Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 5: Muốn Tu Tiên , Nhiều ...

TrướcTiếp
Đương nhiên, đây chỉ là đùa giỡn mà thôi, dùng hắn kiên cường lớn trái tim, chuyện như vậy, tuy nói sẽ cảm giác rất xấu hổ, nhưng muốn nói phí hoài bản thân mình, đó là tuyệt đối không thể địa phương.

Cũng là nói thì nói như thế, trong lòng dù sao vẫn là rất khó chịu, đêm nay xem ra là khó mà ngủ.

Sớm biết còn không bằng cùng bạn cùng phòng môn cùng đi suốt đêm.

Nhưng bây giờ, Tống Hạo lại có chút lưỡng lự, hắn không biết đám bạn cùng phòng, có hay không đã được đến tin tức, so với bị bọn hắn ở quán Internet bên trong chế giễu, vẫn là bản thân tại trong túc xá mất ngủ dễ chịu một chút.

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, đã có đều đều tiếng lẩm bẩm truyền vào lỗ tai. . . Không đến năm phút đồng hồ, Tống Hạo đã ngủ.

Chuyện này, thật có chút tà môn, hôm nay rõ ràng đã trải qua nhiều như vậy, coi như không ngay ngắn đêm mất ngủ, cũng tuyệt không cái kia ngủ được như thế cấp tốc, Tống Hạo cũng không phải loại kia không tim không phổi gia hỏa.

Có thể sự thật liền là như thế, hắn không chỉ có hoàn thành giây ngủ hành động vĩ đại, hơn nữa còn trong giấc mộng, trong mộng, hắn lần nữa gặp được những cái kia có thể đằng vân giá vũ, phi thiên độn địa tu tiên giả, phù lục, pháp bảo, đều thần kỳ đến làm người trình độ khó có thể tin.

Hắn còn nhìn thấy một nông gia thiếu niên, cơ duyên xảo hợp thu được một bản đóng chỉ cổ thư, mở ra, rõ ràng chữ viết đập vào mi mắt, lại là một bài liên quan tới tu tiên công pháp cơ bản kia mà. . .

Tỉnh lại sau giấc ngủ, sảng khoái tinh thần, nhưng mà Tống Hạo biểu lộ lại có chút mê mang, đi ngủ nằm mơ không hiếm lạ, có thể mộng cảnh chân thật như vậy liền không khỏi có chút khó tin.

Huống chi liên tưởng lúc trước tại thư viện trải qua, liên tiếp hai lần đều mộng thấy tu tiên, chính mình lúc nào, cũng đã biến thành tự kỷ thiếu niên?

Chẳng lẽ mình trong tiềm thức, còn tại làm lấy xuân thu đại mộng, mơ ước phi thiên độn địa, ở trên bầu trời ngự kiếm ngao du ngàn dặm.

Thật xấu hổ, này không phải là học sinh tiểu học mới cái kia huyễn tưởng đồ vật, chính mình làm sao lại như thế ngây thơ?

May mắn không có người biết rõ, Tống Hạo che mặt, bất quá lời nói đi cũng phải nói lại, mộng cảnh này cũng quá mức rõ ràng, hắn bây giờ đều còn có thể nhớ lại, cái kia cái gọi là tu tiên công pháp bên trên chỗ điêu khắc mỗi một chữ.

Bởi vì là nhập môn, cho nên hết sức dễ hiểu, phía trên viết, mong muốn tu tiên, nhiều hơn ăn cơm.

Tu tiên, ăn cơm, đây là cái gì quỷ?

Tống Hạo một mặt mộng bức, tu tiên cùng ăn cơm có thể nhấc lên quan hệ thế nào.

Tu tiên mặc dù là tưởng tượng đồ vật, nhưng ở tiểu thuyết mạng bên trong thế nhưng là có hoàn chỉnh hệ thống, mặc dù mỗi vị tác giả thiết lập các có sự khác biệt, thiên về điểm cũng tồn tại một chút khác biệt, nhưng mặc NAV2t kệ là thế nào một quyển tiểu thuyết, đều không có gặp tu tiên giả còn muốn ăn cơm, ân, lúc đầu thời điểm, còn cần phàm thực vật, nhưng tu luyện tới trình độ nhất định, đều có thể tích cốc.

Có thể vì tu luyện cung cấp trợ giúp, cũng là thiên tài địa bảo, linh đan diệu dược, dựa vào ăn cơm tới tu tiên, quả nhiên là nghe đều chưa nghe nói qua.

A, chính mình đang miên man suy nghĩ cái gì, này vốn là nằm mơ, chính mình lại ở chỗ này suy tư, chẳng phải là lộ ra chuunibyou lại biến nghiêm trọng?

Tống Hạo nâng trán, cảm giác mình thật sự là quá ngu.

Mộng, bất quá là một giấc mộng thôi, phải tin tưởng khoa học, thế là hắn đem chuyện nào, một lần nữa ném chư đến sau đầu đi.

Leng keng!

Website trường bên trên truyền đến nhắc nhở tin tức, Tống Hạo điểm tiến vào điện thoại xem xét, lại là chính mình hôm qua làm thành quan tâm tin tức, thu được càng ngày càng cao nhiệt độ, thậm chí đem mới ra đời nhập học chuyên đề, đều đẩy ra đằng sau đi.

Tống Hạo liền có dự cảm không tốt. . .

Mang tâm tình thấp thỏm điểm đi vào xem xét.

Mặc dù quá khứ một ngày, nhưng các học sinh nhiệt tình không giảm, nghị luận ầm ĩ, trong câu chữ thấy rõ đủ loại sung sướng biểu lộ.

Vừa mới khai giảng, trong sân trường chuyện thú vị không nhiều, cũng chẳng trách mình nằm mơ chảy nước miếng hình ảnh sẽ một mực bảo trì nhiệt độ.

Mà thân phận của mình quả nhiên cũng bị bộc đi ra.

Này không hiếm lạ.

Mặc dù bây giờ đại học, có cái mấy vạn học sinh, số người không tính ít, nhưng website trường, lại là mỗi một học sinh đều sẽ ghi tên, phía trên có thời khóa biểu download, học viện thông tri, phụ cận tin tức, cùng với khác thú vị đồ vật.

Nói một cách khác, Tống Hạo các bạn học cũng sẽ là website trường khách quen, tin tức này lại đạt được nhiều như vậy quan tâm, dưới tình hình như thế, không ai nhận ra hắn mới thật sự là kỳ quặc quái gở.

Chỉ riêng bạn cùng lớp chừng hơn hai mươi cái, ở trong đó còn không bao gồm, mấy cái ban cùng tiến lên giảng bài lẫn nhau nhận biết, hi vọng nhiều người như vậy toàn bộ giữ bí mật cho hắn, không thể nghi ngờ cùng nói mơ giữa ban ngày không sai biệt lắm.

Thời gian này không có cách nào qua, Tống Hạo nâng trán, đã có thể tưởng tượng, chính mình đi học, sẽ dẫn tới như thế nào phức tạp cùng ánh mắt tò mò.

Nhân sinh, luôn luôn tràn ngập khúc chiết, thường là ngươi càng sợ cái gì, vật kia liền càng dễ dàng đến.

”Đích đích. . .”

Phần mềm chat tiếng nhắc nhở truyền vào lỗ tai, Tống Hạo điểm đi vào xem xét, lại là lớp bầy nói chuyện phiếm tin tức không ngừng bắn ra.

Các bạn học sự tình gì trò chuyện như thế sung sướng, còn có người đang không ngừng @ táo xanh phiêu hương, không sai, Tống Hạo lấy liền là như thế một cái văn nghệ kiểu nickname.

Như trước kia nhiều người như vậy cùng một chỗ @ chính mình, Tống Hạo trong lòng càng nhiều vẫn là tò mò, bây giờ lại thẹn quá hoá giận, không cần đoán, cũng biết bọn này tụi bạn xấu nói chuyện là cái gì. . .

Nhìn cho mình ngột ngạt, thế là hắn dự định đóng lại phần mềm chat, có thể thao tác thời điểm, tay lại là không tự chủ mở ra.

Chính mình cũng thống hận tay của mình tiện, khung chat đập vào mi mắt.

”Huynh đệ, quỳ ổn.”

”Ta Hạo ca nhi, ngươi trâu. . .”

”Bội phục thêm + 1 “

”Bội phục thêm + 2 “

”Bội phục thêm + 3 “

”Tin tức mới nhất, nhiệt liệt chúc mừng lớp của ta đồng học Tống Hạo chen đi học bá vinh đăng sân trường danh nhân bảng, vung hoa, chúc mừng. . .” Một ID “Tin tức linh thông chính là ta” gia hỏa, cũng chạy đến làm loạn thêm.

Cái lưới này tên lại không phải loạn lấy, cái tên này là lớp học nhất phát triển, nhất bát quái một cái, yêu thích liền là nghe ngóng tin tức ngầm, đương nhiên, học viện có cái gì mới thông tri, hoặc là phụ cận có cái gì thú vị tin tức, giống hắn tìm hiểu cũng hầu như là không sai.

Kỳ thật này đồng học người cũng không tệ lắm, kính già yêu trẻ, tích cực tiến tới, nhưng chính là quá miệng thiếu, cho nên thường xuyên bị cô lập.

Bất quá lần này, hắn lại vì mọi người mang đến một cái vui tay vui mắt tin tức, thế là trong đám, trở nên càng phát triển, mấy cái vạn năm lặn xuống nước hộ, cũng dồn dập toát ra.

”Vung hoa chúc mừng làm sao đủ, ít nhất cũng phải phát cái hồng bao mới có thể giữ lời.”

”Không tệ, mà lại phải lớn bao mới có thể.”

”@ táo xanh phiêu hương, phát hồng bao, phát hồng bao.”

”Ngồi đợi hồng bao.”

”Huynh đệ, ta điểm tâm tiền, liền nhờ vào ngươi.”

. . .

Tống Hạo yên lặng đóng lại phần mềm chat, cũng đem bầy tin tức thiết trí làm không còn nhắc nhở, nếu không, hắn lo lắng cho mình sẽ bị bọn này vô lương gia hỏa cho tức chết.

Nhưng mà đúng vào lúc này.

Leng keng.

Tin nhắn nhưng lại bắn ra một cái tin.

Tống Hạo không khỏi giận theo tâm lên, càng ngày càng bạo.

Mọi thứ có cái độ, tại trong đám tắm rửa chính mình thì cũng thôi đi, chính mình đóng lại internet, thế mà đuổi tới trong hiện thực tin nhắn oanh tạc có thể quá mức.

Lão phu không phát uy, ngươi thật coi ta là Hello Kitty.

Song khi hắn mở ra tin tức, trông thấy phát kiện người, lại là sững sờ.

Lớp trưởng đại nhân!

Tống Hạo bọn hắn tiểu đội trưởng, Vương Vũ Côn, tiêu chuẩn học bá hình nhân vật, bình thường ăn nói có ý tứ, thiếu niên lão thành, chỗ xấu là, hơi có chút cứng nhắc, ít nhất đối với tuổi của hắn mà nói, chỗ tốt là, lớp trưởng đại nhân xưa nay không loạn nói đùa, càng sẽ không như những tên kia, có chuyện gì không có chuyện, đến hoạt động tán gẫu chính mình tìm niềm vui.