Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 84: Về Nhà

TrướcTiếp
Một đầu khác Hoang Lang thấy tình thế không ổn, quay thân liền muốn chạy trốn, nhưng Giang Hàn chỗ nào có thể thả nó rời đi, dưới chân lần nữa đạp mạnh, Băng Sơn đụng thi triển mà ra, một kích móc nghiêng.

Kẽo kẹt! !

Đầu kia Hoang Lang ra sức quay thân tránh né, đồng thời cắn một cái vào Xích Viêm Vẫn Thiết kích kích Phong.

Giang Hàn cũng không để ý tới, trở tay quát khẽ một tiếng, song tay nắm chặt Trường Kích, Viêm Dương nguyên khí đột nhiên rót vào báng kích cuối cùng Tinh Hạch bên trong, chợt cả cán Trường Kích lại lần nữa nhấp nhoáng đỏ hào quang màu đỏ, giống như bị ngọn lửa kiện hàng, theo hắn quát to một tiếng, hung hăng vung lên.

Liệt Địa kích Đệ Tam Thức, Liệt Địa!

Cắn kích Phong đầu kia Hoang Lang, trực tiếp kêu thảm một tiếng, bị một cỗ Xích Viêm sắc phong mang lôi cuốn, bay ngược mà ra, ầm vang đánh tới hướng nơi xa Hoang Lang bầy.

Oanh! !

Hoang trong bầy sói một đầu Hoang Lang không tránh kịp, bị chính diện oanh trúng, toàn thân trực tiếp truyền đến lốp bốp xương cốt đứt đoạn thanh âm, tính cả một khu vực như vậy khắp nơi, đều dưới một kích này, vỡ ra kéo dài vài thước vết rách!

”Ô. . .”

Còn thừa Hoang Lang ngươi nhìn ta, ta nhìn ngươi, riêng phần mình phát ra vài tiếng nghẹn ngào, trong đôi mắt Hung Lệ thối lui, thay vào đó là một vòng e ngại.

Đông đảo Hoang Lang đã có lui bước chi ý, có thể Giang Hàn lại vừa làm nóng người hoàn tất, quát to một tiếng về sau, liền đón một đám Hoang Lang xông lên, trong tay một cây Trường Kích phảng phất ẩn chứa khủng bố nhiệt lượng, tính cả thân thể của hắn đều có nhiệt khí bốc lên.

Oanh! Oanh! !

Lại là mấy chiêu rơi xuống, hai đầu Hoang Lang bị Giang Hàn lực bổ tại chỗ.

Còn thừa Hoang Lang, hung tính rốt cục bị hoảng sợ áp chế, nghẹn ngào vài tiếng về sau, cụp đuôi bắt đầu tứ tán chạy trốn, chỉ còn lại Giang Hàn một người cầm kích mà đừng, toàn thân huyết khí sôi trào, giống như thần ma.

Toàn trường hoàn toàn yên tĩnh!

”Linh Binh. . . Nguyên khí ngoại phóng. . .”

Giờ khắc này, không chỉ là Kiều thúc Nhan Tình bọn người, liền liền Nhan Bình vị này Thiên Hành Thương Hội chấp sự, cũng không nhịn được hấp khí.

Giang Hàn trong tay đỏ thẫm Trường Kích không thể nghi ngờ là một thanh Linh Binh, nhưng coi như bằng vào Linh Binh, thông mạch Vũ Sư phía dưới, có thể triển lộ ra thanh thế như vậy, lại có thể có mấy cái? !

Hô!

Gặp còn thừa vài đầu Hoang Lang chạy trốn tứ phía, cấp tốc biến mất trong bóng đêm, Giang Hàn cũng không có truy kích ý nghĩ, nhẹ nhàng hô một hơi, toàn thân phun trào khí huyết liền dần dần bình phục lại.

Nhìn xem bốn phía hoành lập xác sói, hắn hơi lắc đầu, ngược lại là không có lãng phí, đem từng khỏa Hoang Thú Tinh Hạch tất cả đều lấy ra.

”Tốt, còn lại Gân Cốt Bì Nhục các ngươi muốn thì lấy đi.”

Nhất giai Hoang Thú da cốt nhục thịt đều có giá trị, bất quá trừ Tinh Hạch còn có thể nhập Giang Hàn mắt bên ngoài, Da thuộc cốt nhục hắn đã không chút nào để ý, hướng về phía cách đó không xa Kiều thúc bọn người tùy ý chào hỏi một chút.

Kiều thúc bọn người ban đầu đối với Giang Hàn Thanh Huyền làm thân phận, bọn họ liền không dám tùy ý mạo phạm, hiện tại kiến thức Giang Hàn sánh ngang Thanh Huyền làm địa vị mạnh mẽ thực lực, càng là vô cùng kính sợ.

Nhìn lấy ngổn ngang lộn xộn nằm một chỗ Hoang Lang thi thể, lại nghe được Giang Hàn lời nói, Kiều thúc đám người trên mặt hết thảy đều lộ ra mấy phần vui mừng.

”Đa tạ Giang Huyền Sử.”

Tuy nói Hoang Thú trên thân giá trị tối cao là Tinh Hạch, nhưng còn lại Gân Cốt Bì Nhục, đối với bọn hắn những này phổ thông Tạp Công mà nói, cũng được xưng tụng là một khoản không ít tiền của phi nghĩa.

Nhan Bình không có ngăn cản Kiều thúc bọn người chia cắt xác sói, cũng không có tham dự vào, đối với Tạp Công mà nói, theo thương đội xuất hành muốn bốc lên không nhỏ mạo hiểm, mà trên đường đi giết chết các loại Hoang Thú, liền thuộc về là khen thưởng thêm.

Bất quá.

Như hôm nay dạng này, duy nhất một lần xuất hiện hơn mười đầu Hoang Thú thi thể vẫn là rất ít gặp.

Giang Hàn cũng không để ý tới mừng rỡ như điên qua chia cắt xác sói mọi người, gặp trong tay Xích Viêm Vẫn Thiết kích không có nhiễm bất kỳ vết máu nào, liền đem lần nữa tháo gỡ ra đến, một lần nữa dùng vải gói kỹ lưỡng, trở lại trước đó vị trí, khoanh chân ngồi xuống, nhắm mắt điều tức.

Cách đó không xa.

Nhan Tình không cùng lấy Kiều thúc bọn người qua loay hoay xác sói, ánh mắt một mực rơi vào Giang Hàn trên thân, nhìn lấy Giang Hàn nhắm mắt tĩnh tọa, nàng không khỏi cắn cắn miệng môi.

Trước mắt cái tuổi này cùng hắn không chênh lệch nhiều thiếu niên, thế mà thật có khủng bố như thế lực lượng, tuy nhiên đáy lòng như cũ có mấy phần không phục, nhưng cuối cùng vẫn hóa thành một chút bất đắc dĩ.

”Tính ngươi lợi hại.”

. . .

Ngày kế tiếp.

Thương đội sớm lên đường, một đường vượt ngang Hoang Nguyên, không tiếp tục gặp được cái gì Hoang Thú loại hình, rốt cục lúc chạng vạng tối phân, đến thành Thanh Dương.

So sánh với Thanh Huyền nước quốc đô Thanh Huyền thành, thành Thanh Dương hơi có vẻ thấp thấp một ít, nhưng cũng như cũ cực kỳ to lớn, cách rất xa, liền có thể nhìn thấy này ngang qua chân trời, còn như dãy núi đồng dạng kéo dài thành tường.

”Thành Thanh Dương đã đến, xin từ biệt.”

Giang Hàn lấy ra Thanh Huyền lệnh, hộ tống Thiên Hành Thương Hội Nhan Bình bọn người thông qua cửa thành thẩm tra về sau, liền hướng về phía mọi người hơi gật đầu, phiêu nhiên đi xa.

Nhan Bình nhìn qua rất nhanh biến mất tại trên đường phố Giang Hàn, nhẹ nhàng thở dài một tiếng, chú ý tới bên cạnh nhà mình nữ nhi còn tại nhìn về phía Giang Hàn biến mất phương hướng, không khỏi lắc đầu nói:

”Đừng nhìn, cho dù có hạnh lại gặp nhau, chỉ sợ cũng là hai thế giới người.”

. . .

Thành Thanh Dương chính là Thanh Huyền nước dài lâu nhất mấy cái tòa thành trì một trong, lớn nhỏ gần với Thanh Huyền thành, chung chia làm mấy chục cái Thành Khu, mỗi cái Thành Khu đều cực kỳ to lớn, chí ít có trên trăm đầu đường đi, rắc rối phức tạp.

Trong đó một lối đi nơi hẻo lánh, mở ra một nhà phổ thông Phàm Binh trải, trước cửa người đến người đi.

Bỗng nhiên.

Một tên bộ dáng cùng Giang Hàn có sáu phần giống nhau trung niên nhân, ăn mặc vải thô Thanh Y, mặt âm trầm, đi vào binh trải trong.

”Tông Tộc bên kia vẫn không chịu buông tha a?”

Nhìn thấy đi tới trung niên nhân biểu lộ, ngồi tại sau quầy một người trung niên phụ nữ đứng lên, đôi mắt chỗ sâu toát ra mấy phần vẻ u sầu, thở dài.

Trung niên nhân hung hăng nhất quyền đánh vào trên quầy, chấn động quầy hàng phanh một tiếng.

”Thật là một đám hỗn trướng!”

”Bao nhiêu năm không có liên lạc qua, chúng ta cùng bọn họ sớm đã không còn quan hệ, gặp được loại chuyện này, ngược lại là nhớ tới nhà chúng ta, muốn đem chúng ta một nhà nhấc lên!”

Nhìn lấy trung niên nhân một mặt phẫn nộ biểu lộ, này ăn mặc mộc mạc trung niên phụ nữ nhịn không được đi tới, bắt hắn lại cánh tay, thở dài:

”Tính toán, tính toán, Hàn nhi vẫn còn, coi như Tuyết nhi gả đi, về sau cũng chưa chắc không có chuyển cơ, nói đến vậy mà không biết Hàn nhi ở bên kia thế nào.”

Trung niên nhân trầm mặc xuống, thật lâu vừa rồi thở dài, nói: “Trước đó ta qua gửi qua một phong thư nhà, bất quá không có nói Tuyết nhi sự tình, sợ hắn lo lắng trong nhà tình huống, chậm trễ bên kia sự tình.”

”Dạng này a.”

Trung niên phụ nữ gật gật đầu, trong lòng hít sâu một hơi, thu liễm tâm tình mình, mà liền tại nàng dự định lại nói cái gì thời điểm, một thân ảnh bỗng nhiên từ ngoài cửa đi tới.

”Vị này khách. . .”

Chú ý tới cái kia đi tới thân ảnh, nàng đầu tiên là vô ý thức mở miệng, nhưng lời nói không nói đến một nửa, liền trực tiếp dừng lại.

Trung niên nhân cũng chú ý tới nàng biểu tình biến hóa, đồng thời nghiêng đầu nhìn lại.

”Cha, mẹ.”

”Ta trở về.”

Đến gần nhà mình cửa hàng binh khí, Giang Hàn nhếch miệng cười một tiếng, chậm rãi đem trên lưng Xích Viêm Vẫn Thiết kích cởi xuống, phóng tới một bên tủ gỗ bên trên, sau đó quét mắt một vòng từ cửa hàng, nói:

”Đi hơn một năm, cũng không có gì quá đại biến hóa nha.”

”Ừm, vẫn là như cũ.”

Giang Lạc cùng Trương Vân hai người hơi sững sờ một chút, liền tất cả đều kịp phản ứng, cũng không có cái gì vạn phần kinh hỉ biểu lộ, ngược lại là rất bình thản.

Giang Lạc nhìn xem hơn một năm không thấy, rõ ràng khỏe mạnh không ít Giang Hàn, lược hơi nhíu mày nói:

”Ngươi làm sao trở về, Học Viện bên kia thế nào?”

”Cũng tạm được.”

Giang Hàn cười cười, nói: “Lần này là đi ra chấp hành nhiệm vụ, thuận tiện trở về một chuyến, tạm thời cũng không vội mà trở về, có thể ở nhà ngốc chút thời gian. . .”

Nói tới chỗ này, Giang Hàn bỗng nhiên ngừng dừng một cái, lỗ tai hơi động động, lại quét mắt một vòng từ cửa hàng phòng trong, kỳ quái nói: “Sửu Nha Đầu làm sao không tại, chạy ra ngoài chơi?”