Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 6: Còn Nước Còn Tát

TrướcTiếp
Đối với điểm này, Tống Hạo vẫn rất có hảo cảm, thế là lập tức trở về tin tức: “Chuyện gì?”

”Buổi tối hôm nay, lớp liên hoan, sáu giờ tối, vui sướng đại bài đương, tới hay không?”

Tiểu đội trưởng hồi âm, lời ít mà ý nhiều, mà thấy tin tức như vậy, Tống Hạo cũng là cũng chẳng suy nghĩ gì nữa.

So sánh hơn mười năm trước, bây giờ sinh viên đại học, trong tay thừa thãi rất nhiều, cao tiêu phí không có khả năng, nhưng thỉnh thoảng ra ngoài tụ cái bữa ăn, lại thành ắt không eNwFB thể thiếu trải nghiệm.

Mà khai giảng tụ một lần, càng là Tống Hạo bọn hắn ban truyền thống.

Này đều từ tiểu đội trưởng tổ chức thông tri , bình thường là tại ban trong đám @ toàn thể, không lỗi thời thường có người không online, cho nên Vương Vũ Côn cũng sẽ tin nhắn bầy phát một lần.

”Không đi!”

Tống Hạo cũng không phải là không nể mặt mũi, mà là chính mình bây giờ danh tiếng đang thịnh, không muốn cho cơ hội khiến cho đám người kia vây xem chi.

”Hiểu rõ.”

Tiểu đội trưởng cũng là giây hồi trở lại, lộ ra rất là khéo hiểu lòng người, Tống Hạo vừa mới có chút cảm kích, cũng là ngay sau đó đến “Nén bi thương” là mấy cái hàm nghĩa?

Sáo lộ, xem ra Vương Vũ Côn đồng học cũng không phải như vậy cứng nhắc, tại bề ngoài lạnh lùng dưới, ẩn giấu đi tìm đường chết thiên phú.

. . .

Là phúc thì không phải là họa, là họa thì tránh không khỏi, tuyệt đối không nghĩ tới Tống mỗ người cuối cùng vẫn là tham gia lớp liên hoan.

Cùng trốn tránh, không bằng chủ động đối mặt, cũng là chỉ là đùa cợt trêu chọc mà thôi, liền phảng phất ai không có trải qua. . . Tống Hạo còn thật không có trải qua, thế là đối mặt các bạn học nhiệt tình hắn rất nhanh liền quỳ.

Bọn gia hỏa này cũng không có ác ý, nhưng tổn hại lên người tới cũng sẽ không hạ thủ lưu tình cái gì, nếu là một, hai cái Tống Hạo còn có thể ứng phó, có thể toàn bộ đồng học cùng một chỗ PK hắn liền thật không có sức hoàn thủ.

”Đến, Tống Hạo ca, ta mời ngươi một chén, ta đối với ngươi kính ngưỡng, như nước sông cuồn cuộn.” Một đeo mắt kính gọng đen nhỏ cái nam đồng học tiến lên, không nói lời gì, liền muốn cùng Tống Hạo chạm cốc.

Tống Hạo trên mặt lộ ra một tia làm khó, nửa giờ công phu, hắn đã có hai chai bia vào trong bụng, đối với cao thủ tới nói, cũng là vừa mới khai vị, nhưng hắn cũng không thích uống rượu, tửu lượng này tự nhiên cũng liền sơ mệt khả trần chỗ, hai chai bia, đã có chút nhiều, tiếp tục uống, kết quả là có phần không ổn.

Như tại bình thường, Tống Hạo đã sớm xin miễn thứ cho kẻ bất tài, đều là đồng học, đối phương cũng không có khả năng mạnh khuyên, nhưng lúc này không giống ngày xưa, nếu là không uống, cái tên này liền khó tránh khỏi miệng thiếu chế nhạo chính mình.

Tống Hạo ánh mắt quét qua, chung quanh còn có một vòng đồng học ở nơi đó xếp hàng chờ lấy, trong lòng liền có hiểu ra, bọn gia hỏa này, hôm nay là hạ quyết tâm muốn để cho mình bị nhấc trở về.

Không chỗ có thể trốn, thế là hắn cũng liền kiên trì tiếp nhận đối phương kính ngưỡng cùng chúc mừng, nụ cười trên mặt so với khóc còn khó nhìn hơn rất nhiều: “Làm!”

Đối phương uống một hơi cạn sạch, có thể Tống Hạo mới uống hai ngụm, cũng cảm giác trong dạ dày dời sông lấp biển một hồi khó chịu.

Xong, xong, hôm nay chết chắc.

Ý thức của hắn có chút mơ hồ, mà trong nháy mắt này, hắn lại quỷ thần xui khiến nhớ tới trong mộng vậy bản tu tiên nhập môn bí tịch tới.

Mong muốn tu tiên, nhiều hơn ăn cơm.

Không nói những cái khác, câu này thế nhưng là khắc sâu ấn tượng, đủ để cho thế giới của mình xem vỡ nát đi một chỗ.

Mặc dù thái quá, hết lần này tới lần khác nội dung bên trong, Tống Hạo lại nhớ kỹ 10 phân rõ ràng, mà cái gọi là khẩu quyết, hắn thấy, nhưng cũng là có chút dễ hiểu.

Nói đơn giản, tu tiên bước đầu tiên, liền là rèn luyện lực khí.

Mà lực từ đâu đến, mặc dù Tống Hạo cũng không biết, Tu Tiên giới có hay không năng lượng đinh luật bảo toàn, nhưng nói tóm lại, người khí lực, là sẽ không bỗng dưng sinh ra địa phương.

Tu sĩ có thể đằng vân, có thể giá sương mù, bên dưới có thể di sơn đảo hải, bên trên có thể Trích Tinh moi tháng, nhưng mà các loại thần thông, cũng là vất vả tu luyện đoạt được.

Linh lực, đối với vừa mới đạp vào con đường tu luyện tiểu tu sĩ mà nói, còn quá xa xôi, bước đầu tiên, trước thành thành thật thật rèn luyện lực khí, rèn luyện gân cốt.

Linh đan diệu dược khẳng định là không có, tán tu không bỏ ra nổi, danh môn đại phái đệ tử, trường bối của bọn hắn cũng sẽ không như thế làm.

Mới vừa vặn tu tiên, dùng người phàm thân thể dùng thiên tài địa bảo, kết quả của nó sẽ chỉ là không chịu nổi, biến khéo thành vụng, vạn kiếp bất phục.

Khí lực kia muốn làm sao tới đâu?

Rất đơn giản, ăn cơm, ngay từ đầu, liền dùng thức ăn thông thường, cơ thể người tự nhiên có một bộ hệ tiêu hoá, có thể đem bên trong năng lượng hấp thu, biến thành khí lực.

Điểm này, tất cả mọi người rõ ràng, có thể hỏi đề cũng tới, người bình thường, mỗi ngày đồng dạng ăn cơm, lại không nhìn thấy, bọn hắn có thể tu tiên.

Rất đơn giản, bọn hắn không có có cơ duyên, không có thích hợp công pháp phối hợp, tự nhiên không có khả năng đạp vào con đường tu tiên.

Người bình thường ăn cơm, vẻn vẹn duy trì sinh tồn cần thiết, chuyển hóa đi ra khí lực, cũng nhỏ đến thương cảm, cho dù ăn nhiều, cũng không có khả năng có nhiều hơn khí lực, ngược lại tác dụng phụ rõ ràng. . . Mỗi khi gặp ngày hội béo 10 cân.

Mà tu sĩ thì lại khác, có công phương pháp khẩu quyết phối hợp, bọn hắn ăn cơm, đều có thể chuyển hóa thành năng lượng, rèn luyện lực khí, ma luyện gân cốt, nói đơn giản, thức ăn bình thường, cũng có thể tạo được tôi thể hiệu quả, đương nhiên, quá trình này, là tiến hành theo chất lượng.

Trong điển tịch ghi chép có vẻ như có lý, có thể tu tiên là cái gì, Tống Hạo đã sớm qua tự kỷ tuổi tác, đầu cũng không có vấn đề, đương nhiên sẽ không nếm thử. . . Ân, tình huống bình thường sẽ không nếm thử, nhưng không bao gồm lúc này.

Hai chai bia đã là Tống Hạo cực hạn, lúc này ý thức của hắn mặc dù không có mơ hồ, nhưng đầu đã chóng mặt, mất đi năng lực suy tư.

Thế là không tự chủ, Tống Hạo bắt đầu chiếu vào trong bí tịch theo như lời làm.

Mặc dù qua lớn ở huyễn tưởng tuổi tác, nhưng trong tiềm thức, dù sao có vẻ mong đợi, một chút tò mò, hoặc là nói, ngựa chết xem như ngựa sống y.

Lại một ngụm bia nuốt xuống vào bụng, nhưng mà lần này Tống Hạo nhưng không có đánh rượu nấc, ngược lại cảm giác thật thoải mái, liền phảng phất. . . Liền phảng phất mùa hè rất nóng thời điểm, đột nhiên nuốt một cái đóng băng đồ uống giống như.

Trên người mỗi cái lỗ chân lông đều mở ra, dễ chịu.

Thậm chí ngay cả uống rượu quá lượng mà trở nên hỗn loạn đầu não đều lập tức rõ ràng, tư duy nhanh nhẹn, vừa mới ý thức mơ hồ, phảng phất vẻn vẹn ảo giác thôi.

Lại có dùng, pháp quyết là thật?

Tống Hạo phản ứng đầu tiên lại không phải kinh hỉ, mà là nghi hoặc, dù sao dùng thời gian mười tám năm tạo dựng lên thế giới quan không phải dễ dàng như vậy sụp đổ, có lẽ là trùng hợp, trên thế giới làm sao có thể thật có tu tiên loại sự tình này đâu?

Nhưng mà ý nghĩ này chưa chuyển qua, biến hóa mới lại phát sinh, cái kia bia hóa thành một đoàn ấm áp năng lượng, giống lấy toàn thân chảy xuôi, cả người liền phảng phất tắm suối nước nóng, dễ chịu đến ấm áp.

Duy nhất không được hoàn mỹ, liền là cảm giác này tới cũng nhanh, đi đến cũng đồng dạng cấp tốc, cũng là thời gian trong nháy mắt, thoải mái dễ chịu cảm giác liền biến mất tung tích hoàn toàn không có, không quá mức não cũng là triệt để thanh tỉnh.

Bia là từ lúa mì ủ chế mà thành, lúa mì tuy là lương thực, nhưng trong đó năng lượng ẩn chứa cũng không nhiều, cũng liền có thể tạo được hết sức mỏng manh tôi thể hiệu quả.

Nhưng cảm giác như vậy, đã đủ để khiến cho Tống Hạo thấy rung động.

Thật không phải là mộng sao?

Bên tai truyền đến đồng học thúc giục, đối phương đã uống một hơi cạn sạch, chính mình lại lướt qua liền ngừng lại, hắn tự nhiên không thể từ bỏ ý đồ, nói không uống về sau liền không là bằng hữu nữa.

Tống Hạo không do dự, trong lòng thầm vận pháp quyết, đem trong chén đồ vật uống một hơi cạn sạch, quả nhiên, hắn không chỉ có không có thấy nửa phần khó chịu, ngược lại sảng khoái tinh thần, phảng phất phục dụng tiên hiệp trong tiểu thuyết tôi thể dịch một dạng.