Tác giả: Yoo Seong

Chương 23: Holy Knight Alan

TrướcTiếp
Translator: Nguyễn Mạnh Vũ.

****

‘Phew… Mệt thật’.

Hyun Woo lê thân xác nặng nhọc mỏi mệt nằm ịch trên giường. Kể từ Event Quest diễn ra, cậu đã thức trắng như thế đến tận 2 ngày. Những người khác thì có thể bỏ nhân vật của mình để nghỉ ngơi nhưng Hyun Woo không có những thời gian xa xỉ như thế.

Bởi vì đó là cách duy nhất cậu có thể chăm lo, có thể kiếm tiền chi trả viện phí cho mẹ mình mỗi tháng. Ark càng mạnh, cậu càng có nhiều cơ hội có được nhiều tiền hơn. Điểm đóng góp có được sẽ có thể đổi được các trang bị mạnh. Nếu mọi thứ không có gì đặc biệt, Ark dự tính sẽ quy đổi nó ra tiền mặt để chữa bệnh cho mẹ mình. Nên với cậu, 1 điểm đóng góp cũng là cả một gia tài.

Song, dù bận bịu thế nào, Hyun Woo vẫn không quên ghé viện thăm mẹ mình một lần mỗi 2 ngày. Nếu vì nhiệm vụ mà quên đi mẹ mình vẫn còn đang ở bệnh viện thế kia thì quả thật từ đầu cậu sẽ không chơi game.

‘Dù sao thì, mình thực sự nhẹ nhõm khi tình trạng của mẹ tốt hơn’. Một nụ cười sảng khoái nở rộng trên môi cậu.

Sau khi tiến vào giai đoạn phục hồi, tình trạng của mẹ cậu đã ngày càng khá hơn.

Song, mặc dù vậy, cậu vẫn không thể hoàn toàn yên tâm. Nhưng cũng nhờ có Gwon Hwa Rang, Ark không lo lắng nhiều như trước đây nữa. Ít ra, cũng thật tốt khi biết rằng trên đời này còn có người sẽ dốc hết lòng chăm sóc cho mẹ cậu.

‘Mình có nên ngủ một ít trước khi đăng nhập trở lại game không?’. Cậu tự hỏi khi nhìn vào đôi mắt thâm quầng rất nặng của mình trong gương.

‘Nếu như không ngủ bây giờ, có lẽ mình sẽ không ngủ được cả ngày luôn’.

Đã được 2 ngày kể từ khi event quest diễn ra. Bây giờ, đây có thể nó