Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 4: Tai Họa Bất Ngờ

TrướcTiếp
Tống Hạo có chút ngẩn người, nếu là tuổi trẻ mấy tuổi, ngẫu nhiên phạm phải tự kỷ cũng không kì lạ, vấn đề là, hắn qua lâu rồi lớn ở huyễn tưởng tuổi tác.

Cái gì tu tiên cũng tốt, dị năng cũng được, ma pháp xuyên qua đều là trong tiểu thuyết mới có đồ vật, hiện thực rất vô vị, không có cái gì thiên đạo lực lượng, có chỉ là vật lý tam đại định luật.

Đối điểm này, Tống Hạo nhận biết đến rất rõ ràng, hắn mặc dù thích xem tiểu thuyết, nhưng cũng vẻn vẹn xem như hưu nhàn giảm sức ép công cụ, cũng không biết ngây thơ thư đi vào.

Đều nói ngày có chút suy nghĩ đêm có chỗ mộng, chính mình nếu không tin, làm sao lại. . .

Then chốt mộng cảnh kia còn vô cùng chân thực.

Liền như là tự mình trải qua.

”Rầm.”

Tống Hạo nuốt một miếng nước bọt, không tự giác ở giữa, hắn lại nhớ lại trong mộng cảnh mỹ thực, thật ăn rất ngon.

Sau đó Tống Hạo cảm giác có chút xấu hổ, tu tiên, trên đời tại sao có thể có loại đồ vật này, huống chi cho dù là trong sách tu tiên giả, từng cái cũng đều có thể tích cốc, hắn nhưng từ trước tới nay chưa từng gặp qua vị kia tiên nhân, biết như thế không để ý hình tượng ăn uống thả cửa.

Bất quá, thật vô cùng mỹ vị dáng vẻ. . .

Nếu nửa giờ, cũng còn khiêng không tiến vào một cái từ đơn, tiếp tục xem sách, cũng sẽ không có ý nghĩa, học tập cần hiệu suất, Tống Hạo quyết định giải sầu một chút, hôm nay một ngày này, cho người cảm giác cũng không quá thuận lợi.

. . .

Đến ban đêm, ba cái bạn cùng phòng vẫn không có trở về, cũng là có gọi điện thoại cho Tống Hạo, quán net suốt đêm, tổ đội đi lên, muốn hay không đi?

Không cần phải nói, hôm nay mấy tên mong muốn gần thủy lâu đài, muốn tới manh muội tử điện thoại mưu đồ triệt để thất bại, cho nên mới mong muốn đi quán net tổ đội cày quái, phát tiết một chút.

Làm thâm niên trạch nam, trò chơi, cũng là Tống Hạo chung ái thi đấu thể dục, như tại bình thường, tự nhiên không ngại, bồi đám bạn cùng phòng điên cuồng một lần, nhưng cân nhắc cho tới hôm nay, trạng thái đủ loại không tốt, đừng không có cày quái, ngược lại bị quái đùa nghịch.

Nói như vậy, dùng mấy người bạn cùng phòng trào phúng thuộc tính, chính mình một học kỳ cũng đừng nghĩ sống yên ổn, có chút gió thổi cỏ lay, đoạn chuyện xưa này đều sẽ bị bọn hắn r9fnJ lôi ra đến, trào phúng toàn bộ triển khai, đủ loại hoa thức treo lên đánh.

Bị người nắm cán, chuyện ngu xuẩn như vậy Tống Hạo mới sẽ không đi làm, cho nên liền dùng thân thể khó chịu, trong điện thoại gọn gàng mà linh hoạt cự tuyệt.

. . .

Ban đêm, Tống Hạo trong lúc rảnh rỗi, tùy tiện chơi hai cái tay du lịch, sau đó liền mở ra sân trường App, nhìn phía trên có hay không lại có cái gì thú vị đồ vật.

Đầu đề tự nhiên là tân sinh báo danh, có website trường phóng viên thậm chí vì thế chuyên môn làm một cái chuyên đề, trong đó đã có giới thiệu điểm cao thi vào học bá, cũng có thống kê năm nay mới tăng bao nhiêu manh muội tử.

Tống Hạo đối với cái này không có hứng thú, hướng phía dưới xem, vừa mới khai giảng, tin tức không nhiều, trong đó bị hàng loạt xoạt màn hình, lại là Đại Tứ học trưởng các học tỷ chảy nước mắt lớn bán phá giá tin tức, nồi bát bầu bồn, theo thi nghiên cứu sách tham khảo, đến thi lại cần dùng đến lớp học bút ký, cái gì cần có đều có, không bám vào một khuôn mẫu.

Đáng tiếc, Tống Hạo cũng không có có gì cần đặt mua đồ vật, nếu không, nơi này giá cả xa so với mua sắm trang web còn muốn tiện nghi.

Đột nhiên, một đầu vừa mới thay mới tin tức đưa tới Tống Hạo chú ý.

Đây là một đầu mười phút đồng hồ trước mới ban bố tin tức, lại trong thời gian cực ngắn thu được hàng loạt quan tâm, chỉ riêng nhiệt độ tới nói, đã không bằng đầu đề chuyên đề kém.

Chẳng lẽ trường học xuất hiện cái gì chuyện thú vị, vẫn là tân sinh bên trong phát hiện nghịch thiên cấp bậc suất ca mỹ nữ?

Tống Hạo có chút hiếu kỳ điểm đi vào.

Văn hay chữ đẹp.

”Chờ một chút, bức tranh này tại sao như vậy nhìn quen mắt?”

Tống Hạo lập tức trợn to mắt: “Này không phải mình buổi chiều, tại thư viện đọc sách lúc, ngoài ý muốn ngủ, mộng thấy mỹ thực chảy nước miếng hình ảnh sao?”

Làm sao bị người cho đập xuống.

Mà lại bởi vì tuyển lựa góc độ quan hệ, chính mình tư thế ngủ bị đập đến xấu phát nổ, đừng nói chưa từng tân trang qua, coi như dùng cường đại nhất mỹ nhan phần mềm cũng hết cách xoay chuyển.

Mà càng thêm đáng xấu hổ là, chính mình bởi vì đi ngủ mộng thấy mỹ thực, không tự chủ nước bọt chảy đầy đất, bị đối phương cũng quay chụp đến vô cùng rõ ràng.

Xong, ta một thế anh danh!

Tống Hạo chỉ cảm thấy mắt tối sầm lại.

Mà website trường bên trên, nhưng bởi vì cái tin tức này, trở nên náo nhiệt vô cùng.

Đám người nghị luận ầm ĩ:

Có người cười trên nỗi đau của người khác: “Xong, cái này ca môn nhi đời này, đừng nghĩ tìm tới bạn gái.”

”Trên lầu, không có khoa trương như vậy chứ, nhiều nhất ở sân trường bên trong độc thân cả một đời.”

”Đúng, độc thân cả một đời.”

”Chư vị miệng bên dưới lưu đức, trong đại học cũng liền độc thân bốn năm được chứ?”

”Ngộ nhỡ hắn kiểm tra lên trường học chúng ta nghiên cứu sinh?”

”Ừm, vậy coi như thật khổ cực.”

Cũng có người biểu thị không phục: “Lời không thể nói như vậy, phúc họa đi cùng, tục ngữ nói rau xanh củ cải đều có chỗ yêu, các ngươi liền làm sao biết, nhất định không có cô em, ưa thích này chủng loại hình.”

”Lời này tốt có đạo lý, ta lại không phản bác được.”

”Thôi đi, có người sẽ thích này chủng loại hình, đi ngủ cũng ngủ được ác tâm như vậy.”

”Không biết a, ta cảm thấy hắn ngủ thơm quá, chảy nước miếng hẳn là mộng thấy đồ ăn ngon.” Lại có thể có người sắp đoán được chân tướng.

Nhưng mà nhắn lại quá nhiều, đầu này rất nhanh liền bị dìm ngập, sau đó lại có người đi ra loạn mang tiết tấu: “Ta lại cảm thấy, đối cái này ca môn nhi tới nói, là phúc thì không phải là họa, ít nhất sân trường danh nhân trên bảng, hẳn là có hắn một chỗ cắm dùi.”

”Tán thành + 1 “

”Tán thành + 2 “

”Tán thành + 3 “

Hết lần này tới lần khác, này không đáng tin cậy, nhưng không ai phản bác, mọi người ngược lại dùng xoạt màn hình phương thức nhất trí biểu thị tán thành.

Màn hình về sau, đáng thương Tống Hạo đã khóc ngất tại nhà vệ sinh, sân trường danh nhân bảng, phía trên ngoại trừ suất ca mỹ nữ, liền dùng học bá chiếm đa số, tỉ như tại cả nước tính thi đua bên trong thu được tên hay lần, lại tỉ như mới Đại Nhị liền đem tiếng Anh cấp tám, máy tính cấp bốn, giá chiếu toàn bộ kiểm tra qua, còn tuyên bố phải giống như đăng kí kế toán viên cao cấp, đăng kí kiến trúc sư đồng thời khởi xướng trùng kích.

Không cần a, chính mình như bởi vì việc này , lên bảng, không chỉ có không có bất kỳ cái gì vinh dự có thể nói, còn không phải trở thành học viện trò cười không thể, không nói những cái khác, chỉ là ngẫm lại mấy người bạn cùng phòng chế nhạo ánh mắt, Tống Hạo cũng cảm giác trước mắt từng đợt biến thành đen.

Đến lúc đó đều không mặt đi học. . .

Đáng hận, đến tột cùng là ai đem hình của mình để lên.

Tống Hạo nhíu mày suy tư, nhưng mà trí nhớ lại có chút mơ hồ, hắn chỉ mơ hồ nhớ kỹ, chính mình lúc ngủ còn ngáy lên, thế là, hai cái tại đang ôn tập cô em rời đi.

Nhưng vẫn như cũ có người nhìn như không thấy, tỉ như một nơi nào đó mang theo Bluetooth chơi điện thoại trò chơi chơi đang sảng khoái gia hỏa liền hoàn toàn không bị ảnh hưởng kia mà.

Có phải hay không là hắn cho ta đập xuống?

Tống Hạo khách mời một lần thám tử lừng danh, đáng tiếc trí nhớ của hắn quá mức mơ hồ, huống chi liền xem như nhận định cũng không hề có tác dụng —— tên kia dung mạo căn bản đã không nhớ rõ.

Càng sợ cái gì, càng dễ dàng gặp được, làm mười giờ tối, ký túc xá tắt đèn thời điểm, Tống Hạo một lần cuối cùng xoạt điện thoại, bi ai phát hiện mình khoảng cách sân trường danh nhân bảng một tên sau cùng, đã chỉ còn lại có không nhiều khoảng cách.

Đây là muốn cường thế lên bảng tiết tấu a, nghĩ đến chính mình muốn chen đi học bá, dựa vào đi ngủ chảy nước miếng hào quang trải qua, vào ở sân trường danh nhân bảng, Tống Hạo cũng cảm giác không còn muốn sống.