Tác giả: Huyễn Vũ

Chương 9: Ăn Cơm Tu Tiên

TrướcTiếp
Mong muốn tu tiên, nhiều hơn ăn cơm!

Quyển bí tịch này khúc dạo đầu, liền nói ra tu tiên yếu điểm.

Không cần mạo hiểm, cũng không cần cố gắng ngồi xuống, có thể hay không đánh tốt cơ sở, then chốt ở chỗ tìm kiếm được càng nhiều đồ ăn. . .

Ăn đến càng nhiều, tu luyện được cũng liền càng cấp tốc, không có chút nào mưu lợi chỗ.

Không cần lo lắng ăn không vô vấn đề.

Dựa theo trong bí tịch công pháp tu luyện, hệ tiêu hoá có thể có được cực lớn cường hóa, một ngày coi như ăn một tấn đồ ăn, cũng không cần lo lắng chống đỡ.

Tận lực ăn nhiều, cũng liền có thể được đến tốt hơn tôi thể hiệu quả.

Tống Hạo cảm giác mình tam quan đã hoàn toàn sụp đổ, không giống với trong tưởng tượng tiên phong đạo cốt, cùng mình đối với tiên hiệp suy nghĩ cũng là hoàn toàn khác biệt.

Không có linh đan diệu dược, cũng không có tích cốc, chân chính tu tiên giả, nguyên lai liền là một đám lớn dạ dày vương sao?

Bởi vì ăn được nhiều, cho nên có thể đủ theo trong đồ ăn thu hoạch được càng nhiều khí lực, từ đó có phiên giang đảo hải năng lực.

Tống Hạo trong đầu hiện ra một bức tranh.

Hai vị tiền bối tu sĩ quyết đấu, đủ loại thần diệu khó lường, uy lực tuyệt đại phù lục pháp bảo tầng tầng lớp lớp, hai người kỳ phùng địch thủ, đánh ba ngày ba đêm, pháp lực tiêu hao sạch sẽ.

Hai người riêng phần mình tại bên hông vỗ, lại không phải lấy ra bổ sung pháp lực linh đan diệu dược tới.

Mà là quầng sáng lóe lên, bên trái cao thủ bên cạnh thân, xuất hiện một cái lồng hấp, mở ra xem, ròng rã 1000 cái nóng hôi hổi Bánh Bao.

Bên phải cao thủ cũng không yếu thế, trước người hắn, lại là xuất hiện một cái chén lớn, bên trong chứa đầy đủ 500 người ăn no cơm trứng chiên.

Ngưng chiến , chờ ăn no sau có khí lực lại làm.

Thế là hai người một cái điên cuồng gặm Bánh Bao, một cái vùi đầu đối phó cơm trứng chiên.

Hình ảnh kia quá đẹp, ta không dám nhìn.

. . .

Ngày thứ hai, Tống Hạo biểu lộ, còn có chút mơ hồ.

Quả nhiên ấn chứng chính mình suy đoán.

Chính mình sở dĩ sẽ tiếp xúc đến tu tiên, là cùng mộng cảnh có thiên ti vạn lũ liên quan.

Bất quá. . .

Nhớ lại hôm qua mộng cảnh nội dung, Tống Hạo trên mặt lộ ra một nụ cười khổ vẻ, không thể nói mảy may thu hoạch cũng không, nhưng lấy được kết quả, cùng mình nguyên bản tưởng tượng, lại là một trời một vực.

Không có tu luyện tâm đắc, có chỉ là một cái nguyên tắc, tận lực ăn nhiều, ăn đến càng nhiều, cũng liền có thể càng ngày càng nhanh chóng đi đến tôi thể hiệu quả.

Thật không biết bí tịch này là ai sáng tác, nếu như không phải đã cảm nhận được nó chỗ kỳ diệu, lăng tiên trăm phần trăm sẽ tưởng rằng gạt người.

Còn có một chút, khiến cho Tống Hạo rất có oán niệm, sở học của hắn tập quyển công pháp này, tên liền gọi là 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》, hết sức ngay thẳng, thông tục dễ hiểu.

Nhưng vì cái gì luôn cảm giác là tác giả đang lười biếng.

Ngẫm lại đi, tương lai có một ngày, chính mình tu luyện có thành tựu thời điểm, cùng một đám cùng chung chí hướng tu sĩ tập hợp một chỗ, trao đổi tu luyện tâm đắc.

Loại trường hợp này, lời dạo đầu bình thường đều muốn làm một chút tự giới thiệu.

Nhưng người khác rất ngưu B tuyên bố, tại hạ nào đó nào đó, đến từ Thiên Vân tông, sở học chính là 《 Thiên Huyễn Lạc Tuyết Quyết 》, xin mời các vị đạo hữu, chỉ giáo nhiều hơn.

Người thứ hai tiến lên, xuất thân, sở học , đồng dạng đủ loại cao quý.

Cuối cùng đến phiên chính mình, tại vạn chúng chú mục dưới, chính mình ngẩng đầu ưỡn ngực, đi vào trước sân khấu, tự hào tuyên bố, chính mình tán tu một cái, ngoài ý muốn đi đến con đường tu tiên, ân, trước mặt phong cách vẽ, cũng không có có chỗ nào không bình thường, nhưng giới thiệu đến bình sinh sở học lúc, lại chỉ có thể hết sức ngượng ngùng biểu thị, mình học công pháp, tên so sánh đặc thù, xin mời các vị nghe thời điểm đứng vững vàng.

Tin tưởng mọi người nghe đến đó, đều sẽ toát ra rửa tai lắng nghe vẻ mặt.

Sau đó chính mình tuyên bố, mình học công pháp, gọi là 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》 kia mà. . . Lời nói nói như vậy, chính mình có thể hay không bị tu sĩ khác đánh, bọn hắn nhất định sẽ hiểu lầm, chính mình tới nơi này, SIpb4 là cố ý quấy rối phá a.

Tống Hạo trên mặt toát ra vẻ cười khổ.

Nhưng chửi bậy về chửi bậy, hắn bây giờ lại không có kén cá chọn canh tư cách, có thể tu tiên cũng không tệ, đến mức công pháp có phải hay không hết sức hiếm thấy, hiện ở đâu quản được này rất nhiều.

Trước tu luyện lại nói.

Xem nhìn thời gian, cũng nên ăn điểm tâm.

Thế là Tống Hạo rời giường, rửa mặt hoàn tất, tự hỏi sáng sớm hôm nay, hẳn là ăn chút vật gì.

Nếu là lúc trước, tùy tiện ăn một chút sữa đậu nành bánh quẩy đều có thể đối phó, nhưng bây giờ ăn cơm quan hệ tu tiên có hay không cấp tốc, cái kia liền không thể quá mức qua loa.

Nghĩ tới đây, Tống Hạo ánh mắt tại trong phòng ngủ quét qua, ba vị bạn cùng phòng vẫn chưa về, cũng không biết bọn hắn tối hôm qua đi đến nơi nào.

Lắc đầu, Tống Hạo không đi nghĩ nhiều như vậy, tiếp tục suy tư điểm tâm hẳn là ăn chút gì.

Sữa đậu nành, bánh quẩy, bánh bao, bột gạo, từng cái bài trừ, không quá sớm bên trên bán gạo cơm thật không nhiều, bát cháo không tính toán gì hết, không có chút nào trải qua đói, chớ nói chi là có thể dùng cho tu tiên, thối luyện thân thể.

Nhất định phải ăn có dinh dưỡng, mà nhiệt lượng cao đồ ăn.

Nói đến, chính mình tu luyện điều kiện có thể so sánh trong mộng cảnh cái vị kia tốt quá nhiều.

Trong mộng cảnh, Tống Hạo cũng không thể xác định cái kia hoàn cảnh có phải là hay không Địa Cầu, tóm lại, chợt nhìn, cùng cổ đại không sai biệt lắm, sức sản xuất vẫn tương đối thấp.

Cho nên cái kia nhà nông thiếu niên vì tu tiên, muốn trải qua tầng tầng gặp trắc trở, trong đó làm người khác đau đầu nhất liền là tìm kiếm thức ăn, rau dại, quả dại, có đôi khi liền có thể ăn cây cỏ vỏ cây cũng không buông tha, này vì tu tiên cũng là đủ liều.

Tương đối mà nói, chính mình liền không có phiền não như vậy.

Bây giờ vật chất sản phẩm cực lớn phong phú, lương thực sung túc, so với bên ngoài, trường học đồ ăn càng là hàng đẹp giá rẻ.

Chính mình mỗi tháng tiền sinh hoạt mặc dù không phải rất nhiều, nhưng ăn cơm vẫn là không có vấn đề.

Chờ chút, thật không có vấn đề cái gì?

Trước kia có lẽ như thế, bây giờ lại là chưa hẳn.

Mong muốn tu tiên, chính mình mỗi ngày cần tham gia hàng loạt đồ ăn, cùng so với trước kia, đâu chỉ nhiều gấp mười lần kia mà, vậy bản 《 Ăn Cơm Tu Tiên 》 giới thiệu đến rất rõ ràng, nói tu luyện này thần thông về sau, hệ tiêu hoá sẽ bị thật to tăng cường, không cần lo lắng ăn quá no lấy, một ngày có khả năng ăn một tấn đồ ăn.

Một tấn liền là 2000 cân.

Ngẫm lại cũng có chút run chân, 500 cái tráng hán một ngày đại khái là có thể ăn nhiều như vậy.

Mặc dù mình vừa mới tu luyện, sức ăn khẳng định không có như thế không hợp thói thường, nhưng cũng tuyệt không phải bình thường điểm này tiền sinh hoạt có thể đối phó.

Làm sao bây giờ, giống cha mẹ muốn tiền nhiều hơn?

Lý do là cái gì?

Tổng không thể gọi điện thoại về nhà nói, cha, mẹ, ta gần nhất tu cái tiên, một chầu có thể ăn một trăm người đồ ăn, tiền sinh hoạt không đủ, nếu không, các ngươi lại nhiều cho ít tiền. . . Kết quả của nó, hơn phân nửa là bị ba ba mụ mụ đưa đến bệnh tâm thần viện.

Tống Hạo lại không ngốc, đương nhiên sẽ không như thế nói, huống chi mở miệng giống trong nhà đòi tiền tuyển hạng, ngay từ đầu liền bị loại bỏ.

Nói tóm lại, hắn vẫn là một cái hiếu thuận hảo nhi tử kia mà, cũng biết phụ mẫu kiếm tiền vất vả, huống chi điều kiện gia đình mặc dù không kém, nhưng cũng không phải nhà đại phú, phụ mẫu chỉ là bình thường tiền lương giai tầng, liền coi như bọn họ chịu cầm, tiền sinh hoạt phí một tháng lại có thể cho mình nhiều ít đâu?

Mình muốn đạp vào con đường tu tiên, cần tiêu hao đồ ăn chắc chắn hết sức không hợp thói thường, dựa vào phụ mẫu trợ giúp, bất quá là hạt cát trong sa mạc thôi.