Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 8: Một Tiếng Hót Lên Làm Kinh Người

TrướcTiếp
Trương Ngư trên mặt lóe lên một tia không đổi vẻ, hắn đang chuẩn bị thật tốt giáo huấn một thoáng cái kia tên ghê tởm, không nghĩ tới lại nửa đường giết ra cái Trình Giảo Kim tới.

Cái tên này tự thân khó đảm bảo còn khoe khoang.

Cũng được, nếu không biết sống chết, trước đem ngươi rót đổ cũng giống như nhau.

Trương Ngư đã chuẩn bị kỹ càng để bọn hắn dùng hai địch một, đối tại tửu lượng của mình hắn vẫn là có tự tin, một mình hắn có khả năng uống say ngất hai cái Tống Hạo thêm bốn người mập mạp không có vấn đề.

Lúc này xuất chiến đã là thắng mà không võ, cũng là chỉ cần có thể xem bọn hắn xấu mặt liền cái gì cũng không quan tâm.

Dệt áo lông oán niệm đã khốn nhiễu hắn một năm, lần này nhất định phải thật tốt phát tiết một phen.

Trương Ngư đồng học lòng tin tràn đầy, tuyệt đối không nghĩ tới rất nhanh hắn liền thua trận.

Sự thật chứng minh, cùng tu tiên giả đụng rượu ngu không ai bằng, cho dù là Tống Hạo loại này vừa mới sờ đến tu tiên chi môn thái điểu mà thôi.

Mặc dù là nếm thử, nhưng này pháp quyết lại là hàng thật giá thật, có thể đem say lòng người bia hóa thành khí lực, đồng thời, còn bổ sung tôi thể hiệu quả. . .

Không nhiều, nhưng cảm giác kia so tắm suối nước nóng còn dễ chịu, thế là Tống Hạo càng uống cảm giác càng tinh thần, liên tiếp bảy tám chai bia vào trong bụng, lại men say hoàn toàn không có, liền phảng phất hắn uống không phải rượu, mà vẻn vẹn nước sôi để nguội thôi.

”Ngươi. . .”

Trương Ngư trợn to mắt, cả người đã đứng thẳng không được, trong dạ dày càng là dời sông lấp biển, hắn hoàn toàn không rõ, vừa rồi Tống Hạo còn ngây thơ chân thành, làm sao hiện tại tửu lượng lại trở nên sâu không thấy đáy.

”Oa. . .”

Cuối cùng lại là hắn không chịu nổi, phun cái rối tinh rối mù, hại người cuối cùng hại mình, Trương Ngư mang theo vô tận oán niệm đã ngủ mê man.

”Có lầm hay không, Tống Hạo tiểu tử này lúc nào trở nên như thế có thể uống?”

Còn lại đồng học thì ồ lên, mặc dù bất luận ai say rượu thất thố, bọn hắn đều vui tay vui mắt, nhưng Tống Hạo này hoa lệ nghịch tập, vẫn là để bọn hắn tiếp thụ có chút khó khăn.

Ý niệm đầu tiên là đối phương đang giả heo ăn hổ, có thể mọi người đồng môn, dù sao đã qua một năm công phu, lớp học liên hoan mặc dù không thể nói là thường thường, nhưng đủ loại lớn tụ VFB94 nhỏ tụ cũng là có vài chục tràng nhiều, mỗi vị đồng học tửu lượng như thế nào, những người còn lại đều rõ rõ ràng ràng.

Làm sao mới một cái học kỳ không thấy, Tống Hạo liền trở nên hung hãn như vậy?

Hắn chuyện này kỳ đã trải qua cái gì?

Đã có đồng học trên mặt toát ra vẻ suy tư.

Đương nhiên dù như thế nào, mọi người cũng sẽ không đem hắn tửu lượng tăng vọt cùng tu tiên liên hệ với nhau, mọi thứ cần ăn khớp, cái này liên quan cần ý tưởng sâu xa quá mức một ít.

Đương nhiên, cũng có người không phục.

Thật đúng là không tin Tống Hạo tửu lượng có thể sâu không thấy đáy.

Thế là xuất hiện mới người khiêu chiến, cũng là cái này ca môn nhi rất nhanh cũng bị uống gục.

Vừa mới đạp vào con đường tu tiên, pháp quyết này yếu điểm, ngay tại ở đem thế tục đồ ăn, bất luận là đồ ăn cũng tốt, rượu cũng được, chuyển hóa làm khí lực, đồng tiến đi tôi thể.

Nhưng con đường tu tiên, cũng phải phù hợp Thiên Địa Pháp Tắc, cụ thể đến nơi đây, thông tục một chút nói, chính là muốn phù hợp năng lượng đinh luật bảo toàn kia mà.

Thức ăn thông thường, có thể cung cấp năng lượng cũng không nhiều, đồng thời còn muốn phân biệt chuyển hóa làm khí lực, cùng với dùng cho tôi thể, này liền càng thêm lộ ra giật gấu vá vai.

Thế là kết quả cuối cùng, liền là Tống Hạo dùng lực lượng một người, đem gần như toàn bộ đồng học đều uống gục, đương nhiên, vẻn vẹn nam sinh mà thôi, Tống Hạo vẫn là có phong độ thân sĩ, đụng rượu dù như thế nào cũng sẽ không tìm tới nữ sinh.

Cũng là cân nhắc đến sở học của hắn tài liệu chuyên nghiệp nguyên bản là tiêu chuẩn Lý Công khoa, toàn lớp nữ sinh nguyên vốn cũng không có mấy cái, cho nên nói hắn một người đơn đấu toàn lớp, cũng không tính sai.

. . .

Có trời mới biết đám gia hoả này làm sao hồi trở lại ký túc xá.

Tóm lại tụ xong bữa ăn, Tống Hạo liền về tới trước, đứng ở giường trước, nét mặt của hắn còn giống nằm mơ, tu tiên, từng xem đến như vậy hoang đường, bây giờ lại chân chân thật thật phát sinh ở trước mắt, ngay tại bên cạnh mình, khiến cho hắn có một loại cảm giác không chân thật.

Trong hưng phấn lại lại dẫn một chút mờ mịt.

Chính mình tiếp xuống làm sao bây giờ?

Thật vất vả tiếp xúc đến tu tiên, Tống Hạo đương nhiên không cam lòng bình thường, từng, lý tưởng của hắn vẻn vẹn cố gắng học tập, sau khi tốt nghiệp tìm một phần công việc tốt mà thôi.

Sau đó thăng chức tăng lương, cầm lấy phong phú tiền lương, gặp lại một tình đầu ý hợp người, kết hôn, sinh con. . .

Người bình thường lý tưởng, cũng phần lớn là như thế này.

Tống Hạo chưa từng có cảm thấy mình có cái gì không giống bình thường chỗ, cũng cho tới bây giờ không nghĩ tới muốn đi làm cái gì chúa cứu thế, nhưng mà thiên này, một cái cơ hội lại xuất hiện tại hắn trước mắt.

Tu tiên. . .

Hắn không phải tự kỷ thiếu niên, nhưng hôm nay phát sinh hết thảy, cũng rất tốt ấn chứng điểm này.

Trên đời thật sự có tu tiên.

Một phần ầm ầm sóng dậy người sinh ra hiện ở trước mắt, Tống Hạo bức thiết nghĩ phải bắt được, có thể cơ duyên này tới quá bất hợp lí, chính hắn cũng không biết, là như thế nào liền bước lên con đường tu tiên.

Chờ chút, hồi tưởng lại, tất cả những thứ này tựa hồ cũng cùng giấc mơ của chính mình có quan hệ.

Cái kia tu tiên bí tịch là trong mộng cảnh đoạt được, mà lại chính mình liên tiếp hai lần nằm mơ, đều mơ tới thần thông quảng đại tu tiên giả.

Đây cũng không phải là trùng hợp!

Thế là Tống Hạo cảm giác mình bắt lấy việc này trọng điểm, mặc dù cũng không biết đầu đuôi câu chuyện, nhưng nằm mơ không thể nghi ngờ là một cửa khóa thừa tố.

Thế là, tiếp xuống quyết định, liền không lại khó làm, tắm rửa sạch sẽ, đi ngủ.

Xem có thể còn có hay không thu hoạch.

Dù sao mình đối tu tiên, vẫn như cũ là như lọt vào trong sương mù, nói kiến thức nửa vời cũng không sai, hắn vô cùng cần thiết càng nhiều tình báo kia mà.

Nghĩ đến liền làm, duy nhất làm người khó xử liền là người gặp việc vui tinh thần thoải mái, hắn lúc này khó nén vẻ hưng phấn, nằm trong loại trạng thái này, thật sự có thể chìm vào giấc ngủ sao?

Sự thật chứng minh, Tống Hạo lo lắng đơn thuần dư thừa, hắn nằm xuống vẫn chưa tới hai phút, liền truyền đến đều đều hô hấp.

Từ khi tiếp xúc đến tu tiên, mụ mụ lại cũng không cần lo lắng cho ta mất ngủ.

Quả nhiên, trong lúc ngủ mơ Tống Hạo lần nữa mộng thấy tu tiên, vẫn như cũ là hôm qua ở trong giấc mộng xuất hiện qua nhà nông thiếu niên, tiếp xúc đến cái kia bản cổ tịch sau bắt đầu tu luyện.

A, cùng ngày hôm qua mộng cảnh tốt ăn khớp, liền phảng phất đang nhìn phim bộ, rõ ràng đã ngủ, có thể Tống Hạo cảm giác mình vừa giống như là thanh tỉnh, dùng người đứng xem góc độ, thậm chí còn có thể suy nghĩ nghi ngờ trong lòng.

Loại cảm giác này thật thần kỳ, nhưng cũng tốt thú vị, so với ngày hôm qua không thèm để ý, lúc này Tống Hạo thế nhưng là hết sức chăm chú.

Vừa đến ấn chứng chính mình suy đoán.

Thứ hai xem người khác tu luyện, nói không chừng sẽ có cọ kinh nghiệm hiệu quả.

Liền phảng phất ở trong game cùng cao thủ tổ đội cày quái, dù cho đứng ở bên cạnh cái gì cũng không làm, cũng có thể phân đến một chút kinh nghiệm thăng cấp.

Nói tóm lại cơ hội tốt không cho bỏ lỡ, lần này Tống Hạo thấy lão nghiêm túc.

Cũng là rất nhanh, Tống Hạo cũng cảm giác im lặng, buồn bực ngán ngẩm, cũng không phải là hắn đạo tâm không kiên, mà là trước mắt hình ảnh quá nhàm chán điểm.

Đã nói xong cao quý tu tiên, có thể quyển bí tịch này thực sự quá dễ hiểu.

Đơn giản dễ hiểu vốn không có sai, có thể Tống Hạo chính mình cũng đã đem quyển bí tịch này lý hiểu rõ ràng, tựa hồ cũng không có kinh nghiệm gì tốt cọ.

Vốn cho là hắn núi chi thạch có khả năng công ngọc, có thể thiếu niên kia ngồi xuống thời gian tu luyện lại ít đến thương cảm, Tống Hạo quan sát nửa ngày, lại phát hiện hắn chín mươi phần trăm tinh lực, đều dùng tại tìm kiếm thức ăn.