Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 7: Khéo Tay Mập Mạp

TrướcTiếp
Thấy Tống Hạo không có nôn, cái kia nhỏ cái nam sinh trong mắt lóe lên một tia thất vọng, ngược lại cũng không phải hai bên có thâm cừu đại hận cái gì, mà là bọn này vô lương gia hỏa, vừa rồi đã ở trong âm thầm đánh cược, Tống Hạo lại uống bao nhiêu liền muốn miệng đầy mê sảng.

Cái tên này đối ánh mắt của mình lòng tin mười phần, đánh cược nói một chén này xuống Tống Hạo không ngược lại cũng sẽ nôn, kết quả thua, lần này tốt, dời lên tảng đá nện chân của mình, không mời bọn này bạn xấu có một bữa cơm no đủ mơ tưởng chuyện.

Chuyện đầu đuôi câu chuyện, Tống Hạo cũng không biết được, nhưng mà đối phương ảo não nói thầm, hắn lại nghe cái rõ rõ ràng ràng, chung quanh rõ ràng hết sức ồn ào, thanh âm của đối phương cũng không đại. . . Hẳn là thính lực của mình cũng tăng cường rất nhiều.

Tống Hạo có chút mộng.

Dù sao hắn chỉ là sinh viên đại học bình thường một cái, lý tưởng cũng vẻn vẹn tốt nghiệp tìm phần cũng không tệ lắm làm việc, theo không nghĩ tới muốn đi lên nhân sinh đỉnh phong, hôm qua rõ ràng còn hết sức không may, hôm nay đột nhiên biết được, chính mình trong mộng có kỳ ngộ, cùng tu tiên dính líu quan hệ.

Ta ít đọc sách, ngươi không nên gạt ta, lớn như vậy một phần vận khí cứt chó, từ trên trời nện xuống đến, lão phu căn bản không tiếp nổi.

Một thân hình cao lớn nam sinh đi tới.

Nhưng mà nửa đường lại bị một người khác ngăn cản.

Các bạn học không có ác ý, cũng là đùa giỡn mở quá mức Hỏa một chút, mọi thứ cuối cùng cũng có một cái độ, tại là có người nhìn không được.

Đương nhiên, vị này thấy việc nghĩa hăng hái làm đồng học cũng không phải là tinh thần trọng nghĩa bạo rạp, hắn sở dĩ nguyện ý ra mặt, nguyên nhân chỉ có một cái —— hắn là Tống Hạo bạn cùng phòng.

Trong đám bạn học cũng chia xa gần thân sơ, ngoại trừ tính cách tính tình thật tương xung, bạn cùng phòng quan hệ , bình thường muốn so bình thường đồng học tốt hơn nhiều.

Không phải có một ca khúc như vậy hát: “Mười năm tu được cùng thuyền độ, trăm năm tu được chung gối ngủ. . .”

A phi, trích dẫn không thích đáng, vẻn vẹn cùng phòng mà ngủ, nhưng cái này cũng rất hữu duyên, cho nên cùng một phòng ngủ mấy anh em, quan hệ bình thường đều so sánh sắt, bình thường lẫn nhau tổn hại không có quan hệ, nhưng gặp phải loại tình huống này không ra tay giúp một cái coi như không thể nào nói nổi.

Mà lần này đứng ra, liền là Tống Hạo ba vị bạn cùng phòng một trong, Điền Tiểu Đào.

Nhắc tới cũng xảo, lần này liên hoan, Tống Hạo hai gã khác bạn cùng phòng không tại, bằng không hắn cũng không trở thành một mình chiến đấu hăng hái.

Điền Tiểu Đào tửu lượng cũng chỉ là bình thường, biết mình đi lên cũng chỉ là đưa đồ ăn, cũng là xoắn xuýt nửa ngày hắn vẫn là động thân đi ra.

Thân hình cao lớn mập mạp, 280 cân thể trọng rất có lực áp bách.

Đáng tiếc hắn lại lấy một cái cùng dáng người hoàn toàn không tương xứng tên, Tiểu Đào Tiểu Đào kêu, lại trông thấy một đống núi thịt giống ngươi chạy tới hết sức có cảm giác vui mừng.

Cũng là Điền Tiểu Đào lại là một khéo tay mập mạp, hắn tuyệt chiêu là. . . Dệt áo lông.

Ngươi không nhìn lầm, dệt áo lông, ước chừng ba mươi năm trước, nội trợ nhóm thích nhất hưu nhàn giải trí một trong, nghe nói thời điểm đó muội tử, tám phần mười trở lên đều có thể dệt một tay xinh đẹp áo lông, không lỗi thời dời thế dễ dàng, bây giờ manh muội tử, đừng nói dệt áo lông, chỉ sợ liền cọng lông cũng không biết là đồ vật gì.

Cả tòa đại học, học sinh không dưới năm vạn số lượng, trong đó nữ sinh chiếm một phần hai, sẽ dệt áo lông lác đác không có mấy.

Tuyệt đối không nên xem thường cái này kỹ nghệ, bây giờ khoa học kỹ thuật phát triển, nhưng tinh khiết thủ công ngược lại lộ ra trân quý, đủ loại cao quý nhãn hiệu thiếp ở nơi đó.

Điền Tiểu Đào tại mua sắm trên website mở một cái tiểu điếm, bán ra hắn tự tay bện áo lông, nghe nói cung không đủ cầu, có thể xưng trên mạng đỏ một trong, tóm lại hắn mỗi tháng tiền sinh hoạt đều là từ trước tới giờ không giống trong nhà đưa tay địa phương.

Lúc này này khéo tay mập mạp đứng dậy, dũng cảm ngăn tại Tống Hạo đằng trước, hắn biết nhiều hơn mình một cái là chuyện vô bổ, nhưng ra không ra là thái độ, hắn đã làm tốt cùng Tống Hạo đồng quy vu tận. . . A phi, là cùng một chỗ bị nhấc trở về chuẩn bị.

”Thế nào, Tiểu Đào, ngươi muốn cùng ta uống một cái?”

Cái kia cao lớn nam sinh trên mặt lộ ra nụ cười tà khí, mập mạp này luận tửu lượng liền là chiến năm cặn bã một cái, thật sự là không biết sống chết.

Mà lại giữa song phương vẫn là có tâm nguyện.

Cao lớn nam sinh gọi Trương Ngư.

Nhớ kỹ đó còn là đại nhất khai giảng thời điểm, Trương mụ mụ tiễn hắn tới đọc sách, cơ duyên xảo hợp, cùng này đáng giận mập mạp gặp nhau, mà lúc đó, Điền Tiểu Đào đang ở dệt áo lông.

Thế hệ trước phụ nữ đối với thủ công bện, tự nhiên là có hứng thú, mà dệt áo lông đúng lúc là Trương mụ mụ yêu thích nhất một trong.

Bình thường cũng tự xưng là tay nghề không tệ, động lòng người liền sợ so sánh, mẫu thân trông thấy Điền Tiểu Đào dệt áo lông không kém Thiên Nhân, từ đó cái kia cao lớn nam sinh liền lâm vào bi kịch.

Bị mụ mụ một chầu quở trách, ngươi xem người ta Tiểu Đào cỡ nào tài giỏi, khéo tay có thể dệt ra xinh đẹp như vậy áo lông. . .

Quả nhiên lại là phụ huynh trong miệng hài tử của người khác.

Vấn đề là, hài tử của người khác thành tích tốt thì cũng thôi đi, sẽ dệt áo lông có gì tài ba, chính mình thế nhưng là nam hài tử.

Trương Ngư không phục, nhưng hắn từ nhỏ đã sợ mụ mụ, có lẽ là khi còn bé xảo trá, bị nữ tử đánh đơn số lần quá nhiều, cho nên ở trước mặt mẫu thân quen thuộc khúm núm, không dám phản bác.

Vốn cho là sự tình đã có một kết thúc, bị mụ mụ quở trách vài câu còn chưa tính, thật không nghĩ đến, Trương mụ mụ ý tưởng đột phát, muốn hắn đi theo Tiểu Đào học dệt áo lông, nói trong nhà có một cái khéo tay con trai, bổng bổng đát.

Đây là cái gì ăn khớp?

Trương Ngư khổ không thể tả, mà lại mỗi tuần đều muốn bị mụ mụ thúc giục một lần, đến mức khiến cho hắn hoài nghi nhân sinh. . . Có lẽ chính mình không phải cha mẹ thân sinh địa phương.

Chỉ có cổ vũ con trai học tập cho giỏi, nơi đó có ép buộc đi dệt áo lông.

Trương Ngư hết sức u buồn, phụ mẫu không phải hắn có thể chống lại, thế là liền có giận chó đánh mèo, đối Điền Tiểu Đào hận thấu xương. . . Nếu như không phải hắn này không hiểu thấu yêu thích, chính mình liền sẽ không có hiện tại phiền não.

Điền Tiểu Đào biểu thị, trách ta rồi?

Nói tóm lại, hai người xem như tiếp nhận cừu oán, giờ này khắc này, kẻ thù gặp mặt, hết sức đỏ mắt, Trương Ngư trên mặt tràn đầy vẻ cười lạnh, thầm hạ quyết tâm, hôm nay không đem ngươi uống ra bóng ma tâm lý, chính mình tên sẽ ghi ngược lại.

Nhìn đối phương không có hảo ý biểu lộ, Điền Tiểu Đào trong lòng cũng có chút bồn chồn, chính mình tửu lượng như thế nào, hắn như thế nào lại không rõ ràng?

Nhưng dưới con mắt mọi người, làm sao nhận thua?

Nam sinh đều thật là tốt mặt mũi.

Không cần sợ, liền là làm!

Mập mạp cắn răng một cái, đã làm tốt ói ba lần chuẩn bị.

Hắn thậm chí đưa điện thoại di động điều đến bài hát thích nhất, làm tự mang BGM đàn ông, khí thế bên trên không thể thua.

Rất có bi tráng bầu không khí có hay không?

Nhưng mà đúng vào lúc này, Tống Hạo lại đưa tay vỗ vỗ bờ vai của hắn: “Tiểu Đào, ta tới trước, không được, ngươi lại đến.”

Mập mạp hốc mắt liền ẩm ướt, đây mới là huynh đệ, tự thân khó đảm bảo còn muốn lấy chính mình. . . Hắn đã quyết định, trở về muốn vì Tống Hạo dệt một kiện đại biểu hữu nghị áo lông.

Kỳ thật Tống Hạo chỉ là đơn thuần mong muốn lại thí nghiệm một thoáng mà thôi.

Mặc dù vừa rồi hiệu quả 10 phân rõ ràng, nhưng tu tiên dù sao không phải đùa giỡn, Tống Hạo vẫn như cũ là nửa tin nửa ngờ, thật không dám tin tưởng mình bên người sẽ xuất hiện thứ này.

Thế là, hắn muốn tiếp tục thử một lần.