Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 83: Bẻ Gãy Nghiền Nát

TrướcTiếp
Cơ hồ cũng là tại Giang Hàn thoại âm rơi xuống một khắc này, đen nhánh trong màn đêm, bỗng nhiên xuất hiện lời song tinh con mắt màu đỏ, làm người ta trong lòng run lên.

”Là Hoang Lang, chúng nó đến!”

Kiều thúc bọn người là cái trán tràn ra mồ hôi lạnh, trên mặt toát ra mấy phần khẩn trương cùng hoảng sợ, nhất là đã từng tao ngộ qua Hoang Lang tập kích mấy người, càng là lưng phát lạnh, thân thể run rẩy.

Sưu! !

Cơ hồ liền tại tiếp theo trong nháy mắt, trong đó một đôi tinh con mắt màu đỏ, từ ảm đạm đột nhiên sáng lên, mơ hồ có thể nhìn thấy một đầu cự đại giống như Mãnh Hổ đồng dạng Hung Lang, hung dữ nhào tới.

Nhìn lấy một màn này, cự ly này đầu Hoang Lang gần nhất Nhan Tình, trong lòng run lên bần bật, nhịn không được hét lên một tiếng, trên mặt lộ ra nồng đậm vẻ sợ hãi, chỉ cảm thấy cả người bị một cỗ khí thế khủng bố bao phủ, thân thể một trận cứng ngắc, lại là liền chuyển thân thể chạy trốn đều làm không được.

Mà liền tại đầu kia Hoang Lang càng ngày càng rõ ràng, mắt thấy đã đi tới trong vòng mười thước, sau một khắc liền có thể nhào lên đưa nàng xé mở thời điểm, hậu phương đột nhiên truyền đến một tiếng gào thét.

Ông! !

Chỉ gặp một cây hiện ra hào quang màu đỏ thắm Trường Kích, tựa như lôi cuốn lấy viêm nhiệt khí lãng, ở giữa không trung xẹt qua một vòng lưu quang về sau, lấy sét đánh không kịp bưng tai chi thế, hướng về đầu kia Hoang Lang.

Hoang Lang cảm thấy được nguy hiểm, có thể muốn tránh lui, nhưng này Trường Kích rơi xuống tốc độ cực nhanh, nó lại là chính diện vọt mạnh, vẻn vẹn né tránh đầu cùng cổ, thân thể bị này cán Trường Kích đột nhiên xuyên qua.

Oanh! !

Cái này một kích rơi xuống, cả vùng tựa hồ cũng rung động một cái, đầu kia Hoang Lang mặc dù không có tại chỗ tử vong, nhưng cũng bị gắt gao đóng ở trên mặt đất, phát ra một tiếng thê tiếng rống thảm.

Toàn trường hoàn toàn yên tĩnh!

”Đây là. . .”

Mắt thấy Hoang Lang bị một kích đóng đinh, Nhan Tình cùng kiều thúc bọn người, hoảng sợ tất cả đều hóa thành chấn kinh, nhịn không được quay đầu nhìn hướng phía sau.

Là hắn? !

Nhìn lấy hậu phương tấm kia rất là quen thuộc, cùng mình niên kỷ tương tự khuôn mặt, Nhan Tình thực sự khó mà đem vừa rồi một kích đinh giết một đầu Hoang Lang rung động hình ảnh, cùng trước mắt thân ảnh liên hệ đến cùng một chỗ!

Mà kiều thúc mấy người cũng đều là vẻ mặt đầy rung động, không nghĩ tới bề ngoài trẻ tuổi như vậy Giang Hàn, thật có như thế cường hãn thực lực, nhất kích liền mạt sát một đầu Hoang Lang!

”Lui ra phía sau, dựa sát vào.”

Giang Hàn từ phía sau chậm chạp đi ra, ánh mắt đã không giống trước đó như vậy bình thản, mà chính là trở nên cực kỳ sắc bén, ngữ khí tuy nhiên bình thản, nhưng lại mang theo không thể nghi ngờ vị đạo, phảng phất mệnh lệnh.

Kiều thúc bọn người sau khi hít sâu một hơi, cưỡng ép đè xuống rung động trong lòng, không chần chờ, nhao nhao nghe theo Giang Hàn mệnh lệnh, dựa sát vào đứng lên.

”Tới.”

Nhan Bình gặp nhà mình nữ nhi như cũ có mấy phần thất thần cùng ngốc trệ, đưa tay chảnh nàng một thanh, đưa nàng kéo đến trong đám người, sau đó nhìn về phía Giang Hàn, nói: “Cần cần giúp một tay không?”

Hắn cũng có Thối Cốt Cảnh viên mãn tu vi, tuy nói bình thường rất ít động võ, nhưng miễn cưỡng đối phó một đầu Hoang Lang, cũng vẫn là có thể làm được.

”Không cần.”

Giang Hàn bình tĩnh lắc đầu, đạp chân xuống, cả người lóe lên mà ra, đi vào đầu kia bị hắn đóng đinh trên mặt đất Hoang Lang trước, rút ra Xích Viêm Vẫn Thiết kích.

Bốn phía đen kịt một màu, nhưng ở Luyện Huyết Cảnh tri giác dưới, sở hữu Hoang Lang thân hình đều lộ rõ, những này Hoang Lang so với người phải lớn, giống như Mãnh Hổ, mỗi cái đều tràn ngập nồng đậm huyết khí.

”Số lượng hơi nhiều, vì ngăn ngừa thương tới vô tội, vậy cũng chỉ có thể tốc chiến tốc thắng.”

Giang Hàn quét mắt một vòng, đánh giá ra phụ cận Hoang Lang ước chừng có gần hai mươi con số lượng, trong đôi mắt sát ý phun trào.

Dưới chân hắn nhẹ nhàng đạp mạnh, thể nội khí huyết bỗng nhiên lưu chuyển, bôn đằng phun trào, nhượng hắn da thịt nổi lên một tia đỏ nhạt, bên ngoài thân ẩn ẩn có nhiệt khí toát ra.

Bạo tẩu!

Tốc độ tăng vọt, lực lượng bùng lên!

Tại một đám Hoang Lang trong mắt, Giang Hàn lúc này thân ảnh đã giống như một đám lửa bó đuốc đồng dạng loá mắt, toàn thân huyết khí bành trướng phun trào, gần như muốn bộc phát ra.

”Ngao Ô! !”

Đông đảo Hoang Lang tất cả đều toát ra vô cùng hung tàn ánh mắt, nhìn về phía Giang Hàn, lớn nhất tới gần ba cái Hoang Lang, cơ hồ là trong cùng một lúc, liền cùng nhau nhào lên, mở ra huyết bồn đại khẩu, như muốn đem Giang Hàn trực tiếp xé rách!

Giang Hàn ánh mắt lạnh lùng, tay cầm Xích Viêm Vẫn Thiết kích, thể nội Viêm Dương nguyên khí rót vào trong đó, toàn thân khí huyết phun trào, lôi cuốn lấy một cỗ lực lượng kinh khủng, ngang nhiên vung lên.

Liệt Địa kích Đệ Nhất Thức, hoành kích!

Cái này một kích thế đại lực trầm, vung ra thời điểm, còn như Sơn Băng Địa Liệt, lôi cuốn lấy khủng bố uy thế, giống như có thể đem một ngọn núi chém thành hai khúc.

Mà vừa lúc này, nhào về phía Giang Hàn này ba con Hoang Lang, con mắt màu đỏ ngòm trong cùng nhau hiện lên một vòng giảo hoạt chi sắc, vậy mà ở giữa không trung trật xoay người, cứ thế mà ngừng tấn công, không thể nghi ngờ là muốn để Giang Hàn cái này một kích thất bại, sau đó lại ngang nhiên phản kích.

Thế nhưng là.

Nhìn thấy ba con Hoang Lang ở giữa không trung thay đổi thân hình, Giang Hàn nhưng lại chưa lộ ra cái gì vẻ kinh dị, ngược lại là khóe miệng hơi hơi một phát, toát ra một vòng huyết tinh chi sắc.

Tránh?

Lẫn mất sao? !

Hắn không có chút nào thu chiêu ý tứ, Liệt Địa kích một thức hoành kích, như cũ lôi cuốn lấy càn quét Bát Hoang chi uy, quét ngang toàn bộ phía trước.

Xích Viêm Vẫn Thiết kích kích đầu, khoảng cách ba con Hoang Lang, chí ít còn chênh lệch một thước khoảng cách, nhưng cơ hồ ngay tại Giang Hàn một kích rơi xuống trong nháy mắt, cả cán Xích Viêm Vẫn Thiết kích báng kích phía trên, có kỳ dị đường vân đột nhiên sáng lên, trong chốc lát lan tràn đến kích Phong.

Xùy! !

Một đạo Xích Viêm sắc phong mang, đột nhiên xẹt qua hư không, từ kích Phong phía trên bộc phát ra, đảo qua ba con Hoang Lang thân thể, trong chốc lát mang theo máu bắn tung toé văng khắp nơi!

”Ngao Ô! !”

Ba con Hoang Lang riêng phần mình phát ra một tiếng kêu thê lương thảm thiết.

Dù cho là tránh đi kích Phong chính diện quét ngang, nhưng bị bạo phát đi ra Viêm Dương chi Phong quét trúng, ba con Hoang Lang giữa ngực bụng vẫn như cũ là xuất hiện một đạo sâu đủ thấy xương vết thương.

Một kích quét ngang, ba sói trọng thương!

”Giết!”

Giang Hàn trong đôi mắt hiện lên một vòng hàn mang, dưới chân đột nhiên đạp mạnh, cả người đột nhiên lóe lên, phóng tới ba con bị thương nặng Hoang Lang.

Ba con Hoang Lang bị thương nặng, thân thể trở nên trì độn mất linh, căn khó mà tránh đi trạng thái bùng nổ hạ lưu Trường Giang lạnh tấn công mạnh.

Một chiêu phía dưới.

Trong đó một đầu Hoang Lang liền trực tiếp bị xé rách bụng trực tiếp đánh bay, ngay sau đó Giang Hàn lại là hoành kích quét qua, túng kích đâm một cái, mặt khác hai đầu Hoang Lang liền cũng phơi thây ngay tại chỗ.

Còn lại Hoang Lang thấy tình thế không ổn, không có nhân cơ hội này tấn công mạnh, mà chính là cực kỳ cảnh giác đem Giang Hàn vây quanh ở trung ương, đồng thời phân ra hai đầu Hoang Lang, hướng về phía nơi xa Nhan Bình bọn người bổ nhào qua.

”Hừ!”

Giang Hàn đã sớm ngờ tới như thế, không có bối rối chút nào chi ý, dưới chân đột nhiên đạp mạnh, khắp nơi oanh minh trong từng khúc băng liệt, mà cả người hắn đã nhân cợ hội nhảy lên thật cao, mang theo Xích Viêm Vẫn Thiết kích, trực tiếp vượt ngang mười trượng xa, đi vào Nhan Bình bọn người phụ cận.

Băng Sơn Dược!

Oanh! !

Một kích rơi xuống, trong đó một đầu Hoang Lang không kịp né tránh, cho dù là cứng rắn giống như Huyền Thiết sọ não, cũng tại Giang Hàn một bổ phía dưới, bị cứ thế mà chém thành hai đoạn!