Tác giả: Dạ Nam Thính Phong

Chương 85: Giang Phủ

TrướcTiếp
Hỏi một chút đến nhà mình tiểu muội, Giang Hàn nhất thời liền nhìn thấy Giang Lạc cùng Trương Vân hai người thần sắc, lập tức trầm thấp xuống, trầm mặc một lát cũng không có người mở miệng.

Giang Hàn thấy thế, nhất thời mày nhăn lại, nói: “Xảy ra chuyện gì? Tuyết nha đầu làm sao?”

Trương Vân lắc đầu, thở dài một tiếng, nói: “Là như thế này. . .”

Ước chừng hơn nửa tháng trước đó, bao nhiêu năm chưa từng liên lạc qua Giang gia đột nhiên tìm tới cửa, hỏi thăm Giang Hàn cùng Giang Tuyết tình huống.

Giang Lạc cùng Trương Vân lúc ấy rất là kỳ quái, còn tưởng rằng là Giang Hàn tiến vào Thanh Huyền Học Viện tin tức bị Giang gia biết, muốn đem bọn hắn một nhà một lần nữa kéo về trong gia tộc, kết quả qua loa tắc trách vài câu về sau, phát hiện gia tộc bên kia căn không biết Giang Hàn sự tình, cũng đối Giang Hàn không thèm để ý chút nào, ngược lại là đối Tiểu Giang lạnh hai tuổi muội muội Giang Tuyết hết sức cảm thấy hứng thú.

Hai vợ chồng lúc ấy đã cảm thấy không thích hợp, một phen ngăn cản phía dưới, lại như cũ chưa có thể ngăn cản, cuối cùng Giang gia người nhìn thấy Giang Tuyết, rất là hài lòng, đem Giang Tuyết trực tiếp mang về Giang gia.

”Chỗ lấy kết quả cuối cùng là, Giang gia người bên kia, muốn bắt Tuyết nha đầu qua cùng Trần gia quan hệ thông gia? Cùng Trần Phi tên kia đính hôn?”

Giang Hàn nghe Giang Lạc nói xong tiền căn hậu quả, thần thái cũng trở nên một trận lạnh lùng.

Giang gia cũng không tại cái này Bình Dương Thành Khu, mà là tại liền nhau Định Dương Thành Khu, đã từng là nơi đó đỉnh đầu thế lực một trong, nhưng năm gần đây không người có thể tấn thăng thông mạch cảnh Vũ Sư, có thể đi vào Thanh Huyền Học Viện người cũng lác đác không có mấy, dần dần xuống dốc.

Mà Trần gia thì là bọn họ Bình Dương Thành Khu thế lực lớn nhất một trong, gia chủ chính là lâu năm thông mạch cảnh Vũ Sư, từng tay không tấc sắt đánh chết Huyết Lang giúp đỡ hạ gần trăm người, đem to như vậy một bang phái triệt để huyết tẩy tiêu diệt, uy chấn toàn bộ Bình Dương Thành Khu.

Trần Phi người này Giang Hàn lại là biết được, ỷ vào chính mình là Trần gia gia chủ con thứ ba, tại Bình Dương Thành Khu luôn luôn hoành hành bá đạo, mà lại nhớ không lầm lời nói, gia hỏa này đừng nói là Thanh Huyền Học Viện, liền liền Thanh Huyền Học Viện tại thành Thanh Dương bên trong phân viện, đều không có thể thi được qua, mười phần một phế vật.

”Ha ha, này Trần Phi là cái gì mặt hàng, Giang gia người bên kia cũng rõ ràng, không nỡ cầm nữ nhi bọn họ cháu gái ném vào, thế là liền coi trọng nhà chúng ta Tiểu Tuyết.”

Giang Lạc cười lạnh một tiếng, trên mặt toát ra nồng đậm châm chọc chi ý, trong đôi mắt càng là mơ hồ hiện lên một vòng vẻ phẫn nộ.

Giang Hàn thần sắc lại dần dần bình tĩnh trở lại, hai tay nhẹ nhàng ấn ấn nhà mình Cha Mẹ bả vai, trấn an nói: “Yên tâm đi, chuyện này liền giao cho ta xử lý. . .”

”Ngươi có thể xử lý này tất nhiên là tốt nhất, như xử lý không, cũng không nên tùy tiện cậy mạnh.”

Giang Lạc gật gật đầu, trầm giọng mở miệng.

Nhà mình nhi tử chung quy là Thanh Huyền Học Viện học viên, mà lại là người viện, không phải phân viện, coi như mới tiến vào Thanh Huyền Học Viện một năm, thực lực còn yếu, cũng vẫn là có địa vị nhất định.

Hắn một mực không có đem Giang Hàn sự tình nói cho Giang gia, cũng không biết Thanh Huyền Học Viện học viên thân phận, tại Giang gia bên kia đến tột cùng có thể cao bao nhiêu địa vị, có thể hay không nhượng Giang gia bên kia lui nhường một bước.

Bây giờ Giang Hàn trùng hợp trở về, vậy làm sao cũng phải thử một lần.

Giang Hàn nghe ra lão cha trong miệng sầu lo, không khỏi cười nói:“Cha, mẹ, ngài nhị lão yên tâm liền tốt, ta cái này đi một chuyến, nhất định đem Tuyết nha đầu hoàn hảo không chút tổn hại mang về.”

Nhìn thấy Giang Hàn bộ dáng, Giang Lạc cùng Trương Vân không khỏi trong lòng buông lỏng, tuy nói không biết Giang Hàn lòng tin ở đâu, nhưng nhà mình nhi tử từ trước tới giờ không vì vô pháp hoàn thành sự tình khen hạ các loại nói khoác, bọn họ vẫn là rõ ràng.

”Ăn cơm lại đi, bọn họ muốn bắt Tiểu Tuyết qua quan hệ thông gia, cũng không phải một lát liền có thể thành sự tình.”

”Được.”

Giang Hàn cười một tiếng, gật gật đầu.

Rất nhanh.

Nếm qua một bữa cơm về sau, Giang Hàn liền vội vàng rời đi, hướng Định Dương Thành Khu mà đi.

”Ngươi nói Hàn nhi có thể đem Tuyết nhi mang về a? Ta lo lắng hắn mang không trở về Tuyết nhi, ngược lại dẫn xuất một đống phiền phức, chính mình ăn thiệt thòi.”

Nhìn qua Giang Hàn rất nhanh biến mất tại cuối con đường bóng lưng, Trương Vân nhịn không được mở miệng.

”Yên tâm đi, đã hắn như vậy nói, khẳng định vẫn là có mấy phần nắm chắc.” Giang Lạc lắc đầu cười một tiếng, nói: “Hàn nhi tính tình ngươi cũng không phải không biết, huống chi ngươi nhìn. . .”

Nói đến đây, Giang Lạc đi đến bên cạnh tủ gỗ trước, đưa tay sờ một chút Giang Hàn lưu tại tủ gỗ bên trên, dùng vải thô thớt dây dưa Xích Viêm Vẫn Thiết kích.

”Cái này kích chí ít cũng có một ngàn hai trăm cân nặng lượng, mà lại không nhìn lầm lời nói, rất có thể là một thanh Linh Binh. . .”

”Linh Binh? !”

Trương Vân cũng là bị giật mình, bọn họ trong cửa hàng nhiều nhất cũng là hạ phẩm Phàm Binh, trung phẩm Phàm Binh lác đác không có mấy, thượng phẩm Phàm Binh càng là một thanh đều không có, Giang Hàn bây giờ lại có một thanh Linh Binh!

Nhà mình chính là bán binh khí, tự nhiên biết một thanh Linh Binh đại biểu cái gì.

Giang Lạc cười cười, thần sắc dần dần rộng rãi đứng lên, hắc nhiên đạo: “Tiểu tử này. . . Tại Thanh Huyền Học Viện hơn một năm nay trưởng thành, chỉ sợ so với chúng ta tưởng tượng muốn khoa trương nhiều.”

. . .

Bình Dương Thành Khu cùng Định Dương Thành Khu liền nhau, cũng không phải là rất xa, Giang Hàn đối với mình nhà chỗ Bình Dương Thành Khu rất tinh tường, mà đối Bình Dương Thành Khu phụ cận Định Dương, An Dương, trong lòng dương các loại khu vực cũng đều đi dạo qua nhiều lần, Giang gia Tông Tộc nơi ở hắn cũng hết sức rõ ràng.

Cũng không lâu lắm, hắn liền tới đến Định Dương Thành Khu.

Lại vượt qua hơn mười đầu thật dài đường đi về sau, phía trước rốt cục xuất hiện một mảnh Phủ Trạch, lấy phong cách cổ xưa đá xanh tường vây hạng lên, phụ cận ít có người đi lại.

”Xin hỏi các hạ là?”

Đứng tại chính môn hai bên hai tên hộ vệ, nhìn thấy Giang Hàn đi tới, không khỏi nghênh đón, gặp Giang Hàn người mặc tơ lụa áo trắng, không giống phổ thông người không liên quan vật, thế là cẩn thận hỏi thăm.

”Giang Hàn, tới đón muội muội ta về nhà.”

Giang Hàn bình thản mở miệng, sau đó liền trực tiếp từ hai tên hộ vệ trung gian đi qua, liền muốn đẩy ra này phiến gỗ lim đại môn đi vào.

Họ Giang? Giang Hàn?

Hai tên hộ vệ thoáng có chút ngạc nhiên, bọn họ là Giang phủ hộ vệ, đối Giang gia con em trẻ tuổi tự nhiên đều biết, chưa thấy qua trước mắt thiếu niên mặc áo trắng này a.

”Chờ một chút!”

Hai tên hộ vệ không biết Giang Hàn, đương nhiên không có khả năng bởi vì làm một cái họ Giang liền trực tiếp bỏ vào, cùng nhau hô một tiếng, đưa tay chụp vào Giang Hàn bả vai.

Nhưng mà Giang Hàn vẻn vẹn chỉ là bả vai hơi uốn éo, liền nhượng hai tên hộ vệ bắt cái không.

Hai tên hộ vệ trong nháy mắt trong lòng run lên, hai người bọn họ cũng không phải người bình thường, đều có Đoán Thể cảnh tiểu thành tu vi, Giang Hàn cái này hời hợt một chút, tuyệt không phải bình thường người có thể làm ra đến, nói cách khác thiếu niên trước mắt, ít nhất cũng có Đoán Thể cảnh đại thành trở lên Võ Đạo Tu Vi.

”Ngài đừng như vậy, để cho chúng ta đi vào trước bẩm báo một phen được chứ? Không phải vậy phía trên đại nhân trách tội xuống, hai chúng ta cũng đảm đương không nổi.”

Một người hộ vệ trong đó ngữ khí lập tức liền mềm xuống tới.

Giang Hàn cước bộ hơi dừng lại, cũng không phải là bởi vì hai tên hộ vệ ngăn cản, mà chính là trước mặt môn bỗng nhiên bị đẩy ra, một tên Thanh Bào trung niên nhân đi tới.

Hắn liếc một chút liền nhìn thấy đang muốn vào cửa Giang Hàn, đồng thời lại nhìn thấy hai tên hộ vệ rất lợi hại mất tự nhiên động tác, không khỏi nhíu mày hỏi.

”Đây là có chuyện gì?”

”Tam gia, là như thế này. . .”

Hai tên hộ vệ vội vàng đi lên trước, hướng về phía Thanh Bào người giải thích vừa rồi sự tình.

Sau khi nghe xong hộ vệ giải thích, Thanh Bào người biểu lộ nhất thời liền đạm mạc xuống tới, liếc Giang Hàn liếc một chút, nói: “Các ngươi người một nhà, cả ngày tới thêm phiền! Muội muội của ngươi nếu là có thể cùng Trần gia quan hệ thông gia, há không so ngồi xổm ở này nho nhỏ cửa hàng binh khí bên trong tốt nhiều?”

Lạnh hừ một tiếng về sau, Thanh Bào người trực tiếp chắp tay hướng về bên ngoài đường đi đi đến, đồng thời hướng về phía hai tên hộ vệ nói: “Không cho phép bỏ vào.”