rất giống một chuyện.”

Nhìn thấy Nhan Bình tại Giang Hàn trước mặt thủy chung lễ nghĩa chu đáo bộ dáng, nhan tinh lẩm bẩm cái miệng nhỏ nhắn, trong lòng rất là tức giận bất bình.

Vì ngăn ngừa lại phức tạp, Nhan Bình chào hỏi một chút đông đảo cấp dưới về sau, thương đội liền rời đi Thanh Huyền thành, dọc theo khoáng đạt Bình Nguyên hướng về nơi xa chậm rãi tiến lên.

Thương đội hậu phương.

Đối Giang Hàn rất có oán khí nhan tinh, nhìn lấy tại thương đội một bên, đi theo thương đội tiến lên Giang Hàn, hướng về phía bên cạnh một tên để trần bả vai khỏe mạnh trung niên nhân nói:

”Kiều thúc, ngươi nhìn tên kia cõng hai khối vải rách, bước đi một lay một cái, chỗ nào giống như là cái gì Thanh Huyền làm , đợi lát nữa trên đường gặp được Hoang Thú, chỉ sợ quay đầu liền đem chúng ta bán.”

”Xuỵt, tiểu thư ngài chớ nói lung tung. . .”

Kiều thúc cười khổ một tiếng, hướng về phía thiếu nữ khoa tay một cái im lặng thủ thế.

Trên thực tế hắn cũng không quá tin tưởng cách đó không xa cái kia mười bảy mười tám tuổi thiếu niên, có thể có đủ để hộ tống thương đội cường hãn thực lực.

Dù sao Giang Hàn bộ dáng nhìn tuổi còn rất trẻ, cùng tiểu thư nhà mình không sai biệt lắm, chỗ nào giống như là cái gì cường đại võ giả, nếu như không phải cõng mấy khối không biết bọc lấy cái gì vải thô thớt, không sai biệt lắm cũng là một cái công tử nhà giàu ca hình tượng.

Nhưng tay người ta cầm Thanh Huyền lệnh, nhà mình lão gia lại tất cung tất kính, không tin thì có biện pháp gì, chỉ có thể cầu nguyện trên đường không muốn gặp được Hoang Thú hoặc là Phỉ Đồ loại hình.

Cách đó không xa.

Thiếu nữ cùng vị kia kiều thúc đối thoại, Giang Hàn ngược lại là một từ không bỏ xót đều nghe vào trong lỗ tai, Luyện Huyết Cảnh võ giả, có thể phân biệt ruồi muỗi vỗ cánh, các loại tri giác đều mạnh hơn xa người bình thường.

Hắn ngược lại là không hứng thú cùng một tiểu nha đầu chấp nhặt.

Bất quá đối với chính mình hình tượng, Giang Hàn trong lòng ngược lại là một trận bất đắc dĩ, Xích Viêm Vẫn Thiết kích nếu như không bao lấy đến lời nói, quá mức rêu rao, nhưng bao lấy đến lời nói, nhìn lại như cõng hai khối vách quan tài.

”Chờ có Hư Không Giới đã tốt lắm rồi, còn nhiều thời gian, từ từ sẽ đến đi.”