Tác giả: Cơ Thủy Linh

Chương 49: Chưa thỏa mãn dục vọng

TrướcTiếp
 

Hắn luôn luôn nghĩ rằng mình là ông chủ tốt , tuyệt đối không tức giận trước mặt nhân viên . Làm thế nào mà bọn họ lại coi mình như một bạo chúa ?!

"Không , không có !" Thư ký lắp ba lắp bắp nói

Lạc Ngạo Thực thở dài một tiếng , bật cười  lắc đầu "Điệu bộ cô thế này , thì rõ ràng là có ! Thư ký Lý , cô cứ nói thật đi , gần đây tôi thật đáng sợ vậy sao ?!"

Thư ký Lý nhìn hắn thật lâu , sau đó thấy hắn thúc giục hỏi thăm lần nữa , không thể không gật đầu

"Được rồi , cậu không cần phải làm khó thư ký Lý nữa rồi , có vấn đề gì cứ hỏi tôi là được !" Bùi Tạp Tư không thèm gõ cửa , tự tiện tiến vào phòng làm việc.

Thư ký Lý nhìn thấy Bùi Tổng , giống như nhìn thấy Quan Âm Phật Tổ cứu khổ cứu nạn , vội vàng nói :"Tôi đi pha cà phê cho Bùi Tổng ——" . Nhìn cô hiện tại giống như một kẻ xấu đang lén lút làm chuyện gì , hốt hoảng đi khỏi phòng tổng giám đốc

"Ai nha ~~  nhân viên của cậu thật là đáng thương , bị cậu dọa đến mất cả tinh thần !" Bùi Tạp Tư nhạo báng bạn tốt

"Không thể nào , là do cậu ghen tỵ với tôi !" Lạc Ngạo Thực vẫn rất sĩ diện , không muốn mất mặt trước bạn tốt . Mà cho dù có điều đó xảy ra , hắn tuyệt đối cũng không thừa nhận !

"Ha ha , một ngày nào đó , cậu sẽ chết vì quá mạnh miệng ! Chẳng qua tôi chỉ tốt bụng nhắc nhở cậu một chút . Lần này tôi không có đùa , vấn đề của cậu thật sự nghiêm trọng , nghiêm trọng lắm rồi . Cậu là do chưa thỏa mãn dục vọng , đúng không ?! Xem ra tôi nói không sai , ngay cả cái trán của cậu , nó cũng có chút ửng hồng rồi kìa , vừa nhìn là tôi đoán ra ngay ! Cậu bây giờ thê thảm vậy sao ?! Ngay cả  lỗ thông hơi cũng không có ?!" Bùi Tạp Tư chăm chú nhìn gò má của Lạc Ngạo Thực , tiến lên một bước trêu nói.

Lạc Ngạo Thực như có điều suy nghĩ , cũng không gián đoạn lời bạn tốt  

"Nhất định là chưa thỏa mãn dục vọng , cho nên xem ra rất hung hăng . Động tới một chút là nổi cáu . Cậu xem , tất cả mọi người đều sợ cậu , đấy là minh chứng tốt nhất !"

Nghe Bùi Tạp Tư phân tích , Lạc Ngạo Thực lại nghiêm túc hồi tưởng . Đúng là mấy ngày gần đây , hắn ~~ thật sự muốn ...

Chẳng lẽ , chẳng lẽ —— Đúng như lời Bùi Tạp Tư nói , là do chưa thỏa mãn dục vọng ?!

Rõ ràng là mấy ngày nay hắn đều ngủ cạnh cô vợ xinh đẹp , nhưng vì thực hiện lời hùng biện kia , nên đã cố gắng kìm nén , không đụng đến cô ?!

Lạc Ngạo Thực khẽ cau mày , đặt tay trên bàn , từ từ nắm chặt . Chỉ đơn giản là hồi tưởng lại thôi , hắn giống như ngửi thấy mùi thơm trên người cô , cảm giác được da thịt mềm mại , thậm chí còn thấy được mình đang ở trong cơ thể cô , cảm thụ mơn trớn rất rõ ràng

Đáng chết ——

Hắn hiện tại muốn cô , từng tế bào trong cơ thể điên cuồng muốn cô , hắn không muốn chịu khổ nữa ! Bụng dưới đột nhiên căng thẳng , thậm chí còn cảm giác được chỗ kín bắt đầu sôi sục ! Lạc Ngạo Thực không được tự nhiên liền thay đổi tư thế ngồi , ngượng ngùng ho nhẹ một tiếng.

"Bạn tốt à , tôi khuyên là cậu nên gọi chị dâu nhỏ đến đây , bằng không cậu coi như tiêu !" Bùi Tạp Tư sâu thẳm đề nghị , trên mặt cũng không có đùa

Nói xong , thuận tiện đưa cho Lạc Ngạo Thực một sấp văn kiện "À , cái này là hai hợp đồng mua bán , đã giúp cậu làm xong . Ha ha , gọi cho chị dâu nhỏ đi , cô ấy nhất định sẽ hài lòng ~ Cái này tùy cậu xử trí , ha ha !"

Lạc Ngạo Thực nhận lấy văn kiện , hướng hắn khoát khoát tay "Coi như là cám ơn cậu trước . Hôm nào tôi mời uống rượu . Bây giờ tôi hơi bận một chút , không tiễn !"