Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 2: Phúc Họa Đi Cùng

TrướcTiếp
Đầu thu, Giang Nam.

Đại học thành.

Lại đến một năm khai giảng quý.

Lúc này, đúng là đám học trưởng bọn họ đến sân bay, bến tàu, nhà ga nghênh đón tân sinh thời gian, vừa đến tích cực hưởng ứng hội học sinh hiệu triệu, làm trường học bài ưu giải nạn.

Dù sao mấy năm này khuếch trương chiêu, học sinh hơn một năm qua một năm, làm nổi tiếng tính tổng hợp đại học, hằng năm nhập học tân sinh, không có vạn, cũng sẽ không ít hơn tám ngàn.

17, tám tuổi thiếu nam thiếu nữ, lần thứ nhất rời đi phụ mẫu, không xa ngàn dặm, đạp vào cầu học con đường, đi tới nơi xa lạ này thành thị, còn chưa nhất định có phụ huynh cùng đi.

Lúc này, làm vì bọn họ trường học cũ, tự nhiên có trách nhiệm, có nghĩa vụ đem bọn hắn an toàn thoải mái dễ chịu tiếp vào sân trường.

Chỉ dựa vào lão sư, khẳng định nhân thủ không đủ, thế là Đại Nhị, Đại Tam, Đại r2OOs Tứ học trưởng các học tỷ liền thành chủ lực, tại hội học sinh dẫn đầu dưới, gánh vác lên này tiếp đãi làm việc.

Tống Hạo lại một mình đợi tại ký túc xá, nửa dựa trên giường, trong tay bưng lấy nào đó nhãn hiệu smartphone, đang mỹ mỹ nhìn xem.

Trong túc xá cũng chỉ có hắn một cái, còn lại bạn cùng phòng đều đi tham gia tiếp đãi tân sinh làm việc, cũng không phải là Tống Hạo đối với hội học sinh chuyển động không tích cực, mà là báo danh căn bản liền không đến lượt chính mình.

Đối với học kỳ mới bắt đầu, vừa tới trường học báo danh các sinh viên đại học, mấy ngày nay căn bản còn chưa mở khóa, tại là trừ lên mạng, mỗi ngày cũng là không có việc gì.

Dù sao cho dù là đối với sinh viên năm thứ 2 tới nói, thời gian một năm, cũng đủ làm cho bọn hắn đem thành thị này phụ cận cảnh điểm đi dạo hết.

Ân, trên lý luận có khả năng đi được càng xa một chút, dù sao hiện tại giao thông cũng hết sức phát đạt, nhưng mà này mà có một cái nghiêm trọng vấn đề. . . Không có tiền!

Bây giờ sinh viên đại học, có lẽ so năm đó tiền bối trong tay giàu có rất nhiều, nhưng dù sao phần lớn vẫn đưa tay nhất tộc, mỗi tháng trông cậy vào phụ mẫu cứu tế, làm xung quanh du lịch còn có thể, hơi xa bên trên một chút liền vượt qua bọn hắn kinh tế phạm vi chịu đựng ở ngoài.

Tuy nói hiện tại nhiều cúi đầu nhất tộc, nhưng suốt ngày tháng dài đem chính mình ngâm tại điện thoại hoặc là trên máy vi tính người kỳ thật cũng không nhiều, thế là hội học sinh hiệu triệu liền thành bánh trái thơm ngon.

Một bên có khả năng xoạt hoạt động xã hội kinh nghiệm, một bên đám học trưởng bọn họ trong lòng cũng là có chính mình tính toán.

Cái gọi là nhà ở ven hồ hưởng trước ánh trăng, đi đón cái cơ, hoặc là tiếp cái xe lửa cái gì, nói không chừng, liền có thể vận khí không tệ, gặp phải ôn nhu đáng yêu manh muội tử cái gì. . .

Sau đó lại mượn mang nàng quen thuộc sân trường cơ hội, liền có thể muốn tới phần mềm chat, hoặc là số điện thoại.

Thế là, người báo danh rất nhiều.

Ở sân trường trên mạng báo, Tống Hạo hôm qua cũng là đi liếc một cái, sau đó liền mở rộng tầm mắt, rõ ràng là xã hội thực tiễn, nhưng cảm giác kia, cùng nào đó nhãn hiệu điện thoại di động xếp hàng tranh mua cũng kém không nhiều.

Nghe nói vì báo danh, máy tính học viện còn có lập trình viên tự chế hack.

Địa Cầu quá điên cuồng, ta muốn hồi Hỏa Tinh.

Khụ, khụ, Tống Hạo biểu thị xem không hiểu, không cùng các ngươi chơi.

Bạn cùng phòng một cái không tại, Tống Hạo liền đi quán net tổ đội đào bảo đều không có hứng thú, thế là chỉ có một người trạch tại ký túc xá, nhìn lên sách điện tử.

So sánh với mặt khác giải trí, xem tiểu thuyết mạng xem cho tới trưa, cũng không hao phí một khối tiền, thật sự là lương tâm cực kỳ.

Nháy mắt, cơm trưa đã đến giờ, buổi sáng liền không có ăn, bụng có chút đói.

Tống Hạo xê dịch cái mông, không muốn động, không có cách, này lười ung thư cũng là biết truyền nhiễm, Tống Hạo mặc dù không tới lười ung thư màn cuối, nhưng hôm nay cũng không có gì muốn động hào hứng.

Cũng may so sánh hơn mười năm trước, bây giờ internet thời đại, cũng là không cần cầu cha, cáo nãi nãi mời người hỗ trợ mang bữa ăn, thế là Tống Hạo thuần thục trượt động điện thoại, mở ra giao hàng APP, ân, hôm nay liền ăn cà tím ngư hương trộn lẫn cơm.

Tống Hạo nhớ kỹ cách trường học không xa, mới mở một nhà thức ăn tiểu điếm, tuy là con ruồi tiệm ăn, nhưng mùi vị làm coi như không tệ, mỗi ngày đi chỗ đó ăn cơm người bài thành hàng dài.

Nghĩ ở nơi đó điểm cái bữa ăn, không có nửa giờ, căn bản không xuống được.

Mà Tống Hạo lại ngoài ý muốn phát hiện, nhà này tương đương sôi động tiểu điếm, lại có đổ bộ chính mình thường dùng giao hàng APP, dùng hắn chọn món ăn, không chỉ có thể ngồi đợi mỹ thực đến, mà lại tốc độ so xếp hàng phải nhanh.

Làm cơ trí của mình điểm cái tán.

. . .

Điểm tốt bữa ăn, liền bắt đầu ngồi đợi, dĩ nhiên không phải thật ngồi yên, mà là tiếp tục đọc tiểu thuyết, một nơi nào đó gọi Mỗ Vũ tác giả lại đổi mới.

Ân, này mấy chương viết không tệ, hôm nay càng là khó được bạo phát một lần, Tống Hạo mỹ mỹ lật lên, chỗ bình luận truyện có minh chủ khen thưởng, còn có gom góp thú độc giả bắt kịp, Tống Hạo suy nghĩ một chút, khen thưởng một khối tiền, mặc dù chỉ có một khối tiền, nhưng ta chỉ là học sinh nghèo không phải, lễ nhẹ tình ý nặng, chính là cái này lý nhi.

”Thùng thùng, ngươi tốt, ngươi giao hàng.”

Tiếng đập cửa truyền vào lỗ tai, này chuyển phát nhanh đưa bữa ăn thái độ coi như không tệ, Tống Hạo bề bộn nhảy xuống giường đến, mở cửa ra, chuyển phát nhanh tiểu ca dung mạo đập vào mi mắt.

Nói lời cảm tạ, ký nhận, Tống Hạo đem cơm hộp mở ra, hương khí đập vào mặt, nhà này mùi vị vẫn như cũ là như vậy không tệ, Tống Hạo một bên ăn, một bên tiếp tục xem sách.

Bây giờ tiểu thuyết mạng trở thành thời thượng, không coi trọng mấy quyển đều không có ý tứ cùng người chào hỏi, mà Tống Hạo gần nhất đang mê tiên hiệp tiểu thuyết, cái gì phù lục, pháp bảo, bí cảnh thám hiểm cày quái cái gì, nhìn xem đặc biệt làm người mê mẩn.

Một bên xem, một bên ăn, thật cũng không đến ăn không biết vị trình độ, nhưng mà trong thức ăn đến tột cùng có cái gì, lại cũng không có để ý.

Đột nhiên cắn được một cái có chút cứng rắn đồ vật, mặn mặn mùi vị tràn vào trong miệng, lại là răng bị mẻ ra máu, đau đớn đem Tống Hạo kéo ra khỏi tiểu thuyết tình tiết.

A phi, mang tương vật kia phun ra, cúi đầu xem xét, lập loè kim loại sáng bóng, lại là một chiếc nhẫn.

Răng thụ thương, Tống Hạo đau đến nhe răng trợn mắt, trong lòng càng là giận dữ, trước kia mặc dù cũng có đồng học tại trong thức ăn ăn ra mặt phát a, Tiểu Cường một loại, nhưng chiếc nhẫn lại là chưa từng nghe qua, chuyện này cũng quá bất hợp lý, chiếc nhẫn nuốt vào cũng không phải đùa giỡn, nói không chừng còn phải làm giải phẫu.

Nghĩ tới đây, trong lòng một trận hoảng sợ, chuyện này không thể nhịn, Tống Hạo mở ra điện thoại, ghi tên giao hàng APP, tìm tới cái kia tiệm tạp hóa điện thoại, đánh tới. . .

Không ai tiếp, liên tiếp ba lần, vẫn như cũ như thế.

Mặc dù Tống Hạo mơ hồ đoán được là bởi vì đối phương sinh ý tốt, quá mức bận rộn, nhưng nghĩ đến chính mình thế mà tại trong thức ăn ăn ra chiếc nhẫn, mình nếu là mặc kệ, sẽ còn có càng nhiều đồng học thụ hại.

Đây là ngươi bức ta.

Tống Hạo trong lòng tức giận, càng ngày càng bạo, cúi đầu xuống múa bút thành văn, rất nhanh, một đầu văn hay chữ đẹp, chữ chữ khấp huyết 200 chữ soa bình mới vừa ra lò.

”Hô!”

Điểm kích gửi đi, tâm tình lập tức tốt lên rất nhiều, phải biết bây giờ giao hàng, cạnh tranh kịch liệt, 1000 tốt bình có lẽ gia tăng không đến hai, ba đơn sinh ý, mà chính mình như thế một cái hấp dẫn ánh mắt soa bình lại có thể làm cho đối phương thành giao lượng sườn đồi thức ngã xuống.

Nhường ngươi đồ ăn không sạch sẽ, nhường ngươi không tiếp điện thoại ta.

Tống Hạo căm hận nói, đổ cũng không phải là hắn hẹp hòi, mà là hôm nay trải qua thực sự có chút ngược tâm.

Nhà kia tiểu điếm đã bị hắn liệt vào cự tuyệt qua lại hộ.

Chưa ăn no, nhưng mà gặp phải chuyện này đã không có tâm tình tiếp tục ăn hết, nếu không lại đến cái Tiểu Cường a, con ruồi cái gì, chính mình liền phải đi bệnh viện rửa ruột.

Không tâm tình ăn cơm, thế là hắn liền bắt đầu nghiên cứu trong tay chiếc nhẫn.

Đừng nói, nhìn rất đẹp đẽ, tạo hình xưa cũ, nhắm vào liếc mắt liền cho người ta rất cao lớn bên trên đuổi chân, chất liệu. . . Có điểm lạ, không phải vàng không phải ngọc, Tống Hạo biểu thị ta kiến thức ít, ta nhận không ra.

Nhưng rõ ràng không phải vật bình thường, thứ quý giá như thế làm sao lại trộn lẫn trong thức ăn?

Tống Hạo cầm ở trong tay, lăn qua lộn lại quan sát, chiếc nhẫn kia cho người xúc cảm, thật ấm áp, chờ chút. . . Kim loại đồ vật, làm sao lại ấm áp?

Trong lòng càng cảm thấy cổ quái, mà ý nghĩ này vừa mới chuyển qua, cái kia chiếc nhẫn đột nhiên hòa tan, mảy may dấu hiệu cũng không, cứ như vậy hóa thành một bãi kim loại chất lỏng, chui vào Tống Hạo trong lòng bàn tay biến mất không thấy gì nữa.

Thiên thọ a!

Phải chết, phải chết.

Tống Hạo cảm thấy mí mắt càng ngày càng nặng nặng, ý thức cũng dần dần bắt đầu mơ hồ.