Tác giả: Cơ Thủy Linh

Chương 37: Vô tình gặp gỡ

TrướcTiếp
 

Ngồi ở một góc của quán cà phê , Vũ Nghê che cánh môi , không cách nào khống chế , nước mắt cứ thế chảy vào ngón tay của cô , làm ươn ướt bàn tay . Trong lòng của hắn , cô là người nham hiểm , luôn có mục đích . Hắn căn bản chẳng thèm ngó ngàng tới cô !

Cũng may , cô chưa mở miệng nhờ vay tiền . Nếu không , lại rơi vào hoàn cảnh xấu hổ vô cùng . Một hồi chuông điện thoại chợt vang lên , cắt đứt  tâm tình bi thương của Vũ Nghê . Điện thoại không ngoài ai khác , chính là Phó Quảng Nguyên

"Cha !"

"Con gái , thế nào rồi . Ngạo Thực , hắn có đáp ứng không ?!"

Mặc dù không nhẫn tâm , nhưng cô cũng muốn nói thật :"Không có . Cha à , chúng ta có thể tìm biện pháp khác hay không ?!"

"Làm gì còn biện pháp nào nữa ?! Ít nhất ta phải có năm ngàn vạn !"

"Năm ngàn vạn ?! Cha , sao lại nhiều như vậy ?!" Vũ Nghê giật mình mở to hai mắt , nhiều tiền như vậy , làm sao có được !!

"Vì thế ta muốn con cầu xin Ngạo Thực , số tiền này so với người khác thì vô cùng lớn , nhưng đối với Ngạo Thực mà nói , không đáng một hạt cát trong sa mạc !"

"Cha à , Ngạo Thực sẽ không đầu tư đâu . Cha đừng nóng vội , chúng ta thử tìm cách nào tốt hơn đã ——" Trấn an cha mình mấy câu , Vũ Nghê vẻ mặt buồn thiu đem điện thoại cắt đứt.

Có lẽ công ty chỉ có thể chờ phá sản !

"Chị dâu !"

Một giọng nói lịch sự vang lên bên tai Vũ Nghê  

Vũ Nghê nhanh chóng chớp mắt , theo tiếng kêu nhìn lại . Một bóng dáng y phục trắng sáng , bước vào tầm mắt của cô , con ngươi xinh đẹp lộ ra vẻ kinh ngạc . "Lâm Hiên !"

"Thật tình cờ , chị dâu ở một mình sao ?!" Lâm Hiên ngồi vào chỗ đối diện Vũ Nghê .

"Đúng vậy , còn cậu thì sao ?!" Cô lễ phép hỏi thăm.

"Ha ha , tôi vừa mới xong một ca phẫu thuật , ra ngoài nghỉ ngơi một chút ! Bệnh viện của tôi , cũng ở gần đây !" Lâm Hiên nhìn xuyên qua cửa sổ , chỉ vào một tòa nhà năm tầng cách đó không xa

"À , ra vậy !" Đáp nhẹ một tiếng , cô lại không biết nên nói gì !"Chị dâu , đôi mắt của chị , tại sao đỏ vậy ?! Cãi nhau với anh rể chăng ?!"

"Không có"

"Ha ha ——" hắn cười khẽ , lắc đầu một cái , trêu ngươi nói :"Chị thật không hợp với việc nói dối , vốn dĩ hình tượng chị khá ngoan hiền !"

"Thật không có !"

"À , vừa rồi tôi nghe chị dâu nói năm ngàn vạn , chị thiếu tiền dùng hay sao ?!" Lâm Hiên theo thói quen nhăn đầu lông mày , quan tâm hỏi.

"Không , không có !" Mặc dù là thân thích , nhưng lại chẳng quen biết . Vũ Nghê không muốn cùng hắn nói về vấn đề này.

Lâm Hiên không gấp gáp , với tay gọi phục vụ một ly cà phê . "Tôi ngồi chỗ này , dùng chung cà phê , nói chuyện phiếm với chị , không vấn đề chứ ?!"

"Dĩ nhiên không !" Vũ Nghê cười cười lắc đầu

"Tốt lắm !" Lâm Hiên nhẹ nhàng nhờ phục vụ đưa lên cà phê ưa thích

Vũ Nghê trong lúc rãnh rỗi quan sát hắn , thì ra sở thích của hắn cũng như phái nữ , thích uống cafe theo dạng ngọt . Trong tiềm thức , cô cảm thấy Lạc Ngạo Thực và Lâm Hiên có khá nhiều tương phản . Lạc Ngạo Thực có thói quen uống cà phê tinh khiết , cái gì cũng không thêm vào ! Tựu như con người của hắn , rất nam tính , lạnh lùng

"Chị dâu , thật ra thì chị không cần phải quá khách sáo , tôi cũng là người trong gia đình . Ha ha , thật ra thì chị dâu với anh rể cũng giống như người thân của tôi . Nếu như chị dâu thật sự có khó khăn gì , không ngại cứ nói ra, xem tôi có thể giúp một tay không ——"

"Thật ra ——" Vũ Nghê hết đường xoay xở , rất khát vọng hắn giúp một tay , chẳng qua là hắn có thể hay không ?!

"Thật ra thì năm ngàn vạn , cũng không phải số tiền lớn ——" Lâm Hiên uống xong một hớp cà phê , nhàn nhạt nói