Tác giả: Yoo Seong

Chương 22: Thập Tự Chinh – Jackson

TrướcTiếp
Translator: Nguyễn Mạnh Vũ.

****

‘Kekeke. Tấn công! Qúet sạch cho đến khi không còn con người nào sót lại’.

Một lần nữa, quái vật ào vô tấn công cửa sau.

‘Kẻ địch kìa. Mọi người sẳn sàng’.

Theo lệnh Cross, quân lính đang nghỉ chân đứng dậy ngay tức khắc. Song, họ dội kiếm vào khiên, tạo ra dàn âm thanh sống động.

Vị lãnh chúa trẻ đã báo trước, cuộc chiến ở cổng sau sẽ không hề dễ dàng.

Một quân đoàn gồm hàng tá quái vật tấn công cổng sau qua mỗi khoảng thời gian. Tuy nhiên, lũ quái liên tiếp đại bại dưới tay các Syphid Knight. Cũng dễ hiểu, một người lính canh bình thường có thể ví như người chơi cấp 80 hoặc thậm chí còn hơn thế nữa. Ngoài ra, trang bị của họ cũng hoàn toàn vượt trội cả công lẫn thủ. Chỉ một người lính cũng có thể hạ gục 1 – 2 con Shadow. Nhưng so sánh với các Syphid, họ còn thua xa, cả chiến thuật, kĩ năng chiến đấu.

Ngoài ra, lính canh chỉ gồm 2 loại nghiệp vụ: Archer và Warrior. Không có các vai trò gây sát thương lớn như Mage hoặc hỗ trợ đồng đội như Cleric. Thế nên cứ mỗi khi quái vật tấn công, họ chỉ biết giương kiếm và khiên lên chiến đấu, đỡ đòn cho Archer từ phía đằng sau tỉa hết lũ quái.

Chính sự thiếu hụt làm đó làm họ mất một lượng lớn Health mỗi khi cuộc chiến kết thúc. Tần xuất tấn công quái vật tuy không dữ dội như cửa trước nhưng vẫn có rất nhiều trường hợp quân lính chưa kịp phục hồi hoàn toàn phải tiếp tục chiến đấu.

Vì không có Cleric nên quân lính chỉ còn biết dùng sơ cứu để tự chữa lành cho bản thân. Tất nhiên, lượng Health hồi phục chẳng đáng là bao. Nhưng cuối cùng, tất cả vẫn sống sót bở