Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 3: Trong Mộng Kỳ Ngộ

TrướcTiếp
Phải tin tưởng khoa học.

Hai mươi năm qua thành lập thế giới quan, nói cho Tống Hạo, cái gọi là sự kiện linh dị, chỉ xuất hiện tại trong tiểu thuyết, hiện thực rất vô vị, không nên tin có ma pháp gì, đấu khí, xuyên qua một loại đồ vật.

Nhưng vừa mới. . .

Chẳng lẽ là mình tiểu thuyết xem quá nhiều, đến mức xuất hiện ảo giác?

Bởi vậy thấy rõ, khổ nhàn kết hợp là trọng yếu cỡ nào, một mực trạch tại trong túc xá, không chỉ có riêng là lười ung thư lâm vào màn cuối đơn giản như vậy.

Tống Hạo lắc lắc đầu, nhìn xuống thời gian, hắn vừa mới hôn mê, cũng liền gần kề đi qua năm phút đồng hồ mà thôi, hắn không khỏi hoài nghi, chính mình mới vừa rồi là ngủ, trong giấc mộng thôi.

Ân, nhất định là như vậy, trong thức ăn ăn ra chiếc nhẫn đã quá bất hợp lí, cái kia chiếc nhẫn sẽ còn hòa tan, chẳng phải là giống như thiên phương dạ đàm.

Nói thì nói như thế, hắn vẫn là không nhịn được mở ra tay phải, nhìn một chút, lòng bàn tay làn da cùng đi qua không hề có sự khác biệt, nếu như chiếc nhẫn thật biết hòa tan, dù như thế nào, không có khả năng không lưu lại một chút dấu vết.

Ha ha, nằm mơ, nhất định là nằm mơ.

Nghĩ như vậy, Tống Hạo tâm tình, lập tức khá hơn, dù sao hắn cũng không phải cái gì tự kỷ thiếu niên, cũng sớm qua lớn ở huyễn tưởng tuổi tác, sẽ không dễ dàng tin rL0OW tưởng dạng này sự kiện linh dị.

Một hồi êm tai chuông điện thoại di động truyền vào bên tai.

Tống Hạo cúi đầu xem xét, là cái mã số xa lạ, phía trên bị 273 người đánh dấu làm chuyển phát nhanh đưa bữa ăn, chẳng lẽ lại đến từ cái gì mua sắm trên website.

Chính mình mua đồ vật?

Không có chút nào ấn tượng, hắn gia cảnh, cũng không phải chặt tay tộc, trừ một chút cần thiết vật dụng hàng ngày cùng quần áo, rất ít hơn mua sắm trang web.

Nhưng mà Tống Hạo cũng không chần chờ, cầm điện thoại di động lên , ấn xuống nút trả lời, dù sao hắn điện không nói nhiều, phần món ăn tặng phút đồng hồ mấy đều dùng không hết, huống chi nghe không cần tiền.

Nếu như là lừa đảo, Tống Hạo không ngại trò chuyện xong lý tưởng trò chuyện cuộc sống, vài phút dạy đối phương làm người.

Đầu kia truyền đến lại là to lớn thúc thanh âm, mang theo vài phần hung ác: “Tiểu tử, ta tiệm này mặc dù không lớn, nhưng luôn luôn mỹ vị vệ sinh, ngươi cho ta soa bình là mấy cái ý tứ?”

Soa bình?

Tống Hạo trước là có chút hốt hoảng, sau đó vẻ mặt lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được trở nên tái nhợt, chẳng lẽ không phải mới vừa ảo giác, cũng không phải mình làm ác mộng?

Hắn lập tức lâm vào ngẩn người.

”Uy, tiểu tử, nói chuyện a.” Thanh âm bên đầu điện thoại kia càng ngày càng hung ác: “Coi như cho soa bình cũng tới cái tốt một chút lý do, lại còn nói trong thức ăn ăn ra chiếc nhẫn. . .”

Đại thúc cũng là tâm mệt mỏi, không nói đến này 200 chữ, văn hay chữ đẹp soa bình treo ở bình luận khu quá mức chói mắt, đẹp đến mức có chút cực kỳ bi thảm, chỉ là ép buộc chứng màn cuối, hắn liền không chịu nhận có thể, hắn nhưng là phải làm cho tốt bình trăm phần trăm trù giới đại năng.

Tống Hạo yên lặng cúp điện thoại, hắn hiện ở đâu có cùng đối phương nói chuyện tào lao tâm tình.

Không phải ảo giác, không phải ảo giác.

Trong lòng của hắn phảng phất xẹt qua một đạo sấm sét tia chớp, ngẩn người, sau đó tống hạo một lần nữa cầm điện thoại di động lên, mở ra giao hàng APP, tìm tới vừa rồi mua thức ăn tiểu điếm, phía dưới quả nhiên có một phong cách vẽ cực đẹp soa bình.

Văn hay chữ đẹp, phía trên chiếc nhẫn mong muốn bỏ qua đều không được.

Có bức vẽ có chân tướng, nguyên lai không phải nằm mơ, chiếc nhẫn chân thực tồn tại qua, hiện tại đi nơi nào, sẽ không đúng như trí nhớ, dung nhập trong lòng bàn tay của mình mặt.

”Đáng giận, chẳng lẽ buổi sáng hôm nay rời giường tư thế không đúng, nếu không làm sao lại xảy ra chuyện như vậy.”

Tống Hạo tự lẩm bẩm, hắn cũng nghĩ qua đi bệnh viện kiểm tra, nhưng chắc chắn sẽ bị xem như bệnh tâm thần.

Tốt tại thân thể cũng không bất kỳ khó chịu nào cảm giác.

Nỗi lòng lo lắng, Tống Hạo quyết định ra ngoài đi đi.

Đám bạn cùng phòng đều vẫn chưa về, ra đi tản bộ, tâm tình cũng tán dương biết tốt hơn một chút.

Sân trường rất lớn, lúc này người lại không nhiều, vừa mới khai giảng, đám lão sinh phần lớn không có lớp, tân sinh đã đến trường học thì không nhiều lắm.

Trường học phong cảnh không tệ, hiện tại đại học, đều là diện tích rộng lớn, về phần phong cảnh, đó cũng là giống công viên làm chuẩn, kiến trúc xen vào nhau tinh tế, xanh hoá bao trùm tỉ suất đủ , khiến cho người cảnh đẹp ý vui. .. Bất quá, cho dù tốt phong cảnh, xem một năm trước cũng sẽ ngán.

Làm sinh viên năm thứ 2, Tống Hạo sớm đã đi dạo hết trường học cũ mỗi một cái góc, thậm chí ngay cả phụ cận mấy trường đại học con đường, cũng làm được quen thuộc trôi chảy tình trạng.

Cho nên nói là giải sầu, lại không có địa phương nào xong đi, đi dạo trong một giây lát, hắn liền tới đến thư viện chuẩn bị tự học.

Không sai, tự học, cùng khổ ép cấp ba kiếp sống so sánh, cuộc sống đại học nhẹ nhõm, nhưng mà cũng gặp phải kiểm tra cấp, tỉ như tiếng Anh cấp bốn, máy tính cấp hai, như là không thể thông qua, đừng nói về sau tìm việc làm, quăng offer lúc cũng dễ dàng để cho người khinh bỉ, chỉ là tốt nghiệp lúc có thể hay không cầm tới học vị chứng nhận đều là một đại vấn đề.

Mặc dù Tống Hạo mới Đại Nhị, kiểm tra cấp cơ hội còn có rất nhiều, nhưng phòng ngừa chu đáo, hiện tại nếu có thể đem tiếng Anh cấp bốn kiểm tra qua, tương lai qua cấp sáu tỷ lệ liền sẽ tăng rất nhiều, đây đối với tìm việc làm không thể nghi ngờ là có thật nhiều ưu thế.

Tống Hạo không phải học bá, nhưng cũng hiểu rõ hiện tại tìm việc làm không dễ, như vậy mau sớm học thêm chút kỹ năng liền là nhất định phải.

So với cuối kỳ, hiện tại đúng là đi thư viện Hoàng Kim thời tiết —— không cần chiếm tòa.

Coi như một mình ngươi chiếm ba cái, nằm xem cũng không có vấn đề gì. . . Đương nhiên, điều kiện tiên quyết là ngươi không e ngại các bạn học ánh mắt kỳ quái, không cảm thấy xấu hổ.

Tống Hạo nhưng không có dầy như vậy da mặt, cũng không có nhàm chán đến loại trình độ kia, xuất ra tiếng Anh sách, liền bắt đầu ôn tập.

Nghĩ phải học giỏi một môn ngoại ngữ, rất đơn giản, cũng hết sức buồn tẻ, trực tiếp nhất phương pháp đơn giản —— học thuộc từ đơn.

. . .

”Quái, chẳng lẽ ta hôm nay mở ra tiếng Anh sách tư thế cũng có vấn đề.”

Tống Hạo trên mặt tràn đầy vẻ nghi hoặc, hắn không phải học bá, ngôn ngữ thiên phú cũng chỉ là bình thường, nhưng tự xưng là trí nhớ còn không có vấn đề, bình thường học thuộc từ đơn nửa giờ luôn có thể nhớ kỹ mười mấy cái, nhưng hôm nay —— lại hoàn toàn xem không đi vào.

Ngồi lâu như vậy, thế mà không có nhớ kỹ một cái từ đơn.

Thật là chuyện lạ.

Hiệu suất thấp như vậy, tiếp tục học tập không có bất kỳ cái gì ý nghĩa, Tống Hạo khép lại sách vở, chuẩn bị rời đi, nhưng mà đúng vào lúc này, một hồi bối rối đánh tới.

Hắn ngẹo đầu, ngất, không, là ngủ thiếp đi, không đầy một lát, liền có tiếng lẩm bẩm truyền đến.

May mắn lúc này thư viện người không nhiều, mặc dù có hai cái cô em quăng tới ánh mắt chán ghét, nhưng cũng vẻn vẹn đổi một gian phòng đọc xong việc, như đổi thành cuối kỳ, Tống Hạo cử động lần này khẳng định sẽ khiến nhiều người tức giận, bị chân nhân PK đều là có khả năng.

. . .

”A, vừa rồi ta là đã ngủ?”

Lau đi khóe miệng, Tống Hạo biểu lộ có chút hốt hoảng, chính mình gần nhất cũng không có đi quán net suốt đêm qua, làm sao lại không hiểu thấu mệt rã rời đâu?

Hắn nhìn một chút điện thoại, gần kề đi qua nửa giờ, mà chính mình vừa rồi nằm sấp chỗ ngủ, có một đám nước bọt dễ thấy vô cùng.

Tống Hạo cảm giác có chút xấu hổ, đi ngủ phẩm loại mộng nước bọt không hiếm lạ, nhưng phẩm loại nhiều như vậy, thì để cho người ta muốn tìm tìm cái lỗ chui xuống.

Cùng hắn vừa rồi làm mộng có quan hệ.

Trong mộng hắn đã biến thành tiên nhân , có thể phi thiên độn địa, mà trong mộng không chỉ có phù lục, có pháp bảo, càng có vô cùng vô tận mỹ thực.

Mỗi một dạng đồ ăn, cũng có thể miệng vô cùng, thân là tiên nhân hắn, ăn uống thả cửa, có lẽ là trong mộng ăn quá mức vui sướng duyên cớ, cho nên ngủ hắn, mới không tự chủ, đem nước bọt chảy đầy đất.