Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 82: Hoang Lang

TrướcTiếp
Từ Thanh Huyền thành xuất phát, đến nay đã có tám ngày thời gian, trung gian vượt qua không ít núi hoang lưa thưa Lâm, khoảng cách thành Thanh Dương đã chỉ có một mảnh hoang nguyên chi cách.

Thanh Huyền thành đến thành Thanh Dương lộ trình, tuy nói Giang Hàn vẻn vẹn đi qua một lần, hơn nữa còn là hơn một năm trước kia, qua hướng Thanh Huyền Học Viện thời điểm, bất quá hắn vẫn là có mấy phần quen thuộc, biết qua mảnh này Hoang Nguyên, chính là thành Thanh Dương.

Bất quá Hoang Nguyên rất lớn, chí ít còn có hai ngày lộ trình.

”Đã đến Hoang Nguyên, không nghĩ tới cùng nhau đi tới, đừng nói sơn tặc giặc cỏ, liền liền phổ thông mãnh thú đều không gặp được một cái.”

”Xác thực có mấy phần vận khí.”

Không ít Tạp Công gặp đến Hoang Nguyên, cũng không khỏi đến hô khẩu khí, liếc mắt nhìn nhau, trên mặt đều lộ ra mấy phần vui mừng.

Tuy nói Thanh Huyền thành đến thành Thanh Dương ở giữa đường tương đối an toàn, nhưng bọn hắn dĩ vãng xuất hành, đi đến nơi đây cũng chí ít gặp được ba bốn lần mãnh thú thậm chí Hoang Thú tập kích.

Bọn họ những này Tạp Công, tu vi chỉ có Đoán Thể cảnh, dù cho là Nhan Bình chấp sự, cũng chỉ có Thối Cốt Cảnh tu vi, vô luận gặp được sơn tặc bọn cướp, vẫn là gặp được Hoang Thú, đều là hủy diệt tính.

”Bất quá là cùng đi theo một đường, liền có thể thu lấy nhiều như vậy tiền thuê, không khỏi cũng quá dễ dàng.”

Nhan Tình nhìn lấy Giang Hàn cùng Nhan Bình sóng vai mà đi bóng lưng, cái miệng nhỏ nhắn nhịn không được lầm bầm một câu.

Tuy nhiên nàng là lần đầu tiên xuất hành, nhưng đối với các loại hộ vệ giá cả vẫn là có chỗ hiểu biết , bình thường đủ hạng người bang phái giá cả thấp nhất, cũng nguy hiểm nhất, có khả năng nửa đường hắc ăn hắc.

Đến từ các Đại Hầu phủ Vương Phủ dưới trướng thế lực, làm theo giá cả trung đẳng, về phần giá cả tối cao, chính là Triều Đình chính quy hộ vệ, Giang Hàn đó là thuộc về cái sau, cầm là giá tiền cao nhất.

Nhan Bình cũng không nghe thấy sau lưng Nhan Tình lẩm bẩm âm thanh, nhìn qua khoáng đạt Hoang Nguyên, hắn cười cười nói: “Tám ngày thời gian liền đến Bình Nguyên, chuyến này thật đúng là thuận lợi a, liền một đợt bọn cướp cùng Hoang Thú đều không có gặp được, dĩ vãng ít nhất cũng phải gặp được cái một hai lần.”

”Cũng không có thuận lợi như vậy.”

Giang Hàn hững hờ về một câu, hắn lúc này tri giác đều đề cao đến cực hạn, đang theo dõi bên trái một cái phương hướng, lược hai con mắt híp lại.

”Ồ?”

Nhan Bình nao nao, chợt lộ ra một tia vẻ cảnh giác, nói: “Giang Huyền Sử thế nhưng là phát hiện cái gì? Sơn tặc bọn cướp a?”

Hắn cũng theo Giang Hàn đoán phương hướng nhìn lại, nhưng bên kia là một mảnh hoang nguyên, mà lại sắc trời dần dần tối tăm, nơi xa lộ ra rất là mơ hồ, căn thấy không rõ có đồ vật gì.

Giang Hàn lắc đầu.

”Tiếp tục đi thôi, có lẽ sẽ đến, có lẽ sẽ không tới.”

”Ừm.”

Nhan Bình nghe vậy, thu hồi ánh mắt, gật gật đầu.

Đi ở hậu phương Nhan Tình, lại là đem Nhan Bình cùng Giang Hàn đối thoại đều nghe vào trong lỗ tai, cũng theo Giang Hàn nhìn phương hướng nhìn lại, chợt lộ ra mấy phần vẻ tức giận, nhẹ hừ một tiếng.

”Giả thần giả quỷ, rõ ràng không có cái gì.”

Lại tiến lên một đoạn, sắc trời dần dần tối xuống, một đoàn người tìm một chỗ, bắt đầu xây dựng cơ sở tạm thời, chuẩn bị dừng lại nghỉ ngơi một đêm, sau đó nhất cổ tác khí trực tiếp đến Thanh Dương.

Giang Hàn không có tiến vào trong doanh trướng, mà chính là ngốc ở bên ngoài trên cánh đồng hoang, giải khai vác trên lưng lấy Xích Viêm Vẫn Thiết kích, đem đặt ở một bên, sau đó liền ngồi xếp bằng, nhắm mắt không nói.

Nửa đêm.

Một cái tiểu xảo trong doanh trướng, Nhan Tình ngáp một cái, tỉnh lại, trong mọi người chỉ có nàng không là võ giả, tu vi liền Đoán Thể cảnh đều không đạt được, đối ven đường màn trời chiếu đất rất lợi hại không thích ứng.

”Ngày mai lại có một ngày liền đến thành Thanh Dương, hi vọng không muốn gặp được phiền toái gì. . .”

Tuy nhiên nàng đối Giang Hàn không phục lắm, nhưng cũng biết nặng nhẹ, không gặp được sơn tặc ác thú loại hình tự nhiên là một chuyện tốt, coi như là tốn nhiều tiền mua xong vận.

Nhưng mà.

Cơ hồ ngay tại nàng muốn tiếp tục nằm ngủ thời điểm, một tiếng kéo dài Sói Tru thanh âm, lại còn dường như sấm sét, trong nháy mắt đánh nát nàng ngủ muốn, để cho nàng một cái giật mình, bỗng nhiên tỉnh táo lại.

”Thứ gì? !”

Bị giật mình nàng, cẩn thận từng li từng tí kéo ra doanh trướng, lại phát hiện Nhan Bình cùng kiều thúc bọn người, toàn đều đã đi tới doanh trướng bên ngoài, tất cả đều một mặt ngưng trọng nhìn phía xa.

Nàng nhìn xem cha mình, lại nhìn xem gần nhất kiều thúc, nhịn không được nhỏ giọng hỏi thăm.

”Là Hoang Lang. . .”

Kiều thúc một mặt ngưng trọng mở miệng, sắc mặt tại màn đêm cùng đống lửa chiếu rọi lộ ra rất là kiềm chế, nói: “Khó chơi nhất gia hỏa.”

Tại thương đội xuất hành thời điểm, không nguyện ý nhất đụng phải chính là Hoang Lang.

Hoang Lang là nhất giai Hoang Thú một loại, cá thể thực lực thuộc về yếu nhất nhất giai Hoang Thú, Đoán Thể cảnh viên mãn liền có thể tuỳ tiện đối phó, nhưng loại này Hoang Thú bình thường đều là quần cư, thiếu cũng có năm, sáu con, nhiều mấy chục cái không giống nhau, lại cực kỳ giảo hoạt, khó chơi nhất!

Nhan Tình hít một hơi lãnh khí, nàng đối Hoang Lang loại này Hoang Thú cũng không xa lạ gì, bời vì trước kia có một lần, phụ thân nàng suất lĩnh thương đội lúc trở về, toàn bộ thương đội người người bị thương, thương vong thảm trọng, tính cả mời đến những hộ vệ kia đều có người thương vong.

Ngắm nhìn bốn phía.

Nàng chỉ cảm thấy trong đêm tối phảng phất có từng đôi dày đặc mắt lạnh, đang nhìn chăm chú nơi này, bất cứ lúc nào cũng sẽ bay vọt mà ra, đem bọn hắn thôn phệ.

Đánh cái rùng mình về sau, nàng chú ý tới tại đám người hậu phương, như cũ khoanh chân ngồi ở chỗ đó như lão tăng nhập định đồng dạng Giang Hàn, nhất thời hơi hơi cắn răng nói:

”Uy, ngươi làm sao còn ngồi ở chỗ này? !”

”Chúng nó còn rất xa, tạm thời sẽ không công tới.”

Giang Hàn mở to mắt, bình tĩnh quét Nhan Tình liếc một chút, nhàn nhạt đáp lại.

Nhan Tình bị Giang Hàn tuyệt không khẩn trương ngưng trọng thái độ khí đến.

”Làm sao ngươi biết chúng nó sẽ không công tới?”

”Giang Huyền Sử nói đúng, chúng nó tạm thời sẽ không tới.”

Nhan Bình ở một bên trầm giọng mở miệng, nói: “Hoang Lang giảo hoạt nhất, chúng ta người tương đối nhiều, dù là cảm giác cho chúng ta không có cái gì uy hiếp, chúng nó cũng sẽ trước lợi dụng đêm tối từng chút từng chút tra tấn trong chúng ta tâm , chờ đến chúng ta tiếp cận sụp đổ, mới có thể hạng công tới.”

Hắn trước kia gặp được hai lần Hoang Lang bầy tập kích, đối với Hoang Lang hành vi rất quen thuộc.

”Cho nên tọa hạ nghỉ ngơi liền tốt.”

Giang Hàn nhìn Nhan Tình liếc một chút, mỉm cười nói: “Chờ chúng nó tới, lại chém hạ chúng nó đầu!”

“. . .”

Nhan Tình khẽ cắn môi, nói: “Vậy thì chờ lấy nhìn Giang Huyền Sử ngươi đại triển thần uy!”

Mặc dù biết Hoang Lang một lát sẽ không công tới, nhưng trong đêm tối, thỉnh thoảng truyền đến một trận Sói Tru, vẫn là làm lòng người Thần run rẩy, không ít người đều là toàn thân khẩn trương, khó mà trấn định.

Nhan Tình là lần đầu tiên xuất hành, mà lại lại là nuông chiều từ bé thiếu nữ, nhất là không chịu nổi, tại sau nửa canh giờ, liền bị những âm thanh này tra tấn có chút sụp đổ.

Nhan Bình chú ý tới nhà mình nữ nhi hoảng sợ, trong đôi mắt cũng lộ ra một tia lo lắng.

Dạng này lịch luyện, đối với nhà mình nữ nhi mà nói không thể nghi ngờ là rất tốt, có thể làm cho nàng nhanh chóng trưởng thành, nhưng cái này Hoang Lang cũng không phải dễ dàng đối phó như vậy.

Đã từng một cái mười người Hộ Vệ Đội, trong đó chín tên Thối Cốt Cảnh viên mãn, một tên Luyện Huyết Cảnh giới tiểu thành, cuối cùng đều thương vong mấy người, mới đưa Hoang Lang đánh lui, Giang Hàn mặc dù là nơi đó Thiên Kiêu nhân vật, cùng giai bên trong thực lực khả năng cũng rất mạnh, nhưng có thể hay không đánh lui Hoang Lang, cũng là ẩn số.

Rốt cục.

Lại qua một canh giờ, một mực ngồi ở chỗ đó nhắm mắt lại Giang Hàn, hai mắt bỗng nhiên mở ra.

”Đến!”